RỈ MÁU ĐUỜNG ÂM ĐẠO

Nơi giúp đỡ lẫn nhau trau giồi kiến thức.

RỈ MÁU ĐUỜNG ÂM ĐẠO

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 4 Tháng 5 20, 2015 11:08 pm

RỈ MÁU ĐUỜNG ÂM ĐẠO ... Bệnh này em như đã thành công.

Cách đây 3 năm, bệnh nhân nữ 62t, bỗng dưng mặt sợ hãi mặt thâm đen, khóc oà lên trong lúc làm việc mà chẳng nói năng gì. Ai hỏi cũng lăng thinh. Một lúc sau ngồi một mình khóc sục sùi, tôi mò đến hỏi “ Có chuyện gì không vui , tôi giúp đuợc gì chăng ? “.
Thưa B.S cả mấy ngày này tôi thấy âm đạo chảy máu liên tục không ngừng và chảy càng nhiều, lên mạng tìm kiếm và hỏi thăm những nguời quen họ nói đó là triệu chứng của bệnh ung thư. Tôi giấu mọi nguời không cho ai biết , nhưng mà bệnh ngày càng nặng. Tôi nghĩ chắc sắp đi rồi B.S ơi ! “
“ Đâu để tôi xem mạch .”
Mạch trầm vi sắc thất nhịp ( mạch sâu nhỏ đi khệnh khạng không trơ tru- lúc có lúc không ). Đó là mạch suy nhuợc vì tâm suy nhuợc bất an, tinh thần hỗn loạn.

Chị bị tâm thần hỗn loạn ăn uống bất thuờng làm cho cơ thể suy nhuợc không còn sức mà giữ lấy huyết dịch nên huyết dịch mới thoát. Đừng lo ! Tôi chỉ cần châm trong vòng 2 phút là ngưng, nhưng phải cần thuốc bổ máu.

Rx : Châm huyệt Sp6 ( Tam âm giao ) khoảng 1 phút. Xem lại thấy mạch hết khựng, mạch chạy dồi dào hơn. Rút kim .............. XONG.
Tức thì màu ngưng ................ Và mỗi ngày đi làm sau hơn một năm gặp mặt không còn chảy máu nữa............ Vì làm chung với bà này nên mỗi ngày theo dõi. Tinh thần phấn chấn, ăn uống ngon lành. Đến giờ đã 3 năm , bà vẫn mạnh như con trâu.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6459
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Chia xẻ Kinh Nghiệm Chữa Bệnh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến4 khách