Tiểu đường 46 Tế bào nào cũng cần đường dương, còn

Nơi giúp đỡ lẫn nhau trau giồi kiến thức.

Tiểu đường 46 Tế bào nào cũng cần đường dương, còn

Gửi bàigửi bởi admin » Chủ nhật Tháng 3 08, 2020 11:20 pm

Tiểu đường 46 Tế bào nào cũng cần đường dương, còn đường âm làm tế bào bị ung thư
Cân biết nguyên nhân ung thư, chữa dễ hay khó ?


Video bài giảng : https://youtu.be/pM7rCVj7Jq4
Video hướng dẫn tập thở khí công :
PP chữa bệnh ung thư bằng oxy liệu pháp tăng Thần-Khí, điều chỉnh Tinh
https://youtu.be/OZi9MKXLwdo

I-LÝ VÀ SỰ :

A-XÉT VỀ LÝ :

1-Glucose cần thiết cho cơ thể :
a-Thức ăn nào cũng có đủ các loại đường từ cơm gaọ, tinh bột, rau củ quả, vào cơ thể đều được chuyển hóa thành glucose và cũng được phân thành 4 loại để nuôi tế bào là glucose, protein, lipid, oxy
b-Protein một phần giúp tuyến tụy sản xuất insulin
c-Protein kết hợp với glucose thành máu gồm hồng cầu, bạch cầu và tiểu cầu.
d-Glucose kết hợp với protein và lipid thành glycoprotein và glycolipid tạo ra kháng thể.
Thiếu glucose, tế bào không tạo ra máu, không tạo ra kháng thể. Nhưng đường có trong thức có chứa nhiều acid thì đường đó là đường âm sẽ không tạo ra máu và kháng thể, nếu thức ăn có chứa kiềm tính thì cơ thể mới tạo ra máu và kháng thể. Nên Y Học Bổ Sung Khí Công Y Đạo phải dùng máy đo áp huyết biết nhịp tim, đo nhiết kế, và đo pH để xác nhận đường dương, đường âm, mà không căn cứ vào đường cát vàng, đường cát trắng, đường từ rau củ qủa hay tinh bột, hay đường đơn, đường đa, hay fructose, lactose, maltose, sucrose, mật ong, đường phèn... vì tất cả các loại đường này đều được cơ thể chuyển hóa bên trong cơ thể thành glucose âm hay dương.
Nếu đường glucose dương nuôi tế bào thì tế bào không bị ung thư vì sống trong môi trường kiềm, còn đường âm nuôi tế bào thì tế bào sống trong môi trường acid thì tế bào bị ung thư.
Do đó cách ngăn ngừa tế bào không bị ung thư thì phải theo dõi pH nước bọt luôn trung tính 7-8.

2-Chức năng insulin :
a-Cơ thể lúc nào cũng có insulin, và chỉ có insulin mới điều chỉnh được lượng đường trong máu
b-Chức năng insulin rất cần thiết để dần glucose, hồng cầu và oxy vào nuôi tế bào, như vậy tế bào nào cũng ăn đường.
c-Như vậy dù là đường âm hay dương từ thức ăn để nuôi tế bào mỗi ngày không thể thiếu, nhưng tại sao đường lại làm cho tế bào bị ung thư, đó là thắc mắc nghi vấn chúng ta cần phải học và thực hành thử nghiệm để hiểu rõ nguyên nhân ung thư.

3-Cách thử nghiệm tìm tế bào ung thư bằng cách dùng phóng xạ gọi là radiotracer :
Ngày nay khoa học dùng phương pháp truy tìm ung thư bằng phóng xạ gọi lả thử nghiệm PET scan (Position Emission Tomography scan) bằng cách khi tiêm có cảm giác lạnh chạy lên cánh tay, còn uống hay hít hơi có chất phóng xạ thì bình thường không có mùi vị gì khác lạ, sau đó scan tìm thấy tế bào nào tụ tập nhiều đường, nhiều máu, nhiều oxy thành khối u phát triển nhanh hơn tế bào bình thường thì đó là tế bào ung thư, và những nơi khác cũng có gọi là di căn. Do đó ai cũng cho rằng đường là nguyên nhân gây ra ung thư.

4-Môi trường máu có pH acid thì tế bào bị ung thư.
Phương pháp thử pH nước bọt thay cho pH máu cũng là chìa khóa để phân biệt được tế bào ăn đường nào mà tạo ra môi trường máu là acid, và đường nào tạo ra môi trường máu là kiềm tính

II-XÉT VỀ SỰ .

Sự là sự việc được thử nghiệm kiểm chứng thật, khi thử tiêu chuẩn áp huyết, lượng máu, hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu, lượng đường trong máu, đo nhiệt kế và đo pH nước bọt, KCYĐ kết luận :

1-Tây y phân 2 loại bệnh tiểu đường là sai :

Tây y cho rằng tiểu đường loại 1 là cơ thể không có insulin hay kháng insulin, và tiểu đường loại 2 là cơ thể thiếu insulin đều là sai. Tại sao ?

a-Khi thử máu có đường huyết cao, thay vì uống thuốc ḥạ đường xuống rất ít, nhưng uống Pepsi đường huyết sau 3 tiếng, trung bình xuống 100mg/dl, chúng ta phải thắc mắc, như vậy là Pepsi làm tăng insulin, hay trong pepsi có chất insulin.? Phân tích về sự là kết qủa thực tế, còn phân tích tại sao là công việc chuyện môn của các nhà khoa học.

b-Ngoài ra khi uống đường có đường huyết cao, không dùng thuốc, không tiêm insulin, chỉ cần tập thể dục thể thao cho xuất mồ hôi thì đường huyết cũng xuống thấp, như vậy có phải tuyến tụy được kích thích tiết ra insulin ? Nếu đúng như vậy thì bệnh tiểu đường chỉ xẩy ra đối với những người tham ăn nhiều mà lười biếng tập luyện thể dục thể thao.

c-Cơ thể cần 2 tiêu chuẩn đường:
Tiêu chuẩn đường căn bản cho tim hoạt động, theo khuyến cáo của Hội Tim Mạch Hoa Kỳ, nữ và nam cần 6-9 thìa cà phê đường cát vàng mỗi ngày, thì gọi là tiêu chuẩn đường-huyết khi đói từ 6-8mmol/l hay 100-140mg/dl.
Tiêu chuẩn đường huyết khi no từ 8-10mmol/l hay 140-180mg/dl để giúp chuyển hóa thức ăn,
Như vậy trong thức ăn phải có lượng đường cao 180mg/dl để chuyển hóa hết thức ăn trong bao tử thành máu để bao tử rỗng, trở về tình trạng đói thì cơ thể vẫn duy trì được tiêu chuẩn đường căn bàn cho tim hoạt động là 6-8mmol/l.

d-Nếu sau khi ăn no, đường huyết thấp nằm trong tiêu chuẩn đói thì hậu qủa ra sao ?
Thí dụ bao tử chúng ta giống như một máy xay gạo, máy muốn xay được 5 kgs gạo thành bột thì phải có 5 ĺít xăng cho máy chạy, nếu thiếu xăng, chỉ có 1 lít thì máy chỉ xay ra được 1kg bột, trong máy còn lại 4 kg gạo, cũng thế bao tử chúng ta có 1kg thức ăn cần 180mg/dl đường để biến thức ăn thành máu, nhưng đường ít, thiếu đường thì thức ăn còn lại trong bao tử gây ra đầy hơi, tăng áp huyết, ợ hơi, chướng bụng, trào ngược thực quản, và dấu hiệu ăn không tiêu sau khi ân thì áp huyết tâm thu 2 tay chỉ chênh lệch ít, theo kinh nghiệm của môn KCYĐ.
Nếu sau khi ăn, và đủ đường chuyển hóa hết thức ăn 100% thì, thí dụ áp huyết tay trái tâm thu đo được 135mmHg, tay phải đo được 125mmHg
Nếu áp huyết tay trái 128mmHg, tay phải 125mmHg, chênh lệch 3mmHg thì thứ́c ăn trong bao tử chỉ chuyển hóa đước 30%
Nếu tâm thu 2 tay bằng nhau 125mmHg là thức ăn không chuyển hóa, do thiếu đường bao tử không co bóp, trong thời gian dài thì chán ăn, ăn vào ói ra, cuối cùng gây ra ung thư bao tử.
Ngược lại tâm thu hai tay có chênh lệch 10mmHg nhưng chuyển hóa nghịch, thay vì ăn no thì tâm thu bao tử tay trái phải cao hơn tâm thu tay phải thì thức ăn mới chuyển hóa thuận xuống ruột, nhưng ngược lại, sau khi ăn no mà tâm thu bao tử thấp, tâm thu tay phải cao thì thức ăn chuyển hóa nghịch lên họng gây ra bệnh trào ngược thực quản 100%, chênh lệch ít thì bệnh trào ngược thực quản nhẹ, chênh lệch nhiều thì trào ngược thực quản nhiều, gây ra bệnh viêm bao tử có sinh ra vi khuẩn HP helicobacter pylori.

e-Trong trường hợp ăn không tiêu là sau khi ăn đo đường thấp, nhưng sau 1-2 tiếng đo đường huyết lại cao, vì thức ăn trong bao tử không được co bóp trôi xuống ruột, nhưng trong nước thức ăn lắng đọng nơi hang vị là đường âm chẩy xuống ruột vào máu, nên thử đường huyết lại cao, tây y gọi là rối loạn đường huyết do rối loạn tiêu hóa, để tránh bệnh này, phải tập bài Kéo Ép Gối chuyển họa hết thức ăn và đường trong bao tử xuống ruột, đường trong máu được đốt cháy thành năng lương thì đường huyết sẽ thấp trở lại đường căn bản.

2-Các loại ung thư :

a-Do đường huyết qụ́a thấp dưới tiêu chuẩn bệnh tiểu đường :
Những người sợ đường, kiêng cữ không dùng đường để cơ thể không bị bệnh tiểu đường, hay hãnh diện nói rằng tôi không bị bệnh tiểu đường, luôn có đường-huyết thấp dưới 6.2mmol/l hay 126mg/dl là dưới tiêu chuẩn bệnh tiểu đường, thì nguyên nhân tế bào bị ung thư vì không có đủ đường nuôi tế bào, theo lý thuyết tây y, không đủ đường thì không có đ̉ủ glycoprotein biến thành máu, không có đủ kh́áng thể chống bệnh, thiếu insulin dẫn đường glucose, hồng cầu và oxy nuôi tế bào, thì tế bào không phát triển, do đó cơ thể bị sụt cân nhanh là một trong 6 yếu tố khiến tế bào bị ung thư.
Những người có đường huyết thấp không bị bệnh tiểu đường, kiêng đường, thì đường trong cơ thể từ rau củ qủa, thì khi thử nhiệt kế đo trên đầu ngón tay út, để kiểm chứng tốc độ bơm máu tuàn hoàn của tim có chạy ra đến đầu ngón tay út của kinh Tâm hay không, thì thường có tốc độ bơm máu chậm hiện ra bằng con số đo nhịp tim của máy đo áp huyết đều trong khoảng nguy hiểm 50-60 có nghĩa là máu bị đặc lạnh, bệnh nhân có dấu hiệu bệnh đau nhức tê mỏi lạnh tay chân, mệt tim, khó thở, chán ăn, ăn không tiêu, mất ngủ, suy dinh dưỡng... nếu thử pH khoảng 4.5-5.5 là tế bào đang sống trong môi trường máu acid, tế bào sẽ co cụm thành khối u, và tìm tế bào ung thư bằng phóng xạ thấy nhiều máu, nhiều đường, nhiều oxy kết tụ thành khối u hàn lạnh, do cơ thể thiếu nhiệt lượng do cơ thể thiếu đường dương đổ làm tăng pH kiềm 7-8, và có đường dương làm tăng nhiệt cho máu tuần hoàn hòa hoãn để có nhịp tim cao 70-80, thì khối u ung thư sẽ tan biến mất, giống như xe hơi mùa đông để ngoài trời bị đóng băng thành cục đá bám ngoài mặt kính xe, không cần đục đẽo hay dùng hóa chất hay nước sôi làm tan đá sẽ bị vỡ kính xe, mà chỉ cần vào trong xe mở sưởi cho trong xe ấm nóng, các khối băng trên kính tự tan chảy.

b-Do bị bệnh tiểu đường âm vì dùng đường từ rau củ qủa, mà vẫn phải dùng thuốc hạ đường, phải tiêm insulin lại làm tăng đường âm.

Những đường này là đường âm thuộc pH acid, tuần hoàn máu đặc lạnh thì tốc độ bơm máu chậm, nhịp tim chậm theo đông y là hàn, thử nhiệt kế đầu ngón tay út, hay cả bàn tay, bàn chân, đầu các ngón chân đều thấp dưới 30 độ C hay nhiệt kế chỉ low. Càng tiêm insulin để làm hạ đường dương, mà kiêng không ăn đường dương thì insulin trở thành vaccin, khiến cơ thể xuất đường âm đối kháng, nên thử đường huyết âm càng tăng, xương tủy mất đường gây ra loãng xương và tế bào xương trở thành ung thư trong môi trường acid.

c-Đo áp huyết biết ung thư đang ở thời kỳ nào :

Đa số những bệnh ung thư thường áp huyết thật là thấp, chứng tỏ thiếu khí lực oxy, thiếu đường dương, thừa đường âm, thiếu lượng máu thay vì 5-6 lít thì lượng máu chỉ còn 3 lít, chứ không phải thiếu tỷ lệ hồng cầu, nhịp tim qụá thấp hoặc qúa cao lọt ra ngoài tiêu chuẩn 70-80, nhiệt kế chỉ low trong người nóng ngoài da lạnh, có khi nhịp tim qúa thấp mà ngoài da nhiệt kế lúc nào cũng cao 37-38 độ C, pH acid trong khoảng 4.0- 5.5
Theo kinh nghiệm của môn Y Học Bổ Sung Khí Công Y Đạo tùy theo mức độ áp huyết thấp, nhịp tim thấp, nhiệt kế thấp, pH thử nước bọt thấp, đối chứng với phân loại ung thư của tây y ở thời kỳ 1,2,3, 4 sẽ có kết qủa thực tế như sau :

Thời kỳ 1 : Áp huyết thật 90-95/65-60/ 60-65 đường huyết dương 5mmol/l, nhiệt kế 32 độ C, pH 5.5
Thời kỳ 2 : Áp huyết thật 85-90/55-60/55-60 đường huyết dương 4.5.mmol/l, nhiệt kế 30 độ C pH 5.0-5.5
Thời ky 3 : Áp huyết thật 80-85/50-55/50-55 đường huyết dương4mmol/l hay đường huyết âm có thể 6-8mmol/l, nhiệt kế chỉ low pH 4.5-5.0
Thời kỳ 4 : Áp huyết 75-80/45-50/45-50 đường huyết 3.5-4.0mmol/l, nhiệt kế low. PH 4.0-4.5

Tiêu chuẩn chết người : Nguyên nhân do ung thư, do đột qụỵ vì thiếu máu cơ tim, do tụt đường huyết : :
Áp huyết 70mmHg
Đường húyết dương 3.5mmol/l
Nhịp tim 45-50
Nhiệt kế rất thấp hay rất cao
pH 4

Khi chúng ta có người nhà đo áp huyết thấp biết sắp ung thư, phải biết cách đề phòng, hoặc ngược lại đang chữa ung thư theo đông y hay tây y hóa xạ trị hay bất cứ chữa bằng loại dược thảo chức năng, mà áp huyết càng thấp là đã chữa sai, phải ngưng vì không đúng nhu cầu mà tế bào ung thư cần là tăng oxy, bổ máu, bổ đường tăng kháng thể, tăng nhiệt sao cho áp huyết trở lại tiêu chuẩn tuổi.

d-Phải biết phân tích áp huyết giả :

Chỉ áp dụng cách tính áp huyết cao giả đổi sang áp huyết thật trong trường hợp nhịp tim cao trên 90, trong người nóng, nhiệt độ ngoài tay lạnh, gọi là âm hư sinh nội nhiệt, dương hư ngoại hàn, là trường hợp bệnh nhiệt giả hàn. Mục đích xem lượng thức ăn hấp thụ được bao nhiêu, lượng máu trong gan còn bao nhiêu, và áp huyết thật thực sự thiếu oxy là bao nhiêu so với thời kỳ ung thư giai đoạn nào, theo kinh nghiệm của Khí Công Y Đạo :

Công thức tính áp huyết cao giả, nhịp tim cao, nhiệt độ đo đầu ngón tay út thấp dưới 30 độ hay máy chỉ low, pH dưới 6.
Thí dụ : Khi thử radiotracer có dấu hiệu ung thư, có đường huyết 300mg/dl, pH 5.5
AH Tay trái 125/95/110 nhiệt kế 25 độ C, tay phải 132/85/112 nhiệt kế 22 độ̣ C
Căn cứ nhịp tim chuẩn 70 thì nhịp tim giả do thiếu máu và oxy, lấy nhịp tim đo được như trên 110 trừ 70, thì nhịp tim đã đập nhanh hơn 40 nhịp, lấy tâm thu trừ 40 thì ra oxy bị thiếu còn 85 bên bao tử, lấy tâm trương 95 trừ 40 còn 55 là lượng thức ăn không đủ biến thành máu mà biến thành mỡ là 95 trừ 55 còn 40mmHg, áp huyết thật tay trái sẽ là 85/55/70, áp huyết thật tay phải sẽ là 90/45/70 có nghĩa bệnh nhân đang bị ung thư giai đoạn 2. tâm trương tay phải cao 85 tưởng là tốt, thực sự thức ăn biến thành máu có 45, còn lại biến thành mỡ mới đo được 85, đó là lý do tại sao có người ung thư mà không bị giảm cân, khác với ung thư áp huyết thấp thật, tâm thu thấp, tâm trương thấp, nhịp tim thấp, đường dương thấp người gầy ốm bị sụt cân nhanh.

Dấu hiệu ung thư khi nhìn áp huyết tưởng là tốt, nhưng đường âm qúa cao do tiêm insulin, hay đường âm thấp do đường từ rau củ qủa hoặc đường dương qúa thấp dưới 4mmol/l hay 72mg/dl, nhiệt kế low hay nhiệt kế lúc nào cũng trên 37 độ C, pH 4-5, thì áp huyết đó là áp huyết giả.
Thí dụ trong trường hợp có dấu hiệu ung thư mà bệnh nhân chưa biết, trong thời kỳ ủ bệnh, nếu xin đi xét nghiệm radiotracer mới phát giác là ung thư, nếu theo cách xét nghiệm âm tính, dương tính của tây y thì radiotracer đã phát giác ra tế bào ung thư, nhưng xét nghiệm còn âm tính là chưa nhiễm bệnh, hay ngược lại xét nghiệm là dương tính mà radiotracer tìm không thấy tế bào ung thư. Trong khi thử nghiộm theo cách của Y Học Bổ Sung thì đã thấy thời kỳ ủ bệnh ung thư đang ở giai đoạn nào rồi..

3-Kiểm soát cách ăn uống để chữa bệnh ung thư đúng hay sai, phải đo áp huyết, đường, nhiệt kế, pH trước và sau mỗi bữa ăn 3 lần :

Thí dụ của một bệnh nhân nữ :
Áp huyết Tay trái 125/80/101 TP 137/83/101 đường huyết sau khi ăn 134, nhiệt độ 27.2 pH 5.5
Nhịp tim hòa hoãn không bệnh là 70 thì do thiếu máu, nhịp tim phải bơm nhanh hơn 31 nhịp, thì đổi ra áp huyết thật là :
TT 125-31/80-31/70 và TP 137-30/83-30/70
Áp huyết thật bây giờ là TT 94/49/70 TP 103/52/70, đường sau khi ăn 134mg/dl, nhiệt kế 27.2 độ C, pH 5.5

Bệnh nhân này theo dõi cách thử trong 1 tuần, kết qủa lần cuối là :
Áp huyết TT 126/80/102 TP 127/76/102 đưởng-huyết 143mg/dl , nhiệt độ 31,1, pH 6.8
Chúng ta xem áp huyết này là giả hay thật ?
Nếu không biết phân tích áp huyết thật thì chúng ta nói là tốt, nhưng phân tích thành áp huyết thật, thì nhịp tim đập nhanh hơn bình thường 32 nhịp, thì áp huyết thật là :
TT 94/48/70 TP 95/44/70 , đường huyết là đương vì pH 6.8 nhưng đường thiếu chưa tăng lên 180mg/dl thì thức ăn không thanh máu, thiếu máu thừa mỡ. còn tệ hơn, do nhịn ăn buổi sáng theo pp Thập chỉ liên tâm, mà khi ăn chiều không ăn bổ máu .

Nếu thử 3 lần liên tiếp để tìm xem bệnh nhân ăn thức ăn đúng hay sai :
Sáng chưa ăn :
AH TT 127/79/94 TP 128/89/94 đường 113mg/dL nhiệt kế 32,1 độ C, pH 6.2, như vậy là đường âm, nhịp tim cao nhiệt độ thấp là thiếu máu, đổi ra áp huyết thật với nhịp tim 70, thì nhịp tim 94 đã đập nhanh hơn 24 nhịp, nên áp huyết thật là :
TT 127-24/79-24/70 TP 128-24/89-24/70 hay TT 103/55/70 TP 104/65/70

Sau khi ăn sáng :
AH TT 134/79/110 TP 126/71/107 đã uống 110g đường dương và 1 thìa baking soda, tập bài Lăn Người, đo lại đường 144mg/dl, nhiệt kế 33.9-34.5 độ, pH 7,2
Nhiệt kế vẫn thấp nhịp tim cao là thiếu máu nên AH thật là :
TT 134-(110-70)/79 -( 110-70)/70 áp huyết thật tay trái sẽ là 94/39/70
TP 128-(107-70)/71-(107-70)/70 áp huyết thật tay phải là 91/34/70

Sau khi ăn sáng 90 phút, đo lại :
AH TT 116/72/116 TP 126/70/117
Đường huyết 147mg/dl, nhiệt kế 34.9-35.4, pH 6.6 là vẫn thiếu đường dương mà nhiệt kế còn thấp mà nhịp tim cao vẫn là thiếu máu do không ăn thức ăn bổ máu bổ đường cho đủ, nên áp huyết cao là giả, đổi sang áp huyết thật :
Nhị̣p tim tay trái cao hơn tiêu chuẩn 116-70 là 46 nhịp, AH thật l̀à 70/26/70 chứng tỏ bệnh nhân này không ăn đủ no và trong thức ăn không có chất bổ máu, thì dù có uống thuốc ống B12 mà không ăn thức ăn bổ máu thì có gì bổ máu trong thức ăn thành máu được. Đây là tai hại theo pp nhịn ăn của Thập Chỉ Liên Tâm. Như vậy bệnh nhân đang tự làm cho tế bào đang ủ bệnh ung thư do thiếu máu thiếu đường do kiêng ăn nhiều. Nhìn tâm thu bao tử có 70 là không ăn đủ lượng thức ăn.
Nhịp tim tay phải nhanh hơn 47 nhịp, thì áp huyết thật tay phải là 79/23/70 Do đó mà máu trong gan thiếu chỉ có 23 còn gan to hoàn toàn là mỡ.

Trước khi ăn chiều, bụng đói :
AH TT 131/77/99 TP 120/78/97 đường huyết 108mg/dL , nhiệt kế : 33-33,4 độ c , pH 7
Vẫn là áp huyết giả, nhịp tim tay trái cao hơn 29 nhịp, tay phải cao hơn 27 nhịp
Áp huyết thật là : TT 102/48/70 TP 93/51/70
Gan thiếu máu, nên không hoạt động do thiếu đường, thiếu máu thức ăn không chuyển hóa thuận, thay vì khi đói gan phải hoạt động tăm thu phải cao hơn tâm trương, ngược lại tâm thu gan thấp hơn, bệnh nhân không biết đói là chức năng cả gan và bao tử yếu dần.
Cỏ thể thiếu máu não nhiều, nhịp tim thấp và nhiệt độ thấp làm máu đặc nghẽn tuần hoàn tim mạch và tắc máu não sẽ đột qụy.

Sau khi ăn 1 tiếng, uống 110g đường + 1 thìa baking soda và tập bài Lăn người, thử lại
Đường 187mg/dl, nhiệt kế 33.0-31.1 độ C pH 6.8
AH TT 139/82/101 tay lạnh nhịp iim cao hơn 31 nhịp, đổi ra AH thật là 108/51/70
AH TP 131/81/97 nhịp tim cao hơn 27 nhịp, AH thật là 104/54/70
Bữa ăn này máu có tăng, cần uống thêm đường, ăn thêm thức ăn bổ máu để duy trì nhiệt lượng, và tăng pH kiềm sẽ khỏi ung thư.

Sau khi ăn 2 tiếng đo lại : Đường huyết 163mg/dl, pH 6.8
AH TT 138/85/97 nhiệt kế 29.2 độ C áp huyết thật là 111/58/70
AH TP 131/85/97 nhiệt kế 26 độ C là gan hàn, áp huyết thật là 104/58/70, trong gan còn thiếu đường và máu,
Khi chuyển đổi ra áp huyết thật thì sức khỏe có khá hơn những bữa ăn trước do ăn sai.
Lần cuối sau khi ăn 1 tiếng : đường 134mg/dl, pH 7
AH TT 142/88/100 áp huyết thật 112/58/70 nhiệt kế 33.7 độ̣ C
AH TP 137/77/96 áp huyết thật 121/67/70 nhệt kế 33.2 độ C

Chỉ còn thiếu đường dương để tăng nhiệt lên 36-37 độ C và giữ pH luôn 7 thì hết dấu hiệu ung thư

4-Ngộ nhận pp. radiotracer thấy tế bào ung thư do đường, nhưng thủ phạm là do đường âm.

Đường âm càng cao thì bị mù mắt cưa chân, lọc thận và gây ra ung thư, nên cần phải thử nhiệt kế, nhịp tim, pH.
Thí dụ như trường hợp này : Một nam bệnh nhân có đường huyết cao 12mmol/l, sau khi uống coca đường lên 18mmol/l, nhưng đo nhiệt kế thấp dưới 30 độ C, pH 6. thì coca là đường âm hay dương ?
Ngược lại không bao giờ uống nhiều đường dương mà chết, vì đường dương cao trên 250mg/dl hay 13.9mmol/l thì thân nhiệt đã nóng đến 38 độ C, nước tiểu vàng đậm, đái ra nước tiểu có đường, người khô khát không chịu nổi, chứ không phải đường cao mà chết ngay, do đó họ tự biết không ăn nhiều đường thì đường huyết trở lại bình thường. Do đó ăn uống nhiều đường dương cao chỉ bị đái tháo đường xong thì mình biết người nóng ăn bớt đường thì khỏi.
Còn uống nước mía nhiều không làm cho người nóng nhiệt, ngược lại giải nhiệt chữa khỏi sốt, mà không bị bệnh tiểu đường..
Đường huyết lúc cao lúc thấp do thức ăn hàng ngày vừa có đường âm, đường dương không phải là bệnh tiểu đường.
Chúng ta tự thử nghiệm giống như các trường hợp kể trên, thì theo về lý, nói uống đường nhiều làm tăng đường-huyết, nhưng theo về sự khi uống đường vàng thì đường huyết lại xuống, như các trường hợp kể trên, mổi bữa ăn, uống 110g đường cát vàng.

III-Nguyên nhân ung thư :

Nguyên nhân tất cả các bệnh ung thư đều do thiếu máu thuộc tâm thu, thiếu đường thuộc nhịp tim, nhịp tim cao mặt đỏ, nhịp tim thấp mặt nhợt nhạt, nên nhịp tìm thuộc thần sắc, còn thiếu khí lực oxy thuộc tâm thu, nên đông y gọi là Tinh-Khí-Thần, thấy được qua máy đo áp huyết tế bào bị bỏ đói sống trong môi trường acid khi đo pH là âm
Biết nguyên nhân là biết cách chữa :
Tây y mổ xong có làm cho tế bào no được không, có làm cho tăng khí oxy được không, có làm tăng máu được không, có làm thay đổi môi trường máu acid trở thành kiềm được không.... nếu không thì tế bào vẫn bị ung thư chỗ khác nên tây y gọi là di căn

Tế bào cần phải được nuôi dưỡng bằng thức ăn để sống, giống như trong gia đình có 10 người thiếu ăn, ai thiếu nhiều đói nhiều thì bị bệnh gọi là ung thư, tây y diệt tế bào ung thư cho chết giống như giết chết 1 người gọi là chữa xong, nhưng còn 9 người vẫn thiếu ăn có khỏe không hay lại chết đói dần, tây y lại gọi là ung thư lại giết chết , như vậy cách chữa ung thư của tây y là sai
Nhớ rằng tế bào ung thư là hậu qủa chúng thiếu máu, thiêu khí oxy, thiếu đường, làm áp huyết thấp, chứ không phải do vi trùng virus nên không lây, phải nuôi cho tế bào ăn no cho đủ khí, đủ máu, đủ đường cho tăng áp huyết cho tăng cân cho môi trường sống của tế bào không còn acid, khi áp huyết lên đúng tiêu chuẩn tuổi như dưới đây thì khỏi bệnh, còn áp huyết thấp dưới 80/65mmHg /60 thì vẫn còn bị ung thư
Nhiều người không hiểu sự thật cho tằng bổ máu bổ đường làm tế bào ung thư phát triển, chỉ đúng khi ăn thịt đỏ là môi trường acid, đường âm rau củ quả là acid thì tế bào ung thư phát triển. Ngược lại như ăn chay vẫn bổ máu được, nhưng về lý thuyết theo tây y thì glucose đường dương kết hợp protein thành máu, đường dương là đường cát vàng, còn đường từ rau củ qủa là đừng âm, làm máu lạnh các tế bào kết thành mô tế bào bị thiếu máu thiếu oxy trở thành ung thư.

IV-Cách chữa ung thư dễ hay khó ?

1-Ung thư lành tính :
Theo tây y nguyên nhân ung thư do tăng nhiều hay giảm nhiều bạch cầu, mất hồng cầu thì đúng, nhưng do đường là sai, chỉ có đường âm từ rau củ qủa có tính acid pH âm và làm nhịp tim qúa thấp hay qúa cao
Theo Y Học Bổ Sung Khí Công Y Đạo, cách khám định bệnh theo 3 yếu tố Tinh-Khí-Thần và cách chữa là phương pháp đối chứng trị liệu để điều chỉnh Tinh-Khí-Thần là điều chỉnh lại áp huyết như tâm thu thấp là thiếu khí oxy làm cho tăng, tăng lượng máu tâm trương, hàn thì tăng nhiệt, nhiệt thì giảm nhiệt, đường thiếu làm tăng đủ đường dương sao cho nhịp tim hòa hoãn và chỉnh pH thấp làm môi trường sống của tế bào nhiễm acid nhiều thì tế bào bị ung thư, phải làm tăng môi trường máu thành kiềm pH dương thì tế bào ung thư ngưng không phát triển,sẽ teo nhỏ và biến mất.

1-Đổi môi trường máu nhiễm acid pH âm, thì dùng nước pH dương để cho môi trường máu 7.5.nên nước điện giải pH 9-11 làm tế bào ung thư ngưng không phát triển, và teo nhỏ dần như tế bào bình thường
Thí dụ sau khi ăn 30 phút thử pH nước bọt xem thức ăn làm thay đổi môi trường máu nhiễm acid, thí dụ là pH 5.5 thì chúng ta phải uống ngay 1 ly nước pH 9 để uống ngay, để cho môi trường máu trung hòa pH 7-8 để ngăn ngừa tế bào ung thư không phát triển và bướu sẽ tiêu nhỏ dần, (mua nước pH 9-11 ở Walmart), còn vừa tăng đường dương vừa tăng pH, sau mỗi bữa ăn, uống 5 thìa cà phê đường cát vàng pha 1 thìa baking soda, hay uống nước sấc củ nghệ hoặc nước nấu củ sả, hay rau mùi ta làm tăng pH để ngăn chặn tế bào ung thư phát triển và ngăn ngừa tế bào lành biến thành tế bào ung thư, mỗi ngày sau khi ăn phải có pH 7 trong thời gian dài 3 tháng tế bào ung thư tự chết.

2-Tế bào ung chưa bị ung thư do bị bỏ đói không đủ máu, đủ đường nên nhịp tim cao, nhiệt độ thấp thì cần phải ăn thức ăn bổ máu, ăn không tiêu thì uống nước súp phở, lẩu đồ biển, canh chùm ngây, rau pó-xôi, rau pina, củ dền cà rốt, rau keo, theo dõi nhịp tim thấp sẽ tăng lên trên 70 hay nhịp tim qúa cao nhiệt kế qúa thấp, nhờ ăn đủ thức ăn bổ máu sẽ làm cho nhịp tim trở lại hòa hoãn bình thường 70-80 thì bệnh má khỏi, Tây y chữa ung thư là bỏ đói tế bào thì tấ bào ung thư chết, các tế bào lành bị đói thiếu oxy, thiếu máu, thiếu đường lại bị ung nơi khác gọi là di căn.

3-Tế bào thiếu đường dương thừa đường âm thì uống thêm đường cát vàng sẽ làm hạ đường âm trong máu làm tăng nhịp tim, tăng nhiệt độ đầu ngón tay út lên 36-37 độ C thì khỏi bệnh..

4-Công thứ máu là Fe2O3 nên khi tế bào có đủ máu phải tập thể dục thể thao bài Lăn Người thông khí, tăng oxy, máu, đường lên não và toàn thân để tế bào nào cũng nhận được oxy để duy trì công thức máu, tăng hồng cầu. Khi tế bào bị ung thư, áp huyết tâm thu thấp là thiếu oxy, thì công thức máu bị phá vỡ chỉ còn lại chất sắt Fe2, đối với tây tưởng bổ máu là bổ thêm chất sắt thì không được, vì ung thư là đã thừa chất sắt Tuy nhiên chữa bệnh bằng khí công điều chỉnh thức ăn bổ máu bổ đường làm tăng áp huyết tâm thu là cơ thể tăng oxy sẽ kết hợp với chất sắt lại thành máu, và bổ đường để duy trì công thức máu, đường dương nhiều thì da mặt hồng hào, thần sắc tươi nhuận, khi bệnh áp huyết của bệnh ung thư thấp, đông y gọi là Tinh sai, Khí thiếu, Thần suy, khi khỏi bệnh thì Tinh-Khí-Thần hoà hợp, tinh bền khí đủ, dưỡng nguyên thần, là áp huyết trở về đúng tiêu chuẩn tuổi .
Khi có sức và tăng cân, phải tiếp tục duy trì cách ăn uống bổ máu, bổ đường dương, tập luyện bổ khí cho áp huyết, nhịp tim, nhiệt kế, pH lọt và tiêu chuẩn thì các bướu, khối u ung thư teo nhỏ dần và biến mất.

2-Ung thư ác tính :
Như ung thư có mủ trong nội tạng, vỡ mủ như ung thư vú, xuất huyết nội tạng, thì dùng thuốc tiêu mủ theo tây y, hay dùng hoa lá cây dâm bụt giã nhuyễn đấp vú ung thư vỡ mủ ngoài da, hay uống rau mùi ta làm tiêu ḥạch bướu trong nội tạng, ngoài ra phải tẩy máu nhiễm độc và độc tố tụ trong đường ruột già bằng trà tiêu mỡ, trà nhuận trường, trà phan tả diệp uống vào mỗi tối sẽ ra phân đen và xanh, khi phân ra dẻo có mầu vàng thì trong máu đã hết độc.


BÀI ĐỌC THÊM :

ĐƯỜNG CÁT TRẮNG LÀM GIẢM TUỔI THỌ, ĐƯỜNG CÁT VÀNG LÀM TĂNG TUỔI THỌ, CHỐNG SÂU RĂNG, LÀM HẠ ĐƯỜNG HUYẾT DÙNG ĐỂ CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG.

SỬ DỤNG ĐƯỜNG VÀNG - CÓ RẤT NHIỀU LỢI ÍCH CHO SỨC KHỎE

Đường trắng được sản xuất với công nghệ ngày càng cao hơn một bậc so với sản xuất đường vàng. Sử dụng đường trắng tức là sử dụng loại đường có phần trăm tinh thể đường (nguyên chất) càng cao và chứa ít tạp chất nhất, là biểu hiện của nền “ văn minh công nghiệp” càng cao.
Nhu cầu sử dụng đường trắng của con người ngày một tăng lên, nhất là ở các nước phát triển.
Thế nhưng vì sao người viết bài nầy lại nêu lên một vấn đề có vẻ trái ngược. Thực sự là như thế và trong sự phát triển khoa học kỹ thuật có những điều con người đã làm, đang làm và sẽ làm, nhưng không phải làm vì lợi ích thực tế mà vì những lợi nhuận của kinh tế thị trường (chẳng hạn như sản xuất ra đường trắng và khuyến khích dùng nó, hoặc sự lạm dụng của các loại kháng sinh trong việc chữa trị những bệnh nhẹ, hoặc uống ngừa linh tinh... là những ví dụ ). Chúng tôi muốn nêu lên vấn đề nầy để bạn đọc tham khảo góp thêm dòng suy nghĩ.

Đường là loại thực phẩm quá quen thuộc với mọi gia đình, công dụng của đường trong dinh dưỡng thì có lẻ không phải bàn. Tương tự như nhau, các chất bột đường (glucid), đạm (protid), béo ( lipid) trước khi được hấp thu vào máu để lưu thông khắp mọi nơi đáp ứng cho nhu cầu hấp thu dinh dưỡng của các tế bào ở các mô trong cơ thể, chúng phải qua quá trình biến đổi sinh hóa (do hệ thống enzyme của bộ máy tiêu hóa) thành những dạng chất hữu cơ đơn giản phù hợp cho sự hấp thụ của cơ thể. Đường nói chung cũng như vậy nhưng cũng có một số loại đường cơ thể có thể hấp thu ngay như đường glucose, fructose....
Đối với loại đường bán buôn ở các cửa hiệu tạp hóa ngoài thị trường, thường là đường saccharoza. Ta tạm thời phân ra hai loại đường, đường vàng và đường trắng. Trong nhóm đường trắng có hai dạng. Đường trắng thường còn một số tạp chất do công nghệ sản xuất quá trình tinh luyện chưa cao (các loại đường RS) và loại đường tinh luyện có thể nói coi như không chứa tạp chất (gọi là đường RE).
Đường vàng là những tinh thể đường trắng, nhưng được bao phủ bằng một màng mật mỏng. Màng mật mỏng nầy gồm một số loại đường khác và các chất hữu cơ rất bổ ích...chưa được tẩy sạch thành đường trắng.

Hai loại nguyên liệu chính (cây mía và củ cải đường), ngoài saccharoza với hàm lượng 25 % trong củ cải đường và 13-18 % trong mía. Các chất arabinoza, rafinoza và những loại đường khác có hàm lượng thấp hơn, các loại axid glicolic, glutarovic, adipic, malic, oxycaprilovic, hydro cofeinoic và những acit hữu cơ khác cũng có mặt. Đặc biệt cần nhấn mạnh đến axit fitinovic (inozithesa fotforic) các muối calci magne, chúng là những fitin, một phương tiện của y học với phổ tác dụng rộng trong phòng bệnh và chữa bệnh. Đáng chú ý nhất là axit oleanolovic nó có trong thành phần của hàng loạt triterpenovic glicozid, những hoạt chất chính của nhân sâm hoặc một số cây khác thuộc họ Aralia, ngủ gia bì. Trong củ cải đường axit oleanolovic tồn tại ở dạng glicozid được gọi là “xio keruobensaponin”. Trong mía có brassi kasterin và sitosterin. Sitosterin được biết đến như một trong những thứ thuốc tốt nhất để chữa các bệnh xơ vữa. Trong củ cải đường, các sterin có dưới dạng spinassterin, trong cả 2 loại củ cải đường và mía đều có một tổ hợp lớn của các axit amin, đáng chú ý là một số purin (adenin, guanin) và đặc biệt là vitamin C và các vitamin nhóm B, mía và củ cải đường cũng chứa nhiều nguyên tố vi lượng.

Có nhiều nghiên cứu về đường vàng được tiến hành ở bộ môn sinh lý và dược lý của Viện sinh học biển thuộc Trung tâm khoa học viễn đông của Viện Hàn Lâm Khoa học Liên Xô (trước đây) cho thấy tính vô hại của đường vàng với động vật khi sử dụng với liều lượng tới 15 gam trên 1 kg thể trọng, tức gấp nhiều lần lượng đường mà con người vẫn dùng ( chuột có thể chịu được đến 50 gam đường vàng/kg thể trọng hằng ngày, nhưng với liều lượng như vậy thấy có xuất hiện sự kích thích các tuyến sinh dục). Khi cho chuột ăn những lượng lớn đường vàng 2,5-15 gam/kg thể trọng trong thời gian dài (tới 1,5 năm) Đã xác định thấy rằng đường vàng vẫn không độc hoặc không có tác hại gì đối với độ lớn và sự phát triển của động vật, đối với máu và sự tan máu, đối với khả năng sinh sản con cái và không gây sâu răng.
Đường vàng chứa hơn 90 % saccharoza, phần còn lại là những loại đường khác và các chất hữu cơ (thể hiện ở lớp màng mật mỏng bao quanh tinh thể đường trắng) khi ăn đường vàng sẽ không bị những tác hại như với đường trắng.

Một số hiệu quả tích cực của đường vàng đã được chứng minh :

1-Nó kéo dài thời gian hoạt động của chuột bạch, tính theo đơn vị tăng lực (ĐVTL) một gam các chất gắn liền với saccharoza trong đường vàng (225-250 ĐVTL) có tác dụng mạnh gấp vài lần các chiết xuất của nhân sâm (67 ĐVTL) hoặc của Eleuterococ (Ngủ gia bì) (56 ĐVTL).

2-Cải thiện chức năng tái tạo các mô của cơ thể chuột bạch, sức lớn và sự phát triển của chuột bạch.

3-Với liều lượng sử dụng 30 gam đường trắng/kg thể trọng/ngày thời gian sống trung bình của chuột bạch giảm từ 20 tháng ( đối chứng ) xuống 17,5 tháng, nhưng với liều lượng đường vàng như vậy thời gian sống trung bình tăng lên đến 27,5 tháng.

4-Có tác dụng chống sâu răng.

5-Không gây các phá hủy sự trao đổi hydrat carbon như đặc trưng của đường trắng, không thấy có sự tăng vọt hoạt tính cấp phát giảm mức độ đường trong máu ( giảm glucose trong máu- giảm đường huyết).

6-Gây ra sự biến đổi nhỏ trong sự trao đổi lipid : nó làm tăng hàm lượng cholesterin và beta lipoprotein của huyết thanh máu. Cholesterin và lipit của gan chuột ở mức độ thấp hơn rất nhiều. Quan sát trên người, đường vàng làm bình thường hóa khi các chỉ tiêu về đường, beta lipoprotein và cholesterin của huyết thanh máu bị tăng cao.

Xét những điều đã trình bày ở trên. Có thể nói một cách hoàn toàn đúng đắn rằng đường vàng là loại“đường của sức khỏe”. Trong gia đình nên sử dụng đường vàng thường xuyên. Hạn chế hoặc chỉ nên sử dụng đường trắng trong những trường hợp lễ tân, tiếp khách...

Trong công nghệ sản xuất đường trắng (loại đường trắng thường RS). Để làm cho hạt đường trắng, người ta không thể không dùng chất tẩy màu bề mặt, kết hợp ở giai đoạn cuối ly tâm để tách hạt đường với lớp mật mỏng bao quanh tinh thể đường ( như phần đầu đã nói). Tuy nhiên phản ứng tẩy màu không thể xảy ra hoàn toàn, do vậy vẫn còn một số ít dung dịch chất tẩy màu còn xót lại trong đường thành phẩm, với dạng acit tự do, gây không ít độc hại. Trong khi lớp mật mỏng có nhiều bổ dưỡng thì đã được loại bỏ. Còn đối với đường tinh luyện (RE) tuy sản phẩm không còn chứa chất độc hại, nhưng những chất bổ ích (từ mật đường bao quanh các tinh thể đường trắng) thì không còn nữa. Đường tinh luyện chỉ là dạng năng lượng tiêu chuẩn, đơn thuần dễ hấp thụ mà thôi.

Do vậy nếu phải chọn loại đường nào để dùng. Thiết nghĩ chúng ta nên thường xuyên chọn dùng loại đường vàng trong các chế biến thức ăn ở nhà bếp, hoặc dùng để pha cà phê uống, hoặc những sử dụng khác mà chúng ta không cần phải sử dụng đường trắng. Đường trắng chỉ sử dụng trong các dịp lễ tân, tiếp khách chiêu đãi mà thôi.

Ths. Hứa Chu Khem

--------------


UNG THƯ :
Nguyên nhân tất cả các bệnh ung thư đều do thiếu máu, thiếu đường, thiếu khí, thấy được qua máy đo áp huyết tế bào bị bỏ đói sống trong môi trường acid đo pH acid
Biết nguyên nhân là biết cách chữa :
Tây y mổ xong có làm cho tế bào no được không, có làm cho tăng khí được không, có làm tăng máu được không, có làm thay đổi môi trường máu acid trở thành kiềm được không.... nếu không thì tế bào vẫn bị ung thư chỗ khác nên tây y gọi là di căn

Tế bào cần phải được nuôi dưỡng bằng thức ăn để sống, giống như trong gia đình có 10 người thiếu ăn, ai thiếu nhiều đói nhiều thì bị bệnh gọi là ung thư, tây y diệt tế bào ung thư cho chết giống như giết chết 1 người gọi là chữa xong, nhưng còn 9 người vẫn thiếu ăn có khỏe không hay lại chết đói dần tây y lại gọi là ung thư lại giết chết , như vậy cách chữa ung thư của tây y là sai
Nhớ rằng tế bào ung thư là hậu qủa chúng thiếu máu, thiêu khí oxy, thiếu đường, làm áp huyết thấp, chứ không phải do vi trùng virus nên không lây, phải nuôi cho tế bào ăn no cho đủ khí, đủ máu, đủ đường cho tăng áp huyết cho tăng cân cho môi trường sống của tế bào không còn acid, khi áp huyết lên đúng tiêu chuẩn tuổi như dưới đây thì khỏi bệnh, còn áp huyết thấp dưới 80/65mmHg /60 thì vẫn còn bị ung thư

So sánh tế bào lành và tế bào ung thư-Nguyên nhân và cách chữa bệnh ung thư đúng hay sai ?
posting.php?mode=post&f=14

Dấu hiệu ung thư, nguyên nhân và cách chữa
https://youtu.be/sZ7Jk6Bl5ZY
Phải tự lực trước, tình trạng ung thư là áp huyết thấp, thiếu khí lực oxy, thiếu máu, thiếu đường
Áp huyết ung thư là dưới 80/60nhịp tim /60 Thiếu máu thì ăn phở bổ máu hơn thuốc, bổ đường thì uống nhiều nước mía, thiếu khí thì tập tăng áp huyết tăng oxy cho áp huyết tăng lân 130/80mmHg nhịp tim 70-80. Như vậy phải ăn phở mỗi ngày 3 tô, uống nước mía sau khi ăn phở, đợi 30 phụt tập 3 bài này, sau khi tập uống thêm 1 ly nước mía nữa. Áp dụng ngày 3 lần, trong 3 tháng khỏi ung thư

Bài tập lễ phật trì danh thổi hơi ra chữa bá bệnh kể cả ung thư nội tạng
https://www.youtube.com/watch?v=XYCdPU9qhWM&t=106s
Xem bài viết này :
viewtopic.php?f=14&t=8263

Đây là clip người đàn ông không ăn trong 20 năm chỉ uống trà đá đường vẫn sống thật vi diệu thầy ạ. Thầy hãy đưa clip lên channel của thầy để cho họ biết dược tầm quan trọng của đường glucose như thế nào đối với con người. Con Nam cảm ơn thầy. Con chào thầy ạ

https://youtu.be/AhgX_5xMvZI

Dùng súng nhiệt kế khám bệnh tiểu đường, áp huyết, các nơi đau nhức, bướu ung thư
https://www.youtube.com/watch?v=VHesJENJvAk&t=97s

Đo áp huyết biết dấu hiệu ung thư, thiếu đường dương phải lọc thận.
https://youtu.be/mpjPBztyKvE

Đo áp huyết cho biết ăn sai, đột qụy, tai biến, ung thư và cách chữa.
https://youtu.be/T7j0Q_SgAeA

Kiêng ngọt vẫn bi tiểu đường, và ung thư. Nguyên nhân và đề phòng di chứng
https://youtu.be/PAakP6r3n6k

Bệnh nhân tự chữa khỏi ung thư máu-Phòng ngừa 9 dấu hiệu ung thư
https://youtu.be/L65i4p0D5Dw

Lưu ý : Có người cho rằng đo đường-huyết cao thì bị ung thư, nên mọi người sợ đường. Phải biết phân biệt đường đo trong máu đến từ 2 nguồn :

a-Đường trong máu cao do nguồn đường ăn vào nuôi tế bào, còn thừa nằm trong máu là mức đường huyết đo được, nếu đường-huyết nằm trong tiêu chuẩn sau khi ăn từ 140-180mg/dL =7,8-10.0mmol/l là người khỏe mạnh không bị bệnh.

b-Không ăn đường, kiêng sợ đường, thì không có nguồn đường vào cơ thể nuôi tế bào thì cơ thể tự động moi móc hết nguồn đường dự trữ trong gan, trong cơ bắp, trong xương tủy, trong tế bào đi vào máu ... để cho tim não hoạt động, Chính đường trong tế bào bị rút ra, đi vào máu, càng cao thì gan hết đường sẽ bị ung thư gan, xương hết đường bị ung thư xương, não hết đường bị ung thư não, tủy hết đường bị ung thư máu, nên những ai không ăn đường mà đo đường càng cao thì tế bào mới bị ung thư.

Bệnh nhân khác chia xẻ tự chữa khỏi ung thư máu :
Kính thưa Thầy
Mỗi ngày uống bao nhiêu nước Kỷ Tử Goji Berry Juice . Chị của con đang bị ung thư máu trầm trọng lắm.
Kính thưa Thầy, con đo AH cho chị con 2 số đầu thì vào tiêu chuẩn, nhưng số thứ ba thì rất cao tới 105-106. Chị con 61 tuổi. Thầy cho con biết phải làm sao.
Con cảm ơn Thầy.
KVHanh
--------

Trả lời :

Nhịp tim cao là thiếu máu thiếu đường
Phải ăn nhiều phở, uống nhiều nước mía để bổ máu, bổ đường, rồi tập bài làm tăng AH là bài : Hất Gối Lên Ngực Vỗ Tay Lên Trời

-----------
Con cảm ơn Thầy râất nhiều.
Kính thưa Thầy, chị con cứ bị đổ mồ hôi như tắm khi nằm ngủ, nhưng chị ấy không cảm thấy nóng hay lạnh. Triệu chứng này là bị làm sao hả Thầy, xin Thầy cho con biết.

-------------

Trả lời :
Do thiếu nhiều đường, uống thật nhiều nước mía sẽ hết ra mồ hôi.
_______

Con xin cảm ơn Thầy rất nhiều. Chị con đang trị hóa xạ trị liệu, chỉ định 8 liều, nhưng mới 3 liều bị sụt cân, rụng tóc nên bỏ tây y theo cách chữa KCYĐ,sau khi uống đường và tập Kéo Ép Gối, uống đường rồi tập bài Lăn Người, và những bài khí công của Thầy.
Sau 2 tuần tập,chị lại tăng cân được 10kg, và bắt đầu mọc tóc, chị đang trên đà bình phục,bệnh ung thư máu của chị ấy gần như đã hết. Chúng con cảm ơn Thầy rất nhiều.

K V Hanh
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6034
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Tiểu đường 46 Tế bào nào cũng cần đường dương, còn

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 2 Tháng 3 09, 2020 10:49 am

Ythua Kbuor <ythuakbuor84@gmail.com>
Con chào thầy!
Trước tiên con xin gửi thầy lời chúc sức khỏe, tiếp tục công hiến hơn nữa cho xã hội bằng giúp chữa bệnh, cứu người.
Con tình cơ biết được thầy qua mạng, lúc đó sức khỏe con đang bị bệnh tiểu đường. Con đã áp dụng phương pháp qua các bài giảng của thầy đến nay sức khỏe đang rất tốt. Con xin cảm ơn vì những điều đó.
Hiện nay dịch virut đang lan rộng, thầy cũng đã nói về biện pháp phòng chống trên mạng. Con tình cơ đọc được một bài cũng rất hay cũng nói về dịch virut, thấy rằng đó là nó rất đúng với những điều thầy đã giảng về âm dương ngũ hành, về tinh, khí thần, và quan trọng nhất vẫn là chữ "Đạo; trong đó. Con xin chia sẻ lại vừa để tri ân, vừa để mình kiên định hơn với phương pháp của thầy. Phù chính, khu tà: Triết lý dưỡng sinh Đông Tây hội ngộ.
Con xin cảm ơn thầy.
Xin xem Phù chính khu tà ở link này :
https://trithucvn.net/suc-khoe/phu-chin ... i-the.html
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6034
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am


Quay về Chia xẻ Kinh Nghiệm Chữa Bệnh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến7 khách