MUỐN SANH CON KHÔNG BỆNH TẬT HÃY ĐỌC BÀI NÀY

Nơi giúp đỡ lẫn nhau trau giồi kiến thức.

MUỐN SANH CON KHÔNG BỆNH TẬT HÃY ĐỌC BÀI NÀY

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 3 Tháng 11 08, 2016 7:49 pm

Hùng Tạ <tahung86pt@gmail.com>

Lời đầu tiên con xin kính chúc sức khỏe thầy!
Con là nam, 30 tuổi ở Phú Thọ - Việt Nam
Hôm nay con gửi thư cho thầy mong thầy giải đáp giúp con một vài vấn đề ạ!
Con cao 1,64m, nặng 53.5kg.
Huyết áp con đo sau ăn trưa 4h:
tay trái 119/87_62
tay phải: 124/88_62
Đường đo sau khi ngủ dậy là 5.1
Sáng ngủ dậy rất mệt, và uể oải cả ngày. lúc nào cũng không có sức và không tập trung làm việc được. Đến 3h chiều là con lại rơi vào tình trạng không có sức và rất mệt mỏi.
Con thấy chán sức khỏe của bản thân quá...
Con mong thầy chỉ giúp con cách điều trị và hướng dãn con làm sao để tu tập để học tốt môn khí công y đạo của thầy để con có thể giúp đỡ được cho người khác thoát khỏi bệnh tật.
Con xin chân thành cảm ơn thầy Ngọc ạ!

-------------


hạnh nguyên trần

Cháu kính chào Thầy!
Cháu tên Hạnh Nguyên, 27 tuổi. Hiện cháu đang có thai 5 tuần tuổi và cháu rất lo lắng về tình trạng bệnh tình của cháu. Mong Thầy bỏ chút thời gian giúp cháu với baby còn quá nhỏ trong bụng.

Sau một thời gian cháu tiếp xúc với kcyd thì cháu đã giảm được bệnh đau nửa đầu. Và cháu đã có tin vui.
Nhưng bệnh béo phì của cháu có nhiều trở ngại vì cháu có thai không tập luyện mạnh cho chảy bớt cholesterol và tim cháu đập quá nhanh làm cháu mệt quá. Tập khí công mà cháu thở mạnh làm tim nhói đau quá. Bình thường đi qua đi lại vẫn nhói tim. Cháu quét rác thôi đã mệt như vỡ ngực ra. Cháu không bị nghén nhưng ăn ít vì bụng đầy không nạp được. Ăn ít vẫn thấy mệt tim khó thở. Cháu hát niệm Phật cũng mệt, khó thở. Cháu cố gắng tìm việc nhà làm nhưng hầu như đều phải nằm ngĩ tim.

Cháu đi khám Tây và Đông y mới đây bác sĩ đều khuyên không để tăng cân. Mới đây lúc chưa có thai cháu tập khí công và aerobic cảm thấy rất tốt nhưng từ khi có baby cháu thấy tình trạng mệt tim nên lo lắng lắm ạ.
Trước khi có thai cháu có uống thuốc sắt tây y. Khi cháu có bé nên không tập, người trở nên nhiệt, người đỏ hồng, cao 1m55 nhưng nặng 53kg, mỡ bụng nhiều, người nóng thích bật quạt, thích uống nước mát, thích ăn rau sợ thịt. Hiện cháu không dám uống thuốc bổ nào nữa.

Chiều qua sau khi ăn trưa cháu đo huyết áp tay trái 109/79/101, tay phải 107/77/99.
Gần trưa nay bụng đói cháu đo tay trái 100/75/85, tay phải 100/75/87.

Theo như cháu đã tập tành khí công bao lâu nay thì cháu biết cháu thiếu dương dư âm 10 đơn vị so với tiêu chuẩn kcyd, nhưng hiện giờ cháu có baby nên cháu không biết nên làm thế nào.
Mong Thầy bớt cho cháu chút thời gian giúp cháu nên ăn gì và tập luyện ra sao để không ảnh hưởng tới baby ạ. Tình trạng của cháu có xông hơi cho chảy bớt cholesterol ra được không ạ.
Cháu xin cảm ơn các Thầy đã giúp cháu! Cháu rất mong được Thầy hồi âm ạ.
Chúc Thầy vạn sự như ý ạ.

Cháu Nguyên, ở Quảng Nam!

Trả lời :

1=Tiêu chuẩn sức khỏe thiếu :
Cao 1.64 thì phải cân nặng 64kg
2-Nhịp tim thấp, là tốc độ vận chuyển máu chậm, không đưa máu đi toàn thân nuôi tế bào, nhịp tim chậm theo đông y là hàn, người lạnh tay chân lạnh
3-Đường 5.1 là cơ thể thiếu đường so với tiêu chuẩn (khi đói từ 6-8.0mmol/l)
Thiếu đường chuyển hóa thức ăn, thiếu đường giúp cơ tim co bóp, bao tử co bóp gây ra bệnh, thiếu đường cơ thể không ấm, không co bóp bo8m máu tuần hoàn nhanh để tăng nhịp tim, không có năng lượng không có sức làm việc, khó thở.
Những người kiêng sợ đường là những người đang gây nghiệp xấu cho các tế bào trong cơ thể bị yếu sức hoạt động, phát triển và bảo vệ sự sống cho con người do vô minh sở tri kiến chấp.
Khi bệnh người ta cứ đổ thừa cho nghiệp mà không hiểu nghiệp là hành động lập đi lập lại không thay đổi hàng ngày trở thành nghề nghiệp, thì có nghiệp tốt như nghề nghiềp dạy học, nghiệp xấu như nghề ăn cắp, còn sức khỏe thi ngày nào cũng kiêng không dám dùng đường gây ra nghiệp bệnh bỏ đói tế bào thiếu đường làm suy yếu tế bào trở thành bệnh.
Vậy nghiệp theo đạo Phật có thể sửa được từ nghiệp xấu trở thành nghiệp tốt , gọi là cải nghiệp rất dễ cho những người hoàn toàn tin tưởng vào giáo lý của Phật có thể cải nghiệp xấu thành tốt. Trong nghiệp bệnh do thiếu đường thì chỉ cần uống thêm đường theo phương pháp hướng dẫn chữa bệnh dưới đây :

1-Đo áp huyết 2 tay và đường trước khi ăn (phải nằm trong tiêu chuẩn 6-8mmol/l, thấ hơn là thiếu đường thì trong thức ăn sẽ phải thêm đường)
2-Đo áp huyết 2 tay và đường sau khi ăn (tiêu chuẩn 8-11mmol/l, nếu thấp hơn thì phải uống th6m đường trước khi tập khí công )
3-Hai bài tập căn bản để nhờ đường giúp năng lượng cho bao tử chuyể hóa thức ăn thành máu :
Ép bụng chêm bàn tay 200-300 lần: Áp dụng cho cả hai loại áp huyết cao hay thầp
https://www.youtube.com/watch?v=qCDR-BsvDnI

Sau khi tập đo lại áp huyết 2 tay và đường, thiếu đường phải uống thêm đường mới tập tiếp bài thứ hai, vì khi tập đường đang cao thành thấp vì đường được chuyển hóa thành năng lượng cho tế bào và cho mình sức khỏe để tập không bị mệt.

Chọn 1 trong 2 bài a hay b tùy theo áp huyết thấp hay cao

a-Bài thứ hai làm tăng áp huyết, nếu sau khi tập bài Ép bụng chêm bàn tay :

Đứng hát kéo gối lên ngực 200 lần: Thăng âm lên dương khí
http://www.youtube.com/watch?v=KO1PWscjaxU

b-Tập bài thở ra bằng miệng hóp bụng vào làm hạ áp huyết :

https://www.youtube.com/watch?v=qw3_SdKulgw

Sau khi tập, kiểm chứng lại áp huyết và đường phải lọt vào trong tiêu chuẩn.

Áp dụng mỗi ngày theo dõi thức ăn và đường bằng máy đo AH và máy đo đường khi ăn và khi tập.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6619
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Chia xẻ Kinh Nghiệm Chữa Bệnh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến7 khách

cron