Cách chữa bệnh trào ngược thực quản, đau khớp hàm

Nơi giúp đỡ lẫn nhau trau giồi kiến thức.

Cách chữa bệnh trào ngược thực quản, đau khớp hàm

Gửi bàigửi bởi admin » Chủ nhật Tháng 9 06, 2015 9:54 am

Con chào thầy! Con được biết đến thầy qua 1 chú hàng xóm bị u tuyến tiền liệt, có áp dụng khí công y đạo của thầy nay đã khỏe mạnh. Thưa thầy, hôm nay con viết thư xin thầy cho con lời khuyên để chữa bệnh, con xin trình bày với thầy như sau ạ:
Con năm nay 30 tuổi, cao 1m60 nặng 50kg. Đây là huyết áp con vừa đo:

Khi chưa ăn:
Tay phải: 112/76mm hg/ 86
Tay trái 108/76 mmHg /84
Đường huyết 3.9 mmol/l
Chân trái: 111/81 mmHg/ 96
Chân phải: 118/ 85 mmHg/ 91

Sau khi ăn:
Tay phải: 112/81 mmHg / 101
Tay trái: 110/ 79 mm Hg / 99
Đường huyết: 6.3 mmol/l
Chaan trái: 108/ 76 mmHg/ 100
Chân phải: 117/ 77 mmHg/ 101

- Con bị viêm khớp thái dương hàm kể từ ngày mọc răng khôn đến giờ là ba năm, mỗi khi con nói hoặc nói nhiều là đau hai khớp hàm hai bên, con đi kiểm tra chụp thì bác sĩ bảo thoái hóa khớp hàm hai bên. Hiện con là giáo viên nên rất ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống, con phải làm thế nào ạ thầy? con hay đau hàm, đau tai, lên thái dương và đầu thường xuyên.( con loại trừ 1 khả năng là do răng khôn của con mọc ngầm nên con vừa đi mổ 4 cái được 15 ngày nay thầy ạ. Hiện con đang theo dõi vì khi ngáp hay nói nhiều là con vẫn bị đau hay bên khớp hàm.

- Con bị trào ngược dạ dày, viêm thực quản độ I, viêm niêm mạc dạ dày, hay bị ợ hơi, con uống thuốc tây sang thuốc nam sau khi đi nội soi khám dạ dày, con vẫn khó chịu ợ hơi, ợ chua, đi ngoài phân tối màu, k đau bụng nhưng cảm thấy sau khi ăn rất khó tiêu. Con mới tập theo bài kéo ép đầu gối thở ra làm mềm bụng của thầy 1 ngày 200 lần thấy đỡ hơn rồi thầy ạ, con cũng khuyên rất nhiều người bị và làm theo cách của thầy, nhưng con vẫn muốn xin thầy lời khuyên cụ thể để thầy tư vấn cho con ạ. Ngoài ra, cách đây 1 năm con hay bị viêm họng, con có dùng thuốc xịt họng, bị nóng lên 1 năm nay con thường hay bị rát lưỡi hai bên rất khó chịu, con thử uốn lưỡi ngậm miệng được 2 tuần nay cũng đỡ hơn rồi thầy ạ, nhưng thi thoảng vẫn bị, con xin thầy lời khuyên chữa bệnh.

- Con hay đau mỏi vai gáy cổ lưng, hai tay chân hay bị tê, đêm ngủ tay bên trái có lúc bị co cứng, con phải mat xa các đầu ngón tay thì mới đỡ thầy ạ, Con cũng tập bài thần kinh và vỗ tay 4 nhịp 200 lần, con cũng thấy đỡ hơn 1 chút thầy ạ, gan bàn chân tay của con thường hay nóng nhưng từ cổ chân lên đầu gối lại bị lạnh.

- Hơn nữa, con có tiền sử bị rối loạn thần kinh thực vật, tay hay ra mồ hôi, nhịp tim nhanh, con khám ở viện Bạch Mai.

Con hết sức mong muốn được có cơ hội gặp thầy, con cũng rất buồn vì còn trẻ mà nhìu bệnh, nếu như con uống thuốc tây thì khỏi bệnh nó sẽ sang bệnh kia nên con sợ lắm, được có cơ duyên biết đến thầy và được thầy chỉ bảo là phước lớn của đời con, con cũng thường hay lễ Phật, niệm chú đại bi, phóng sanh, sám hối....và mong gặp được thầy để thầy giúp đỡ, và mong có điều kiện cơ hội được làm đồ đệ của thầy sau này có thể cứu giúp không những bản thân mình, gia đình mình, và những người khốn khổ quanh mình.

CON XIN CẢM ƠN THẦY!

hungminhbaothang@gmail.com


Trả lời :

Áp dụng cách chữa phần B trong bài này : Đường qúa thấp sẽ làm cho tế bào mau chết gây thành nhiều bệnh.
PP căn bản để tự chữa khỏi các loại bệnh, trừ bệnh lười.
Cách chữa tất cả các bệnh chỉ nằm trong 2 bài, tuỳ theo áp huyết, phải chọn 1 là phần A hai là Phần B, Áp dụng đúng theo hướng dẫn trong 1 tháng sẽ có kết qủa.
viewtopic.php?f=14&t=4960


------------

Vâng ạ, con cảm ơn thầy nhiều lắm ạ, con rất bất ngờ vì con vừa gửi cho thầy ngày hôm qua mà nay đã nhận được ngay thư của thầy, con hạnh phúc lắm lắm ạ, con sẽ làm theo lời thầy!
.............
Con chào thầy!
Trước hết con rất cảm ơn thầy vì sau khi áp dụng bài tập cũng như cách ăn uống tẩm bổ thêm đồ ăn và uống thuốc bổ máu cũng nhu bổ sung lượng đường hàng ngày của cơ thể, con đã cảm thấy sức khỏe tốt hơn. Khi đo huyết áp và đo đường, con đã thấy tăng hơn trước, đặc biệt là nhịp tim từ 100 giảm xuống còn từ 77-80 thầy ạ, ngoài ra khi con tập kéo ép đầu gối thở ra làm mềm bụng, con thấy hết( gần như giảm 80-90%) triệu chứng trào ngược, duy chỉ có vẫn hơi đau dạ dày và đau sang lưng 1 chút, con tập cũng chưa đều lắm vì phải đi làm buổi sáng, chỉ tập dc buổi trưa sau ăn và buổi tồi nhưng con thấy đỡ hẳn và mừng lắm thầy ạ vì con bị bệnh phát được gần 2 năm nay, nhiều khi con vô vọng vậy mà ...
​, con đã giới thiệu cho 1 nhóm bạn trên trang diễn đàn bị trào ngược và bảo mọi người áp dụng và email cho thầy hỏi về bệnh lý. Con mong một ngày được gặp thầy!!! Vì con còn một bệnh mà rất trăn trở không biết làm sao đó là thoái hóa khớp hàm hai bên( hay chứng viêm khớp thái dương hàm) con vẫn bị đau ảnh hưởng đến hoạt động giảng dạy của con rất nhiều, con hiện là giao viên Tiếng anh của một trường cấp ba gần nhà). Như bác sĩ bảo con phải sống chung với bệnh này cả đời, sẽ bị mòn khớp dần dần, con lo lắm, con xin thầy lời khuyên, liệu có cơ duyên gặp được thầy mà khỏi được căn bệnh này không ạ? Con có xem clip của thầy trị bệnh về khớp hàm nhưng gio tìm lại mãi mà không ra, có thấy bảo châm vào huyệt gần tai và cằm nặn máu....nhưng con không nhớ rõ lắm, con xin thầy giúp con với, con bị bệnh này mà không biết giải thích cho ai vì rất khó nói, không ai hiểu vì nhìn thấy con vẫn sinh hoạt bình thường, khi lên lớp con vẫn cố nói nhưng cứ nói là đau hàm, đau tai, đau đầu thầy à, còn đau cả sau gáy cổ nữa, con mong thầy hãy cho con lời khuyên, Con xin cảm ơn thầy !!!
( Con có gửi hình ảnh cho thầy xem về khớp hàm của con, 4 cái răng khôn mọc ngầm con đã mổ lấy ra được gần 1 tháng rồi thầy ạ) Thầy bớt chút thời gian xem hộ con với.


Trả lời :
1-Khớp hàm do thiếu đường làm thần kinh gân cơ hàm co rút từ lâu, vẫn cần kiểm soát đường-huyết.
2-Tập ngáp để mở miệng hàm thật lớn sẽ tìm ra được nơi đau, dùng kim thử đường châm vào điểm đau nặn ra máu, mới đầu không có máu đến, nặn tiếp sẽ ra máu ứ đen, sau ra máu đỏ tươi là khỏi.
3-Mỗi lần tập ngáp, thì mở miệng hàm cho lớn, ngáp 10 lần, khi ngáp có điểm đau thì dùng ngón tay cái day vào điểm đau gọi là A-thị-huyệt. nếu cón đau nhiều thì châm nặn máu ở đó.
4-Tối trước khi đi ngủ, nấu nước gừng, dùng khăn rửa mặt nhúng vào nước gừng nóng đắp lên điểm đau, trong thời gian đắp chườm nước gừng nóng thì tập ngáp, tập nhai, tập nói...cho khớp hàm cử động, làm cho các dây thần kinh gân cơ hàm thư giãn không còn bị co rút làm đau, sau đo khi đi ngủ dán miếng cao Salonpas vào điểm đau, sáng thì gỡ cao ra.
5-Tập 7 bài đầu chỉnh thần kinh :
7 Bài đầu chỉnh thần kinh : Tác động hệ thống thần kinh trung ương.
http://www.youtube.com/watch?v=bDmAC1qhqzk
6-Thần kinh hàm liên quan đến đường kinh Đại Trường và Bao tử. Châm nặn máu thông hai đường kinh này ở đầu 2 ngón tay trỏ thuộc kinh Đại Trường gọi là huyệt Thương Dương, và đầu hai ngón chân thứ hai thuộc kinh Vị gọi là huyệt Lệ Đoài.
Tìm tên huyệt và vị trí châm nặn máu ở đây

Sổ Tay Tìm Huyệt :
https://drive.google.com/file/d/0BzTtsb ... li=1&hl=en

Huyệt Thương Dương trang 29
Huyệt Lệ Đoài trang 17

Thân
doducngoc
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6459
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Chia xẻ Kinh Nghiệm Chữa Bệnh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến3 khách