Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Chia xẻ kinh nghiệm chữa bệnh bằng đường

Gửi bàiĐã gửi: Thứ 3 Tháng 8 21, 2018 10:14 pm
gửi bởi admin
Câu hỏi :

Con Cảm ơn Thầy nhiều ! Từ ngày theo Thầy : Con uống đường mỗi ngày và tập luyện thì sức khoẻ con tốt hơn thường ngày ! Con xin Tạ ơn !!!
Dạ Thầy Ơi cho Con hỏi ! Nếu đa số các bệnh đều do thiếu đường thì con cũng quan sát để ý , Con xin hỏi Thầy là có những người từ bé đã ko ăn đường mà họ vẫn khoẻ mạnh béo tốt vậy Thầy ơi ?
Con xin cam ơn Thầy !

Trả lời :

Không cần lo bệnh tiểu đường hay không, trước kia không có bệnh tiểu đường thì ngày nay cũng không có bộnh tiểu ̣đường, chỉ vì tự nhiên mình theo tây y kiêng đường, kiêng ngọt...
Chỉ khi nào cơ thể sinh ra những bệnh như bảng thống kê dưới đây, mới do nguyên nhân thíêu đường thì thuốc chữa khỏi những bộnh này là đường, chứ không phải là thuốc.
Còn không có những bệnh này thì không bị thiếu đường, đơn giản chỉ có thế thôi, cứ ăn uống thoải mái, vì cơ thể thèm ăn chất gì là nó thiếu chất đó.

Theo tiêu chuẩn đường huyêt của Y Tế Thế Giới năm 1979 thì không trong chúng ta bị bệnh tiểu đường, có ấn định 2 tiêu chuẩn :
Khi đói : Đường huyết từ 6.0-8.0mmol/l = 100-140mg/dL
Khi no sau khi ăn : Đường-huyết từ 8.0-11.0mmol/l = 140-200mg/dL
Đường vào cơ thể để chuyển hóa thức ăn thành năng lượng cho ta sức khỏe.
Tiêu chuẩn ngày nay hạ thấp dưới 6.2mmol/l cơ thể chúng ta sẽ thiếu đường là thiếu năng lượng.

Những bệnh do thiếu đường, phải chữa bằng đường và tập bài Lăn Người để chuyển hóa đường sẽ khỏi bệnh :

Những chứng bệnh do bệnh nhân khai dưới đây được thống kê chưa được tây y bổ sung vào triệu chứng của bệnh đường-huyết thấp ( đường dưới 6.2mmoml/l = 104mg/dL) gây ra nhiều bệnh nan y mãn tính và cuối cùng tế bào sẽ trở thành ung thư, gồm các bệnh như sau :

Thoái hóa xương cổ, thoát vị đĩa đệm, vẹo cột sống, cứng cổ gáy vai, tê đau nhức tay vai, đau lưng, chân, đầu gối, gót chân, đi khó khăn, parkinson (run tay chân), bệnh cholesterol, gout, thần kinh tọa, giảm trí nhớ, lồi điã cột sống, liệt đường ruột, hư thận phải lọc thận 3 ngày/tuần, nhức nửa đầu, dị ứng, đau lưng xuống thận qua bụng ra sau lưng dấu hiệu của sạn thận. nhức đầu, đau đầu chóng mặt, ho suyễn kinh niên, khó thở, yếu bao tử, bao tử ăn không tiêu, ợ hơi, trào ngược thực quản, bướu cổ, ung thư bao tử, đi cầu ra phân sống, bệnh tâm thần, mất ngủ, đau nhức mỏi toàn thân, bị chóng mặt mệt tim. bệnh tiểu nhiều, rối loạn tiền đình, rối loạn thần kinh, mất ngủ, bụng căng cứng to, yếu sức, đi đứng chậm chạp, người xanh xao, đi hay lảo đảo, khi đi đau bàn chân, đầu cổ cứng không quay trái phải hay cúi ngửa được, ù tai, mắt sụp, nhìn không có thần, bệnh trầm cảm, tâm thần, dễ bị vong nhập, liệt mặt méo miệng, hoăc mắt bị chói, thấy xung quanh tối sầm thoáng qua, u xơ tử cung ,(xơ hóa sợi cơ, u lành tính tái phát tại chỗ, ung thư vú, ung thư tử cung, viêm gan , suy thận độ 2, mắt mù dần, bại xuội chân tay vô lực do áp huyết thấp và đường thấp khác với stroke tai biến gây liệt cứng, động kinh co giật, thiếu đường sẽ bị loãng xương, chân yếu đi hay bị té ngã gẫy xương, và bệnh thường gặp khi bỗng nhiên tụt thấp đường-huyết mà không biết, bị ớn lạnh xuất mồ hôi, chóng mặt xây xẩm có dấu hiệu như trúng gió muốn té xỉu, phải uống đường ngay tức khắc chứ không phải cạo gió bệnh nhân sẽ chết ngay nếu không cứu kịp bằng đường. ...

Dù đo đường có cao cũng không cần uống thuốc hay tiêm, tôi mỗi ngày uống 12 thìa đường trong 40 năm rồi, bs nói tôi bị tiểu đường cho thuốc uống, thuốc chích, tôi vất đi hết , bs nói ông vẫn bị đường cao, được, nhưng mấy chục năm tôi vẫn khỏe, còn những người bị bs lên án kết tội bị bệnh tiểu đường, phải kiêng đường thì cơ thể thiếu đường sức khỏe yếu dần lại còn bị uống hay tiêm thuốc làm hạ đường thì còn đường đâu mà hạ, nên thuốc hạ đường moi móc hết đường trong gan, làm gân cốt đau nhức, trong xương làm loãng xương mục xương, trong óc làm mất trí nhớ, mà cuối cùng tây y có chữa khỏi bệnh tiểu đường đâu, và những người uống thuốc hay tiêm thuốc phải bí lọc thận và có những người đã chết, mà người ta hiểu lầm là chết vì bệnh tiểu đường, nói như vậy là sai, tôi bị tiểu đường cao 40 năm nay có bị chết đâu, đa số bệnh nhân chết do suy tim, hư thận, ung thư bao tử, gan.. vì bệnh thiếu đường nuôi tế bào.

Người nào có đường cao khi no khi đói đều cao mới bí bệnh tiểu đường vì cơ thể không hấp thụ chuyển hóa đường, còn người nào khi no đường cao thí dụ 15, nhưng khi làm việc nặng xuất mồ hôi cơ thể đói thì đường xuống còn 6, cứ no thì cao, khi đói thì xuống thấp, là cơ thể hăṕ thụ chuyển hóa tốt thì không phải bị bệnh tiểu đường.
Cho nên trên thế giói không có ai bị bệnh tiểu đường, mà chúng ta đang bị tây y gạt để bán thuốc cho chúng ta bị phản ứng phụ của thuốc phát sinh ra những bệnh khác 

Muốn hạ đường rất dễ không cần uống thuốc.
Thử nghiệm bằng cách trước khi áp dụng bài hướng dẫn này, đo đường trước xem là bao nhiêu thí dụ là 10, uống 5 thìa đường cát vàng, rồi nằm xuống lân người  4 vòng qua trái lại lăn ngược lại qua phải, cứ lăn đi lăn lại trong 5 phút thấy chóng mặt, thì ngưng đo lại đường sẽ xuống còn 6, thì rõ ràng nếu ai cũng hoạt động cho toát mồ hôi thì cơ thể mất đường thì làm gì có bệnh tiểu đường mà phải uống thuốc.
Do đó cứ mỗi ngày uống 6 thìa đường chia làm 3 lần sáng 2 thìa uống với cà phê, uống xong tập lăn người, trưa 2 thìa, tối trước khi đi ngủ lăn người cho mất đường rồi uống 2 thìa đường bù cho cơ thể bị mất đường, thì ngủ ngon

Tiêu chuẩn của Y Tế Thế Giới năm 1979, khi đói từ 6-8, khi no từ 6-11 nên không ai bị bệnh tiểu đường, nên tây y không bán được thuốc trị tiểu đường, do đó muốn bán được thuốc trị tiểu đường tây y phải hù dọa sự nguy hiểm của đường và hạ tiêu chuẩn của đường xuống thấp còn 6.2, ai cao hơn thì mắc bệnh tiểu đường là tự nhiên có hơn triệu người trước không có bệnh tiểu đường trở thành người có bệnh tiểu đường, lợi nhuận bán thuốc trị tiểu đường tự nhiên thu lợi được hàng tỷ đồng.

Do đó những ai bị những chứng bệnh kể trên, biết nguyên nhân bệnh là thiếu đường do tiêu chuẩn ngành y tự hạ xuống qúa thấp, tạo ra nhiều bệnh "để bán bệnh cho mình mua thuốc". Mình tự phải bào vệ sức khỏe cho mình, nguyên nhân thiếu đường thì uống thêm đường cát vàng (glucose) và tập thể dục khí công, các bệnh kể trên tự nhiên biến mất không cần thuốc.

Thánh nhân đã nói : Khôn cũng chết, dại cũng chết, biết thì sống. Còn Đạo Phật dạy con người biết sống trung dung, về y học có nghĩa là không để áp huyết cao quá, áp huyết thấp quá, không để đường cao quá, cũng không để đường huyết thấp quá thì không bao giờ bị bệnh, còn chúng ta thì cực đoan, vừa uống thuốc làm hạ áp huyết và hạ đường càng thấp càng tốt không chịu ngưng cứ uống thuốc suốt đời để thành bệnh nan y khác, phải chăng là si mê ?

Tìm hiểu cách chữa bệnh theo Âm-Dương của tây y :

https://www.youtube.com/watch?v=MFhXJk4 ... m-comments


Phản hồi trong video này :

Thuy Tran
3 weeks ago
Thay ơi con năm nay 44t con bi nhiêu binh mà khả năng của con thi k đủ điều kiện đê mổ..Có ngươi bạn họ nói sẽ giúp và con nói muôn dc thây khám và chữa binh cho con..như vậy thi con qua đó muôn gặp thầy đê thây khám thi phải thê nào ..? Xin thây chỉ cách cho con..con cám ơn thây

----

Sydney Man
Bạn ơi đo áp huyết và đường để biết bệnh của mình! Bạn tự học và tự tập có thể tự chữa cho mình. Hoặc bạn có thể liên lạc với thầy ngọc qua doducngoc@gmail.com rồi do huyết áp và số do đường gửi cho thầy. Ngày xưa tôi bị ung thư bao tử! Nhịp tim lúc nào cũng chỉ có 55 tôi uống bao nhiêu lon coca có ngày uống tới 6 lon, mà đường tập ko lên dc chỉ 6 chấm. Tôi buồn quá bữa đó nghỉ ko đ làm tôi mua đường vàng về pha 1 lúc nửa kg đường tôi vừa tập vừa uống hết trong vòng 30 phút bằng bài vỗ tay 4 nhịp rồi tôi mệt tôi ngủ. Rồi lúc tôi do lại quả thật bữa giờ tôi uống coca nhiều, nhưng lượng đường ko đủ ,vì tập nó xài hết ,sau đó tôi do lại đường lên 6.6 và nhịp tim ổn định 70 là từ đó tôi khỏi bệnh. Bạn đừng sợ dư đường, ko có đường bạn tập mệt và tim bạn sẽ bị suy tim