Công dụng nước kangen ph 11.5 và cây phục sinh

Nơi giúp đỡ lẫn nhau trau giồi kiến thức.

Công dụng nước kangen ph 11.5 và cây phục sinh

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 4 Tháng 10 23, 2019 10:40 am

Công dụng nước kangen ph 11.5 và cây phục sinh

Học trò kính báo cáo Thầy 2 kết quả thí nghiệm chữa bệnh như sau:

1/ con đã cho dùng nước kangen 11.5 như sau: sáng mới ngủ dậy uống 1 ly 250ml (nóng+lạnh), tối trước khi đi ngủ cũng uống giống trên, thời gian trong ngày thì uống 9.5.
kết quả bệnh nhân: -không còn đau nhứt khớp
-hết viêm mũi dị ứng
-hết nổi bề đai
-các móng tay từ bị thâm chuyển qua hồng( có ngâm nước 2.5 mỗi ngày)
-xét nghiệm máu tốt(trước đó có bệnh viêm gan c nặng)
- sức khỏe tăng lên có thể lao động nhiều không mệt (lúc trước hay mệt)
-chân bị sưng đau do đi lại nhiều sau khi bỏ băng bột(gãy chân), sau khi
-đắp nước 11.5 lên qua 2 lần thì không còn sưng nhứt nữa.
-cho uống đường + nước 11.5 ,tập khí công, huyết áp từ 98 lên 119 (uống đường với nước 11.5 răng không bị gì và miệng cũng ko nhiệt)
đây là những kết quả đạt được của bệnh nhân trong quá trình sủ dụng nước 11.5 và tập khí công.

2/ cây không tên:
Bệnh nhân ung thư cổ tử cung giai đoạn cuối(+ mỗi ngày hút 2 gói thuốc), ra máu hoài, người ốm, đã sắp chết, cho nhai lá sau 1 tháng ,máu không ra nữa, ăn khỏe, và sống đến nay gần 4 năm,hiện tại vẫn khỏe(có lần ngưng ăn lá nửa năm bị ra máu lại)

-Bệnh nhân bị tiểu đường, đạp định dẫn đến hoại tử thúi thịt ở lòng bàn chân, đã mổ cắt bỏ 1 ngón chân hoại tử và mổ thịt thúi 6 lần, bác sĩ đòi cắt bỏ 1/2 bàn chân, sau thời gian ăn lá 2 ngày, thịt không bị hoại tử nữa, lỗ ở bàn chân dần dần đầy thịt, ngón chân thứ 2 sắp bị hoại tử thì từ từ hồng lại(có thời gian ngưng ăn lá 1 tháng, vết thương rỉ nước vàng trở lại).đến nay đã được 1 năm, cô không bị cắt bàn chân, đi lại bình thường.

-Bệnh nhân bị dời ăn lở 1 bả vai, sau 3 lần đắp lá(dả nát), vết dời khô và lành luôn
-bệnh viêm họng mãn, cần phẩu thuật, nhai lá sau 1 tháng không uống thuốc, người khỏe, không cần phẩu thuật.

Tính chất của lá: có vị đắng nhiều,+ chát,+chua, nhai lâu trong miệng ra nhựa lá bám lưỡi gây mất vị giác lưỡi tạm thời, giúp tiêu hóa nhanh, giải nhiệt đồ ăn (nóng, khó tiêu), những người hay bị khô môi thì không bị khô sau khi nhai lá.

Sau khi xem bài tiểu đường 25 Thầy giảng, con đã thí nghiệm xem lá có tính kiềm hay axit(con phơi khô đem đốt và hòa tan nước, cho dung dịch thử vào ra màu tím, nhưng con không biết có làm sai cách Thầy chỉ hay không vì con đốt tờ giấy và thử cũng ra màu tím?

Con xin gửi Thầy xem hình ảnh lá, Thầy có thể giúp con cách hiểu thêm về nguồn gốc và công dụng khác của cây không ạ? hiện giờ đã cho chiếc ra và trồng nhiều để cho người bệnh dùng miễn phí.
xin Thầy hướng dẫn con lại cách xác định tính chất kiềm và axit của 1 loại thức ăn.

Con chân thành cám ơn Thầy đã dạy cho chúng con nhiều điều hay để chúng con có thể tự chữa bệnh bản thân và còn giúp được những người khác!
Nam Mô A Di Đà Phật
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6798
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Công dụng nước kangen ph 11.5 và cây phục sinh

Gửi bàigửi bởi audible » Thứ 4 Tháng 10 23, 2019 9:36 pm

Thầy ơi ! Thầy vui lòng cho con xin địa chỉ của bạn trồng cây phục sinh với ạ
Con cám ơn thầy nhiều !

Con audible
audible
 
Bài viết: 598
Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 5 06, 2011 4:32 am


Quay về Chia xẻ Kinh Nghiệm Chữa Bệnh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến13 khách

cron