Tiểu đường 112. Cách tìm giá trị đường huyết thực t

Nơi giúp đỡ lẫn nhau trau giồi kiến thức.

Tiểu đường 112. Cách tìm giá trị đường huyết thực t

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 5 Tháng 9 23, 2021 4:34 pm

Tiểu đường 112. Cách tìm giá trị đường huyết thực trong cơ thể để biết nguyên nhân bệnh

Video : https://youtu.be/0yt0KSq6w-U

Giá trị đường huyết thực trong cơ thể là gì :

Thí dụ :
Có bốn người đo đường huyết đều có trị số giống nhau như 300mg/dl, nhưng tại sao có người khỏe, có người bệnh, và các bệnh lại khác nhau, chúng ta phải tìm hiểu nguyên nhân tại sao.
Theo kinh nghiệm của môn học Khí Công Y Đạo, giá trị thực của đường huyết trong cơ thể lệ thuộc vào 3 yếu tố khác nhau là nhịp tim, nhiệt kế, và pH nước bọt

1-Giá trị đường huyết thật trong con người lệ thuộc vào nhịp tim :
Máy đo đường đo được 300mg/dl chưa phải là giá trị thực của đường huyết trong cư thể, nó chỉ giống như một máy đếm tiền giống như đếm 300 tờ tiển trị gía 1 đồng được kí hiệu là 300mg/dl, nhưng giá trị thực thì khác nhau giữa 300 tờ tiền loại giấy 1 đồng của tiền VN, khác với 300 tờ tiền 1 đồng của tiền Euro Âu Châu, hay 300 đồng tiền của Mỹ, như vậy giá trị thực của nó sẽ lệ thuộc vào hối suất trao đổi giữa các loại tiền khác nhau, thì giá trị thực của đường huyết trong con người cũng vậy, nó lệ thuộc vào nhịp tim, chúng ta sẽ biết tại sao chúng gây ra bệnh khác nhau cho cơ thể.

2-Các giá trị khác nhau của đường huyết gây ra các bệnh khác nhau :

Trường hợp 1 Bệnh 3 nhiều đái tháo đường :
Đường huyết 300mg/dl trong cơ thể có nhịp tim cao 95, đo thân nhiệt cao 39 độ C, đo pH 8,5 là người thừa đường dương, sẽ gây ra bệnh 3 nhiều là người thuộc dạng dương nhiều, thiếu âm, làm người gầy, sụt cân

Trường hợp 2 Đường huyết cao không bị bệnh tiểu đường.
Đ;ường huyết 300mg/dl trong cơ thể có nhịp tim giao động trong biên độ 70-80, thân nhiệt 36-36.5 độ C, pH 6/5-7.5 là người khỏe mạnh không có bệnh tiểu đường, ăn ngủ ngon, tiêu tiểu tốt


Trường hợp 3 Uống đường nhiều không tập bị béo phì :
Đường huyết 300mg/dl trong cơ thể có nhịp tim 60, thân nhiệt thấp dưới 35 độ C hay súng bắn nhiệt kế chỉ low, pH thấp dưới 6 nghiên về acid, người lạnh, thì đường này là đường âm sucrose chia cho trọng lượng phân tử của đường sucrose, gía trị thực chỉ có 158mg/dl ( 300 nhân 18, chia cho 34.2 ) là đường âm thì người này béo phì, đó là lý do mọi người cho rằng uống đường nhiều sẽ béo phì, vì thân nhiệt thấp do lười vận động cho tăng thân nhiệt để chuyển hóa đường thành năng lượng, thì đường dư thừa chuyển thành mỡ

Trường hợp 4 Đường trong cơ thể mất đi bị ung thư cấp tính :
Đường huyết 300mg/dl trong cơ thể có nhịp tim cao trên 110, thân nhiệt dưới 35 độ C hay súng nhiệt kế chỉ low, giấy qùy thử pH nước bọt chỉ 5 là acid, nhịp tim cao là nội nhiệt, thân nhiệt thấp là ngoại hàn, thì giá trị đường này là đường âm tạo ra pH acid, là đường trong các tế bào , cơ bắp và thần kinh bị lấy ra, mất nuôi dưỡng, không phải là đường dương để chuyển hóa thức ăn thành máu, không phải thừa đường để bị béo phì, mà làm sụt giảm cân, giảm lượng máu, giá trị thực của đường giống như tiền giả không có giá trị hoán đổi theo hối suất. Chính cơ thể mất đường tạo ra ung thư cấp tính

Trường hợp 5. Thiếu đường dương bị ung thư mãn tính do đông tây y chữa sai
Đây là trường hợp hiện nay do lỗi của đông y chế thuốc hạ đường huyết, của thực dưỡng, của pp Keto, pp ăn gạo lức muối mè. Tại sao.
Theo lý thuyết căn bản của tế bào mà khoa học ban đầu khi chưa có máy đo áp huyết, máy đo đường, thì khoa học dạy rằng tế bào trong cơ thể được nuội dưởng để phát triển nhờ 4 chất glucose, protein, lipid, oxy mà dân gian thường gọi là chất đường, đạm, béo, và oxy.
Khoa học tiến lên một bước nữa chứng minh sự liên hệ của 4 chất trong tế bào có nhiệm vụ tương tác tạo ra glucose phối hợp với protein thành máu để nuôi cơ thể phát triển, điều này cũng đã chứng minh thực tế là đúng khi trẻ mới sinh chỉ được nuôi bằng sữa bình như sữa đặc có đường Ông Thọ gồm có bột protein và đường, bé cũng phát triển có da thịt hồng hào khỏe mạnh, rồi glucose phối hợp với chất béo lipid tạo da, tạo ra cellulose làm vỏ bọc tế bào, sụn, gân, xương, ngày nay lại chứng minh protein một phần cho chức năng tuyến tuy tạo ra insulin để cân bằng đường, và glucose phối hợp với protein và lipid tạo ra 2 chất glycoprotein và glycolipid tạo ra tế bào kháng thể chống bệnh, năng lượng còn thừa là protein và lipid là nguồn dự trữ, còn thừa đường được gan chuyển thành đường dự trữ glycogen, thành mỡ, những nghiên cứu mới của khoa học lại cho biết rằng tổng số các tế bào trong con người gồm khoảng 40 ngàn tỷ tế bào, và tế bào hồng cầu chỉ tồn tại trong cơ thể khoảng 3 tháng, nhưng tế bào gốc lại sinh sản ra tế bào mới thay thế, sau đó khoa học ước tính tổng số glucose cần thiết cho cơ thể mỗi ngày hoạt động bình thường, như cho tim bơm máu tuần hoàn trao đổi oxy, cho chức năng thở của phổi, cho chân tay cử động đi lại, cho thần kinh chức năng não chỉ cần đường glucose cho não là 144g, cho tim 36g, không cần insulin, insulin chỉ có chức năng dẫn đường và máu nuôi tế bào, còn dư thừa nằm trong máu là đường hoạt động bình thường, nên Hội Tim Mạch Hoa Kỳ xác định nhu cầu đường glucose mỗi ngày cho người nam là 9 thìa cà phê đường, người nữ cần 6 thìa cà phê đường cát vàng, còn tiêu chuẩn đường huyết mà cơ quan Y Tế Thế Giới thông báo năm 1979, tìm ra 2 tiêu chuẩn được đo cụ thể bằng máy đo đường huyết, tiêu chuẩn đói là tiêu chuẩn bình thường giống như tiêu chuẩn của Hội Tim Mạch Hoa Kỳ, từ 100-140mg/dl, ngoài ra cơ thể cần thêm đường cho bao tử hoạt động co bóp chuyển hóa thức ăn thành máu phải cao hơn từ 140-200mg/dl, còn oxy trong tế bào có nhiệm vụ bảo vệ lượng máu, hồng cầu, không để máu thiếu oxy thì máu đỏ Fe2O3 sẽ biến thành máu đen Fe2O2 r̀i lại mất dần Oxy chỉ còn lại chất sắt thì các tế bào sẽ trở thành ung thư. Để hiểu rõ sự hoạt động của 4 chất thay đổi khi chúng ta ăn để bổ sung năng lượng cho tế bào hoạt động, khoa học lại chế tạo ra máy đo áp huyết có 3 số, tâm thu, tâm trương, nhịp tim, nhưng ngành y không biết hết ý nghĩa của các con số của máy đo áp huyết thay đổi mỗi lúc mỗi khác, trước khi ăn khác, sau khi ăn khác, sau khi nghì ngơi, hay sau khi hoạt động thể lực mạnh áp huyết thay đổi khác, đông y gọi sự thay đổ 3 số này là sự thay đổi khí lực tâm thu, thay đổi thức ăn tạo máu, và tốc độ bơm máu là nhịp tim, còn tây y lại giải thích theo cơ học của máy, lực bơm tối đa và tối thiểu đề tìm ra bệnh có cao áp huyết hay không, nên chỉ có tiêu chuẩn bệnh áp huyết cao, mà không có tiêu chuẩn bệnh áp huyết thấp.
3 số đo áp huyết và máy đo đường khoa học đã nhìn thấy rõ tổng số 4 chất trong 40 ngàn tỷ tế bào hoạt động ra sao, nế tế bào thiêu một chất thì tạo ra bệnh, thiêu cả 4 chất nuôi tế bào thì tế bào bi ung thư, thực tế chứng nghiệm khi tâm thu thấp dưới 80mmHg là cơ thổ thiếu oxy thì ung thư, thiếu lượng máu tâm trương dưới 60 là tế bào thiếu máu, cũng bị ung thư, nhịp tim thấp là tốc độ bơm máu quá chậm dưới 60 thì bị đông máu nguyên nhân do thiếu đường dương,

Vì tây y hù dọa đường, và hạ thấp tiêu chuẩn đường huyết những người không bị bệnh tiểu đường phải nằm trong tiêu chuẩn 3.9-5.9mmol/l hay 70.2-106.2mg/dl, nhưng trên thực tế, dù không ăn đường, bánh kẹo, trái cây, chỉ ăn 1 chén cơm, đo đường lên 100mg/dl, ăn 2 chém cơm, đo đường lên 200mg/dl, ăn 3 chén cơm đo đường lên 300mg/dl, ăn 1 đĩa bánh cuốn lên 200mg/dl, chúng ta thấy sức khỏe bình thường, nhưng tây y hù doạ sự nguy hiểm của đường nên mọi người bớt ăn, chỉ ăn ½ chén cơm hay 1 chén cơm để giữ mức đường dưới 106.2mg/dl theo tiêu chuẩn tây y, thì chúng ta thiếu năng lượng của 4 chất khi đo áp huyết sẽ hiện ra 4 chất đều thiếu trở thành ung thư.
Có người cảm thấy ốm yếu không có sức, nên vẵn phải ăn cho đủ no thì đường sau khi ăn vẫn phải cao, hơn tiêu chuẩn mới về đường huyết của tây y, nên tây y vẫn bắt chúng ta phải dùng thuốc chữa bệnh tiểu đường, dù không có dấu hiệu bệnh tiểu đường 3 nhiều là vô lý, còn tây y hù dọa nguy hiểm của đường là đường cát trắng là đường âm, hay căn cứ vào máu đo đường sau khi ăn cơm, đo đường lên 200mg/dl mà nói nguy hiểm của đường gây bệnh không khác nào nói nguy hiểm của ăn cơm, ăn bánh cuốn, ăn trái cây, cũng vô lý, vì mỗi ngày 2 bữa ăn là cần thiết bổ sung năng lượng cho cơ thể duy trì sự sống, cho sự hoạt động sinh tồn, và dấu hiệu sinh tồn được thị hiện kết qủa qua máy đo áp huyết, đủ khí lực, đủ máu, đủ đường tỷ lệ thuận với nhịp tim trong tiêu chuẩn.
Do đó tây y hạ thấp tiêu chuẩn đường huyết, để ai cũng lọt vào bẫy tiểu đường, do đường dương thấp không cung cấp năng lượng cho cơ thể để cơ thể sinh ra nhiều bệnh nan y mãn tính để tây y đẻ ra nhiều tên bệnh, chế ra nhiều thuốc phục vụ cho những người mang những bệnh này.

Trường hợp 6. Sai lầm của tây y khi uống thuốc hạ nhịp tim
Theo kinh nghiệm của môn học Khí Công Y Đạo, ngành Y Học Bổ Sung. Tiêu chuẩn đường để chuyển hóa thức ăn là đo đường huyết sau khi ăn no 30 phút phải có đường huyết đủ theo tiêu chuẩn cũ của Cơ Quan Y Tế Thế Giới năm 1979, phải từ 140-200mg/dl để đủ đường chuyển hóa hết thức ăn trong bao tử biến thành dưỡng trấp xuống ruột non lại được các enzyme tiếp tục phân thanh hóa trọc, tinh chất thức ăn sẽ biến thành máu, cặn bả đẩy xuống ruột gìa chuyển thành phân.
Trên thực tế, chúng ta để ý, sau khi ăn đo đường thấp không đủ tiêu chuẩn no 140-200mg/dl thì thức ăn không chuển hóa hết, đường huyết đo thấp hơn nữa, dưới 140mg/dl hay 100mg/dl thì bso tử không có năng lượng hoạt động co bóp thức ăn, thức ăn trong bao tử ngưng đọng, lên men, ợ hợi trương nở căng cứng bụng gọi là ăn không tiêu thì khi đo áp huyết thấy tăng cả 3 số tâm thu, tâm trương và nhịp tim, lại có dấu hiệu trào ngược thực qủan, nghẹn ngực, khó thở, mệt tim, nguyên nhân do thiếu đường chuyển hóa thức ăn thì phài uống thêm đường, thì tây y không chữa vào gấc bệnh lại chữa bệnh áp huyết làm hạ nhịp tim, và chữa máu mỡ cao, là chữa ngọn mà không chữa gốc bệnh, lâu ngày khí trong bao tử đưa lên họng ợ hơi chua, đắng phình tuyến giáp gọi là bệnh cường giáp , rồi bướu cổ, ban đầu là bướu khi, sờ nắn không đau, khi bao tử đưa hơi lên thì phình hơi to, khi đói nó xẹp, lâu dần tụ mỡ gọi là bướu mỡ to làm trở ngại khí quản và thực quản, ấn đè cũng không đau, lâu dần thành bướu mạu là ung thư hầu họng, ung thư tuyến giáp...
Chúng ta cần đo áp huyết và đo đường huyết trước và sau khi ăn 30 phút theo dõi sự chuyển hóa thức ăn thuận hay nghịch, thiếu đường thì áp huyết cao, đủ đường 180-200mg/dl thì áp huyết thấp, vì số đường này là nhiên liệu cho bao tử chạy máy co bóp thức ăn, thì không cần phải tập khí công, chỉ trừ khi đường đã chuyển hóa thức ăn xon trử về trạng tháo đói mà đo đường huyết còn cao mới cần tập khí công để hạ đường huyết trử về tiêu chuẩn đói 100-140mg/dl
Khi thiếu đường dương chuyển hóa thức ăn thì 3 số đo áp huyết cao, nhưng nhịp tim cao tức là tim đập nhanh làm mệt, thay vì uống đường, thì tây y cho dùng thuốc hạ nhịp tim mỗi ngày cho hạ thấp dần xuống 60, vô tình làm hạ thân nhiệ̣t, tốc độ bơm máu tuàn hoàn chậm thành đông máu, lực bơm máu là tâm thu thấp không đủ lợc bơm máu về tim, thân nhiệt lạnh mỡ lỏng lưu thông dễ khi thân nhiệt tăng, ngược lại mỡ đóng cục không di chuyển theo máu được do thân nhiệt lạnh tạo ra xơ vữa mạch vành, rồi dẫn đến máu không về tim tuần hoàn được trở thành thiếu máu cơ tim cục bộ, không đủ đường chuyển hóa thức ăn thành máu mà thành mỡ, nên thiếu lượng máu, thiếu khi oxy, người dư thừa mỡ mà thiếu máu xanh xao, mất sức, đau nhức toàn thân, ăn không tiêu, chán ăn, buồn ngủ.
Trong trường hợp này phải uống thêm đường và tập khí công cho tăng thân nhiệt, làm cho nhịp tim tăng thì thức ăn được chuyển hóa thành máu mà không biến thành mơỡ và làn hạ áp huyết, nhưng phải bỏ thuốc làm hạ nhịp tim, nhưng khổ thay bác sĩ tim mạch dặn phải uống hạ áp huyết và hạ đường thuốc suốt đời nên cuối cùng cả 4 số đều hạ thấp tââm thu, tâm trương, nhịp tim, thập dượi 100mmHg là mầm nống cho tế bào trở thành ung thư, và thực sự ung thư khi các tế bào sống trong môi trường acid có độ pH nước bọt là nghiêng về acid, cơ quan bao tử dư acid thì loét và ung thư bao tử, gan dư acid thì men gan cao, ung thư gan, phổi, ruột, tụy tạng, thận, não, bàng quang...


Trường hợp 7. Dùng pp hạ đường mà không hiểu đường âm đường dương dẫn đến ung thư
Sai lầm trong cách chữa tiểu đường của đông y, thực dưỡng, pp Keto, pp ăn gạo lức muối mè, thực phẩm chức năng cũng không hiểu giá trị thực của đường, và ý nghiĩa của máy đo áp huyết lại hùa theo tây y chế ra thuốc hạ đường, hay chế ra pp ăn uống, kiêng đường để giảm đường không bị lọt vào bẫy tiểu đường của tây y, hóa ra lại tiếp tay hại người chứ không phải cứu người, chỉ là cách cắt hoàn toàn đường dương, và cắt cả đường âm,
Trường hợp chúng ta thường thấy, cơ thể bị rút đường trong tế bào nhiều đến nỗi đo đường huyết cao tối đa máy chỉ HI là high trong khi kiêng đường mà thay vào pp nhịn ăn, hay ăn gạo lức muối mè, hay theo pp Keto, hay thực dưỡng, làm cho áp huyết thấp, không có đường dương cho tế bào hoạt động, nó phải rùt đường trong cơ thể để tự duy trì sự sống cho mình cho đến khi tế bào chết dần, làm sụt cân, hay ung thư, còn khi cần đi tây y cấp cớu đường huyết cao, chỉ còn cách tiêm lại insulin, mà vẫn không biết cách phục hồi sự sống cho tế bào bầng đường, thì trả nợ lại đường cho cơ thể, sẽ dần dần tăng cân đường huyết từ từ giảm thấp vì tăng đường dương làm hạ đường âm, nhưng cà hai pp đông tây y không biết càng tiên insulin hạ đường thì đo đường huyết càng tăng là tế bào trong cơ thểi lại bị mất đường khi chúng chết thì cũng chấm dứt luôn sự sống của con người.

Trường hợp thường thấy sự sai lầm do các phương pháp hùa theo tây y mong muốn hạ đường huyết thấp cho đúng tiêu chuẩn của tây y từ 70.2-106.2mg/dl, nên khi đo đường huyết bệnh nhân cao 300mg/dl, mà không để ý đến giá trị thực của nó là đường âm nhờ đo áp huyết có nhịp tim thấp, thân nhiệt thấp, thử pH nước bọt acid, nếu là đường âm thì 300mg/dl chia cho trọng lượng phân tử của đường sucrose 34.2 thì gía trị thực chỉ có 8.8mmol/l tương đương với đường dương là 158mg/dl, thì người này không bị bệnh tiểu đường. Nhưng vì không biết gía trị thực nên đã thay đẩi cách ăn kiêng đường, lại uống các loại nước ép rau củ qủa, và tập nhiều thể dục cho đường huyết xuống 110-120mg/dl, làm cho cơ thể không đủ đường dương chutển hóa thức ăn, và nhịp tim càng thấp, thân nhiệt thấp, ăn ít đủ đủ bổ máu, người giảm cân mất sức dẫn đến ung thư, vì khi đường xuống 110mg/dl là đường âm, gía trị thực khi hoán đổi ra đường dương 110mg/dl chi cho 34.2 gía trị thực chỉ có 3.2mmol/l tương đương 58mg/dl, sẽ đột qụy khi tim ngưng đập, dấu hiệu báo trước mệt tim do tăng nhịp tim cao khó thở.

Kết luận :
Theo đông y khí công y đao, bất cứ bệnh gì cũng làm thay đổi Tinh-Khí-Thần của cơ thể, hiện ra bằng con số rõ ràng qua máy đo áp huyết đo ở 2 tay, đo đường huyết, đo nhiệt ở trán là đo nhiệt trong bao tử, ở đầu ngón tay út trái là nhiệt ở tim là hỏa cung cấp nhiệt lượng cho bao tử làm chín thức ăn thành dưỡng trấp, đo nhiệt kế dưới ngón chân út là kinh Bàng Quang đo thân nhiệt toàn thân từ chân lên đầu xem hệ tuần hoàn máu, đo giấy qùy thử nước bọt xem môi trường máu nuôi tế bào là trung tính 6.5-7.5 hay thấp hơn dưới 6 là môi trường acid thì tế bào sẽ trở thành tế bào ung thư.
Cách chữa các bệnh được khỏi chỉ là cân bằng lại cách điều chỉnh Tinh là thức ăn để không thừa máu, không thiếu máu theo tiêu chuẩn tâm trương, điều chỉnh lại Thần là đường huyết phù hợp với nhịp tim, thân nhiệt và pH, tập luyện khi công duy trì oxy cho khí lực tâm thu điều hòa đúng tiêu chuẩn thì cơ thể khỏe mạnh không bị bệnh tật. 
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6541
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Chia xẻ Kinh Nghiệm Chữa Bệnh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến5 khách

cron