CÁCH THÔNG RỬA BỘ TIÊU HÓA GAN MẬT VÀ RUỘT

Nơi giúp đỡ lẫn nhau trau giồi kiến thức.

CÁCH THÔNG RỬA BỘ TIÊU HÓA GAN MẬT VÀ RUỘT

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 6 Tháng 8 18, 2017 9:45 pm

CÁCH THÔNG RỬA BỘ TIÊU HÓA GAN MẬT VÀ RUỘT

Khi chúng ta ăn không tiêu, đầy bụng, chán ăn, là hệ tiêu hóa của chúng ta suy yếu, vì chức năng điều tiết gan mật bị tắc nghẽn, tiết mật không đều, do nhiều chất béo triglycérid kết tụ trong gan mật thành sỏi sạn gan mật làm tắc ống dẫn mật, hoặc khi cặn bã thức ăn xuống ruột già tích tụ lâu ngày chứa nhiều độc tố lại thấm vào máu qua thận suy không lọc hết lại đưa độc tố về gan vào máu..., sự tiêu hóa tuần hoàn càng xấu hiện ra da xuống sắc gây ra cho chúng ta rất nhiều bệnh nan y và ung thư.
Như vậy nguyên nhân gây ra bệnh nan y hay ung thư do chức năng bao tử tiêu hóa kém, do nhiều độc tố trong gan mật không điều hòa tiết mật bình thường và do độc tố ứ đọng lâu ngày trong đường ruột.
Do đó Ngành Y Học Bổ Sung Thực Dụng tìm ra 2 phương pháp “Thông rửa bộ tiêu hóa gan mật và ruột” để làm sạch gan mật và ruột, phục hồi lại chức năng tiêu hóa tuần hoàn làm trẻ hóa lại tế bào, loại bỏ độc tố, chữa khỏi các bệnh về bao tử, gan mật và ruột ngay cả các bệnh ung thư bao tử, gan, ruột.

I-THÔNG RỬA GAN MẬT :

Cách thực hiện :
Vẫn ăn uống bình thường như mọi ngày, đến 8 giờ tối pha 1 thìa cà phê dầu Olive loại extra virgin uống với nước ấm để tráng trơn các ống dẫn và tránh bị xót bao tử.
Đến 9 giờ tối, đi vệ sinh xong, vắt chanh bỏ bã chỉ lấy nước cốt cho đầy 1/2 ly (125cc), rồi đổ dầu Olive 125cc vào cho đầy ly thành 250cc, khuấy đều, uống dần, cứ khuấy đều rối uống dần cho hết. Uống xong đi đánh răng xúc miệng rồi đi nằm nghỉ.
Nằm nghiêng người bên phải, co đầu gối chân phải lên ngực, nằm lâu 30 phút cho dầu dồn về gan, rồi có thể ngủ luôn tới sáng.
Khoảng 5-7 giờ sáng bụng hơi lâm râm cảm thấy đau nhẹ, buồn đi cầu lúc đầu ra phân, khi hết phân thì ọc ra các viên sỏi mật mầu xanh ngọc, đặc dẻo do triglycérid hay cặn vôi kết tủa thành sạn hơi cứng mầu nâu, đen, đỏ.... những lần đi cầu sau ra rất nhiều sạn gan mật to nhỏ khác nhau khoảng hơn 100 viên, đi cầu lần thứ ba ra những cục sạn to dài...có thề đi cầu đến 6 lần nhưng không có đau bụng, sạn sỏi ra tổng cộng khoảng 300-1000 viên, không mệt mỏi, ngược lại bụng thấy nhẹ, ăn cơm ngon, tiêu hóa dễ, và sờ vào bụng và vùng gan mền không bị tình trạng bụng và gan đè thấy cứng đau khó chịu.

Nếu ai có bệnh gan A,B, C viêm gan, chai gan, ung thư gan, gan cứng, ăn không tiêu, gan chứa nhiều độc tố do chứa nhiều hóa chất từ những loại thuốc uống, không hấp thụ thức ăn để chuyển hóa thành máu, chúng ta có thể áp dụng mỗi ngày cho đến khi đi cầu không còn ra sạn gan mật, và đi cầu ra phân vàng thì ngưng không cần áp dụng thông rửa gan mật nữa.

Sau khi thông rửa gan mật thì áp huyết ổn định, bụng mềm hết căng cứng, không còn tình trạng áp huyết cao hay thấp bất thường, da mặt sáng hồng hơn, mà áp huyết trở lại bình thường theo tiêu chuẩn tuổi, phương pháp này hay hơn thay cho phương pháp cũ lọc máu tẩy độc gan bằng Phan Tả Diệp (Senna Laxative)

Thỉnh thoảng ăn không tiêu, áp huyết rối loạn, chúng ta lại áp dụng phương pháp này, tế bào gan suy yếu chết dần mới gây ra bệnh, nhưng phương pháp này sẽ phục hồi lại tế bào gan thay đổi trong 500 ngày thì chúng ta lại có tế bào gan mới khỏe mạnh. Đã có nhiều người bị viêm gan, hay ung thư gan tây y đã chê, nhờ phương pháp chữa bệnh bằng cơ học này mà thoát khỏi tử thần.

Phản hồi :
Kính thầy,
Đối với người bị sỏi mật, sau khi xổ sỏi xong thường sẽ bị sỏi trở lại và sỏi to hơn trước, càng xổ nhiều thì cục sỏi càng to hơn trước nhiều hơn, điều này đã thấy rõ trong phần giới thiệu khi xổ sạn mật bằng dầu Olive và muối. Xổ đến lần thứ 13 thì viên sỏi to đến 3 cm, thật là điều đáng để suy nghĩ khi áp dụng biện pháp xổ sỏi.
Cháu có bà mợ phải đi cấp cứu mổ gấp do cục sỏi to quá sau 2 lần xổ sạn mật lấy ra được hơn 100 viên bằng hột đậu xanh (áp dụng phương thuốc xổ bằng dầu Olive và nước chanh, phải dùng đến loại muối epsom mới ra sỏi được mà loại này lại không bán tự do ở các quầy thuốc tây, phải nhờ bệnh viện quân đội cấp vì bà này là bác sĩ quân y).
Như vậy, cần có biện pháp để sỏi không hình thành nữa. và thức ăn là yếu tố rất quan trọng.  Cháu đã thử cho dùng trái bù ngót (trái bùi ngọt) và từ đó đến nay, trên 3 năm, không có những triệu chứng đau của căn bệnh sỏi mật nữa.
Hột bù bót khô, (tươi cũng được) : 2 lon sữa bò. Hàng ngày, bốc một nhúm nấu nước uống, khoảng 2 tuần sau đi siêu  âm không còn thấy sói mật nữa.
Bài này do một ông trung tá công an vào nằm viện do sỏi túi mật, bác sĩ là bạn thân khuyên nên chờ đến lúc nào quá sức đau rồi hãy mổ. May mắn, có người mách nên ông ấy đã dùng và sau đó khi khám lại thì không còn sỏi nữa. Thật mừng. Mong sao, trong bữa ăn của chúng ta, lâu lâu nên ăn vài lần canh bù ngót để không bị sạn tích tụ trong gan mật
Kính thầy,
Lê hà Lộc


Lưu ý ;
1-Những người bị sạn mật hay tắc túi mật, chỉ cần áp dụng 2 lần liên tiếp rồi nghỉ, để cơ thể tái sản xuất ra mật để giúp tiêu hóa thức ăn, nếu lạm dụng nhiều thì gan không đủ mật đIều tiết chuyển hóa thức ăn.
2-Khi thông ống mật thì ống mật to ra sẽ chứa viên mật càng to, nên mỗi tháng áp dụng 1 lần thì sạn mật chưa kịp to lại bị tống ra ngoài nên không sợ bị tình trạng trên.
Rau ngót chỉ có chức năng co bóp, co thắt các cơ thôi nên đông y dùng nước ép vắt Rau Ngót uống để co bóp tử cung trục sót nhau sau khi sanh, nhưng đang có thai mà dùng thì thai sẽ bị bóp ra ngoài tử cung hay sẩy thai.


II-THÔNG RỬA RUỘT.

Bài này không áp dụng cho người bị áp huyết cao, vì nó làm tăng áp huyết, có lợi cho những ngưới có áp huyết thấp mà không áp dụng được phương pháp lọc máu tẩy độc gan bằng Phan Tả Diệp (Senna Laxative).
Cách thực hiện :
Sáng ngủ dậy : Uống 1 ly nước ấm để tráng bao tử và ruột, sau đó ly nước thứ 2 pha 1 thìa cà phê muối biển trắng mịn (sea salt, cũng dùng làm muối ăn) với nước âm, có thể vắt thêm 1 trái chanh, khuấy đều uống hết ngay, rồi đi nằm tập bài Kéo Ép Gối Thổi Hơi Ra Làm Mềm Bụng 50 lần, trong lúc đang tập Kéo Ép Gối có thể buồn đi cầu thì đi, không buồn đi cầu thì tiếp tục uống thêm 1 ly nước ấm thứ 3 để đủ nước đi xuống ruột, rồi lại tập Kéo Ép Gối, có khi chưa tập xong thì buồn đi cầu, khi đi cầu, lúc đầu cũng đi như bình thường giống như mọi ngày, xong tự nhiên nước trong ruột vọt ra ào áo như xối nước, khi đi xong lại uống thêm 1 ly nước ấm để xúc ruột lần nữa, vừa uống xong lại đi cầu ra ly nước ấy còn lẫn phân, lại uống thêm 1 ly nước ấm nữa thì đi cầu lần này toàn là nước trong, như vậy gọi là thông rửa sạch ruột, thì trong ruột không còn chứa độc tố thấm lại vào máu nữa nên trong máu hết độc tố gây bệnh, có thể thử uống thêm cứ mỗi lần uống 1 ly nước trắng thì lại đi cầu ra 1 ly nước trắng hết phân, mới gọi là phương pháp xúc rửa ruột.
Tuy nhiên có người uống đến ly nước thứ 5 mới bắt đầu đi cầu và xổ ra nước nhiều như tiêu chảy, thì uống thêm 1 ly nước ấm nữa để thông rửa sạch ruột.
Ý nghĩa của việc rửa sạch ruột là đi cầu lần chót chỉ có đi cầu ra nước trắng mà không còn phân mới hoàn tất việc thông rửa ruột.

Nếu bị ung thư ruột, áp dụng bài thông rửa ruột sẽ tống ra được những khối u bướu bám vào thành ruột gây ra chảy máu mỗi khi đi cầu, thì trước khi áp dụng bài này, chúng ta uống 1 thìa dầu Olive với 1 ly nước ấm trước 15 phút để tráng chất nhờn lên thành ruột để khi áp dụng phương pháp này tống đẩy phân và khối u bướu khi bị tróc ra khỏi thành ruột không gây ra chảy máu.
Sau khi áp dụng xong thì đo áp huyết thấp sẽ tăng lên một chút, nên có lợi cho người áp huyết thấp, mà có hại cho người áp huyết cao, vì tăng muối mặm làm tăng cao áp huyết.

Tế bào đường ruột trên vách thành ruột hư hoại sẽ bị loại bỏ nhanh theo phân ra ngoài nên không thể tạo thành bướu, và nhờ phương pháp thông rửa ruột thì tế bào mới sinh ra thay tế bào cũ trong 1 tháng đường ruột hoàn toàn mới và khỏe mạnh.

Nếu áp dụng cả hai bài trên thì tế bào không bị nhiễm bệnh.
Nên cổ nhân đã nói bệnh gây ra từ miệng :
Miệng nói nhiều mang họa. Miệng ăn sai gây ra bệnh.

Thân
doducngoc
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6072
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: CÁCH THÔNG RỬA BỘ TIÊU HÓA GAN MẬT VÀ RUỘT

Gửi bàigửi bởi admin » Chủ nhật Tháng 8 20, 2017 8:59 am

Phản hồi :

Thưa thầy,
Con cám ơn thầy gởi bài trên và con cũng cám ơn bài chia sẻ của anh Lê Hữu Hà.

Các tài liệu trên net có người nói: Trước khi tẩy sỏi mật nên ăn mỗi ngày 4 hay 5 trái táo trong 5 ngày để túi mật mềm ra, và khi tẩy thì xài muối Epsom cho ống dẫn mật dãn nở để viên mật không bị tắc gây đau. Nếu xài muối thường được mà vẫn OK thì vẫn tốt hơn muối Epsom.

* Theo kinh nghiệm của con: Phải đo đường trước khi uống dầu dừa và chanh, chứ để đường huyết thấp qúa làm suy tim sẽ rất nguy hiểm. Nên để sẵn một ly nước đường kế bên giường, nửa đêm thấy tim mệt, thì uống vào. Chừng một thời gian ngắn nếu thấy mệt tiếp nếu có máy đo đường sẽ thấy đừơng lại tiếp tục xuống thấp. Từ kinh nghiệm trên nên bất cứ ai trước khi muốn theo pp trên hay phải lên bàn mổ, lọc thận v.v phải đo áp huyết để chuẩn bị cơ thể mình đầy đủ máu huyết và nhất là đường huyết ít nhất phải 9mmol/L= 162 mg/dL cho những người thường xuyên đã uống đường, còn ai đã kiêng đường mấy chục năm phải tăng đến 12mmol/L=216mg/dL, nếu đang lọc thận cứ mươi phút phải thử đường thường xuyên để uống. Nếu không phải do lỗi của bác sĩ hay lỗi về kỹ thuật v.v thì chắc chắn bệnh nhân tử vong vì tuột đường huyết.
Bình thường bà con sợ đường, cơ thể đã thiếu đường trầm trọng nên khi lọc thận đường huyết lại càng tuột nhanh thì làm sao tránh khỏi lưỡi hái của tử thần. http://news.zing.vn/truoc-khi-loc-mau-c ... 50579.html

Con hy vọng các bác sĩ và nhất là bệnh nhân nên để ý về trường hợp này để tự cứu mình. Con may là đã được thầy chỉ cho uống đường mấy năm nay nên khi tẩy, con mới ráng lết ra bếp uống đường, chứ nếu không bây giờ con làm gì còn có cơ hội để cám ơn thầy thêm một lần nữa.

Tuy là phương pháp tẩy sỏi gan này hay hơn phương pháp tẩy bằng muối vì như thầy nói uống nước qúa nhiều làm dãn đường ruột hại thân. Với cách trên chị con chỉ uống có 1/3 ly mà vẫn được nhưng con nghĩ cách tốt nhất vẫn là tập Khí Công toàn bài, Kéo Gối, Cúi Lạy, đi Cầu thang đều đặn để cơ thể tự điều chỉnh, đào thải chất độc, tuy chậm nhưng chắc và an toàn hơn, không sợ sỏi bị tắc trong ống mật, không sợ tuột đường huyết, không phải cẩn thận ăn uống sau mấy ngày tẩy sỏi, nếu tẩy thường xuyên để sỏi mật không bị kết lớn thì bs lại bảo áp dụng thường qúa không tốt v.v

Kính Thầy
chau

------------
Con chào thầy Ngọc thầy khỏe không thầy? Con muốn hỏi thầy về tẩy gan con có biết về thầy chia sẻ cách tẩy gan và thông rửa đường ruột bằng muối biển hai tuần trước con có áp dụng thông rửa đường ruột thì kết quả như thầy nói con uống nhiều nước và đi cầu tòan ra nước là đường ruột sạch!

Trang Nguyen
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6072
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am


Quay về Chia xẻ Kinh Nghiệm Chữa Bệnh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến8 khách