Động mạch vành bị hẹp

Nơi giúp đỡ lẫn nhau trau giồi kiến thức.

Động mạch vành bị hẹp

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 2 Tháng 12 22, 2014 5:12 pm

Em chào thầy ạ!lời đầu tiên cho em gửi chúc sức khỏe tới thầy,em chúc thầy luôn mạnh khỏe để cho ra những phương pháp và các cách chữa bệnh hiệu quả để giúp được nhiều người ạ,
dạ thưa thầy em cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất từ trái tim em tới thầy vì phương pháp chữa bệnh và lý luận độc đáo của thầy nó rất đơn giản dễ hiểu,và em đang được cảm thụ và học hỏi ạ
Em xin tự giới thiệu em tên là Tuấn em đang là sinh viên năm thu 4 học viện y học cổ truyền viện nam.em đã học và theo dõi các video của thầy từ rất lâu rồi ạ,

Hôm nay em mới đủ duyên và may mắn được viết bức thư gửi cho thầy ạ,mong thầy bớt chút thời gian đọc và cho em y kiến ạ!em cảm ơn thầy

Em có 1 trường hợp bệnh nhân như thế này em muốn thầy tư vấn cho em ạ,bệnh nhân nữ 70 tuổi,tiền sử bẹnh nhân bị tăng huyết áp,mỡ máu, và đặt sten mạch vành ,huyết áp của bệnh nhân là
Tay trái:128/69/65
Tay phải:103/68/65
Chân trái:140/62/66
Chân phải:125/53/65

Gần đây bệnh nhân có biểu hiện huyết áp lên xuống thất thường,khi huyết áp lên cao bệnh nhân thấy khó chịu đau ngực,bệnh nhân đi khám tây y họ bảo 1 nhánh nhỏ của động mạnh vành bị hẹp nên bác sỹ bảo phải đặt sten tiếp nhưng bệnh nhân không muốn đặt sten,vậy thầy có lời khuyên hay cách điều trị nào không thầy giúp bệnh nhân này với ạ,em cảm ơn thầy
Em chúc thầy sức khỏe và hạnh phúc

doctortuanpt@gmail.com

-------

Trả lời :

Phân tích áp huyết để tìm nguyên nhân bệnh :
Tay trái:128/69/65
Tay phải:103/68/65
Chân trái:140/62/66
Chân phải:125/53/65

Số thứ nhất là Khí lực 128 tay trái. Trước khi ăn phải 130, sau khi ăn phải 140 mới đúng Khí lực tay phải, trước khi ăn 140 sau khi ăn xuống 130 mới đúng. Như vậy là bệnh nhân thiếu khí do 2 nguồn cung cấp khí là thức ăn và tập khí công không đúng.
Khí lực tay phải 103 là can khí suy.
Số thứ hai là tâm trương thấp chứng tỏ thiếu máu qua tim làm hỏng van tim, số thứ hai ở chân thấp là hẹp tĩnh mạch, có nghĩa là không có máu chạy trong mạch ở chân, như vậy chứng tỏ ăn không đủ chất bổ máu, bắp chân teo. Khí lực chân trái mạnh, còn chân phải yếu không có sức là thận phải suy, là mẹ của gan cũng suy theo ngũ hành mẹ hư không nuôi con cũng bị hư.

Số thứ ba chỉ hàn-nhiệt, nhịp tim thấp là hàn, nhịp tim cao là nhiệt do thiếu đường.
Bệnh nan y là âm hư (huyết thiếu) sinh nội nhiệt, bệnh nhân cảm thấy nóng trong người, nhưng phải mặc áo lạnh, và con số nhịp tim mà máy đo áp huyết cho biết thấp là hàn, nhưng bàn tay nóng, thì gọi là nan y hàn giả nhiệt do thiếu máu thiếu khí thiếu đường, khí huyết đi nghịch.

Đạt stent là chữa ngọn, gốc chưa chữa thì sinh ra bá bệnh, chữa khỏi gốc bệnh thì không cần thuốc hay stent cũng khỏi bệnh.

Cách điều chỉnh Tinh-Khí-Thần :

Tinh :
Mỗi ngày ăn 1 tô phở bò cho bổ máu.
Khí :
Sau khi ăn 30 phút, uống 1/2 lon Coca Mỹ, rồi tập bài Bó bắp chân đi cầu thang nhanh 1-2 phút vừa đi nhanh vừa hát one,two, three... hay niệm A-Di-Đà-Phật.
Sau khi đi cầu thang tập tiếp bài Đứng Hát Kéo Gối Lên Ngực 100 lần rồi nằm tập bài Kéo Ép Gối chậm 100 lần.
Sau khi tập xong đo lại áp huyết và đường so sánh với trước khi tập.

Bó bắp chân đi cầu thang nhanh làm tăng áp huyết
http://youtu.be/0aAI25H6ApY
http://youtu.be/x76te6hRUzQ
Đứng hát kéo gối lên ngực :
http://www.youtube.com/watch?v=KO1PWscjaxU

Kéo Ép Gối Làm Mềm Bụng chậm 100 lần
http://youtu.be/NP-18CNjYC8

Thần :

Khi mệt là do thiếu đường, thì ngậm 3 cục kẹo gừng, đi đứng hay nằm ngồi đều niệm bài chú này làm tăng áp huyết lên cả 3 số, và làm tăng chức năng các tuyến hạnh ở cổ kích thích chức năng tiêu hóa chuyển hóa thức ăn thành chất bổ.

Đọc Lục Bộ Chú làm tăng áp huyết (không phân biệt tôn giáo, mục đích luyện khí và thần dùng để chữa bệnh )

"Úm ram, Úm siram, Úmanipadmehum, Um sanlê sulê cunđê xoaha, Um zuxoaha um amita dadudê xoaha, bờrum.
http://youtu.be/8WPSqlq5kQU
Áp dụng trong 1 tháng áp huyết tăng, người tăng cân, tăng sức lực khỏe mạnh.

Thân
doducngoc
admin
Site Admin
 
Bài viết: 7020
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Chia xẻ Kinh Nghiệm Chữa Bệnh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến3 khách

cron