Chủ đề Ung Thư

Nơi giúp đỡ lẫn nhau trau giồi kiến thức.

Chủ đề Ung Thư

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 4 Tháng 7 17, 2019 2:26 pm

Chủ đề Ung Thư

Ungthư là gì? Chúng có thật đáng sợ như chúng ta tưởng?
Ungthư là tên gọi của một loại bệnh nan y do tế bào bị đột biến. Ung thư không phảilà bệnh từ bên ngoài vào. Vậy chúng ta nên hiểu ung thư như thế nào cho đúng đắn?

Độkiềm lý tưởng cho một cơ thể khỏe mạnh vào khoảng pH 7.35 – 7.45. Ung thư chỉ xảyra tại những nơi mà độ kiềm cơ thể giảm đi. Ví dụ, khi pH trong khoảng 7.2 – 7.3thì chúng ta bắt đầu mệt mỏi. Khi pH này rớt xuống khoảnh 6.9 thì chúng ta bịhôn mê. Nhưng khi pH này ở khoảng giữa nghĩa là đâu đó tại những nơi có pH =6.99 thì ngay tại chỗ như (gan, thận, ruột,phổi, đại tràng,…) các tế bào có hai sự lựa chọn:

Mộtlà, tế bào sẽ chết đi vì không chịu người môi trường hoàn ảnh ngộp như vậy.

Hailà, nó đột biến để sinh tồn và trở thành tế bào ung thư. Khi tế bào thông thườngđược chính chúng ta tạo điều thuận lợi để phát triển trở thành tế bào ung thưthì chúng mặc nhiên sẽ sinh sôi nảy nở liên tục trong cơ thể của chúng ta. Nếutế bào ung thư này ở ruột thì nó sẽ sinh sôi gây tắt nghẹt ruột, nếu ở phổi thìsẽ sinh sôi gây khó chịu ở phổi,…

Vậycách điều trị của chúng ta thông thường là:

- Cắt bỏ;

- Hoặc hóa trị;

- Hoặc xạ trị;

Đốivới cách đối trị này nó chỉ làm cho cơ thể trầm trọng hơn, hệ miễn dịch cơ thểyếu đi. Đây chính là phương thức dĩ độc trị độc; lấy gai lể gai cuối cùng chúngta sẽ bị tổn thương bởi hai cây gai cùng lúc gây ra. Hầu hết đối với cách đốitrị này hầu như kết quả như thế nào thì phần lớn chúng ta đã rõ!

Vậycòn có giải phương thức nào khác để giúp thoát khỏi ung thư không?

Khihiểu rõ tận cùng của tế bào ung thư sinh ra từ đâu, môi trường sống như thếnào, cách nào để cơ thể tự giết chết tế bào ung thư chúng ta càng hiểu sẽ cànglạc quan với loại bệnh này. Bất kỳ điều gì xuất hiện đối với cơ thể của chúngta đều có nguyên do của nó. Như đã nói ở trên, tế bào ung thư xuất hiện trên cơthể của chúng ta và phát triển cũng có nguyên do của nó. Sau đây là chươngtrình điều trị giúp bạn thoát khỏi ung thư:

- Đầutiên bạn phải hít thở không khí sạch;

- Kếđến bạn phải tắm nắng bởi vì ánh sáng mặt trời là một trong những thành tố quantrọng giúp tế bào ung thư không phát triển;

- Việcquan trọng tiếp theo là tắm cát: việc tắm cát sẽ giúp cơ thể bạn liên tục đàothải chất độc hại mà cơ thể bạn đã vô tình hấp thụ vài chục năm qua;

- Đồngthời bạn phải hít thở sâu và chậm để tăng cường dưỡng khí;

- Kếtiếp đó là ăn uống: bạn phải thay cơm trắng thành cơm lứt; ăn nhiều rau củ; ănchút ít cá con, tép con. Tuyệt đối không ăn: đường, trứng, sữa, đạm động vật, tổyến, nước có gas, rượu bia,…

- Cuốicùng là trợ phương điều trị.

Tạisao chúng ta phải làm tổng hòa các phương thức ở trên. Bởi vì đó là nhữngphương thức giúp hệ miễn dịch cơ thể bạn bạn lên, tạo không gian đầy đủ dưỡngkhí. Khi cơ thể bạn đầy đủ dưỡng khí không thì đó là môi trường không phù hợp vớitế bào ung thư, làm cho tế bào ung thư không phát triển. Đồng thời, khi hệ miễndịch mạnh lên thì những tế bào sát thủ(nature skiller cells) tự có bên trong cơthể bạn nó sẽ ăn từng tế bào ung thư ((vì tế bào ung thư hình dạng khác tế bàothường) từ từ rồi khối u từ từ bé dần dần và khỏi bệnh.

Lưuý: khi bạn đã khỏi bệnh lần đầu, thì bạn người bệnh ung thư cần tuân thủ nghiêmngặt những chế độ ăn uống và lề lối sinh hoạt của bạn. Nếu bạn thay đổi và sinhhoạt như người bình thường thì những tế bào ung thư còn lại trong cơ thể của bạnnó sẽ thay đổi hình dạng, qua mặt tế bào sát thủ và trú ngụ tại các nơi kháctrong cơ thể bạn và chờ điều kiện thuận lợi để phát triển mạnh mẽ. Nếu tế bàoung thư quay lại lần hai sẽ nguy hiểm hơn và khả năng quật ngã bạn rất cao. Dođó, lời khuyên hữu ích là đối với người bị ung thư thì phải tuân thủ nghiêm ngặtchế độ ăn uống và vận động để di trì tình trạng sức khỏe là tốt nhất.

Chúcbạn gặp duyên, gieo duyên và thành công.

--

Dang Quoc Cuong
Work at Authority of Radio Frequency Management
"Học để hoàn thiện, chứ không để giàu có
Theo đuổi sự ưu tú, thành công sẽ đến"

-----------

BỆNH UNG THƯ .
KỲ 2 : NGUYÊN NHÂN ,GỐC RỄ BỆNH ,. TẠI SAO UNG THƯ THƯỜNG THÍCH HỢP VỚI MÔI TRƯỜNG ACID ? VẬY LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIỀM HOÁ CƠ THỂ ?
- CÁCH KIỀM HOÁ CƠ THỂ
- CÁCH TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH

NGUYÊN NHÂN GỐC RỂ CỦA BỆNH UNG THƯ?

Vào năm 1931, giải Nobel Y học được trao cho nhà khoa học Otto Heinrich Warburg, người Đức nghiên cứu. Nguyên nhân gốc rễ của căn bệnh ung thư hoặc các bệnh tật khác, đó chính là do sự thiếu hụt oxy trong tế bào, từ đó tạo ra tính acid trong cơ thể. Cụ thể, môi trường nội môi trong máu, mô, tế bào nên ở mức kiềm nhẹ, lý tưởng vào khoảng pH = 7.365. Khi độ pH thấp, sẽ xảy ra tình trạng cơ thể nhiễm acid, gây ra hàng loạt vấn đề về sức khỏe. Khi cơ thể nhiễm acid các tế bào, cơ quan, mô không nhận đủ lượng oxy dẫn đến chúng bị suy giảm chức năng hoặc chết.

Môi trường cơ thể thiếu oxy, hoặc môi trường nội môi mang tính acid là mảnh đất tốt cho các vi sinh vật có hại, chất độc phát triển. Tình trạng cơ thể nhiễm acid kéo dài dẫn đến hàng loạt cơ phận trong cơ thể suy yếu, gây vấn đề đối với cơ thể. Lâu ngày dẫn đến các chứng bệnh nan y khó điều trị.

Theo lý thuyết của Warburg thì kiềm hóa cơ thể là một trong những chiến lược tối quan trọng để đầy lùi bệnh tật, đặc biệt là các bệnh nan y trong đó có ung thư.

Một trong những phát biểu kinh điển của ông là “No disease including cancer can exist in an alkaline environement”. Nôm na, là không có bệnh tật nào có thể tồn tại trong môi trường pH kiềm.

VẬY LÀM SAO ĐỂ CÓ THỂ KIỀM HÓA CƠ THỂ?

1. Tăng cường anh các loại ra củ có màu xanh đậm như: bông cải xanh, cải thìa, cải xanh, lá rau rừng,…
2. Hạn chế tiêu thụ thực phẩm có tính acid như: tinh bột (gồm cơm trắng, bún trắng, hủ tiếu, mì gói), đường, trứng, sữa bò, thịt đỏ (thịt bò, thịt heo, thịt cừu, thịt dê,…)
3. Tránh xa các loại nước ngọt như: pepsi, coca, rượu, bia,…chúng chứa đầy acid, gây ra hàng loạt bệnh tật.
4. Tránh xa các hóa chất công nghiệp, đặc biệt là các hóa chất đến từ thuốc Tây.
5. Ngủ đầy đủ giấc: khi ngủ do thở sâu hơn nên lượng acid dư thừa sẽ được đẩy ra ngoài cơ thể.
6. Đi bộ, hít thở chậm và sâu: là một trong những cách để kiềm hóa cơ thể, dùng hơi thở để đẩy những độc tố ra ngoài.
7. Tắm cát, ngâm nước muối 1% để thải đi các chất độc tích tụ bên trong cơ thể đào thải ra ngoài thông qua da.
8. Sử dụng các thức uống: trà bancha (lá trà già), canh dưỡng sinh (pH kiềm lý tưởng) hoặc nước trà gạo lứt, nước rễ tranh mía lau (pH kiềm lý tưởng)

____ TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH, PHỤC HỒI HỆ MIỄN DỊCH CHỐNG UNG THƯ :

1. Viên Broad Spectrum Probiotic của Life Space chứa 15 chủng vi khuẩn có lợi khác nhau. Được thiết kế để giúp hỗ trợ sức khoẻ miễn dịch, tiêu hóa và ruột, viên Broad Spectrum Probiotic là vi khuẩn có lợi đa dòng, sẽ giúp ích cho sức khỏe mỗi ngày của bạn.Với 32 tỉ vi khuẩn tốt mỗi viên, Broad Spectrum Probiotic của Úc giúp tống độc và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

2. Hồi Sinh Miễn Dịch IMMUNE REVIVER rất cần cho:

_ Tăng cường hệ miễn dịch tối ưu cho cơ thể,giúp cơ thể phục hồi lại vai trò tự tìm diệt ung vốn có sẵn .
_ Giúp cơ thể cân bằng acid và kiềm
_ Bệnh nhân đã và đang điều trị ung thư
– Sức khỏe yếu kém trước khi, trong khi và sau khi giải phẫu, hóa trị và xạ trị.
– Suy nhược sau thời gian bệnh kéo dài.
– Sau khi bị tai biến, đột quỵ

Việc kiềm hóa này chúng ta cần phải thực hiện liên tục đều đặn mỗi ngày. Vì hàng ngày, 80% trong chế độ ăn chúng ta đã liên tục tiêu thụ rất nhiều thực phẩm mang tính acid và tạo độc trong cơ thể. Cụ thể, chúng ta tiêu thụ cơm trắng, bún trắng, các loại mì gói, nước ngọt có gas, đường, trứng, sữa, các loại thực phẩm có chưa dư lượng bảo vệ thực vật, hoặc thuốc tây,…

Chúng ta cần di trì việc kiềm hóa như một phần hình thành nên thói quen để giúp di trì trạng thái sức khỏe là tốt nhất. Tránh các bệnh hay triệu chứng như mệt mỏi do thừa acid, viêm họng, đau miệng, uể oải, hoặc nặng hơn là các tình trạng nan y mà cơ thể phải gánh chịu như huyết áp, tim mạch, tiểu đường, ung thư…
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6459
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Chia xẻ Kinh Nghiệm Chữa Bệnh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến5 khách