SO SÁNH TẾ BÀO LÀNH VÀ TẾ BÀO UNG THƯ

Nơi giúp đỡ lẫn nhau trau giồi kiến thức.

SO SÁNH TẾ BÀO LÀNH VÀ TẾ BÀO UNG THƯ

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 5 Tháng 6 13, 2019 1:30 pm

SO SÁNH TẾ BÀO LÀNH VÀ TẾ BÀO UNG THƯ
Nguyên nhân và cách chữa bệnh ung thư đúng hay sai ?


Tất cả cách ăn uống, hay uống thuốc, tập luyện thể dục, khí công, muốn đạt được mụ̣c đích đều phải theo dõi kết quả bằng máy đo áp huyết, xem áp huyết số tâm thu tăng hay giảm, áp huyết tăm trương tăng hay giảm, nhịp tim tăng hay giảm, trọng lượng cơ thể tăng hay giảm, đường-huyết tăng hay giảm, nhiệt độ cơ thổ tăng hay giảm, pH nước bọt hay máu thuộc acide hay kiềm tính...vì bệnh gì cũng phải có tiêu chuẩn giới hạn trung bình, cao hơn hay thấp hơn đều là dấu hiệu bệnh.

1-Tiêu chuẩn áp huyết chỉ bệnh áp huyết cao, và bệnh áp huyết thấp theo tuổi :


Tuổi Bệnh áp huyết thấp Áp huyết tốt Bệnh áp huyết cao

1-12 tháng 75/50 90/60 100/75
1-5 tuổi 80/55 95/65 110/79
6-13 tuổi 90/60 105/70 115/80
14-19 tuổi 105/73 117/77 120/81
20-24 tuổi 108/75 120/79 132/83
25-29 tuổi 109/76 121/80 133/84
30-34 tuổi 110/77 122/81 134/85
35-39 tuổi 111/78 123/82 135/86
40-44 tuổi 112/79 125/83 137/87
45-49 tuổi 115/80 127/84 139/88
50-54 tuổi 116/81 129/85 142/89
55-59 tuổi 118/82 131/86 144/90
60-64 tuổi 121/83 134/87 147/91


2-a-Tiêu chuẩn đường-huyết theo Y Tế Thế Giới năm 1979 :

Khi đói từ 100-140mg/dL hay từ 6,0-8,0mmol/l
Khi no từ 140-200mg/dL hay 8,0-11,0mmol/l

b-Tiêu chuẩn đường-huyết theo Y Tế Thế Giới năm 2010 :
Không có tiêu chuẩn no, đường huyết cao hơn 126mg/dl hay hơn 7mmol/l bị bệnh tiểu đường

c-Tiêu chuẩn đường-huyết mới theo Y Tế Thế Giới năm 2018 :

Khi đói từ 100-140mg/dL hay từ 6,0-8,0mmol/l
Khi no từ 140-180mg/dL hay 8,0-10,0mmol/l

Theo tiêu chuẩn của Hiệp Hội Tim Mạch Hoa Kỳ, quả tim hoạt động mỗi ngày không bị yếu bệnh, cần phải tiêu thụ đường mỗi ngày, với đìều ḳiện ̉phả̀i là̀ đường dương là đường cát vàng glucose, 6 thì̀a cà phê mỗi ngày cho nữ, 9 thìa cà phê mỗi ngày cho nam đề nuôi các cơ co bóp hoạt động bơm máu, chuyển hoá thức ăn thành năng lượng và chuyển glucose vào trong tế bào.
Nói cho dễ hiểu đường dương là đường có thể pha cà phê được, là đường cho năng lượng, nhiệt lượng và pH kiềm tính.còn đường đã nấu chín, chế biến thành chè, kẹo, bánh trở thành đường âm, là đường không cho năng lượng, nhiệt lượng và pH acid.
Đường âm là đường tinh bột, rau củ quả, trái cây, mật ong, máy thử đường là máy thử các chất ngọt nên vẫn đo thấy đường cao, nhưng không có hại cho cơ thể, không phải là bệnh tiểu đường, và đường âm không cho năng lượng, nhiệt lượng, và pH là tính acide là môi trường phát triển tế bào ung thư.

3-Tiêu chuẩn trọng lượng cơ thể theo chiều cao :

Nếu cao 1,5m thì phải cân nặng 50kg, cao 1,60m phải cân nặng 60kg...
Không áp dụng đối với trẻ em, vì xương đang phát triển chiều cao.


4-Tiêu chuẩn thân nhiệt tỷ lệ thuận với đường huyết dương glucose :

Khi cơ thể có đủ máu tuần hoàn ra đến tứ chi, thì nhiệt độ đo trên lòng bàn tay từ 36,5-37,5 độ C là bàn tay ấm, tỷ lệ thuận với đường-huyết dương trong tiêu chuẩn từ 6-8mmol/l.
Nhiệt độ thấp dưới 36 độ C là bàn tay bị lạnh, tỷ lệ thuận với đường-huyết dương thấp dưới 6mmol/l là bệnh đường huyết thấp.
Nhiệt độ bàn tay nóng hơn 38 độ C, tỷ lệ thuận với đường huyết dương, là bệnh đường huyết cao hơn 11 mmol/l

5-Tiêu chuẩn thân nhiệt tỷ lệ nghị́ch với đường-huyết âm không phải glucose :

Khi đo đường-huyết cao 140-200mg/dL hay 8-11mmol/l mà nhiệt kế đo trên bàn tay 35-36 độ C thì đường-huyết này không phải là bệnh tiểu đường, mà thực tế là đường âm từ fructose, lactose, maltose...không phải glucose, đường này không nuôi tế bào.

6-Tiêu chuẩn thức ăn nuôi tế bào :

Gồm 4 chất có trong té́ bào chất : Glucose, Protein, Lipid, Oxy, thiếu 1 trong 4 chất thì tế bào bệnh.
Tỷ lệ 4 chất khác nhau tùy theo chức năng của mỗi tế b̀ào, như tế bào máu, tế bào hồng cầu, bạch cầu, tế bào trong nội tạng, tế bào gân, xương, da, tóc.....
Công dụng 4 chất nuôi tế bào như thế nào, chúng ta tưởng tượng cho dễ hiểu thí dụ như mỗi chất nặng 1g, thì 4 chất nặng 4g, thì hàng tỷ tế bào trong cơ thể tạo ra sức nặng cơ thể nặng 60kg, khi tế bào thiếu chất nuôi dưỡng thì tế bào teo nhỏ lại nhiều thì trọng lượng cơ thể giảm, chúng ta bị sụt cân, khi sụt cân mất 15-20kg là dâu hiệu ung thư.

7-Nguyên nhân sụt cân và nguyên nhân tế bào bị ung thư :

4 chất trong tế bào hoạt động chuyển hoá từ thức ăn như thế nào để nuôi cơ thể :

a-Tạo ra lượng máu : Glucose kết hợp với protein, biến thành máu, nên dù ăn chay hay mặn cũng có protein, nếu tế bào không có glucose hay thiếu glucose thì thức ăn biến thành mỡ nhiều và làm cho cơ thể thiếu máu, hai chất này chúng ta biết đủ hay thiếu so với tuổi, và trọng lượng cơ thể được đo bằng máy đo áp huyết tâm trương hiện ra trên máy khi đo áp huyết bên tay phải.
Thí dụ tổng quát tuổi trung niên có áp huyết tiêu chuẩn là :

120-130/70-80mmHg nhịp tim 70-75

b-Dấu hiệu thiếu lượng máu do áp huyết tâm trương thấp làm giảm cân :
Nếu tâm trương bên tay phải 70-80mmHg là đủ lượng máu nói chung gồm có thành phần máu, mỡ, nước...
Khi cơ thề nặng 60kg lượng máu trong cơ thể 5 lít nuôi hàng tỷ tế bào khỏe mạnh, khi sụt cân thiêu lượng máu còn 3 lít, vẫn phải nuôi hàng tỷ tế bào, thì tế bào teo dần không đủ sức làm việc theo chức năng của mình, lúc đó tâm trương tụt thấp dần do kém ăn, ăn không tiêu, không đủ đường glucose chuyển hóa thức ăn thì cơ thể bị thiêu máu trầm trọng chỉ còn 55-60mmHg thì tế bao bị ung thư,

c-Dấu hiệu thiếu khí oxy yếu sức do áp huyết tâm thu thấp làm giảm cân :
Nếu tâm thu từ 120-130mmHg bí tụt thấp xuống còn 80-90mmHg thì cơ thể yếu không đủ khí lực bơm máu tuần hoàn và không đủ oxy bảo vệ máu đỏ oxyde sắt tam Fe2O3, mất oxy sẽ biến thành máu đen oxyde sắt nhị Fe2O2, cuối cùng mất oxy nhiều còn lại chất sắt Fe2, da mặt xanh, dư chất sắt mà thiếu hồng cầu, thiếu lượng máu, các tạng phủ không có lực co bóp các cơ như cơ tim bơm máu tuần hoàn, cơ phổi co thắt khó thở, làm hụt hơi như suyễn, bao tử không co bóp thức ăn, cơ ruột không co bóp rối loạn dinh dưỡng, tuần hoàn, bài tiết...chân tay vô lực, khi nằm và ngồi dậy bị chóng mặt là dấu hiệu báo trước thiếu máu nuôi não, đi lảo đảo rối loạn tiền đình....

d-Dấu hiệu thiếu đường glucose làm nhịp tim thấp, người lạnh, chóng mặt :
Đường dương glucose là đường cát vàng, cứ mỗi thìa cà phê đường cát vàng uống vào cơ thể, thấm vào máu đưa lên não ngay, nên khi chóng mặt do thiếu đường có dấu hiệu đứng lên ngồi xuống nhanh hay quay phải trái hay quay ra sau nhanh, bị chóng mặt là do thiếu đường, dấu hiệu bàn tay lạnh nhiệt độ lòng bàn tay lạnh, tê 5 đầu ngón tay là thiếu đường, có đường huyết dưới 6mmol/l hay dưới100mg/dL, nhịp tim thấp dưới 65-70.

e-Dấu hiệu tụt đường huyết dưới 4,0 mmol/l (60mg/dL) bị đột qụy : Khi nhịp tim thấp xuống dưới 60, do đường huyết tụt thấp, tốc độ bơm máu chậm, người lạnh, nhiệt bàn tay dưới 30 độ C mặt tái xanh khó thở đau tức ngực là do cục máu đông làm tắc nghẹt động mạch vành, phải gọi xe cứu thương vào bệnh viện cấp cứu ngay, nếu không kịp sẽ bị đột qụy.
Tây y đổ thừa tắc động mạch vành do cholesterol, thực ra trong máu có cả máu, cả mỡ và nước, mà không có glucose duy trì thân nhiệt 36,5-37,5 không đủ đường-huyết trong tiêu chuẩn 100-140mg/dLmài đường dương thấp dưới 100mg/dL thì nhiệt độ giảm thấp, càng thiếu đường nhiều, máu càng bị đóng cục máu đông, nếu cục máu đông trên đầu gây ra tê liệt, cục máu đông trong động mạch vành gây đột qụy, trong tạng phủ thành khối u, trong ống máu tay chân gây ra đau nhức tê bại tay chân tê buốt lạnh...

f-Dấu hiệu thiếu glucose làm vỡ vỏ tế bào khiến cơ thể có nhiều khối u hay hoại tử.
Tế bào được bảo vệ bằng lớp cellulose do glucose kết hợp với lipid tạo ra vỏ bọc tế bào, một mình lipid không tạo ra vỏ tế bào bền vững được, thí dụ đơn giản dễ hiểu, khi chúng ta lấy bột làm bánh bao, khi hấp bánh mà bánh bao không có lớp vỏ bọc ngoài, các bánh bao dính chùm lại thành khối, nhưng nếu bột bánh bao pha đường glucose nhào thành bột, thì khi hấp bánh bao nở ra to, các bánh không bị dính lại với nhau, điều đó cũng chứng minh rằng bột chỉ có chất ngọt chứ không phải là glucose, do đó tế bào thiếu glucose thì các tế bào bị vỡ vỏ kết thành khối u, hay làm hoại tử da bị bở, bị chết, mục da lở loét hại thịt.

g-Dấu hiệu nhịp tim cho biết cơ thể khỏe mạnh hay bị ung thư :
Tế bào đủ 4 chất kết hợp hoạt động khỏe mạnh không gây bệnh, cho ra con số áp huyết tiêu chuẩn theo tuổi, mang ý nghĩa : Tâm thu 120-130 mmHg là khí lực oxy bơm máu đủ, tâm trương 70-80mmHg là lượng máu mỡ đủ, nhịp tim 70-75 mà nhiệt bàn tay ấm 36,5-37,5 độ C thì không bị ung thư, và khi đo đường nằm trong tiêu chuẩn 100-140mg/dL khi đói hay 140-200mg/dL là đủ đường đối với cơ thể của người hoạt động nhiều, hấp thụ đường nhiều và tiêu thụ chuyển hoá đường cũng nhanh, miễn sao trong 4 tiếng đềng hồ, đường huyết từ no 200mg/dL xuống thấp trong tiêu chuẩn đói 100-140mg/dL thì không được kết tội là có bệnh tiểu đường.
Chỉ có trường hợp lười tập thể dục thể thao, không vận động mạnh, ăn xong đường tăng lên 200mg/dL, đi nằm nghỉ, không làm việc gì tốn hao sức lực để chuyển hóa đường, thì sau 4 tiếng đồng hồ, đến bữa ăn sau mà đường huyết không xuống hay xuống rất ít, vẫn còn trong tiêu chuẩn no trên 140mm/dL, thì cơ thể thiếu chất insulin, mới cần ăn kiêng đường, và cần phải vận động cho chuyển hóa đường, chứ chưa cần phải dùng insulin.

Khi nhịp tim cao từ 100-120 nhiệt kế chỉ dưới 36 độ C, đường huyết thấp dưới 5mmol/l là thiếu lượng máu trầm trọng, thậm chí bàn tay lạnh nhiều, nhiệt kế chỉ Lo là thấp qúa súng bắn nhiệt không đọc được, thì phải đo đường huyết để biết nguyên nhân, nếu là đường dương glucose thì đường huyết dưới 5mmol/l, tâm trương dù cao 80-90 cũng là áp huyết tâm trương giả đó là dấu hiệu cơ thể thiếu lượng máu trầm trọng, nên nhịp tim phải bơm nhanh, một thí dụ dễ hiểu giống như một công việc có 10 người làm trong 1 giờ thì xong, cũng cùng công việc và cùng trong 1 giờ xong mà chỉ có 5 người làm, thì tốc độ của 5 người phải làm nhanh gấp đôi, do đó muốn chữa trường hợp này phải bổ thêm lượng máu, lượng nước và uống thêm đường dương chuyển hóa thức ăn thành máu thì nhịp tim xuống, tâm trương xuống.

Ngược lại đường huyết âm cao 400mg/dL đối với tây y phải tiêm insulin, làm cho tế bào hoại tử do insulin chứ không phải do đường glucose, trong trường hợp nhiệt đo trên bàn tay lạnh dưói 35 độ C, như vậy chữa bệnh tiểu đường này là chữa sai, vì đường này là đường âm từ tinh bột, rau củ, trái cây, mật ong..không phải glucose, gọi là đường âm, không cho năng lượng là sức khỏe, không cho nhiệt lượng làm ấm người mà người càng lạnh, bàn tay lạnh, ngón tay tê, thử giấy qùy pH là acide, làm máu và nước chạy tốc độ chậm, không lưu thông làm phù mặt, phù chân, bí tiểu, làm tăng chất cặn bẩn của máu là creatinine trong thận tăng cao, phải lọc thận, rồi thay thận

8-Nguy hại của insulin và của gạo lức muối mè đang dùng để chữa bệnh tiểu đường âm là sai :

a-Tác hại của insulin chữa bệnh tiểu đường âm :
Insulin chỉ làm hạ đường dương glucose, mà không hạ được đường âm, chúng ta hãy thử khi đo đường huyết cao 300mg/dL, nhiệt bàn tay lạnh dưới 35 độ C là đường âm, chúng ta bỏ không dùng insulin, chúng ta sẽ ngạc nhiên thấy rằng sau khi ăn đường cũng không tăng, có nghĩa là không cần insulin đường huyết vẫn xuống.
Sau khi bỏ insulin lại uống thêm 10 thìa đường cát vành, mỗi thìa tăng 10mg/dL, đo lại đường huyết lại xuống nhiều còn 200mg/dL thay vì tăng lên, mà nhiệt độ bàn tay tăng lên, người ấm da mặt hồng hào.
Tại sao vậy : Điều dễ hiểu vì nó là đường âm làm cơ thể lạnh, nhiệt độ bàn tay thấp, thử pH acide, còn glucose là đường dương làm tăng nhiệt lượng cơ thể ấm, nhiệt bàn tay tăng 36,5-37,5 độ C, thử pH kiềm trên 7, chúng ta uống thêm đường thì đường huyết xuống theo bài toán cộng này :
(-300) + (+100 ) = (-200 ).

b-Rất nhiều người hiểu lầm nói rằng những người chữa bệnh tiểu đường càng ngày càng nặng phải mù mắt, cưa chân, lọc thận...

Chúng ta không cḥịu suy nghĩ, trước kia họ bị đường cao thì chưa bị mù, cưa chân, lọc thận, sau khi chữa bằng insulin và kiêng đường thì bệnh tiểu đường phải khỏi chứ vừa kiêng đường, vừa uống thuốc hạ đường hay tiêm insulin tại sao càng ngày càng nặng phải bị hoại tử cưa chân, mù mắt lọc, thận là vô lý.
Thật ra điều này dễ giải thích, khi kiêng đường glucose thì không còn bị bệnh tiểu đường, không cần phải dùng insulin, vì cơ thể có uống đường glucose nữa đâu, còn máy thử tiểu đường không phải máy chuyên thử glucose, mà là máy thử các loại chất ngọt là các loại đường âm do các chất ngọt khác không phải là glucose, mà là chất ngọt của tinh bột, của trái cây, mà chúng ta đang bị lừa là đường, vì căn cứ vào máy thử đường lai sai, như ăn 1 trái cam đường huyết tăng 100mg/dL, ăn 1 củ khoai lang lên 40mg/dL uống 1 ly sữa hay ensure, yaourt lên 100-150mg/dL , mặc dù đo đường tăng, nhưng chất ngọt này không phải là glucose, tế bào không cần, vì nó không làm tăng nhiệt lượng cho tế bào sống trong môi trường kiềm pH trên 7, mà nó tạo ra môi trường acide pH dưới 6 càng làm cho tế bào đông lạnh không hoạt động, thiêu khí chết dần, nó không cho nhiệt lượng khi đo nhiệt trên bàn tay đường dương glucose đủ làm bàn tay nóng ấm 37 độ C, còn đường âm là tất cả chất ngọt không phải glucose, hay glucose đã chế biến thành chè mất đặc tính tăng năng lượng và nhiệt lượng, cũng trở thành đường âm là đường làm giảm nhiệt độ cơ thể, máu sẽ bí đông đặc tạo cục máu đông, trong khi tây y sai lầm thấy bệnh nhân sau khi ăn có đường huyết cao lên 7mmol/l từ sữa, bánh mì, ensure là đường ăm, mà cho là đường cao phải tiêm insulin ? sao không thác mắc trong 2 trường hợp này :

Tại sao tiêm insulin mà đường không xuống ?

Vì insulin chỉ làm hạ đường glucose là đường dương chứ không làm hạ đường âm Như vậy insulin rút hết glucose trong tế bào làm tế bào mất không có glucose kết hợp với protein tạo ra máu, mất glucose bảo vệ màng tế bào, làm vỡ vỏ tế bào gây ra hoại tử thịt da, xương nên phải cưa chân tay, tế bào thần kinh thị giác bị hỏng không cung cấp máu cho mắt nên mù mắt, tế bào nội tạng thiếu máu, vỡ vỏ tế bào sẽ kết thành khối u ung thư...

Một thí dụ đơn giản hóa sự hình thành tế bào ung thư, ví như dân trong 1 làng khi đủ ăn, hoát động hàng ngày, khỏ̉e mạnh, không bệnh tật. Bỗng nhiên bị thiên tai lũ lụt cô lập giao thông, không thể cứu trợ tiếp tế thức ăn, thì họ đói nhiều ngày, ai đói nhiều thì nằm thoi thóp chờ chết, và bị chết, những người khác cũng đang thoi thóp chờ chết, ví như tế bào đang bị ung thư, thì không phải cái chết của người này lây bệnh truyên bệnh cho người khác, ví như tế bào trong người đói do thiếu máu, áp huyết số tâm trương thấp, áp huyết số tâm thu thấp thiếu khí oxy, nhịp tim thấp thiếu đường, thân nhiệt lạnh chân tay lạnh.

Khi được tiếp tế lương thực thì ai cũng cần phải đòi ăn, nhưng ai còn sức khỏe ra dành ăn trước, người yếu mới được người khỏe trợ giúp cho ăn, ai cũng ăn loại thức ăn giống nhau, thì tế bào bị bỏ đói do tâm thu thấp là oxy, do tâm trương thấp là thiếu máu, do nhịp tim thấp thiếu đường, khi tiếp thức ăn bổ máu, bổ đường thì cả tế bào ung thư và tế bào lành hấp thụ thức ăn giống nhau, và sức chứa của vỏ tế bào có hạn, không thể nói theo tây y chữa tế bào ung thư không được quyền bổ máu, bổ đường, nếu không tế bào ung thư phát triển là sai, chúng chỉ là những tế bào yếu nhất so với các tế bào lành.
Qúy vị không tin cứ theo dõi kiểm chứng những bệnh nhân đang bị ung thư trong các bệnh viện xem có phải áp huyết và đường huyết dương thiếu người lạnh, mà đường âm cao, đang tiêm insulin không, và ung thư thì áp huyết xuống thấp 80/60mmHg, áp huyết chết dưới 70/50mmHg, nhịp tim rất thấp.

Ăn gạo lức muối mè không theo dõi áp huyết, đường-huyết và bị sụt cân tế bào cũng trở thảnh ung thư .

Khi chúng ta cao 1,6m, nặng 80 kg là béo phì, thì phải ăn gạo lức muối mè cho giảm cân xuống 60 thì ngưng không được ăn gạo lức muối mè nữa.

Trường hợp gầy ốm còn 50kg mà ăn gạo lức muối mè cho xuống cân nữa còn 40 kg, thì hàng tỷ tế bào bị giảm cân, tế bào sẽ teo lại, mất thịt, suy yếu, trở thành tế bào ung thư sẽ chết dần không còn hoạt động, tế bào ung thư chết không do vi trùng, không lây, kiểm chứng bằng máy đo áp huyết áp cho những ai đang bị ung thư đều bị thấp cả khị lực, thiếu cả máu, thiếu cả đường dương chân tay lạnh máu không tuần hoàn gây đau đớn, khó thở lại do cách chữa ung thư sai lầm cắt bỏ khối u và dùng hóa xạ trị liệu, là diệt tế bào ung thư cho chết, cho bỏ đói cả tế bào lành, rồi khi tây y tuyên bố hết bệnh ung thư rồi, mà không tẩm bổ lại cho các tế bào khác nó cũng đang đói sắp chết vì đói thiếu máu, thiếu khí, thiếu năng lượng nhiệt lượng giúp phục hồi sự sống cho tế bào hoạt động lại như cũ, một thời gian sau các tế bào còn lại bị bỏ đói lâu ngày toàn thể các tê bào trở thành ung thư khắp toàn thân, tây y đổ thừa là ung thư di căn là sai, chúng không lây cho nhau, mà cùng nhau chết vì mỗi tế bào khi đói thì trọng lượng tế bào nào thấp nhất 0g chết trước, tế bào nặng 1g chết sau, tế bào nặng 3g, nếu không tiếp tế thức ăn cho nó, nó cũng sẽ bị sụt cân . Cho nên cách chữa ung thư bỏ đói là sai.

Nhập viện nghi ung thư mà không tìm ra bệnh, bị hôn mê sâu chết oan do tiêm insulin chữa bệnh tiểu đường .
Bệnh nhân bị nổi hạch mỡ không đau do cơ thể thiếu đường, thiếu máu, thừa mỡ, người lạnh, suy yếu khó thở, nhập viện, các bác sĩ khám chưa tìm ra bệnh, nhưng thân nhân nuôi bệnh theo dõi cách chữa trị của tây y nhận thấy, y tá mỗi ngày cho uống thuốc hạ áp huyết, sau khi cho bệnh nhân ăn, đo đường lên 7mmol/l, thì y tá đến tiêm 2 mũi insulin, mỗi ngày đều đặn, bệnh nhân bị ngủ hoài, người lạnh dần không tỉnh, thở khó phải trợ thở oxy, trong nhiều ngày, trong khi chưa tìm ra bệnh ung thư, bệnh nhân nằm mê man không tỉnh, mà khám tìm bệnh không có tổn thương thực thể nào nên tìm không ra bệnh, cứ hôn mê đến nỗi không tự thở mà máy thở 100%, Thân nhân đề nghị y tá ngưng không tiêm insulin vì đường không cao, nhưng không được, việc tìm bệnh là của bác sĩ, còn bệnh áp huyết và tiểu đường không được bỏ chữa ngày nào... cuối cùng bác sĩ đề nghị thân nhân 3 giải pháp : một là rút ống thở, hai là tiêm morphin cho chết không đau, ba là đem về nhà chờ chết.

Tại sao không ai biết sau khi tiêm 2 mũi insulin thì đường tụt thấp còn bao nhiêu ? Vì đường-huyết làm chết người là 3mmol/l rồi.
Do đó nhiều người chết oan, ai cũng chỉ sợ đường huyết cao mà không sợ đường huyết thấp như trường hợp này, mà thật ra đường cao không chết, đường thấp mới chết âm thầm nhiều hơn mà không ai biết được.


Tóm lại tế bào ung thư thấy được bằng máy đo áp huyết, cả 3 số thiếu khí lực, thiếu máu, nhịp tim thấp người lạnh, máy đo đường thử lúc nào cũng thấp 4-6mmol/l là đường glucose, hay cao hơn 400mg/dL là đường âm , nhiệt kế chỉ lúc nào cũng thấp 34-36 độ, thử pH 4-6 luôn nghiêng về acide.

Cách chữa ung thư chỉ là phục hồi sự sống cho tế bào bệnh, phải được tiếp tế thức ăn bổ máu, tiêm B12, sirop bổ máu, súp bổ máu, sau khi ăn 30 phút, thử đường huyết thấp thì uống ½ thìa bột làm bánh baking soda pha ½ ly nước với 4 thìa cà phê đường cát vàng, uống vào xong phải tập 3 bài thể dục khí công cho đường chuyển hóa thức ăn thành máu trong giai đoạn glucose kết hợp với protein trong thức ăn được bao tử chuyển hóa thành chất bổ, và tập khí công làm tăng khí lực, tăng áp huyết, tăng oxy bảo vệ, tăng thân nhiệt để tăng tính hấp thụ và chuyển hóa thức ăn thành máu mà không bí chuyển hóa thành mỡ, sau khi tập xong đo lại đường huyết nếu thấp dưới 6mmol/l thì phải uống thêm đường lên 8mmol/l để giữ thân nhiệt cho cơ thể không bí lạnh, giữ cho nhịp tim cao, thì không sợ cục máu đông làm tắc tuần hoàn máu nuôi tế bào, sau đó thử pH nược bọt mỗi ngày pH tăng dần từ pH5-6 trong môi trường acide thì tế bào ung thư phát triển nhanh, ngược lạ̣i pH tăng dần lên kiềm tính pH 7-8 thì tế bào ung thư ngưng không có điều kiện phát triển mà chúng teo nhỏ dần, khối u ung thư tan biến mất.

9-Các bài tập thể dục khí công phải tập mỗi ngày sau mỗi bữa ăn 30 phút, để chuyển hóa thức ăn

a-Bài tập tên : Vỗ Tay 4 Nhịp, 300 cái tăng cường oxy, tăng lực bơm máu tuần hoàn :
https://www.youtube.com/watch?v=wejLSMStCDA&t=6s

b-Bài tập tên : Kéo Ép Gối Thổi Hơi Ra Làm Mềm Bụng, 300 lần chuyển hóa hấp thụ thức ăn :
https://www.youtube.com/watch?v=pkms8wHh5Tk&t=2s

c-Bài tập tên : Hất đầu gối lên ngực tay vỗ lên trời, 3 phút làm tăng áp huyết cả 3 số :
https://www.youtube.com/watch?v=mH1DkNApaUg

Còn chữa ung thư bằng thực phẩm chức năng, lá đu đủ, fucoidan, rong biển, mảng cầu, linh chi, đông trùng hạ thảo...chỉ là phụ trợ, vì tế bào cần phục hồi bằng máu, bằng đường, bằng khí, bằng baking soda cho pH kiềm là chính cho áp huyết tăng, cho tăng cân.

Chúng ta thử nghĩ xem những thứ này giúp gì được trong điều kiện cần phục hồi áp huyết và tăng cân ? Nếu trợ giúp tốt thì bệnh mau khỏi, nhưng không trợ giúp tốt mà làm cho áp huyết giảm thì mau chết nguyên nhân do tế bào không được nuôi dưỡng đầy đủ.

Chúng tôi thấy nhiều người cứ chết dần trước mắt theo thời gian điều trị biết trước các bệnh nhân sắp chết chỉ biết kêu : Trời ơi ! vì thế lự̣c và quyền lực của hệ thống tây y, bảo hỉểm y tế, bắt buộc chữa theo một khuôn mẫu sai lầm không thay đổi, nên bệnh nhân không thể theo phương pháp khác được.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6798
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Chia xẻ Kinh Nghiệm Chữa Bệnh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến8 khách

cron