Áp huyết không thay đổi trước và sau khi ăn gây ra biến chứn

Nơi giúp đỡ lẫn nhau trau giồi kiến thức.

Áp huyết không thay đổi trước và sau khi ăn gây ra biến chứn

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 7 Tháng 5 24, 2014 10:01 am

Áp huyết không thay đổi trước và sau khi ăn gây ra biến chứng nhiều bệnh nan y

Kính Chào Thầy Ngọc,
 
Cho con hỏi về bệnh của con:
 
_Con tên: Huyền
_Nữ : 27 tuoi
_Cân nặng: 35kg (sút 9kg so với bình thường)   Cao: 1m48.
_Cảm giác lòng bàn chân tay hay lạnh nhột khi trời lạnh, sợ lạnh. Trán và người thường nóng hơn mọi người khác khi nhiệt độ bình thường –> nóng
_Đi cầu thường cảm giác bón ko ra sạch , thường phân nhão nước nhưng đoạn đầu rắn hơn, phân tơi sống. mầu xanh sẫm hoặc đen, đi xong hơi rát trực tràng và đau âm ỉ dọc ruột lên bụng trên rốn và tức lưng.
 
_ Con thường bị đau nóng rát bụng trên rốn cách 5cm có khi lan qua 2 bên rốn dọc xuống bẹn vòng ra sau lưng, làm nóng tức eo lưng và ê ẩm hết vùng bụng.Con đi  Bệnh viện siêu âm, xét nghiệm máu kiểm tra gan mật thận đều bình thường, nội soi đại tràng không bị viêm chỗ nào nhưng đau BSĩ gọi là Hội chứng ruột kích thích. Soi dạ dày bị viêm trợt thực quản do trào ngược, teo niêm mạc thân vị, viêm phù nề môn vị không có vi khuẩn HP.
 
_ Con hay bị tức lưng kèm theo những cơn đau đường ruột và lúc sáng sớm gần ngủ dậy. thỉnh thoảng tối ngủ là bị nhột rần rần khắp người rất khó chịu lúc khoảng 2-3 sáng , thường xuyên đi tiểu sau đó mỗi  lần cách nhau khoảng 40phút cứ thế đến sáng, nước tiểu thấy đọng lại rất nhiều cặn màu tắng đục . Lưỡi con bị thâm chấm chấm đen và hơi bạc bạc thấy hay bị in dấu răng, da mặt xạm có khoảnh đen quanh mắt miệng trông rất xấu, ngủ đêm nào cũng mơ nhất là lúc gần sáng đến khi thức. Kinh nguyệt chậm và ít dần , khi có thì tức đau lưng.Thầy thuốc đông y nói con có bệnh Thận Hàn.
 
_ Cơ thể con thấy yếu, nói to nói dài là bị kéo vùng eo bụng rât đau,leo cầu thang vài cái là muốn hụt hơi chân không buồn nhấc..leo tới 2 lầu là chao đảo. Buổi sáng dậy chà răng thì khạc nhiều đàm có khi thành sợi khó ra.
 
Biết bệnh như vậy nhưng giờ con không uống thuốc vì uống là nguyên ổ bụng căng trướng và óc ách không tiêu, tức đau, buồn nôn. có mấy lần con ráng uống thuốc tây 1.5 - 2tháng chữa bệnh bao tử nhưng càng uống hiện tượng trên càng nặng lại tức lưng hơn phải ngưng, cứ thế lặp lại nhiều lần kéo dài 2năm nay.Ngay cả uống sữa bột trong 2-3 ngày cũng bị mệt tương tự như uống thuốc.
 
 
 
Dạ mong Thầy giúp con hướng điều trị bệnh của con, dưới đây là bảng đo áp huyết:
 
Trưa:
trước ăn 30’:  tay trái     110/60               /tay phải      110/70       /nhip tim          60/phut
sau ăn 30’ :  tay trái        110/60               /tay phải      100/70       /nhip tim          65/phut
 
 
chiều 3pm:
trước ăn: tay trái      110/70               /tay phải      100/60        /nhip tim    60-61/phut
sau ăn: tay trái                                   /tay phải                         /nhip tim
 
 
Con xin Cám ơn!

Trả lời :

Dùng máy đo áp huyết để tìm nguyên nhân bệnh, chứ không phải cách đo áp huyết theo bác sĩ tây y, nên cách đo trên là sai sự thật

Thí dụ Áp huyết tay trái số thứ nhất là đo trọng lượng bao tử trước khi ăn là 110g, sau khi ăn cân nặng vẫn 110g thì kề như không ăn cái gì, trọng lượng bao tử không tăng thì vô lý. Nếu bao tử không có gì làm sao tạo ra chất bổ để nuôi tế bào ?
Số thứ hai 60 chỉ lượng máu, trước sau khi ăn lượng máu cũng không thay đổi thì cơ thể không được tiếp tế chất bổ.
Rồi từ sáng đến chiếu, sau khi ăn sáng cũng 100, trước khi ăn chiều cũng 100, thì đây là người bằng gỗ, vì cơ thể không có nhúc nhích hoạt động, không tăng khí, không giảm khí ?
Áp huyết tay phải sau khi ăn trưa là 100/70 cho đến trước khi ăn chiều là 100/60, thì gan không co bóp làm khí tăng hay khí giảm, mà tự nhiên, máu từ 70 lại tụt mất máu còn 60
Nhịp tim sau khi ăn sáng tăng lên 5 (65-60), buổi chiều nhịp tim lại tụt thấp 60-61.
Tất cả những phân tích trên tạo ra hiện tượng này :
Cơ thể con thấy yếu, nói to nói dài là bị kéo vùng eo bụng rát đau,leo cầu thang vài cái là muốn hụt hơi chân không buồn nhấc..leo tới 2 lầu là chao đảo. Buổi sáng dậy chà răng thì khạc nhiều đàm có khi thành sợi khó ra.

1-Muốn tăng khí, tăng máu phải ăn bún bò huế hay phở bò
2-Muốn tiêu hóa tốt sau khi ăn phải uống Coca 1/2 lon làm tiêu thức ăn, làm tăng nhịịp tim
3-Muốn chuyển hóa thức ăn thành máu, phải tập Kéo Ép Gối 600. rồi lại uống 1/3 lon Coca.
4-So sánh áp huyết 2 tay trái và phải, phải chênh lệch nhau 10 là sự hấp thụ thức ăn được 100%, cón không chênh lệch là 0% hấp thụ chuyển hóa

Mỗi ngày áp dụng đúng 4 điều dặn như trên trong 1 tháng, áp huyết lọt vào tiêu chuẩn thì khỏi bệnh.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6459
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Chia xẻ Kinh Nghiệm Chữa Bệnh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến5 khách