Nguy Chứng - Thoát cảnh tử thần chăng ?

Nơi giúp đỡ lẫn nhau trau giồi kiến thức.

Nguy Chứng - Thoát cảnh tử thần chăng ?

Gửi bàigửi bởi admin » Chủ nhật Tháng 3 27, 2016 8:44 am

From: Nam Nguyen <dr_namnguyen58@yahoo.com>

Subject: Nguy Chứng - Thoát cảnh tử thần chăng ?Hôm nay là ngày thứ 5 sau khi nghe tin bà cô của con đã bị ung thư não, máu đã đóng , tụ và lan ra óc hết thuốc chữa, không những thế lại bi ung thư phổ tái phát lan rộng hết quả phổi. Phải chờ chuyến bay hồi huơng về Thiên đàng.

Hôm đó mẹ con gọi và báo tin, " Cô nguy kịch lắm rồi con ạ, tử thần đang nắm tay chân kéo ra sân bay, ngồi chờ đến đúng chuyến bay thôi. "
Mẹ à, cho con biết . Lúc đầu thế nào và mọi chuyện ra sao ?
Mấy hôm truớc khi vào cấp cứu, ở nhà cô đứng lên là lảo đảo, choáng váng là té. Ăn vào thì nôn ra, đầu thì đau nhức như búa bổ, bụng ngực thì đau quặn lên. Mẹ phải săn sóc kỷ luỡng nhưng không thấy thuyên giảm. Sợ quá phải gọi cấp cứu. Bây giờ cô chỉ là que củi , nặng khoảng 75 pounds, trông kinh lắm. Mẹ sợ quá con à, chuyến bay này là đi luôn đấy con ạ. Thế là mẹ con khóc sục sùi trên phone.

Mẹ à, sau khi con nghe mẹ kể thì mọi chuyện chỉ là do thiếu dinh duỡng mà ra, chẳng có ung thư gì cả ! Mấy cái B.S nha ta làm viec that trach chữa bậy rồi cho rằng là ung thư, dem ve nha đợi chết.
Ung thư phải có tiền chứng, ngầm ngầm cũng như quốc gia có nội chiến. Theo mẹ kể thì nó là sự bộc phát thình lình là ngoại chiến do thuốc men hay ẩm thực gây ra.
Bây giờ mẹ cứ hỏi và theo dõi hoạ đồ trong bệnh viện, đuờng là bao nhiêu ? áp huyết ? nhịp tim ? và oxy ? Con chắc chắn là rất thấp , nguy lắm rồi !!! Mà cũng chẳng thèm hỏi làm gì, là cây que củi là thân xác mất hết nhựa sống rồi.
Nhờ B.S hay y tá tim Ivy " nuớc biển " cho glucose, B12, B complex vào, thêm oxy, thì chắc chắn phải tỉnh và khoẻ lại.
OK, mẹ sẽ làm ngay !
Hôm sau , con gọi lại cho mẹ. Cô ra sao rồi hả mẹ ?
Tỉnh rồi con, sáng suốt, khá lắm, nhưng không biết đuợc bao lâu và bao nhiêu ngày ? ........ Con cám ơn mẹ. Mẹ cứ theo dõi đuờng huyết, huyết áp và oxy mẹ nhé... Hôm sau con gọi lại.
Hôm kế gọi mẹ lần nữa ... Mẹ nói, Con à cô khoẻ lắm con ạ, như chưa có gì xảy ra... không đau nhức than van gì cả , lại vui cuời... Mẹ mừng quá con à..

Con thật sự cám ơn thầy Đỗ Đức Ngọc từ đáy lòng... Đó là công ơn dạy dỗ của thầy qua bao nhiêu năm qua con đã thu thập đuợc, vuợt qua chiến thắng tử thần.

Cách đây 2 năm, Dec 28, 2014, cũng cô này vào bệnh viện ở Las Vegas, tuơng tự cảnh ngộ. Mẹ con đi thăm , gọi về Florida. Con ơi cô đã vào bệnh viện và bị hôn mê 4 -5 ngày rồi. Giờ mẹ và cô con gái đã ký giấy khai tử, khoảng 3 - 4 tiếng nữa là đem hoả táng.
Mẹ cho con biết tình trạng ? Kể mọt dọc.
Mẹ cho y tá hay B.S nói chuyện với con ngay đi. Thế là nói chuyện với y tá, " Bà cho Ivy, đuờng, B12, B complex vào ngay cho tôi nhé. ... Cám ơn bà ".
Tôi phải đuợc B.S đồng ý mới đuợc..... Phải đem mai táng, B.S đồng ý gì nữa ! Làm ngay đi ! Không biết bà ta đã làm gì ....
Hôm sau gọi lại cho mẹ... Con à sau khi nói chuyện với con, Y tá tiêm thuốc.
Khong hieu sao emails cu error kho goi di duoc. Neu ai nhan duoc hon mot lan xin thu loi cho...

Sau 6 tiếng sau, các ngón tay của cô dần dần cử động đuợc. Sáng hôm sau dạy líu lo, đòi ăn uống. Sau 24 tiếng thì ngồi lên xuống đuợc... Sau 2 ngày buớc xuống đất đi qua lại... Vài ngày sau xuất viện.. đến giờ hơn 2 năm, bệnh củ viếng thăm...
Cũng may có thầy bên cạnh " trong tâm trí, trong tinh thần " , con mới dám ra lệnh.......... Mọi việc đạ tốt lành.

NHỮNG AI ĐÃ HỌC VÀ CHƯA TIN THẦY... con nghĩ cũng chẳng sao ! Vì đó là ngã chấp là nghiệp mạng... Nghiệp đã tận nói thêm cũng vô ích....

Chỉ có những kẻ tự cao, cho rằng mình là kẻ trí, kẻ có tài.... Biết đâu rằng cái tài đó, bên cạnh hắn là cái tai và cái nghiệp lúc nào cũng mạnh hơn hắn nhiều...

Lần nữa con cám ơn thầy, không những đã dạy cho con những bài học quý giá, hơn nữa con đã chính thức cứu đuợc vài mạng nguời.....

Cám ơn thầy... và con cám ơn bố nữa đó nhe .... I love you both !!! Love you, love you !!!


------------------


Kính thưa Thầy,

Gặp bệnh nhân trầm cảm nhiều năm,  , bệnh nhận được khám bị vong nhập ( nghe kể lại)  ... nằm liệt giường và ban đêm quấy không ai giữ nổi.
Con viết cho Thầy xong, Con cũng dựa trên nguyên tắc đầy đủ khí huyết, nên chich B12, uống kèm Đông trùng hạ thảo ( họ có sẵn)  , bắt ăn phở và bún bò xay nhuyễn. Sau 1 tuần tự ăn ngon miệng và đi chầm chậm chút xíu và KEG từ 50 đến được 200 cái / ngày !

Sau đó con phải lên máy bay về Đức, thì có Thầy Thuận Nghĩa về VN, nên con giới thiệu, Thầy TN tham mạch và kích hoạt thông mạch cơ thể cho bệnh nhân, Thầy có nói não có tổn thương, nên điều trị theo cách của Thầy, bằng sóng giao động âm thanh điều hoà hoạt động não.

Con có hỏi thăm con gái của bệnh nhân thường xuyên, để nhắc bệnh nhân , dù phương pháp điều trị nào đi nữa, thì vẫn phải duy trì Khí Huyết Đường, ăn uống đầy đủ thi bệnh sẽ khói và không trở lại.
Bà ta trước đó phải chuyền nước biển, bây giờ mỗi sáng 1 tô phở hay tô bún bò lớn !
Kính chúc Thầy luôn khoẻ và lan tỏa lực giúp đời !

Kinhmail

Hoa Thuyen <th.pharmcos@googlemail.com>
admin
Site Admin
 
Bài viết: 5799
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Chia xẻ Kinh Nghiệm Chữa Bệnh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách

cron