Suy thận độ 5, tập Kéo Ép Gối đúng mới có kết quả

Nơi giúp đỡ lẫn nhau trau giồi kiến thức.

Suy thận độ 5, tập Kéo Ép Gối đúng mới có kết quả

Gửi bàigửi bởi admin » Chủ nhật Tháng 5 26, 2019 8:50 am

Tôi là một bệnh nhân nữ, 70 tuổi, tôi bị suy thận độ 5. Tôi cao được 1,46 mét,  nặng 56 ký Đã ba hôm nay, tôi nhờ người bạn kéo chân ra sau, mỗi ngày được hai ngàn cái, tôi tự kéo gối gập lên trước bụng được 100 lần. Tôi nghe thèm ăn lắm, nhất là thèm đường. Các bác sĩ trong bệnh viện bảo tôi đi mổ cái tay để chuẩn bị lọc máu. Tôi sợ lắm, kinh xin Thầy chỉ giùm tôi tập môn nào là chánh để thoát được lọc máu. Tôi có uổng phụ tử lý trung, mỗi ngày 5 viên. Huyết áp tay phải 105/63. Nhịp tim 64.  Huyết áp tay trái 105/62. Nhịp tim 66. Tôi chờ thư của Thầy rồi mới đi mua máy đo huyết áp và máy thử đường. Hôm nay bạn tôi kéo chân giùm nhanh quá làm tôi thấy mệt. Tạng người tôi thuộc âm, hay bị lạnh và bị táo bón, huyết áp thường thấp. 


Kinh thư, 


Triệu Thị Bạch Tuyết 

---------
Trả lời :

Ý nghĩa 3 số đo áp huyết :

105/63. Nhịp tim 64
Số 105 là thiếu khí oxy, do thiếu tập bào Kéo Ép Gối Thỗi Hơi Ra Làm Mềm Bụng 300 lần làm tiêu hóa thức ăn.
Bài Đứng Hát Kéo Gối Lên Ngực 100 lần làm tăng 105 lên 130 mới đủ oxy
Số 63 là thiếu máu, ăn thức ăn bổ máu, uống hay tiêm B12 bổ máu cho tăng lên 80
Số thứ ba là nhịp tim thấp làm người lạnh do thiếu đường, trước khi ăn đường phải từ 6-8mmol/l, sau khi ăn no phải từ 8-11mmol/l thì người ấm.và giống như  xăng, xe có xăng nhiều mới chạy xa đượng, thì cơ thể có đủ đường mới tập lâu được mà không bị mệt.

Lọc thận theo tây y không phải là lọc thận mà rửa thận rút nước cũ bẩn ra ngoài thay nước sạch vào, nó làm giùm việc cho thận, chứ thận không có làm việc. Còn bài Kéo Ép Gối và ấn đè thận cho thận thở ép nước bẩn theo đường tiểu ra ngoài, khi ép thận xuống, và thận tự phình lên hút oxy và nước máu tốt vào, khi ép thận nó lại tự lọc đẩy nước xấu ra thu hồi lại máu tốt, cứ ép thận hay Kéo Ép Gối là giúp thận co bóp tự lọc thận bằng KHÍ thì khỏi phải lọc thận, thận sẽ tự phục hồi khỏe mạnh như xưa., nhưng chống mệt khi tập phải đo xem còn đủ đường để tập không giống như xe chạy xa phải kiểm soát xem xăng hết thì đổ xăng tiếp.
Áp dụng cách chữa theo hướng dẫn phần B cho người áp huyết thấp trang 6 trong tài liệu đính kèm
---------
Xin cảm ơn Thầy. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc được Thầy quan tâm giúp đỡ. Niềm vui này chắc chắn sẽ làm tôi hết bệnh. 


Kính thư, 
----------
Kính thưa Thầy, 


Giữa đêm hôm qua, nhận được hồi âm của Thầy, tôi mừng lắm. Đang mệt nhưng tôi tập ngay hai bài kéo ép gối và đứng hát kéo gối lên ngực, xong tôi ngủ quên hồi nào tôi không hay. Có hít thở không khí vào tôi khỏe lên ngay. Bài dạy của Thầy tôi đọc kỹ từng chi tiết và làm theo, tôi tin tướng tuyệt đối là tôi sẽ hết bệnh. Ước gì tôi gặp được Thầy sớm hơn thì nay tôi đã là người khỏe mạnh, có khi còn giúp đỡ được người khác. Tôi rất biết ơn tấm lòng tận tuỵ của Thầy đối với bệnh nhân đau khổ. Tôi xin gửi đến Thầy tấm lòng biết ơn của tôi. Kính mong Thầy được luôn vui, khỏe. 


Tôi cũng xin được nói lên kết quả của việc kéo chân trong tuần qua : tôi thường nghe đau rất nhiều ở vùng chân trong, dưới đầu gối, theo bài Thầy giảng vùng đó thuộc thận, sau khi kéo chân tôi thấy bớt đau vùng đó, chân trái bớt nhiều hơn chân phải. Có vài dấu hiệu làm tôi nghĩ thận bên phải của tôi đau nhiều hơn thận bên trái như trước đây tôi thỉnh thoảng nghe đau bên tai phải, đau và tê vùng lưng bên phải. 


Kinh thư, 
-------

Tập chêm cây càng tốt

-----------

Thưa Thây,
Hơn 1 tuần nay ngày nào em cũng kéo gối thổi hơi 2 ngàn lần; kết quả là em hết mệt cầm canh như trước . Huyết áp tăng được 10, 11. Khi đang bị ngứa, kéo chừng 300 lần là hết ngứa.
Xin Thầy cho em hỏi như sau: em kéo 100 lần có chèn cây trong hình em gửi kèm theo đây, sau đó em tập 100 lần không chèn cây. Em có nên luôn luôn chèn cây gần háng không hay chèn xen kẻ như vậy là được ?
Em hy vọng em tập bài nãy mãi thì em sẽ khỏi phải đi lọc máu nữa. Em rất biết ơn Thầy. Em cầu nguyện Đức Thế Tôn Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai phù hộ cho Thầy luôn khỏe mạnh và trường thọ.
Triệu Thị Bạch Tuyết

---------

nga do

Kính thầy

Nhờ bài thầy gửi, chị Lan bạn con cũng thực tập hêm nay ngay nơi bệnh viện, chị thấy khỏe, không còn mệt như lúc lọc máu trước kia nữa.
Cảm ơn thầy và cô Bạch Tuyết, chúng ta cùng học hỏi và chia xẻ những kinh nghiệm qua thực tập chính cá nhân mình, cần phổ biến cho những người cùng hoàn cảnh vững thêm mà thực tập.

Kính
----------------
Thưa Thầy,
Có 1 hôm, trời mưa quá, em không tìm được xe đi ra bệnh viện để chạy thận. Ở nhà thì như thường lệ buổi sáng em tập kéo gối 2 ngàn lần. Đến chiều em cảm thấy mệt , em lo sợ không biết có phải vì không đi lọc máu mà em mệt chăng? Em lọc thận theo thầy dạy trong video, em để trái banh gai ở ngay huyệt khí hải rồi em dằn 2 cục tạ 4 ký lên, mỗi cục tạ hai ký, như vậy mỗi lần thở em thấy nặng nề mà em ráng chịu đựng. Lát sau em đổi tư thế : em dùng đầu cây masage đặt ngay huyệt khí hải rồi em ấn xuống ; em lại đổi nằm nghiêng, 1 đầu cây ở huyệt khí hải , đầu kia tì vô thanh giường tre. Lát sau em hết mệt.
Vậy xin thầy giải thích giùm cho em : khi ấn vào huyệt khí hải thì nó vận hành ra sao mà nó lại là loc máu hay như thế. Khi em và các bạn hiểu rõ vận hành của bài tập ra sao thì chúng em tập hăng say hơn, sẽ có kết quả hơn .

Một kết quả nữa của bài tập héo ép gối là mỗi ngày em đi tiểu được nhiều hơn hôm qua một ít, tiến bộ chậm mà rõ ràng có tiến bộ, đó với tháng trước cả ngày không đi tiểu. Vậy là thân của
em đã từ từ hoạt động lại, em mừng lắm . Em xin cám ơn Thầy.

Kình thư,

Triệu Thị Bạch Tuyết

Trả lời :

Huyệt Khí Hải là biển khí lực chuyển hóa nước trong thận .
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6235
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Chia xẻ Kinh Nghiệm Chữa Bệnh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến5 khách