Cách tự chữa ung thư sọ não rất đơn giản mà khỏi bệnh nhanh.

Nơi giúp đỡ lẫn nhau trau giồi kiến thức.

Cách tự chữa ung thư sọ não rất đơn giản mà khỏi bệnh nhanh.

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 3 Tháng 9 01, 2015 2:30 pm

Cháu gái 9 tuổi bị bướu sọ não bên bán cầu não trái, nguyên nhân do cháu thuờng đau đầu, đang theo xạ trị và gây ra hậu qủa, mất sức, đi lảo đảo mất thăng bằng, vẹo đầu cổ, hai mắt tự nhiên bị lé về một bên trong khi mặt nhìn thẳng, đầu luôn nhức như búa bổ, trán nóng, nhiệt độ cao, luôn bị ói mửa sau khi ăn. Bác sĩ quyết định dùng xạ trị mỗi tuần 5 ngày liên tiếp trong 2 tháng, mỗi ngày đi hai bệnh viện, bệnh viện xạ trị, bệnh viện thần kinh não, làm cho cháu mất sức dần, chân yếu đi không vững, đi vài bước là ngã mà trước kia vẫn còn khỏe, phải có người bế, cháu phải nghỉ học trong thời gian chữa bệnh, nhưng kết qủa xạ trị không tiến bộ, bác sĩ ngưng điều trị.

Mẹ cháu được giới thiệu chữa theo KCYĐ. Khi khám bệnh bằng máy đo áp huyết và máy đo đường thì áp huyết bên tay trái rất cao 130mmHg so với tuổi vể khí lực tâm thu, tâm trương thấp 60mmHg là thiếu máu, nhịp tim nhanh 120 là đang sốt, nhiệt kế trên đầu bên bán cầu không bệnh trên 39 độ, bên bán cầu phải trên 37 độ, đường 3.9mmolo/l.

Kết luận theo ngành Y Học Bổ Sung nguyên nhân cháu chóng mặt, yếu chân, ăn không tiêu, mắt bị lệch, và thiếu đường, thiếu máu làm teo thần kinh mao mạch máu không lên não làm thành bướu não do mô tế bào não như đang bị đông lạnh đóng băng thành khối đè vào vùng thần kinh vận động chân. Cháu bị sốt cao, áp huyết cao, nhịp tim cao do bao tử đầy hơi ăn không tiêu, thức ăn trào lên họng gây ra ói mửa, mệt tim.

Cách chữa :

Tôi hướng dẫn cho mẹ của cháu tập cách tự chữa, để mỗi ngày chữa ở nhà :

1-Việc đầu tiên phải hạ sốt, hạ áp huyết trên đầu bằng cách châm nặn máu huyệt Chí Âm ngón chân út 2 bên. Châm nặn máu huyệt Thương Dương đầu ngón tay trỏ 2 bên để hạ sốt, hạ nhiệt.

2-Bầm huyệt Trung Quản chống ói trào ngược thức ăn và cùng lúc bấm huyệt Khí Hải làm hạ áp huyết, hạ sốt, chờ bụng sôi thì hết ói.

3a-Day Hà Đồ Lạc Thư 1, trên đầu, chữa thông khí huyết vào bướu làm tan bướu, day mỗi ngày 3 lần.
3b-Day Hà Đồ Lạc Thư 2- cổ gáy, chữa bệnh vẹo đầu cổ do thoái hóa xương cổ, làm tắc khí huyết thông lên não, khiến nửa bên bán cầu não bị kết bướu, day mỗi ngày 3 lần.
https://khicongydaovietnam.wordpress.co ... -th%C6%B0/

4-Day bộ huyệt chữa mắt sáng rõ và hết lé, day mỗi ngày 3 lần :
https://www.youtube.com/watch?v=4riqjgp7gT0

5-Trước khi tập khí công phải đo áp huyết và đo đường, nếu đường thấp cần phải uống đường cát vàng với 1 ly nước nóng ấm.
Bất cứ chữa một bệnh ung thư nào cũng cần phải vuốt huyệt trên lưng làm tăng sức đề kháng cho cơ thể. Có 2 cách vuốt :
a-Vuốt trên xương sống, rồi vuốt Hoa Đà Giáp Tích dọc sát 2 bên xương cột sống, áp huyết cao thì vuốt tử gáy xuống xương khu.
b-Áp huyết thấp thì vuốt từ dưới lên trên.

Đó là lý do tại sao cần phải đo áp huyết để biết phải vuốt theo chiều lên hay xuống, và mỗi lần vuốt 18 lần, 2 ngón tay cái chồng lên nhau đặt lên giữa xương cột sống, bàn tay ôm sát da lưng để khi vuốt không bị chạy lệch. Vuốt cột sống trước, xong 18 lần thì vuôt Hoa Đà Giáp Tích, 2 ngón tay cái tréo nhau móc vào cạnh xương cột sống để khỏi bị trượt ra khỏi đường Hoa Đà Giáp Tích, rồi vuốt 18 lần..

5-Tập bước lên bước xuống một ghế gỗ cao 20cm, gọi là đi cầu thang 1 bậc, hai tay nắm vào cây xà ngang, để giữ thăng bằng đề phòng chân yếu khi tập bị té ngã, giống như hình tập của bệnh nhân này, vừa tập vừa đếm số đến 100 lần.
https://youtu.be/bnQq09e16Uk

6-Tập bài Kéo Ép Gối Thổi Hơi Ra Làm Mền Bụng 100 lần thông khí toàn thân. Giúp tiêu hóa thức ăn để không bị ói, mổi ngày tập 4 lần, trước và đợi 30 phút sau 2 bữa ăn chính.

7-Nếu áp huyết cao, cần hạ áp huyết nhanh cho khỏi nhức đầu, vuốt xương ống chân làm hạ áp huyết nhanh :

https://youtu.be/6qB2iWN7QxE
https://youtu.be/aRO5LQUVF4U

Yêu cầu mẹ cháu theo dõi áp huyết và đường rồi tự chữa cho bé, thiếu máu thì dùng B12, cuối tuần đến tôi tái khám 1 lần để điều chỉnh cách tập. Sau khi tập 2 tuần, cháu đi đứng vững một mình, không phải bế, đầu cổ thẳng, mắt hết lé. Tôi đề nghị cho cháu đi tập bơi mổi tuần 3 lần giúp tăng thể lực..
Nếu cháu có điểm đau nào thì mẹ cháu dùng kim thử đường châm nông rồi nặn máu.

Sau 2 tháng, cháu đi bác sĩ tái khám, các bác sĩ kinh ngạc, truy hỏi ở nhà đã cho bé uống thuốc gì, chữa ở đâu mà khỏi bệnh, ý kiến bác sĩ cho rằng dù có xạ trị tốt hoàn toàn thì bướu chỉ có thể teo nhỏ lại tối đa 30% thôi, còn cháu teo hơn 90% gần như hoàn toàn hết hẳn. Mẹ cháu không dám nói chữa theo KCYĐ, chỉ nói cho cháu đi tập bơi thôi.
Hiện nay cháu đã được cho phép đi học lại như đứa trẻ bình thường không có trở ngại vấn đề sức khỏe, nhưng mẹ cháu vẫn tiếp tục tự chữa cho bé..

Cách chữa này cách đây 2 năm, cũng đã hướng dẫn trên online cho một nữ bệnh nhân tuổi trung niên ở Úc Châu, bà bị bướu não, chân tay yếu, hiện hình ảnh trên online, tôi hướng dẫn cho chồng bà đo áp huyết, đo đường và tập bài Kéo Ép Gối Thổi Ra Làm Mềm Bụng, có kết qủa.
Tôi nói ung thư não rất dễ chữa, đó không phải là bướu độc, mà do máu thiếu và khí thiếu không đủ sức bơm máu tuần hoàn đều trên não do kiêng ăn đường, thiếu máu, thiếu khí, làm áp huyết thấp, mô tế bào não lạnh dần như thịt bỏ vào tủ đá bị đông đá, sau khi lấy ra cho rã đá thì thịt bên ngoài mềm, còn bên trong sâu vẫn còn đóng đá thì gọi là bướu, khi tan đông đá thì bướu không còn chỉ là máu đã loãng lưu thông thay đổi máu được bình thường, tạm thời lấy máy sấy tóc hơ vào vùng bướu làm tan bướu bằng nhiệt...

Bệnh nhân tập được 1 tuần thì đi lại được. Tôi bảo muốn mau khỏi, ra tiệm uốn tóc phụ nữ, nhờ uốn tóc, để họ khi sấy tóc, đưa đầu mình vào nồi sấy 30 phút thì bướu não tan.

Tuy nhiên không may cho bệnh nhân, ngày hẹn xạ trị của bệnh viện, bác sĩ gọi đến, bác sĩ dọa rằng, không xạ trị bướu não, sau này sẽ bại liệt không đi lại được, nên bệnh nhân đã từ chối chữa theo pp. KCYĐ trên online.

Sau 6 tháng xạ trị thì bệnh nhân bại liệt, mất sức, suy nhược, nằm liệt giường không ăn uống cử động được, bà không còn sức tiếp tục xạ trị nữa, bà khóc nói với tôi, con không còn sức để tập nữa rồi, vài tháng sau nghe tin bệnh nhân đã chết do hậu qủa của xạ trị.
-----------

Một chứng minh khác, một học viên KCYĐ do công việc làm, ngồi làm việc 8 tiếng, máy lạnh mở thổi vào 1 bên đầu mà không đề ý hậu qủa của nó.
Về nhà tự nhiên đau nửa đầu, khi đụng ngón tay vào tóc là như kim châm vào đầu đau nhói bên trong đầu, uống Advil, Tylenol cũng không khỏi.
Học viên nhớ cách chữa của KCYĐ dùng máy sấy tóc hơ nóng vùng đau, thì hết đau, đã khỏi bệnh không cần dùng đến thuốc hay đi bác sỉ làm scan đầu nữa.

Đây là áp dụng cách chữa theo cơ học, nhiệt học, chứ không phải y học, đôi khi rất đơn giản mà kết qủa không ngờ, không cầu kỳ như đông tây y..

Xin chân thành giới thiệu những kinh nghiệm của môn KCYĐ với những bệnh nhân nào không may có những bệnh như trên có thể tự chữa cho mình khỏi bệnh tật mà không tốn tiền, không lo biến chứng như cách chữa của tây y do xạ trị.

Thân
doducngoc
admin
Site Admin
 
Bài viết: 5898
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Chia xẻ Kinh Nghiệm Chữa Bệnh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến5 khách