LỢI VÀ HẠI CỦA ĐƯỜNG GLUCOSE ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CON N

Nơi giúp đỡ lẫn nhau trau giồi kiến thức.

LỢI VÀ HẠI CỦA ĐƯỜNG GLUCOSE ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CON N

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 3 Tháng 3 06, 2018 11:25 am

LỢI VÀ HẠI CỦA ĐƯỜNG GLUCOSE ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI
( Trích trong bài)

NHỜ BÀI HỌC PHÁ MÊ KHAI NGỘ NÀY
CHÚNG TA THOÁT KHỎI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG, BỆNH UNG THƯ VÀ̀ NHIỀU BỆNH NAN Y LIÊN QUAN ĐẾN ĐƯỜNG


Dịch bệnh tiểu đường là bệnh do Tây y đặt ra, vì mọi người kiêng sợ đường. Đa số những người thiếu đường glucose, nhìn mật có thể biết được, đông y gọi là vọng chẩn, dù mặt hồng, hay trắng xanh xao, hay xạm đen, chỉ có một dấu hiệu dễ thấy là đầu chỏm mũi mầu trắng xanh so với mầu da mặt, họ đều có những bệnh do biến chứng đường huyết thấp giống nhau, mà mọi người đang phải đối mặt do tế bào thiếu đường glucose :
Thoái hóa xương cổ, thoát vị đĩa đệm, vẹo cột sống, cứng cổ gáy vai, tê đau nhức tay vai, đau lưng, chân, đầu gối, gót chân, đi khó khăn, parkinson (run tay chân), bệnh cholesterol, gout, thần kinh tọa, giảm trí nhớ, lồi điã cột sống, liệt đường ruột, hư thận phải lọc thận 3 ngày/tuần, nhức nửa đầu, dị ứng, đau lưng xuống thận qua bụng ra sau lưng dấu hiệu của sạn thận. nhức đầu, đau đầu chóng mặt, ho suyễn kinh niên, khó thở, đêm bị ngưng thở vài giây phải trợ thở bằng oxy, yếu bao tử, bao tử ăn không tiêu, ợ hơi, trào ngược thực quản, bướu cổ, ung thư bao tử, đi cầu ra phân sống, bệnh tâm thần, đêm mất ngủ kinh niên, ban ngày không tỉnh táo buồn ngủ gục, đau nhức mỏi toàn thân, đau nhức thần kinh gân cơ, bị chóng mặt mệt tim. suy tim, bệnh tiểu nhiều, bệnh tyến tiền liệt, rối loạn tiền đình, rối loạn thần kinh, bụng căng cứng to, yếu sức, đi đứng chậm chạp, người xanh xao, đi hay lảo đảo, bướu sọ não, khi đi đau bàn chân, đầu cổ cứng không quay trái phải hay cúi ngửa được, ù tai, mắt sụp, nhìn không có thần, bệnh trầm cảm, tâm thần, dễ bị vong nhập, liệt mặt méo miệng, hoăc mắt bị chói, thấy xung quanh tối sầm thoáng qua, u xơ tử cung ,(xơ hóa sợi cơ, u lành tính tái phát tại chỗ, ung thư vú, ung thư tử cung, viêm gan, vàng da, suy thận độ 2, mắt mù dần, bại xuội chân tay vô lực do áp huyết thấp và đường thấp khác với stroke tai biến gây liệt cứng, động kinh co giật, thiếu đường sẽ bị loãng xương, chân yếu đi hay bị té ngã gẫy xương, và bệnh thường gặp khi bỗng nhiên tụt thấp đường-huyết mà không biết, bị ớn lạnh xuất mồ hôi, chóng mặt xây xẩm có dấu hiệu như trúng gió muốn té xỉu, phải uống đường ngay tức khắc chứ không phải cạo gió bệnh nhân sẽ chết ngay nếu không cứu kịp bằng đường, đặc biệt khi đường huyết tụ thấp bao tử không đủ năng lượng đường co bóp thức ăn thành chất lỏng thì thức ăn sẽ biến thành đàm mà Tây y goi là cholesterol, nên ngày nay những bệnh nhân đang dùng thuốc trị tiểu đường đều phải dùng thêm thuốc trị cholesterol có chất statins có phản ứng phụ khi đường huyết tụt thấp thiếu oxy nuôi não gây hôn mê bất tỉnh, khi tnh dậy bị mất trí nhớ không phục hồi lại được,
a-Những bệnh chứng kể trên xẩy ra đối với tất cả mọi người kiêng sợ, bỏ không ăn đường glucose trong nhiều năm, nhất là những người nói rằng tôi không bị bệnh tiểu đường, khiến cơ thể thiếu đường glucose trầm trọng, nếu đo đường-huyết lúc nào cũng thấp dưới 100mg/dL hay 6.0mmol/l.thì hậu qủa phát sinh ra những bệnh kể trên.
b-Ngoài ra những bênh nhân đang dùng thuốc chữa tiểu đường khi đường xuống thấp dưới 90mg/dL hay 5.0mmol/l, mà không ngưng thuốc̣ sẽ có thêm những bệnh dưới đây do phản ứng phụ của thuốc chữa bệnh tiểu đường :
Chức năng của gan thận bị suy yếu. Táo bón, tiêu chảy, đầy bụng, ợ nóng, ói mửa, ăn mất ngon. Nhức đầu, phừng nóng mặt, tê rần, muốn ói, choáng váng, Phản ứng lên cân, da ngứa, nổi mẩn, nổi mề đay. Trong mồm có vị tanh kim loại, không muốn ăn, buồn nôn, ói mửa, có hơi và tiêu chảy. gây ra tình trạng tăng nhiễm acid lactic trong máu rất nguy hiểm gây hại cho tim, thận, gan Viêm nhiễm đường hô hấp, viêm phế quản, sưng phù nề toàn thân, lên cân, mệt mỏi, nhức đầu, đau lưng, đau khợ́p, viêm xoang trên, đau cổ họng, cuống họng, đau cơ, chóng mặt, làm tổn thương gan. Khi gan bị thương tổn do thuốc sẽ có triệu chứng ói mửa, đau bụng, mệt mỏi, chán ăn, nước tiểu đậm mầu, vàng da, vàng mắt, đầy hơi, phình chướng bụng ăn không tiêu, tiêu chảy.
Và hậu qủa cuối cùng dùng thyốc một thời gian dài làm hư gan phải lọc thận .
c-Những người kiêng đường và những người đang dùng thuốc tiểu đường khiến cơ thể mất nhiều loại enzymes cần thiết để chuyển hóa đường glucose, và chuyển hóa đường dự trữ glycogen trong cơ thể sẽ không chuyển hóa được glycogen ra glucose sẽ bị thêm những chứng bệnh nan y khác như dưới đây mà các nhà nghiên cứu khoa đã khám phá ra cách đây hơn 10 năm để cảnh báo sự nguy hại khi cơ thể không đủ đường glucose, mà ngày nay truyền thông y tế không phổ biến sự thật, ngược lại còn tiếp tục hù dọa sự nguy hại cuả đường, làm tăng số người bị tai biến do tụt thấp đường đang nầm tại các bệnh viện, phải mổ não, hay phải rút ống thở, vì chữa không đúng nguyên nhân gốc bệnh là thiếu đường, chỉ cần cứu người sống lại bằng cách tiêm đường glucoza bệnh nhân sẽ tỉnh và uống thêm đường để phục hồi lại sức khỏe và trí nhớ :
Hại gan thận làm thay đổi bạch cầu trung tính,.mất khả năng vận động phải nằm liệt giường, giảm chức năng hô hấp phải trợ thở bằng máy, chậm trễ tăng trưởng trong thời thơ ấu, sưng gan lách to, xơ gan, suy gan, gan có sẹo, teo cơ. Bệnh di truyền do cha mẹ kiêng đường làm suy yếu chức năng tụy tạng của con không giúp tế bào có đủ máu đủ đường để phát triển, nên có nhiều trẻ sinh ra đã có mầm mống bệnh từ me truyền sang, nếu tế bào người mẹ thiếu máu thiếu đường thì con có nhiều nguy cơ bị ung thư máu mà chúng ta đã biết trẻ em bị ung thư máu càng ngày càng tăng, vì vô minh nên không biết lý do tại sao con mình bị ung thư máu chính là do lỗi của cha mẹ.
Bệnh McArdle là một bệnh di truyền do cha mẹ thiếu đường sanh ra, gây ra đau cơ nặng và bị chuột rút. Làm tổn thương cơ bắp, yếu cơ làm ảnh hưởng đến xương. hạ đường huyết do kiêng đường hay do dùng thuốc có thể gây ra các triệu chứng muốn ngất, yếu, đói, suy thận vàng da, di truyền cho trè sơ sinh suy tim, nhược cơ khó thở thường không thể sống sót, thiếu máu, thiếu hồng cầu, bệnh liệt kháng là không có sức đề kháng, ngày nay người lớn bị bệnh này được gọi là bệnh sida..

Cơ quan Y Tế Thế Giới đã họp lần đầu tiên năm 1979 quy định tiêu chuẩn đường huyết tối thiểu khi bụng đói từ 100-140mg/dL và sau khi ăn bụng no, tiêu chuẩn tối đa từ 140-200mg/dL
Đây là bảng tiêu chuẩn áp huyết theo loại tuổi theo kinh nghiệm của khí công y đạo :
95-100/60-65mmHg, mạch tim đập 60-120 là áp huyết ở tuổi thiếu nhi.( 5-12 tuổi)
100-110/60-65mmHg, mạch tim đập 60-70 là áp huyết ởtuổi thiếu niên (13–17 tuổi)
110-120/65-70mmHg, mạch tim đập 65-70 là áp huyết ở tuổi thanh niên (18-40 tuổi)
120-130/70-80mmHg, mạch tim đập 70-75 là áp huyết ở tuổi trung niên (41-59 tuổi)
130-140/80-90mmHg, mạch tim đập 70-80 là áp huyết ở tuổi lão niên (60 tuổi trở lên)

Muốn chữa khỏi bệnh thì phải giữ đúng tiêu chuẩn đường khi đói 8.0 chưa đ̉ủ 8.0 thì phải uống thêm đường cát vàng, cứ 2 thìa cà phê đường tăng lên được 1 số. Còn sau khi ăn đường phải lên 11.0 nếu thiếu phải uống thêm đường cho tăng lên đủ 11 thì không bao giờ bị bệnh. Mỗi ngày tôi uống 5 lần đường mỗi lần 5 thìa, tổng cộng 1 ngày 25 thìa trong suốt 40 năm tôi khỏe không bao giờ bị bệnh, có chăng bác sĩ nói tôi bị bệnh tiểu đường thì mặc bác s̃i, chỉ ćó người nghe theo bs uống thuốc hạ đường mới chết, còn uống nhiều đường thì sống khỏe
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6659
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Chia xẻ Kinh Nghiệm Chữa Bệnh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến13 khách