Thầy thuốc nam Trần thị Kim Phượng chữa bệnh theo KCYD

Nơi giúp đỡ lẫn nhau trau giồi kiến thức.

Thầy thuốc nam Trần thị Kim Phượng chữa bệnh theo KCYD

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 7 Tháng 4 14, 2018 9:13 pm

IMG_20180926_214527.jpg
IMG_20180926_214527.jpg (28.68 KiB) Đã xem 507 lần
Thầy thuốc nam Trần thị Kim Phượng chữa bệnh nhân theo KCYD học hỏi qua từng email mỗi ngày.

Thầy thuốc :Trần thị Kim Phượng 0906957578.nhà con thuốc núi nhiều lắm thầy, địa chỉ 227/21 Lê Đình Cẩn, P.Tân Tạo, Q. Tân Bình
Phuong Tran <trankimphuong7414@gmail.com>

&&&&&&&&&&&&&&&

1-Một người tướng to bụng phệ, bước vô ôm bụng kêu đau, nói bị sạn thận, bác sĩ kêu mổ sạn 7 ly, nhưng không tiền, đau quá la làng.
Con kêu uống đường nằm xuống ép gối khoảng nửa tiếng, đứng lên hết đau, người đó nói sao kỳ vậy. Con nói ông kiêng đường nên bệnh,
Còn ông kia nữa cũng sạn thận. Con cũng cho uống đường và kéo gối, và con bó ngãi xanh, tim, trắng, vàng, đen trộn chung với rượu mỏ quạ, xay xong, bó đáp vô lưng, còn thuốc uống thì con cho thang thuốc gồm kim tiền thảo, măng sậy, hoàng kỳ, chùm ngây, đương quy, huyết rồng, co sước, nắp nước, ích mẫu, tô mộc, vì người này áp huyết thấp.
Chua tới một tháng, sạn mười mấy ly biến mất, đi siêu âm bác sĩ nói hết rồi, mừng lắm.
Thầy, nhiều lúc con bị áp lực muốn nghỉ làm, nhưng vì người bệnh càng nhiều mà bệnh nhân nghèo không, nếu vô bệnh viện là phải có tiền nên con không nỡ bỏ, chứ đã mắc vô nghiệp trị bệnh, khổ lắm thầy ơi. Mình kêu ăn phở không ăn, kêu uống đường không uống sợ tiểu đường, kêu tập làm biếng không tập. Tối ngày kêu con hốt thuốc uống hoài, nếu uống thuốc mà bỏ ba thứ : không ăn cho bổ máu, không uống đường cho đủ năng lượng, không tập cho chuyển hóa chất bổ nuôi tế bào, thì làm sao hết bệnh được thầy, nhiều khi con nản lắm.

Trả lời :
Làm nghề thuốc chữa bệnh từ thiện giúp người là nghiệp tốt, nhưng chình thầy thuốc phải giữ mình cho có đủ sức khỏe lâu bền để giúp người thì đó là niềm vui cho mình và cho người, tâm thầy thuốc phải lạc quan yêu nghề, yêu đời, chớ trách người :
Đã mang lấy nghiệp vào thân,
Cũng đừng trách lẫn trời gần trời xa.
Thiện căn ở tại lòng ta,
Chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài.


-----------

2-Thưa thầy, những bài con học của thầy giảng con học rất kỹ và học rất nhiều và đem ra áp dụng người bệnh hết, người này nói với người kia nên phòng thuốc con càng ngày càng đông chứ con đâu có quảng cáo, nhưng có nhiều bệnh nặng không có thầy nên con không tự tin con run lắm thầy, vì nếu hết bệnh mình cũng đâu cần tiếng và tiền khi tri mình đã dặn rồi người ta không nghe, làm sai hễ ra là đổi thừa minh liền, thầy ơi có phải tu khó lắm phải không thầy, con lại tu một mình không ai trợ giúp chỉ có thầy là tia sáng cho con và niềm tin vững chắc của con .
----------------
3-Thưa thầy,
Hôm nay phòng thuốc con mấy chục người vô khám ở tỉnh lên có một người cổ có khối u giống như bướu cổ lớn lắm thầy, đường tới 245mg/dL áp huyết cao người này nói bác sĩ nói tiểu đường. con cho bà đi cầu thang, lát bà kêu mệt mồ hôi đổ ra con thử đường còn 140mg/dL bà nói sao kỳ vậy, con kêu bà uống thêm ly đường nữa, vậy là tiểu đường con đã tri được rồi.
Còn khối u lớn quá, con kêu mười ngày sau mua gừng, khoai môn đắp cho bà, vì ở tỉnh mười ngày sau mới lên con, con có cho bà thuốc nắp nước, còn có gọi là nắp ấm, cây này con mua ở núi Tà Lơn bên Miên đó thầy, không biết Mẹ độ cho con hay sao đó, lúc con chưa biết thầy, con chưa học được, con hay dùng thuốc này lắm, nếu viêm gan A, con cho uống đúng 1 tháng hết, còn khối u nếu một tháng giảm 20%, còn bao tử hb, cho uống, 27ngày xét nghiệm lại hết luôn, Lúc chưa biết thầy con nhờ thuốc này nên ai cũng biết con.
----------------
4-Bây giờ con siêng năng học, con còn giỏi hơn nữa, có lẽ con đi đường đạo đúng đường nên mẹ Quan Âm Bồ Tát, chỉ con gặp thầy, bây giờ bản thân con không sợ bệnh gi hết vì có thầy dạy, con cũng biết nhiều lắm thầy, nhưng hay quên, nếu quên, con mở học lại là nhớ, bây giờ thời gian con chỉ dành riêng học và cứu người, con không phi một giờ nào vi con nghĩ mình sống được bao nhiêu ngày phải cứu người làm việc có ý nghĩa, vì chư vị đã cho con đi một lên thiên đàng hai là địa ngục, do mình chọn, Phật không ép minh, cuối cùng con đã chọn lên thiên đàng, nên con cố gắng học và cứu người,
-------------------

5-Con chúc mừng thầy càng ngày càng có nhiều học trò giỏi đáng nể phục. !!
Chỉ có điều các thầy thuốc trẻ mới ra nghề nên lưu ý:"Bệnh nhân nào bệnh nặng qúa, đến nhờ mình, nếu thấy họ có quyết tâm thì mình mới đành bán mạng của mình (không được đồng xu nào) để cứu họ. Còn những bệnh nhân nào, tự bản chất đã lỡ vướng nghiệp BA KHÔNG (Không chịu ăn đồ bổ máu-Không có can đảm uống Đường-Không buồn Tập) thì mình nên tránh xa vì cứ dính vào, mình không có giờ lo cho mình, cho người thân thì "Thầy non vừa mới ra ràng" sẽ "Phiêu Lưu về miền Cực Lạc" trước bệnh nhân .
Cô Phượng này giỏi thật thưa thầy, nếu con ở gần đó thế nào cũng phải đến để chúc mừng, cổ võ cô học trò này của thầy và xin cô cho học hỏi thêm nhiều vị thuốc mà cô đã từng có kinh nghiệm lâu năm chữa cho bệnh nhân. Con đề nghị các thành viên của KCYĐ nếu có dịp đi chơi nên ghé cô để học thêm kinh nghiệm. Con chưa hề biết cây thuốc này, có dịp ai về VN, con thử nhờ mua cây Nắp Ấm này xem sao.
Còn bướu cổ, nói như thầy là do bao tử không tiêu nên mới bị vậy. Có đắp thuốc gì đi nữa cũng chỉ là chữa bên ngoài, chỉ phụ trợ thêm để đốt giai đoạn chữa trị. Điều chính là ăn uống vừa phải, tránh đồ ăn bị nhiễm độc, không ăn tối trễ qúa, phải vuốt bụng, đi cầu thang, Kéo Gối, Khí Công toàn bài để chữa bên trong thì bướu mới xẹp. Nếu chỉ đắp thuốc hay được thầy giỏi vuốt cổ, thầy có mát tay cỡ nào đi nữa mà ăn xong không tập được thì bướu ngày hôm sau vẫn sưng lại như thường. Đây là kinh nghiệm của con thưa thầy.
Kính Thầy
chau
-------------

6-Thưa thầy, bây giờ là 4 giờ sáng ở Việt nam, con đã dậy học, thưa thầy hiện giờ con đang bất mãn và muốn chết, tại vì buồn gia đình và đường đạo, con nghĩ minh quá cực khổ kiếm từng miếng thuốc, để cứu cho họ. Nếu hết bệnh con không cần tiếng và tiền, thầy biết không khi đang làm mà người ta xỉu con cũng muốn xỉu theo, nhiều lúc lễ máu cho họ, máu phun vô mặt vô miệng, con cũng không sợ chết. Thầy nghĩ đi, ở đời ai không sợ chết, nhưng con lại không sợ, vì con rất chán đời, mấy năm nay vô đường thuốc này con đã đổi hết tất cả, từ chồng con nó đã lấy người khác, còn con nó không nghe lời vì lo cứu mọi người mà con không luu ý, còn về làm ăn con cũng bỏ luôn vì nếu ra đời minh phải hơn thua, nhưng đã vô đạo thi cái gì cũng sợ tội, cái gì con cũng thua người ta, sức khoẻ con không có, bệnh càng ngày thi đông, con bị áp lực gia đinh bây giờ con cũng không biết phải làm sao, con muốn chết thầy ơi.
Thưa thầy mấy bữa nay con làm việc mệt vì khách đông, nhưng con ngủ không được toàn thân con nhức và khó chịu, con không có khóc mà nước mắt con cứ chảy hoài, đường con uống một ngày cỡ 30 muỗng cà phê, con không biết bệnh thần kinh hay thiếu đường nữa,
Thưa thầy con không biết con chống chọi được bao nhiêu lâu nữa, thầy cho con lời khuyên nên phải làm sao,
----------
Đây là thử thách, Vượt qua được thì ơn trên gia trì cho sứ mạng, nên cần phải tự hỏi lòng mình xem :
Mình làm đúng bổn phận người vợ với chồng, người mẹ với con chưa.
Hai người này cũng chính là bệnh nhân của mình thiếu thuốc tình thương mình phải biết cách chữa.
Chữa bệnh không lấy tiền công nhưng cũng cần phải có 1 thùng cho bệnh nhân góp tiền công đức, ai có thì góp, không có thì thôi. Cũng là để đánh giá tài năng và tình cảm của bệnh nhân đối với mình.
Mỗi tối mở thùng tiền, trừ chi phí ăn uống trong gia đình, còn dư mua thuốc cho bệnh nhân, thì phòng thuốc mới duy trì lâu bền.
Bệnh chán đời của mình mình không chữa được thì người khác có bệnh chán đời mình làm sao chữa được?
Tự mình phải chữa cho mình cả 3 phương diện
Tinh : ăn uống đầy đủ cho khỏe mạnh.
Khí phải tập luyện không bị bệnh,
Thần phải vui vẻ cho mình, cho gia đình mình, cho bệnh nhân, trong hòa khí yêu thương, mình làm gương tốt, thì cả gia đình theo.
Phải nghĩ rằng trước khi mình chết phải làm nhiều điều phước thiện, giúp được nhiều người, sau đó mình lại cảm thấy vui hết muốn chết sớm, nên sống chết tùy Trời Phật phán xét.
Làm việc một cách mù quáng hủy hoại thân mình không có đủ sức khỏe giúp người thì lại càng có tội.
Cần phải dùng tiền trong thùng công đức mua máy đo AH và máy đo đường đo cho mình và cho bệnh nhân.
Làm việc phải có giờ nghỉ, giờ ăn, không thì người ta nói mình làm thầy không biết giữ gìn sức khỏe mà chữa cho người bệnh khác thì người ta không tin vào thầy thuốc mà ốm yếu như thế mà đòi làm thầy sao ?
Đây là thử thách lòng từ bi trí tuệ kiên nhẫn bền bỉ cho một thầy thuốc giỏi, phải biết sắp xếp có người phụ, làm sao cho bệnh nhân trở thành thầy thuốc phụ tá mình thì phòng thuốc càng phát triển tốt mà mình khỏe không vất vả mất sức.
------------
Kể từ ngày này con sẽ nghe theo những lời thầy dạy
Thưa thầy, thầy đúng là thầy tốt, vừa trị bệnh ngặt nghèo, vừa trị về tâm lý, con rất phục
Thưa thầy, cách đây mấy năm, con là người không biết gì, không hề biết thuốc gi, thì con có vô một cái chùa lớn ở Cầu Đôi, con thấy người ta bốc thuốc từ thiện, con mới xin vào gói thuốc, khi làm công quả một thời gian, con thấy từ thiện gì đâu mà cái gì cũng tiền, đã nói từ thiện mà. Ai lấy 6 thang thuốc đi ra, sư bà cũng kêu bỏ tiền vô thùng, lớp nước ngoài, trong nước mạnh thường quân rót tiền vô chùa, bao nhiêu người đóng góp, nhưng thuốc thì bị mốc, đem ra cho con gói cho người bệnh uống, khi con làm được một thời gian thì, con cảm thấy mình không đi đúng đường, trợ giúp người ta làm việc không tốt nên con mới rút lui,, Con chuyển qua đi chặt thuốc, rồi phơi đem vô chùa cho tiếp, lúc đó con ở Đức Hoà Long An thuốc nhiều lắm thầy, cũng làm ngày làm đêm, lúc đó có hai ông thầy, một ông biết tri bệnh, nhưng không có bằng, một ông có giấy tờ, bằng nhưng không biết gì về thuốc, mới kêu con mở nhà thuốc cho họ làm bệnh từ thiện, con chịu liền bỏ ra mấy trăm triệu mua thuốc và xin giấy tờ của chính quyền, khi hợp pháp mới mở ra làm, tiền lương mỗi thầy con phải trả la một tháng 3 triệu, nhà điện nước con lo, thuốc con lo, mỗi tháng con phải bỏ ra mấy chục triệu để lo cho bá tánh, tiền người ta bỏ vô thùng, tiền khách bo, Hai thầy tự chia, con không lấy thứ gi chỉ biết bỏ tiền ra thôi, làm được một thời gian, Hai thầy dành tiền. Rồi một ông đứng giấy tờ, không làm nữa, con có năn nỉ cũng không nghe, thì còn một ông làm, khách cũng đông lắm, con đứng ra bốc thuốc một ngày mấy trăm thang chỉ một mình con làm, thì lúc đó thầy này ỷ mình giỏi, nên kiêu căng và lại không có tâm, nếu người giàu vô, ông niềm nở, còn nghèo thì ông không thèm nhìn, con thấy chán quá nên buồn mới về Bình Tân cũng là nhà của con luôn, nhưng nhà ở Đức Hoà vẫn cho thầy làm thuốc từ thiện tiếp, khi về Bình Tân con mới có một người chân sung phù, con mới lấy gừng xay ra bỏ dấm, vô bó thì bệnh hết, thì lúc đó con có quen một người chuyên đi qua Miên du lịch, người này cũng là thầy, nhưng thầy chuyen gỡ bùa, thầy này mới mua giùm con cây nấp nước, có thuốc rồi con mới cho người bệnh uống nhưng kỳ lạ bệnh gì cũng hết, người này đồn đến người kia vô kiếm con, nhưng nói về cơ thể con người con không biết gì hết, con mới nguyện mẹ quan âm, me ơi nếu mẹ cho con làm thầy thì con sẽ là thầy tốt, Thi tình cờ con mở mạng ra xem con thấy thầy dạy lể, thoát vị đệm, con mới làm thử thì có kết quả nhiều, người này hết, giới thiệu người khác vô, con không nhận tiền vì con đã hứa với mẹ Quan Âm và người mua thuốc nắp nước giùm con, con hứa sẽ không mượn đạo tạo đời, nhưng con lại không tính bây giờ khách nhiều như vậy,, nhưng Mẹ cũng đã chuyển con được gặp thầy và học, nên bây giờ con rất tự tin, con học ngày học đêm vì không có thời gian, nếu người trong hoàn cảnh như con người đó mới biết,, nếu nói ra thì dễ làm mới khó, thưa thầy, bước vô đường thuốc con không có ý tưởng trị bệnh giỏi để lấy tiếng hay tiền đâu, bản thân con tài sản không có nhiều nhưng cũng đủ sống còn tiếng được gi, ,tiếng có nuôi con được đâu, hôm qua vì sự làm ăn con bị thất nên con mới buồn,và thất vọng, nên nản lòng, chứ không phải nản bệnh nhân mà đòi chết, mỗi ngày mỗi chi phí mà làm không được nên buồn, khi thầy gởi 3 tin nhắn con coi và hiểu nên và có suy nghĩ thầy dạy đúng, nên không thèm chết nữa, hôm nay đoàn người bệnh ở Tiền Giang lên, khoảng mấy chục người, lên nhà thuốc của con, thôi con chào thầy, chúc thầy ngủ ngon, con bắt đầu giúp họ rồi.

Thưa thầy, con đi chặt thuốc, con lo bốc thuốc, khi đem thuốc về con sợ hư, con phải ngồi rạt thuốc bằng máy tay, để mai có thuốc phơi, đi chặt thuốc thì sợ rắn cắn, ban ngày vô bốc thuốc trị bệnh cho người ta, thì giờ con không có dư 5 phút ngủ cũng không có, nhiều người cũng cho tiền con, nhưng con không nhận vì, nếu nhận mình không nói được bệnh nhân, khi kêu ăn phở không ăn, uống đường không uống, thi con không nhận bệnh, nếu mình để thùng người ta ỷ, có bỏ tiền muốn sao thì muốn khó làm lắm thầy, với lại có người nghèo lắm, con kêu ăn phở tái người ta ngồi khóc, con phải cho lại tiền cho họ mua ăn, đường đạo này khó lắm thầy ơi, nhiều lúc mua thuốc con không tiền, con phải cố xoay sở để mua, một mình con phải lo tới 2 phòng thuốc, vì ở Đức Hoà Long An con có một căn nhà, con cho làm từ thiện, thuốc con cấp, tài trợ hết, có một thầy cũng bỏ công làm từ thiện nhưng người ta yếu nghề hơn con, vì không có học bên thầy, một mình con ôm nhiều thứ quá rồi chuyện này nọ nên con mới chán, tánh con kỳ lắm thầy nếu một người bệnh nặng hay nhẹ vô trị, con rất nhiệt tình khoảng 3 ngày thi khỏe liền, khi uống thuốc, được vài bữa hết đau, người ta không thèm uống nữa, vài tháng sau khi bệnh lại, người ta vô tiếp con không tri nữa, vì phải làm lại từ đầu, con cho khách về có năn nỉ con, con cũng không làm. Thưa thầy vậy là con cư xử đúng không, thầy cho con lời khuyên
----------------
7-Thưa thầy bên con có nhiều thuốc hiếm lắm, ngải bó, với cây mỏ quạ, nếu nhức mười mấy năm hay bệnh khớp nhiều năm, bệnh viện không trị hết, con bó một ngày là bớt, mấy ngày là hết, nếu ai ở Việt nam cần thuốc, con sẽ cho thầy, vì con có quen những đồng đạo trên núi, thuốc hiếm nhiều lắm thầy, nếu ai cần thầy cho con biết con sẽ gởi cho họ, con không nhận tiền gi.
-------------
8-Thầy ơi Việt Nam người bệnh khổ lắm cũng nhờ thầy dạy con, con làm theo đó rất nhiều người đã hết bệnh giống như tiên vậy thầy, người bệnh đông quá con không lo sức khoẻ của con mà lo cho người khác có phải đầu con có vấn đề phải không thầy
Thầy ơi tình trạng sức khoẻ con như vậy áp huyết 95/62/103/đường 93 con có học bài thu nạp năng lượng vũ trụ và tích lũy năng lượng được không thầy
-------
Năng lượng đến từ thức ăn bổ máu ăn nhiều cho tăng cân, rồi cân đường lên 200 để chuyển hóa thức ăn thành chất bổ máu, nên phải áp dụng phần B trong bài 1 và bài 4,5,6, chứ nạp năng lượng không làm tăng cân, không làm bổ máu, không làm tăng đường thì vô ích. Phải ăn trước, chứ có ai không ăn chỉ nạp năng lượng không mà khỏe không, nạp năng lượng đâu có thể bổ sung 3 chát nuôi tế bào là Protien + Glucose + Lipid, còn năng lượng là nuôi tế bào bằng oxy để duy trì công thức máu chứ không tạo ra máu .và đường được.
Khi mình làm việc nhiều mất năng lượng thì cần phải uống nước mía
--------------
Dạ con uống một lúc 12 muỗng đường thưa thầy, lúc con mệt tim uống rồi hết mệt
---------------

9-Bà này tuổi 67 bên gan 133/81/102/ đường 105. nhưng thiếu máu vì nhiễm mỡ con cho uống đường rồi kéo gối nó tuột còn 126/65/90/ rất khỏe con có cho uống cần sen, hoàng đằng, kim tiền thảo, nhàu, ích mẫu, nắp nước lá, tô mộc, vỏ bưởi, hoàn ngọc, cỏ sước, uống mới có 3 thang khỏe liền rồi 2 thang. Nay người này không ăn phở tái không uống đường và tập, tệ hơn nữa uống thuốc áp huyết con mới nói không bị áp huyết sao lại uống người này trả lời thấy người ta bị tai biến nên uống. Hồi sáng này lên con đo lại bên tay phải 112/64/89/bên tay trái 126/70/91/đường 159, ăn nữa chén phở rồi,,,,, con kêu ăn một tô phở tái và 3 ly đường tất cả 12 muỗng nhưng con cũng lể và cho kéo gối bây giờ đường 330, áp huyết bên phải 130/79/112/vẫn thiếu máu gan vì máy đo con có lượng đo máu bên trái 146/85/112 đủ máu bây giờ bà này hơi mệt con cho kéo gối để giảm đường được không thầy, kế tiếp con phải làm sao
Thầy ơi bây giờ bà đó nằm dài ở nhà con luôn, không chịu về con kêu đưa vào bệnh viện người nhà nói bác sĩ nói bệnh này tới chết cũng không hết nên không vô bệnh viện đã đi khắp thầy và khắp bệnh viện rồi ra tới thầy Võ Hoàng Yên luôn rồi, bữa con chữa cho khỏe rồi lại bỏ không làm theo.
------------


10-Thưa thầy hiện giờ có một bệnh nhân 64 tuổi vừa vô nhà thuốc con trên má tay trái gần lỗ tai bị một khối u lớn khoảng 40% nhức nhiều khi nhức người bệnh mệt ăn không được ngủ không được, ăn vô buồn ngủ đàm nhiều lỏng như mũi, 4 ngày chưa đi cầu không uống nước, đi tiểu một ngày 2 lần tiểu vàng, mắt mờ, lỗ tay bị điếc, người thì nóng sợ lạnh, ăn cháo không ăn nhiều bị ói áp huyết tay trái 118/83/106/thiếu máu, tay phải 124/86/106/thiếu máu, đường mới ăn mấy muỗng cháo 113/khối u con đo nhiệt 36,9 độ C, vậy con lấy 200g gừng 200g khoai sọ xay xong con đắp, con mới cho uống ly đường ăn tô phở tái, con cho thuốc Cần Sen mơ lông, nhãn lồng, kim ngân hoa, liên kiều, bó Bồ công anh, hoàng kỳ, huyết rồng, đương quy, cam thảo, nhàu, gừng, xả, quế chi, các loại thuốc và xử lý như vậy có được không thầy con không biết khối u đó là gì, vì người bệnh chưa đi bác sĩ thầy trợ giúp dụm con con cám ơn thầy ,
Khi đè vào khối u nó cục cực ấn vô không đau nhưng ở trong nhức .
--------------

11-Thưa thầy có người mập áp huyết 124/85/106 tay phải, thiếu máu vì máy con ra lượng máu luôn 128/80/100 tay trái đường 368mg/dL nhưng lưỡi tê, uống thuốc tây được vài bữa cũng tê lưỡi tiếp, người này 54 tuổi , Xin thầy dạy giùm con
--------------
Lưỡi tê là thiếu đường chứ không phải thừa đường, Đường cao là đường cũ thì dù đường cao mà bàn tay vẫn lạnh, vẫn có thể tập bài này cho đường cũ xuống, rồi uống thêm đường mới.
--------------

12-Thưa thầy con ngu quá không biết xài dt thầy có gởi cho con mấy tin nhắn mà con không biết mở xem. Nhưng tài liệu, hôm nay con, bấm tự nhiên con thấy tin thầy gởi mà con chưa thấy bởi vậy con tưởng thầy chưa dạy nên nhắn tin hỏi hoài, thầy ơi con ăn học ít, bây giờ con ngu quá tối ngày tiếp xúc với người bệnh với máu nên ngu luôn.
-----------------
13-Con chào thầy
Con cám ơn thầy đã gửi mail ạ. Mai con sẽ liên lạc với bạn này để hỏi thuốc ạ.
Tối nay máy báo HA của mẹ con tụt quá. Tay phải còn 112/61/109, đường 7.2. Hôm nay phải ăn qua ống xông rồi thầy ạ. Toàn ăn nước cháo và sữa thôi ạ. Mẹ con đi đại tiện được rồi, nhưng tiểu tiện ra qua đường ống xông tiểu vẫn ít quá (tự chảy chỉ được khoảng 100-150ml/ngày) mặc dù uống nhiều nước. Chân vẫn bị phù. Hôm nào bệnh viện họ cũng phải rửa bàng quang thầy ạ. Khổ quá đi mất.

Con chào thầy
Con Hùng
-------------

Vâng con cám ơn thầy ạ
Củ dền và cà rốt nấu chín lên ăn ạ? Mẹ con không nuốt được mặc dù ấn huyệt Thiên Đột nhiều. Cả nước lọc cũng không nuốt được. Đờm vẫn mắc ở cổ họng dưới gây khó thở. Thưa thầy có thể làm cách nào hoặc ấn huyệt nào để xử lý khối đờm này ạ? Con sợ mẹ con nghẹt thở vì đờm ở họng
Con Hùng
--------------------
Đờm là do thức ăn không tiêu chì có nấu trần bì, gừng rồi pha mật ong nuốt từng ngụm nhỏ từ từ thì 1 tuần ó kết quả, nhưng vẫn phải ấn Thiên Đột và ấn đè thêm 3 huyệt Thượng Quản, Trung Quản, Kiến Lý cho chuyển thức ăn xuống ruột.
------------

Có 1 việc Thầy muốn hỏi. Địa chỉ phòng thuốc của con ở đâu ?
Có mẹ anh Đạt ở Hà Nội, bụng to, ăn không tiêu, đi cầu và đi tiểu không được, do bệnh tắc túi mật, gan to, cần xổ bằng Nắp nước.
Con liên lạc với anh Đạt xem có giúp gì được cho mẹ anh Đạt không,
Hai người liên lạc với nhau
email anh Đạt
-----------------
Da con cám ơn thầy, số dt con 0906957578.nhà con thuốc nhiều lắm thầy, địa chỉ 227/ 21 Lê Đình Cẩn, P. Tân Tạo, Q. Tân Bình.
Thuốc này là rể cây nấp nước hay lắm thầy, khối u viêm gan, bao tử hb (heart burn), sạn thận, thận mà bác sĩ kêu chạy thận, Cho uống 2 ngày ổn liền thầy, với một loai là cây Cần Sen, cũng ở bên Miên, khối u lớn 40 con cho uống nữa tháng, còn có 20, uống 2 tháng hết luôn, ung thư phổi bác sĩ chê, người này vô con con bắt làm cam kết, chết không đổi thừa con, uống năm ngày bà này đi bộ vô nhà con con hết hồn luôn, con không ngờ thuốc hay như vậy, con còn trị nhiều bệnh nhờ thuốc này, nhưng là đúng thuốc ở Miên mới hay, bữa trước huynh đệ có có ra Phú Quốc lấy nấp nước, nhưng cây không hiệu quả bằng rể, hình như bên núi Tà Lơn linh hơn, thầy cho số dt con liên lạc người này để con đưa thuốc, sáng giờ con đi chợ mua kim, bông gòn, con không hay thầy nt nên trả lời trễ thầy đừng giận con nha thầy.
------------------
Con chào thầy
Con đã liên hệ với chị Phượng và đã xin được thuốc rồi ạ.
Mẹ con hiện nay đang bị chứng đờm lên vướng cổ họng (bị ở đường hô hấp dưới).Do sức yếu nên cũng không khạc nổi đờm, hậm hẹ nên khó thở. Đêm hôm qua y tá phải dùng máy hút đờm. Thầy có cách nào chữa ngọn làm hạ đờm ở cổ khô
---------------
Lúc nào củng phải ấn huyệt Thiên Đột cho nuốt đường
Nấy nước cam thảo+ Vỏ Quýt khô (Trần bì) +gừng, uống từng ngụm nhỏ làm hạ đàm
Chườm tấm sưởi điện đặt trên bụng bao tử làm ấm bao tử thì thức ăn không biến thành đàm trong phổi, vì bao tử lạnh phổi nóng sẽ có hậu quả tràn dịch màng phổi
Cấm uống sữa hay Ensure hay cam. sẽ tạo đàm bị nghẹt thở
-------------------
Thưa thầy, con gởi 5 goi thuốc rể cây nấp nước, loại mạnh, nhưng lượng mỗi gói ít, vì nó mạnh, 5 gói cây Cần Sen nguyên chất, tất cả đều bên Miên, không có giả, 1 hũ ngải bó, xanh, vàng, tím, trắng, rừng, trộn chung, 1 chai, mỏ quạ, con ngâm rượu mạnh, ngải để bó, vì lúc trước con hay bó khối u gan, có hiệu quả, con cũng cầu nguyện,
-------------------
Con chào thầy
Thưa thầy, nếu uống thuốc của chị Phượng làm hạ huyết áp thì con có thể cho mẹ con uống thêm loại gì để tăng HA lên được ạ
-----------------
Áp huyết thấp và thiếu máu, cần phải châm nặn máu thông 5 ngón chân, rồi vê tứng ngón chân ngón tay thông 12 đường kinh
Dùng máy đo áp huyết để ở bắp chân cho máy bơm bóp cho bắp chân nhỏ lại, bấm vuốt bàn chân bị sưng và cổ chân bị sưng cho thông máu dưới chân trả về tim cho đủ máu tuần hoàn
Nhịp tim 117 giống nhau mà chân tay lạnh là thiếu đường, thiếu máu.
Chỉ cần bổ máu nấu nước súp củ dền cà rốt mỗi ngày cũng làm tăng máu và áp huyết, còn thuốc của Phượng thì uống liều nhẹ hơn, khi nào áp huyết xuống thấp dưới 120 thì tạm ngưng.
Mỗi ngày uống 1 ly nước mía pha ít muối củng làm tăng áp huyết, trong nước mía có B12
---------------------
14-Thưa thầy hồi sáng này, ở xóm con có một người khoảng 50 tuổi, đau đầu làm mệt, không ngồi nổi kêu mệt lắm, con rờ trán thì thấy nóng, nhưng tay chân hơi lạnh, áp huyết tay trái, 146/85/76. tay phải, 137/80/78, con mới lấy kim thử đường, nhưng con đâm ngay bên hông ngón tay thứ tư, để lấy máu thử đường,, đường được, 112...nhưng bà kêu mệt,, Con chưa dám làm gì bà hết vì con sợ bụng không tiêu áp huyết giả,, con không dám châm mười ngón tay vì thầy có nói nếu áp huyết, một trăm bốn mấy không được châm, chỉ châm một ngón thôi, nhung chưa làm gì hết sao áp huyết bà tuột còn 124/76/79/..tay trái,, 122/76/78. tay phải, trán mát liền, nhưng không ngồi được, đầu nặng, con thấy áp huyết tuột rồi, con cho đường cát vô miệng, vì nằm con không dám cho chung với nước, con kêu hít vô thở ra khoảng nửa tiếng con hỏi bà khỏe chưa, bà nói khỏe được một chút, khi uống đường vô đường lên 144. con thấy áp huyết không có gi, đường cũng đủ mà bà chưa khỏe con mới ép gối bà chừng mười lần, bà nói khỏe được một chút nữa, lúc đó con bí quá con không biết làm gì hơn con kêu chuyển vô bệnh viện,,, nhưng con cũng không biết bệnh gi,,,,, thầy dạy giùm con, vì con chưa học tới
------------

15-Thưa Thầy,
Con không giỏi & chịu khó như Em Phượng
Nhưng cũng đã lo cho bệnh nhân nhiều hơn chồng con. Riêng ba má con thì trước sau gì cũng là ưu tiên nhất.
1-Có lúc con lo chửa bệnh, về tới nhà khuya không ngủ quên trong xe, đến khuya chồng kêu dậy mới hay.
2-Làm việc quá sức ( khi chưa tin đường) nên ngủ gục khi lái xe hoài, có lần trên Highway xe con va vào lề, bể bánh xe, bang ra ngoài rồi bạt vào trong...hên là không có xe khác tới, đâu dám cho chồng hay, tự kêu xe kéo về, rồi phải bỏ luôn xe đó ( nhờ vậy con có xe mới)
3- Gia đình phản đối ( em ruột, em rễ nói với chồng con " gặp vợ em vậy em bỏ lâu rồi". Vì việc làm ăn & trị bệnh mà cứ vậy kéo dài năm này qua năm khác. Chồng con nói " Nếu tiếp tục hoài anh sẽ đổi ổ khoá". Giờ nghĩ lại thật ra chồng & con của con quá tốt, còn con thì đi sai đường
Vì từ bi mà không có trí tuệ.
Cô Lưu Mỹ Linh khuyên con phải lo cho sức khỏe của mình trước & phải lo cho chồng con trước khi đi giúp đời.
Con nhìn lại thấy mình quá sai & con bắt đầu lo cho gia đình & dù bận gì cũng phải đọc kinh Ngủ Bộ Chú, Chú Đại Bi & Kinh Địa Tạng. Mở tiếng niệm Phật của Thầy để suốt ngày ( lúc đầu chồng & con của con khó chịu. Bây giờ thì quen rồi).
Đổi cách giúp đời áp dụng 3 không :
1st - Không đường
2nd -Không chịu tập thể dục
3rd -Khôngg ăn uống bổ thì con sẽ không phí sức cho người đó. Con cùng bạn tạo điều kiện cho nhiều người biết về KC để tự chửa lấy cho mình. Chúng con thấy cái tuyệt vời của Thầy là đưa được câu "A Di Đà Phật " vào cho người bệnh nhẹ nhàng mà không bị phản đối. Chứ giờ này mà bảo niệm Phật đi sẽ được hết bệnh. Chắc không có mấy người theo. Sau khi đổi lại cách làm việc & đối sử với gia đình, không khí trong nhà khác hẳn & còn nhiều thứ khác cũng tốt. Con nghĩ Phương cũng nên thay đổi, vì thầy thuốc mà muốn chết & gia đình cũng không còn thì chắc là có cái gì không đúng.
Con viết hơi nhiều vì có lẽ nó cũng hơi giống giống hoàn cảnh của con. Nếu có gì không đúng mong Thầy chỉ dạy giùm.

Nguyễn Thanh Loan (Toronto)
-------------------------

16-Thưa thầy bên con có nhiều thuốc hiếm lắm, ngải bó, với cây mỏ quạ, nếu nhức mười mấy năm hay bệnh khớp nhiều năm, bệnh viện không trị hết, con bó một ngày là bớt, mấy ngày là hết, nếu ai ở Việt Nam cần thuốc, con sẽ cho thầy, vì con có quen những đồng đạo trên núi, thuốc hiếm nhiều lắm thầy, nếu ai cần thầy cho con biết con sẽ gởi cho họ, con không nhận tiền gi.
-------------------
17-Thầy ơi Việt Nam người bệnh khổ lắm cũng nhờ thầy dạy con con làm theo đó rất nhiều người đã hết bệnh giống như tiên vậy thầy người bệnh đông quá con không lo sức khoẻ của con mà lo cho người khác có phải đầu con có vấn đề phải không thầy
Thầy ơi tình trạng sức khoẻ con như vậy áp huyết 95/62/103/đường 93 con có học bài thu nạp năng lượng vũ và tích lũy năng lượng được không thầy
-------
Năng lượng đến từ thức ăn bổ máu ăn nhiều cho tăng cân, rồi cân đường lên 200 để chuyển hóa thức ăn thành chất bổ máu, nên phải áp dụng phần B trong bài 1 và bài 4,5,6, chứ nạp năng lượng không làm tăng cân, không làm bổ máu, không làm tăng đường thì vô ích. Phải ăn trước, chứ có ai không ăn chỉ nạp năng lượng không mà khỏe không, nạp năng lượng đâu có thể bổ sung 3 chát nuôi tế bào là Protien + Glucose + Lipid, còn năng lượng là nuôi tế bào bằng oxy để duy trì công thức máu chứ không tạo ra máu .và đường được.
--------------
18-Bà này tuổi 67 bên gan 133/81/102/đường 105.nhưng thiếu máu vì nhiễm mỡ con cho uống đường rồi kéo gối nó tuột còn 126/65/90/rất khỏe con có cho uống cần sen, hoàng đằng, kim tiền thảo, nhàu, ít mẫu, nắp nước lá, tô mộc, võ bưởi, hoàn ngọc, cỏ suốc, uống mới có 3 thang khỏe liền rồi 2 thang nữa. Nay người này không ăn phở tái không uống đường và tập tệ hơn nữa uống thuốc áp huyết con mới nói không bi áp huyết sao lại uống người này trả lời thấy người ta bị tai biến nên uống. Hồi sáng này lên con đo lại bên tay phải 112/64/89/bên tay trái 126/70/91/đường 159, ăn nữa chén phở rồi,,,,, con kêu ăn 1 tô phở tái và 3 ly đường tất cả 12 muỗng nhưng con cũng lể và cho kéo gối bây giờ đường 330, áp huyết bên phải 130/79/112/vẫn thiếu máu gan vì máy đo con có lượng đo máu bên trái 146/85/112 đủ máu bây giờ bà này hơi mệt con cho kéo gối để giảm đường được không thầy, kế tiếp con phải làm sao .
Thầy ơi bây giờ bà đó nằm dài ở nhà con luôn không chịu về con kêu đưa vào bệnh viện người nhà nói bác sĩ nói bệnh này tới chết cũng không hết nên không vô bệnh viện đã đi khắp thầy và khắp bệnh viện rồi ra tới thầy Võ Hoàng Yên luôn rồi bữa con chữa cho khỏe rồi lại bỏ không làm theo


--------------
19-Thưa thầy có người mập áp huyết 124/85/106/tay phải, thiếu máu vì máy con ra lượng máu luôn 128/80/100 tay trái đường 368mg/dL nhưng lưỡi tê, uống thuốc tây được vài bữa cũng tê lưỡi tiếp, người này 54 tuổi ,Xin thầy dạy giùm con
------------
Nếu người lạnh nhịp tim cao là hiếu máu, đường 368mg/dL mà tay lạnh là thiếu đường glucose, thừa đường tinh bột, cần bổ máu, và uống đường glucose cho xuống đường tinh bột thì lưỡi hết tê.
-------------
20-Dạ Con cám ơn thầy, Con chậm hiểu, thầy đừng giận con
Thưa thầy phải thuốc thầy mới gởi Qua cho con là trị thụng cột sống phải không, con chậm hiểu quá thầy ơi

Mua thuốc Thoái Cột Hoàn uống chữa tay đau dơ lên không được chừng 1 tuần tay cử động nhẹ nhàng, từ đó mẹ Hùng tự dùng tay vuốt cổ cho hạ đàm nuốt được. 220000 5 hộp,
Mua THOÁI CỐT HOÀN ở đây : Chữa bệnh đau nhức khớp chân tay, tay đau không dơ lên được, đau khòm lưng, gối, thoát vị đĩa đệm, thần kinh tọa, kết qủa khỏi bệnh rất nhanh

http://thuocgiasi.net/thoai-cot-hoan-xuong-khop/
------------------------

21-Thầy ơi cách đây mấy tháng con có nhận một người bệnh sốt cao huyết áp đi không được nằm mấy năm khi đó con có lễ tỉnh mạch thì áp huyết thấp và không sốt và rất khỏe đi được liền khỏe được hai tháng con có dặn về ăn phở uống đường và tập nhưng người này không làm theo bây giờ người này sốt lại con không biết phải làm sao thầy chỉ dạy con.
----------

22-Thưa thầy con đang học bài ung thư vú là gì, tại sao ung thư vú, ,,,tới đoạn lấy kim tiểu đường châm, nhưng châm vô núm vú hay, chỗ khối u, nhưng thường khối u nó ở bên trong, sao mình thấy, mình lấy kim 23 châm được không thầy,, ,nếu ung thư vú con Cho uống, bán chi liên, bạch hoa xà, dừa cạn, loại thuốc đó, uống chung, nhưng áp huyết cao con mới cho uống, vậy có được không thầy,,.
Thưa thầy cho con hỏi, bác sĩ chuẩn đoán có nhiều nang trong vú, vậy nang với khối u giống hay khác, thầy dạy giùm con
Thưa thầy mấy người bị khối u vú, con thường, xây cây bồ công anh, nước, đắp vô vú, có hiệu quả, vậy nhờ thuốc đắp hay nhờ uống thuốc,nếu con bó gừng với khoai sọ được không, thầy dạy giùm con
Thưa thầy, lúc trước có một người bị khối u vú, Con có Cho mấy ngày uống nắp nước, mấy ngày uống cần sen, mấy ngày uống, bán Chi liên, bạch Hoa xà, dừa cạn, khi hết bệnh, con không biết thuốc nào hiệu quả, vì con tri tới ba loại.
-------------
23-Thua thầy hôm nay ở tỉnh Cần Thơ người bệnh lên tới mấy chục người lận thầy, con đã tri cho họ mười ngày trước rồi, đã ổn rồi thưa thầy,
Thưa thầy lưỡi răng cưa là gan thực nhưng học tới đó thì thầy ngưng con chưa hiểu thưa thầy, thầy dạy giùm con
Nếu một người lưỡi răng cưa, con cho xổ thận vậy có đúng không thầy
----------------

24-Thưa thầy bệnh cô này là suy hô hấp lao phổi, có phải phổi thiếu oxy và máu với đường, tế bào chết trở thành vi trùng không thầy, thưa thầy xem phê bút thầy thấy tội nghiệp lắm thầy, con muốn giúp họ nhưng không biết chuẩn đoán bệnh
-------------

25-Thầy ơi mấy bữa nay người bệnh nhiều, con đuối quá thầy oi, nhưng mà vui, vì mình làm việc có ý nghĩa
Thưa thầy người Việt Nam lì lắm thầy, cách đây nữa tháng con có nhận một người bệnh áp huyết 165/103/78,,đường 112,,chân tê đi không được, lưỡi tê ăn không có cảm giác, mập dữ lắm con thấy chân có tỉnh mạch, con cho 6 muỗng đường, rồi con lể tỉnh mạch, máu không ra nhiều vì lể vô máu đặc, nó bầm đen, khi lễ xong con bắt bà đi, rồi con cho thuốc và dặn uống đường, thì tới chiều bà này đi được, lưỡi không còn tê nữa, ăn biết ngon ổn rồi. Hôm nay con khám lại, bà than chân tê lại, con mới thử đường, đường tuột tiếp, con nhăn bà rồi nói nếu bà không uống đường cho máu không bị đặc thì tôi không bốc thuốc cho uống nữa, mất công không hết bệnh mang tiếng, vì con sợ máu đông lại, rồi đột quỵ,, phải chi bệnh không hết thì người ta không tin, còn chỉ trong vài giờ hiệu quả đi được liền, nhưng lại không nghe mình, vì sợ tiểu đường, con cũng bó tay luôn.
-------------

26-Thưa thầy, mấy năm nay con bước vào nghiệp trị bệnh này con phải chịu nhiều cực khổ và cay đắng, con kêu bệnh nhân uống đường ai cũng cười nhạo con, nói con có hợp tác với nhà máy đường, con chỉ cười thôi nhưng tức lắm thầy, bữa nọ có một người rất khỏe không bệnh gì, nghe con kêu uống đường thì cười, hai ngày sau tự nhiên xỉu, người nhà đưa vô bệnh viện, bác sĩ đem ra một ly đường đặc bắt phải uống hết, khỏe lại rồi chích thuốc hết hai triệu mấy rồi cho về, Con có nói khi tôi kêu mấy bà không nghe vì tôi không phải là bác si, tôi không có bằng, nhà tôi không có phải là bệnh viện, mấy bà không tin khi xảy ra rồi mấy bà mới biết tôi không hề giỡn hay hại mấy bà, cho uống đường để bị tiểu đường, vì không hiểu biết ai cũng sợ, nhưng khi con nói cho biết cũng không nghe theo, đúng là ngu mà còn lì, mấy người nghe con rất nhiều người khỏe, còn một số thấy ghét lắm thầy, thôi để tùy duyên, nghe thì sống không nghe thì chết .
-------------

27-Thưa thầy hôm Nay con có nhận một người bệnh, áp huyết ổn, nhiễm mỡ, một bên vú có khối u lớn cứng như đá bự như cái chén nhưng chưa vỡ,, bác sĩ chuẩn đoán u vú, cách điều trị của con con lấy ngãi tím bó với tròng trắng hột gà, và cho một ngày nắp nước một ngày cần sen,,, ăn phở uống đường tập kéo gối. con muốn hỏi thầy con lấy kim 23 đâm vô khối u vú rồi nặn ra có được không, vì con hơi nhát tay, thầy dạy giùm con
-------
Mình không phải là bác sĩ không được quyền làm thế sẽ phạm pháp.
-----------------
28-Thưa thầy có một bệnh nhưng con chưa được học thầy, người này ốm ăn uống rất nhiều, nhưng vẫn ôm, bệnh này con chưaa học nên cho họ về, nhưng con muốn học để về sau có bệnh như vậy con biết mà trị
------------
Bệnh gì cũng phải đo áp huyết 2 tay và đường.
Thưa thầy bài Khí Công Y Đạo tầm quan trọng nhất của đường theo đông y, giảng 2015 về khí tien thiên và đường và khám bệnh nhìn theo sắc mặt, Con học bài này chưa hiểu thầy cho con tài liệu để con học kỷ hơn. Con cám ơn thầy
----------
Học trong sách này :
Triệu chứng lâm sàng học
https://drive.google.com/file/d/0BzTtsb ... p=1&hl=en#
---------------

29-Thưa thầy bệnh gi con cũng xoay sở được, nhưng bệnh ngứa con không trị được, con cho uống càng ngày nó nổi ngứa thêm, nhiều hơn, dù xổ cỏ màng chầu ké đầu ngựa, nắp nước vẫn không hiệu quả thưa thầy
----------
Đã mua máy đo áp huyết và máy đo đường chưa mà không khám tìm nguyên nhân bệnh từ kết quả máy đo áp huyết 2 tay và đường, bệnh nào cũng chỉ do nguyên nhân khí , huyết, đường , rồi cách chữa theo phần A hay B Mục II, áp dụng bài thông rửa gan mật, trong Phần Thực Hành Chữa Bệnh ở link này :
viewtopic.php?f=7&t=7456

-------------
Thưa thầy con nghĩ trong gan vì uống thuốc nó trổ nhiều hơn, với thuốc thầy cho con không biết, Con cho tắm xài đất, là bông cúc hay trồng ở công viên, nhưng nó giảm chứ không hết
Thưa thầy con biết thuốc Phan Tả Diệp, cách thông rửa gan mật, thầy cho rồi, thưa thầy vậy bệnh này phải là thiếu máu nên ngứa không thưa thầy.
--------------
30-Thưa thầy con học những bài thầy dạy nhiều lắm, nhưng chừng hai ngày lại quên. Con cũng uống đường nhiều lắm, nhưng lại không ăn phở tái, vì công việc lu bu, không có thời gian ăn. Hôm nay con yếu nhiều, nữa đầu nhức xuống tay và chân, ăn vô chạy đi cầu liền toàn là nước bọt đen thui, lát con uống nước rồi đi tiểu liền, mà nó lát khát lát uống, bụng con kêu rột rột, giống như có con gì bò, thận bên trái có một khối u, ba hồi lặn ba hồi nổi lên, mắt con mờ, tai thì nghe ảo thanh, lưng nhức đi không nổi, tay chân tê cứng, đầu nhức ngủ không được, uống 6 muỗng đường rồi mới ngủ được, mấy bữa nay con suy nghĩ nhiều đầu con căng thẳng, con bệnh trĩ ngoại nữa, đi cầu nước mà cục thịt vẫn lòi ra, con thì không uống thuốc, con cho qua luôn, áp huyết con tay phải, 98/59/90..tay trái, 95/62/78..đường 93 uống nhiều lắm nhưng tại vì con làm một ngày 3 điểm, sáng con làm ở phòng thuốc Đức Hoà Long An, trưa con làm ở chùa, chiều con về nhà, nên lúc này con yếu, mở bài thầy học, chỉ biết thầy đang giảng nhưng con lại không tiếp thu,,, sao con nghi con muốn bệnh ung thư đại tràng quá thầy, có khi nào con bệnh ung thư rồi phải không thầy
Thưa thầy vì ít ăn nên con không sắc thuốc uống, chứ con uống thuốc chừng một bữa là con khỏe liền, thưa thầy có khi nào con thiếu máu não nên lúc nào con cũng suy nghĩ cạn bất cần đời không thầy, khi một người thiếu máu não, có suy nghĩ lung lung không
Thưa thầy con có ngải bình vôi, con hay trị cho người bệnh thiếu máu não, vậy loại thuốc này có ổn không thưa thầy
-----------
31-Thưa thầy một người bệnh 54 tuổi, áp huyết tay phải 144/75/62. tay trái 152/82/64 .đường chưa ăn 126, ăn không dược, người ốm lắm, Con không tim ra bệnh .
----------
.Bệnh ngay trước mắt là áp huyết cao bên tay trái trước khi ăn là thức ăn cũ chưa tiêu do thiếu đường chuyển hóa thức ăn là áp huyết giả, vì nhịp tim thấp là bao tử và gan hàn. Tại sao không cho uống đường rồi tập Kéo Ép Gối 300 lần, rồi đo lại áp huyết xem áp huyết xuống không, nhịp tim lên không, uống đường tiếp tập tiếp cho áp huyết lọt vào tiêu chuẩn tuổi thì khỏi bệnh.
Rồi bảo bệnh nhân ngày nào cũng ăn phở, uống nước mía, uống đường, lăn người, kéo ép gối, ăn được nhiều sẽ tăng cân khỏe mạnh.
---------------
32-Thưa thầy trước giờ con chưa học tri bệnh hôm nay được thầy dạy nên con hiểu chậm hơn cộng lại hay quên, không bằng mấy thầy cô có học trước, vì tiếng Anh con cũng không biết, khổ lắm thầy ơi vì lớp 6 con đã nghĩ học rồi, bây giờ nghe thầy giảng phải học kỹ và luu tâm, nếu con có gì phật lòng thầy, thầy hãy tha thứ cho con, thầy mãi mãi ở trong lòng của con
Thưa thầy, con đã tim Ra 048.bệnh gan chữa làm sao,, tới đoạn, con hư bổ mẹ, nhưng gan nóng sao lại tả tim,, nếu như gan nóng phải tả thận khúc này con không hiểu thưa thầy, nếu như phổi nóng,đàm đặc uống thêm đường là nóng có sao không thưa thầy dạy dum con
------
Con hư bổ mẹ, Mẹ thực tả con : gan là mẹ thuộc mộc, con là hỏa thuộc tim.
Giống như bao tử thực là thổ, bị đầy ăn không tiêu là mẹ, phải tả con là kim thuộc ruột già là phải cho xổ đi cầu, nếu tả tim yếu thì lại càng ăn không tiêu. Mẹ thực tả con làm cho ruo65r đẩy phân ra có chỗ cho thức ăn trong bao tử xuống, thì gián tiếp tim là hỏa lại bớt hỏa xuống bổ lại ho bao tử ấm, còn tả tim làm mất hỏa của tim sẽ không nuôi con là bao tử nữa. Tả tim làm tim yếu lại làm mất khí của gan mộc trong trường hợp mộc thực là mạnh, nhưng nếu mộc hư là yếu thì lại làm hại gan.
------------
33-Thưa thầy bài này khó quá, con phải học kỹ lại, vì chậm hiểu nên khó từ từ sẽ hiểu, nếu lúc trước chưa học bài thầy dạy nếu thấy áp huyết, 150/90/90.tay trái, vì lúc đó con chưa học nên đo một tay, thì con cho uống, nắp nước, để cho hạ áp huyết hoặc cho,, mật gấu, hoàn ngọc, muồng, trần bì, ké hoa đào, bồ công anh, co sước, chứ con không rành về tri bệnh con cho thuốc có mát có nóng, nhưng hiệu quả lắm thầy ai uống thuốc cũng nói khỏe và bớt, ,,sau này con học được những bài của thầy dạy, nên con mới tiến bộ, và hiểu thêm nhiều,, con chịu khó học lắm, nhưng thua người ta cái trí nhớ, nhưng con quyết tâm cố gắng học và nhớ, để giúp đời, làm việc có ý nghĩa, không phụ lòng thầy cực khổ dạy con,, thưa thầy khi con nhận trị một người bệnh, con phải giải thích bệnh cho người ta rõ, giống như con trả bài cho thầy, phải đúng không được sai, vì tâm lí nếu con giải thích được căn bệnh của họ là họ đã hết bệnh 50% rồi, vì họ nghĩ con biết nguyên do căn bệnh lòng tin lớn lắm thưa thầy, nên bài nào con cũng học, nhưng kỳ lắm thầy, tối con vừa học bài mới, tự nhiên sáng có bệnh y như thầy mới dạy con không hiểu tại sao,, bữa nọ con mới vừa học xong bài cấp cứu xỉu tuột đường huyết, sáng ra mới sửa cánh tay người này bị nhức, bài mà thầy dạy đưa tay lên đẩy mạnh, sửa xong nó đi hai ba bước nó xỉu, con mau cấp cứu liền vì con mới học được hồi tối, nếu không học, con cũng không biết xử lí ra sao,, chắc con sợ và chết trước người bệnh quá, con bị áp lực nặng lắm thưa thầy
----------------
34-Thưa thầy, khoảng mấy tháng nay những người bệnh của con có người nhà làm trong bệnh viện, cũng vô con nhờ con trị cho,, thưa thầy có chuyện này con muốn hỏi thầy,, sao con nóng tính quá, con làm bệnh hay la và đuổi khách đi, vì lí do, tri được vài ngày bớt nhiều rồi lại bỏ thuốc không tới nữa, khi bệnh lại thì vô tiếp con phải làm lại từ đầu nên con chán vì không có sức nên con đuổi,, thứ hai là khi kiểm tra con biết thiếu máu thiếu đường, con kêu họ ăn uống họ không làm theo, mới tri có một hoặc hai, ba ngày người ta nói không hết, kêu con phải đổi thuốc. Con tức quá nói, tôi không phải là tiên Phật mà trị trong vòng mấy ngày, kêu ăn, ăn chưa kêu uống, uống chưa, kêu tập kéo gối, kéo chưa,, rồi họ lại viện lí do này nọ, Con tức quá đuổi luôn không nhận bệnh, bệnh thi bệnh lâu năm muốn hết mau.
---------
Phải nói với bệnh nhân : Có 2 bệnh tôi không chữa được là :
Bệnh lười làm biếng
Bệnh nói không nghe không làm đúng lời tôi dặn.
Không cho họ ỷ lại vào thuốc, nếu họ đến lại, dạy cho họ tự thử đường, tự đo áp huyết, tự chẩn bệnh, họ sẽ biết chỗ nào sai, chỗ nào đúng, nguyên nhân bệnh ở chỗ nào, và phải tự biết cách ăn gì, uống gì, tập bài gì, thì thực hành ngay tại chỗ, rồi đo lại đường và áp huyết.
Mở TV, Internet, bài tập thể dực khí công cho họ bắt chước tập. Họ tự chữa là chính.
Mình làm thầy phải có sức khỏe, da hồng hào, khỏe mạnh người ta mới tin, chứ không họ đồn với nhau là thầy bà gì mà có bệnh trong mình còn không biết chữa thì còn chữa cho ai được. Mình làm thầy cũng phải tập theo.
Người tu theo Đạo Phật, chữa không được phan duyên mà tùy duyên, sau khi chữa bệnh thì phải dạy người ta tập thở Vỗ Tay 4 Nhịp bằng bài A Di Đà Phật, hay A Lê Lui A, nhờ thêm tha lực của Phật, của Chúa độ cho họ, và gieo duyên cho họ biết tới đạo để trở thành người tốt.
Phan duyên là tự tìm người bệnh hay ép người ta chữa bệnh
Tùy duyên có nghĩa là không ép người ta chữa bệnh mà tự người ta năn nỉ mình chữa thì mới chữa. Ai tin pp KCYD thì chữa, ai không tin thì thôi, không bực bội giận họ, luôn mỉm cười lắng nghe mà không tranh cãi.
Ví mình phan duyên mới ham làm nhiều nơi sẽ hại sức khỏe mình, chỉ cần chữa ở 1 nơi, ở xa người ta sẽ tìm đến, hãy tìm trong những người trẻ đã chữa khỏi bệnh hỏi xem họ có muốn học làm từ thiện không thì dạy họ cho họ phụ với mình, đo áp huyết, đo đường, dạy bệnh nhân tập khí công...

-------------
35-Thưa thầy, khi mới ăn rồi 15 phút áp huyết bên trái, là 110/65/60..tay phải 113/70/62..con chưaa đo đường, theo con đoán bệnh, người này thiếu máu gan não, và đường, bị gan lạnh là hư, chứ không phải thiếu đường nên tim yếu , và gan bị teo, thiếu đường nên thức ăn chưa chuyển hóa vì mật không tiết ra ,số 70 bên gan là do nước và mỡ chứ không có máu nhiều, nếu cho thuốc con cho,, bổ, khí huyết,, vậy con đoán đúng không thưa thầy
------
Số thứ nhất bên tay trái 110 khí lực bao tử yếu, số thứ hai 65 là lượng thức ăn không nhiều để biến thành máu, số thứ ba 60 là bao tử hàn lạnh do thiếu đường.
Số thứ nhất bên tay trái 113 là gn khí yếu, lại chuyển hóa nghịch sau khi ăn thì thức ăn không được chuyển hóa thành chất bổ mà thành mỡ, số thứ hai 70 như vậy là thiếu, vì vừa là máu, là mỡ và nước, số hứ ba 62 là thiếu đường trong gan làm gan hàn lạnh.
Phải bổ đường trước lên 200mg/dL rồi cho tập Lăn Người 5 phút rồi Kéo Ép Gối cho chuyển hóa thuận, rồi tập bài Đứng H1t Kéo Gối Lên Ngực 20-50 lần cho tăng áp huyết, rồi dặn bệnh nhân ăn phở, uống nước mía pha ít muối cho tăng áp huyết, tập bài Kéo Ép Gối để chuyển hóa thức ăn.
------------


36-Thưa thầy Con mới nhận một người bệnh áp huyết tay trái, 122/83/116..tay phải 114/79/116//đường 155..ăn rồi, toàn thân vàng hết mắt vàng luôn,, người hôi lắm,, ăn thì ít, nếu ăn nhiều không thở được,, tiêu chảy 3 ngày rồi,, uống nước nhiều đi tiểu nhiều, bụng rờ vô cứng phình đau, người khó thở, người không có lực,, thưa thầy Con cho uống nấp nước và ăn phở uống cô Ca được không thưa thầy

Thưa thầy, đường 155 nhưng tay và trăn nóng, con cho nó uống 3 muỗng đường, đường nó lên, 215 liền, nhưng nó khỏe, Con nhỏ này 35 tuổi nhưng mập lắm, lăn được không thầy,
Thưa thầy con có học thuốc ý dĩ nhưng mà con lại quên là thuốc gì, còn thổ phục linh con biết,,, lúc trước con có học thầy cho, 5 loai thuốc gồm, quế chi, thổ phục linh, đơn bì 5 loại con có trộn sảng rồi, vậy lấy cho nó uống được không thưa thầy,, bài thuốc này con có học thầy giảng ung thư ổ bụng đó,

Thưa thầy lúc chiều hôm qua, con chưa liên lạc với thầy được nên cho người này một gói nắp nước, khi tối thầy nói bệnh này uống nấp nước tuột máu, nhưng con đã lỡ đưa rồi, nó nấu uống một chén rồi, con mới kêu nó nấu cháo với thịt bò và uống đường nữa, từ tối tới sáng nó đi cầu được 3 lần, tiểu ít, bây giờ nó nói khỏe được khoảng 30%,,

Thưa thầy con thắc mắc, áp huyết tay phải 114/79/116/..tay trái 122/83/116..đường 155...số thứ hai trên 70 sao lại là thiếu máu và đường có phải trông gan nó có nước và mỡ,, không có máu không thưa thầy,,, da vàng là sao,, nó vô bệnh viện bác sĩ nói trong bụng nó nước nhiều và bệnh gan yếu,,, vậy con cho nó uống thuốc xổ thận và câu kỷ tử bổ gan được không thưa thầy

Thưa thầy nó uống chén thứ hai, nó đi cầu ra nhiêu nhớt đen nhiều lắm thầy và khỏe nhiều, chân đi được,, vậy mình có cho nó uống tiếp không, hay con tính đổi thuốc,,, nắp nước lá,, an xoa,, dứa gai, mướp gai,, ngải bình vôi,, hoàng kỳ,, nhãn lòng, được không thưa thầy

Thưa thầy cho con hỏi, có nhiều người thiếu máu nhưng ăn thịt bò bị ngứa vậy có ăn thịt bò nữa không nguyên nhân bị ngứa
Thưa thầy cho con hỏi, uống nước ít sao lại đi tiểu nhiều là thận bị bệnh gì thầy dạy giùm con,, nếu trường hợp vậy,, con cho uống đường và phá cổ chỉ tang ký sinh, lọ nồi,, ăn tiêu,,

Thưa thầy hồi 2.năm về trước lúc con chưa có nắp nước,, con có một loại gọi là bồng bông sữa,, không phải bồng bông đám cưới, cây nó giống như rau muống, chỉ có An Giang Châu Đốc mới có,, khi bệnh như vậy con cho uống xổ liền, nước và dơ nhiều lắm, nhưng bây giờ con không kiếm dược cây này,
-------------------

38-Thưa thầy một người 62 tuổi, ăn xong, 3 tiếng, đường 126mg/dL, áp huyết tay phải, 88/59/72,,,tay trái 89/65/75..đi không nổi, người nhức không muốn ăn,, thường ngày ăn chay,, khó ngủ, thử ra máu đen,, bác sĩ nói thiếu máu não, vậy người này bị ung thư chưa thưa thầy,

Thưa thầy chưa ăn con không biết sau khi ăn người ta mới vô, người này ăn chay không, con nói nếu không ăn phở chay uống đường, con không hốt thuốc vì nếu ăn cũ dền cũ cà rốt thì máu không có máu nhiều, mà áp huyết thấp quá.

--------------

Không học thuộc bài rồi :
Áp dụng cách chữa theo Mục II Phần B cho áp huyế thấp õ link này :
Phần thực hành chữa bệnh :
viewtopic.php?f=7&t=7456
------------

39-Thưa thầy nếu một người đầu móng tay đen nâu, đi cầu khó, áp huyết tay trái 138/92/75..tay phải,, 146/92/95..đường 104..mặc dầu con cho uống đường rất nhiều, nhưng vận động nhiều có lúc cũng kéo gối,, người này tu ăn chay hay nhức đầu đầu nóng, con kêu chùm khăn,, vuốt đầu giống như thầy dạy, cho máu đều, thì hết nhức,, đi nắng nhức đầu lắm,, chùm khăn lạnh hết nhức,, người này khát nước lắm uống nhiều lắm, nếu uống Cần Sen, chùm ngây, Cam thảo, thì bớt lên áp huyết, còn không uống thuốc thì phải uống thuốc tây cao áp huyết, thở khò khè dù không muốn thở nhưng nó vẫn có tiếng khò khè, người có lúc mệt lúc không,, bữa nào có tụng kinh thi khỏe không tung khi thì mệt,, đi phân ra như phân chim,, phải xổ Phan tả diệp thì đi được không uống không đi được,, thưa thầy dạy dum con
--------------
Cũng chưa thuộc bài. Cách chữa theo hướng dẫn Mục II Phần A cho áp huyết cao, đường thấp.
------------------


40-Thưa thầy một người trước khi ăn, 105/78/132..tay trái,, 110/75/132 tay phải,,, đường 126..,,,,khi ăn một tô phở và 3 muỗng đường,, 1 tiếng sau con đo lại,,, tay trái,, 111/82/132.tay phải,,115/78/132,,,đường,, 181...người bình thường không mệt, con nghĩ bao tử tim nóng con cho uống, 1 ly nước tim vẫn 132 không đổi ..thưa thầy con không hiểu sao tim lại cao vậy
------------

Không thuộc bài nữa rồi :
Đường trước khi ăn 126 thì bàn tay không nóng, nhịp tim cao tay lạnh là thiếu máu.
Gan bị bệnh chuyển hóa nghịch thức ăn không biến thành máu mà thành mỡ.
Kết luận ăn nhiều lười tập. Nhưng không nòi tuổi nên không biết phải tập theo phần A hay B ?
-----------------


41-Thưa thầy người thiếu máu gan bây giờ chuyển về Hà Nội nhưng đi xe cấp cứu, bây giờ có lúc kêu đau, có lúc sảng, bây giờ không biết ai như người mất trí, thưa thầy cho con hỏi lí do sao lại kỳ vậy,

-------------
Phải hỏi máy đo áp huyết và máy đo đường sẽ biết tại sao ?
--------------


42-Thưa thầy, áp huyết con tay phải 104/76/54,tay trái, 105/78/76.khi con đói lắm,, đường, 100.,tay con co rút, vì tới, 1h, con mới ăn mì,, tim con mệt và nhói tim,,một bên tay trái muốn xụi,, thầy cho con hỏi nếu áp huyết thấp có bị tai biến không vì tay con co giống mấy người tai biến bị xụi quá, con sợ nếu lỡ có gì con sẽkhông cứu những người bệnh được .
------------

Áp huyết thấp thiếu khí, thiếu máu, thiếu đường sẽ bị tê liệt xuội, co giật.
Số thứ ba nhịp mạch tay phải 54 là gan hàn lạnh do gan thiếu đường.
Chọn cách chữa theo Mục II Phần B, ăn phở, uống Coca, uống đường, uống nước mía pha muối, tập bài Lăn Người, Đứng Hát Kéo Gối Lên Ngực

---------------

43-Thưa thầy nếu áp huyết trên 140, lăn được không,, con chưa hiểu, lăn không hay lăn bò, vì con chưa nắm được, vì học hai bài,

-------------
Phải tự mình tập 2 bài, trước và sau khi tập đều phải đo áp huyết 2 tay và đo đường, rồi so sánh kết qủa xem khác nhau thế nào, giống như thuốc thay đổi 1 vài vị hơi khác thì ũng phải đo áp huyết 2 tay và đường trước và sau khi uống mỗi vị, rồi so sánh xem khác nhau thế nào, cái nào tốt, cái nào xấu, làm thầy phải nắm vững kết quả mà mình đã trải nghiệm, nói đúng bệnh nhân mới tin mình và mình cũng tự tin hơn.
-----------------------


44- Thưa thầy con thành công nữa rồi, một người, 61.tuổi áp huyết, 109/63/72.,,đường, 106,,,sạn mật,, viêm mũi nặng, ngồi đâu cũng chảy nước mũi,, một ngày phải xài mấy cuồn giấy,,, đau nhức toàn thân ,nhức đầu, mắt nhìn thấy đom đốm,, con tri có nữa tháng hôm nay đã báo hết bệnh rồi,,, một ngày bà già mà kéo gối 3 lần,, uống 50 muỗng đường, an 300g thịt bò,,một ngày,, con cho uống thuốc nam thêm,, hôm nay khỏe re,, bà này đi biết bao nhiêu thầy, và bác sĩ,, nếu con tri bệnh viêm mũi, con chỉ đánh vô phổi thưa thầy,, nhưng bao nhiêu người điều hiệu quả không cần tốn đồng nào
----------------


45-Thưa thầy có một người bệnh, 20 tuổi, cân 48ky, Cao, 1m, 50. đường mới vừa ăn,,, 120, áp huyết tay trái 129/79/106, tay phải 127/73/109.,,đang sốt,, trán, 37,8 độ C.....trong họng,, 38,8,,bụng,, 36,3,,35,4,,36,5,,.nhiệt độ mỗi chỗ khác nhau,, người này bị bướu tuyến giáp, gần 2 năm,, nhưng tri thuốc tây,, hồi lúc trước thì con có đo áp huyết, rất thấp,, nhưng dạo này hay ăn không tiêu và hay sốt,, người này không có uống thuốc nam,, bây giờ sốt con mới cho uống một viên sủi bọt, trị sốt,, thưa thầy con muốn biết hiện giờ bệnh gì vì con thấy áp huyết và đường cũng không thấp,, hiện giờ lượng áp huyết như vậy, Con nên cho uống đường kéo gối, được không, vì con nghĩ kéo gối sẽ đổ mồ hôi sẽ không sốt, thưa thầy dạy giùm con để con xử lý.

Con cho nó uống thuốc sủi bọt, rồi một lon pepsi, một tiếng sau, áp huyết, tay phải, 115/64/112,,tay trái 125/77/123..nhiệt độ vẫn 37,8.không hết sốt,, Con cho nó ăn nước phở, vì nó đói,, nó đòi ăn cơm, con không dám cho ăn, Cho uống nước tái không,, dù có uống thuốc sốt nhiệt độ như cũ thưa thầy,, bướu tuyến giáp nó càng to vậy con có cho nó ăn phở không thưa thầy .
---------
Đường thấp 120, và 37-38 độ C đối với KCYD không phải là sốt, nhịp tim cao là thiếu máu.
Do không đủ đường chuyển hóa thức ăn thì sau khi ăn áp huyết bên gan cao là chuyển hóa nghịch, làm áp huyết tăng cao, trào ngược thực quản lâu ngày thì thành bướu cổ.
Phải uống nước mía, đường, tập bài Lăn Người 5-10 phút, Kéo Ép Gối 300 lần, vuốt cổ 200 lần, tập cho đến khi xuất mồ hôi, thử giấy qùy pH dưới 6.5 thì cho uống 1 thìa nhỏ baking soda, vừa hạ áp huyết vừa tiêu hóa thức ăn vừa làm hạ acid trong bao tử, vừa làm ngưng bướu không phát triển.
-----------------


46-Dạ thưa thầy con học những bài thầy giảng con cũng nắm được nhiều, nhưng hay quên, có phần do thiếu đường nên con chậm hiểu, vì làm nhiều con hay bỏ ăn, nên áp huyết khó lên,, lúc này người bệnh đông mà làm tới 3.chỗ con không có sức, học con cũng chỉ học bữa sáng không như lúc trước được thời gian học nhiều, người bệnh hết nhiêu lắm, chỉ vài bữa khi con cho tiếp năng lượng và kéo gối, khi có ăn uống, hít oxy thi thuốc gì uống cũng hết thua thầy,

Thưa thầy người này mới mổ vài tuần, còn đau chưa qua con được, con muốn hỏi thầy trước vì khi bệnh qua con, con nói chuyện cho thầy lúc nửa đêm, con ngại rồi không biết xử lý, làm sao, con có hỏi nói áp huyết thấp,, nhưng mới mổ, chảy máu đen và đỏ, con không biết có cho kéo gối được không,

Dạ thưa thầy con xử lý bệnh nặng con phải hỏi thầy con mới dám, Con cám ơn thầy người này chồng bỏ, làm công nhân hiện nuôi con nhỏ, nhà ở Thủ Đức tội nghiệp lắm thưa thầy không có tiền đi xe vô nhà con nữa, Con thấy nhiều người như vậy con thấy chán và sợ lắm,

Con có dặn một ngày ăn nửa ký thịt bò và 5.lon coca, đi ra đường chơi không được nằm ở nhà con hứa 5.ngày sẽ hết, con gạt họ vì tinh thần họ đang hoang mang sợ chết bỏ con lại. Con thấy đau lòng quá thưa thầy
--------------------------


47-Dạ thưa thầy, vì con cho ăn uống nhiều quá, Con sợ vì thấy áp huyết thiếu nên con thúc ăn nhưng không biết được hay không,, mấy người kia con cho ăn ít hơn vì người bệnh này là em rể con nên con không tự tin, chúc thầy thật nhiều sức khoẻ .
----------------


48-Thưa thầy người này bệnh nằm mười mấy năm, con tri hai tháng. Từ lưng xuống chân đi quơ như vòng số 8..Con cho ăn tái, củ dền, cà rốt, đường, coca, và thuốc nam, hôm nay rất khỏe đi tốt, hồi trước người vợ của ông này không tin con bây giờ mới phục,, đi bao nhiêu bác si và thầy, nhưng qua tới con có kết quả bây giờ cái gì người bệnh này cũng thèm ăn, vì uống đường bao tử tiêu hóa khỏe lắm thưa thầy

Con cho kéo gối ngày bốn lần, người bệnh này cũng chịu hợp tác với con lắm nên mau khỏe thưa thầy
--------------

49-Thưa thầy nếu áp huyết, 145/110/123/.tay trái, 145/95/120 ,tay phải, đường 144.nếu trán, lưng, xuất mồ hôi lạnh xỉu là đột quỵ phải không thưa thầy, vì con cho 2.mươi mấy muỗng đường rồi nó tỉnh dậy, khi vô bác sĩ áp huyết, 168, vì tây y không đo máy như của mình,
---------------

50-Thưa thầy hôm nay khách đông lắm. Con làm từ sáng tới tối. Con mới làm xong nhưng không mệt nhắn tin cho thầy liền.
Có một người bệnh 30 tuổi, chưa ăn, đường có 95..áp huyết tay trái 152/95/75,,,.tay phải 138/92/72....nó ngồi 20 phút con đo lại,, tay trái,, 138/87/69,,tay phải 136/90/69/....mặt nó xanh lè rất mệt,,, Con mới cho nó uống 6 muỗng đường kéo gối,,, nó kéo 5phut kêu mệt,. Con cho nó uống 6 muỗng nữa, kéo mồ hôi nó đổ như tắm, mặt nó đỏ lên,, ợ được 3 cái,, Con cho nó ăn một chén cơm thịt và rau, và đo lại tay trái 127/87/70..tay phải 136/90/80,,,Con kêu nó về kéo gối tiếp,, thưa thầy nếu mặt xanh do mật không tiết ra nên tay trái cao khi chưa ăn,,, nhưng khi kéo gối nó ăn nhưng áp huyết vẫn không cao nhiều có phải người này mật không tiết đợi ăn xong nó mới tiết ra nên mặt xanh đúng không thưa thầy,,,

-------------
Ăn nhiều, lười tập, thiếu đường nên thức ăn không chuyển hóa làm tăng áp huyết giả và chuyển hóa nghịch, uống Pepsi, nước mía, uống đường rồi tập Lăn Người 5 phút và tập bài Kéo Ép Gối 300 lần, nhẩy dây 500 lần cho hạ áp huyết tiêu thức ăn.
------------


51-Thưa thầy tối hôm qua đường con gần 300.Con không kéo gối, vẫn bình thường làm việc bây giờ uống một lon Coca đo đường lại có 100.vậy mà mọi người cứ sợ tiểu đường,
--------------

52-Thưa thầy, con mừng quá vì đoán bệnh đúng rồi, một bài khí Công Y đạo, 2017..Con học gần một tháng nhưng mới hiểu có nữa phần vì con phải nắm kỷ, khi một người bệnh vô, nếu mình đoán đúng và giải thích đúng thì bệnh nhân tin và giảm bệnh hết 50% vì họ nghĩ con đã biết nguyên do bệnh của họ và đặt lòng tin về con rất nhiều, từ này học trên YouTube thầy giảng bệnh nhân nào vô nói bệnh con đều giải thích như trả bài cho thầy,, họ nói con am hiểu, rất tin con thưa thầy, nếu một người dù cho không biết gì, nhưng cố công học cũng có ngày nhận được thành quả, Con vô cùng biết ơn và nể phục thầy cũng nhờ thầy mà con mới thuận lợi cứu bá tánh, Con chúc thầy lúc nào cũng có sức khoẻ và niềm vui
--------------------

53-Thưa thầy, cho con hỏi những người bệnh viêm xoang mũi, trong xoang có mũ, thì con có xử lý như vầy, sắt hoặc tôn cũ, đem đi đốt thật đỏ, chín, rồi để nguội, giả Ra lấy phần ngoài, giả nhuyễn, rồi lược nhiều lần pha với trồng trắng hột già, và mỡ heo, quậy đều rồi lấy ống nhỏ vô mũi,, sẽ khặc đàm có người ói ra hết, mũi sẽ nhẹ liền, hết nhức đầu liền,,,, nhưng làm cực lắm, bây giờ con không trị nữa, có người mổ hai lần gần 30 triệu nhưng qua con bơm vài lần là hết,, nhưng con không biết có hại gì nên con không dùng vì con không biết hại hay lợi, thầy dạy giùm con
Thưa thầy nhưng Con làm cách này rất hiệu quả, nhưng Con sợ sắt nướng có độc, Con sợ thua thầy, vậy nếu mình nướng lên có còn độc không
----------------

Đó là cách chữa thời xưa, bây giờ cho xông mũi 1/2 ly nước sôi pha 3-5 giọt dầu xanh, dầu trắng hay dấm tốt thật chua, xông vào mũi cho nước mũi mủ chảy ra rồi xịt mạnh cho nước mũi chảy ra bao nhiêu xịt mạnh ra bấy nhiêu thì lỗ mũi sẽ thông, ngày làm 3-5 lần. Ngoài ra chữa phổ mua thuốc Viêm Xoang Mũi Đỗ Thái Nam (đánh chữ này tìm nơi mua trên mạng, ở VN).
-----------------

54-Thưa thầy gần 11h khuya rồi tụi con còn ngồi chặt Kim tiền thảo, để mai kịp nắng cho khô cực lắm thầy ơi

-----------------
55-Thưa cô,
Con cám ơn thầy cô mới đúng, vì thầy cô thương con mới ghé thăm con,, khi cô ghé nhà con, con rất mừng vì được cô lưu tâm tới,, con cũng ráng giúp mọi người hết bệnh,, để không phụ lòng thầy cô thương con
-----------
Cô chỉ làm theo lời Thầy dặn. Thấy Phượng siêng học & chửa giỏi cô cũng mừng. Chúc Phượng tìm được người đứng tên & giúp được nhiều người.
-----------
Không sao đâu cô để dịp khác phòng thuốc con đang ổn. Nếu con đi đường đạo đúng thì Mẹ Quan Âm cũng che cho con làm, không ai làm khó con hết. Cô có lấy thuốc không, chân cô nhẹ chưa ?
--------------
Cô chỉ làm theo lời Thầy dặn. Thấy Phượng siêng học & chửa giỏi Cô cũng mừng. Chúc Phượng tìm được người đứng tên & giúp được nhiều người.
--------------

Ở đây có lẽ con không kiếm được đâu thưa cô, vì thầy nào đứng tên cũng là tiền, thì để Mẹ chuyển đi tới đâu thì mình làm tới đó,,, con nằm mơ cũng không ngờ thầy cô nhớ và thương con một phần cũng do Mẹ Quan Âm, chuyển tới,, vì có duyên thì gặp, mỗi lần nhận được tn của thầy cô con rất mừng,,,,, từ khi bước vào đường thuốc này, con không cần tiền danh,, không cần nổi tiếng chỉ cần bá tánh hết bệnh là con vui rồi,,,
Tri bệnh ai trong vòng vài ngày hết là con khoe với thầy liền, vui lắm thưa cô, Con không cho người bệnh kêu con bằng thầy,, vì con biết con chưa đủ tiêu chuẩn để người ta gọi là thầy. Con cần học thầy Ngọc nhiều hơn, từ nay đổ đi con cố gắng nhiều hơn để không phụ lòng thầy cô thương mến con
-------------
admin
Site Admin
 
Bài viết: 5349
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Thầy thuốc nam Trần thị Kim Phượng chữa bệnh theo KCYD

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 7 Tháng 4 14, 2018 11:05 pm

56-Thầy kính,
Bệnh nhân bên Cần Thơ rất tin Phượng. Nghe vậy Con cũng mừng lây.
Phượng rất muốn liên lạc với Thầy qua Phone. Vì có 1 bệnh nhân đã uống gần 50 muỗng đường mà chỉ lên được 135mg/dL
--------------
57-Kính Thưa thầy
Dạ con nhận được rồi, để con học bài này trước, nhiều bài quá con tham nên bài nào con cũng muốn học, nhưng con học kỹ lắm cũng như bài thầy mới gởi cho.
Con đang học thang chích lể cao áp huyết, khi áp huyết cao, nhưng đường thấp, minh phải xử lý làm sao, vì mấy tháng trước con có chăm người cao áp huyết nhưng khi chăm vô, tự nhiên đổ mồ hôi mệt, con sợ nên không dám chăm nữa
------------
58-Thưa thầy thử độ pH Con chưa được học thưa thầy bài nào thầy cho con, vì thầy gởi cho con 8 bài. Con chỉ học được có 2 bài vì, con học kỹ lắm, mấy bài kia chưa học tới .
Con nội các tên đường con nhớ kỹ học 2 ngày mà còn chưa nhớ nổi,, các tên của đường minh cần nhớ không thưa thầy
---------------
59-Thưa thầy có người đường cao hôn mê, vậy là sao thưa thầy .

-------------
Không có ai đường glucose cao bị hôn mê. Họ kiêng đường glucose không ăn thì cơ thể thiếu đường glucose, nhưng đo đường cao là đường trái cây, tinh bột thấy cao hoài mà tiêm insulin cả 5-10 nâm vẫn không bao giờ xuống, vì insulin không làm hạ được đường này, mà ngược insulin móc hết đường dự trữ glycogen trong xương, cơ tim, cơ co bóp bao tử, trong gan, thận, phổi và bệnh này gây ra phản ứng qúa liêu insulin, sẽ có những dấu hiêu bệnh sau đây :
đau đầu, đói, yếu đuối, mồ hôi, run, cáu gắt, rắc rối tập trung, thở nhanh, tim đập nhanh,
ngất xỉu, hoặc động kinh (hạ đường huyết trầm trọng hôn mê có thể gây tử vong).
---------------
Dạ con hiểu rồi, vì đường cao là đường tinh bột hoặc trái cây, nhưng thiếu đường glucose nên hôn mê và xỉu đúng không thưa thầy.
-----------
Nếu hôn mê, cho ngậm đường cát hay nước mía sẽ tỉnh,
-------------


60-Thưa thầy
Hôm nay cô Mai có gởi con một bệnh nhân, áp huyết tay trái, 104/69/116..tay phải 108/75/112...đường 169..tay nóng,, nhưng ăn được lắm, cũng uống coca nhiều,, mắt vàng nhiều, đỏ, môi đen, da mặt đen lắm,, bụng to,, người này con xem về điển mẹ cảm giác của con bệnh nặng hơn ông ở Sóc Trăng,, thầy coi rồi duyệt bệnh giùm con, khi con cho uống ly đường 15.muỗng, kéo gối 5phút chóng mặt. mệt, con cho uống thêm 20 muỗng, mới khỏe,, con nghi đường giả, có thể thiếu máu tay mới nóng,
------------
Thiếu máu thì tay lạnh, trong người nóng, nhịp tim cao gọi là âm hư (thiếu máu) sinh nội nhiệt.
Mắt vàng do tỳ hư, môi đen, da mặt đen do thận hư là mẹ của gan nên gan cũng hư yếu.
Chữa theo Mực II Phần B cho áp huyết thấp.
Kết luận, thiếu máu, thiếu đường, thiếu oxy, lười tập.
------------------

61-Thưa thầy
Con mới cứu một người tiểu đường,, 70 tuổi áp huyết thấp,, đường 318..bác sĩ nói bệnh tiểu đường, tay bị hoại tử từng phần lở loét rớm mũ,,, hết hai tay,, Con hốt thuốc và kêu uống đường kéo gối,, 3.ngày sau tới đường 487.cao hơn, Con vẫn động viên uống đường kéo gối tiếp,,, cho 6.ngày thuốc.
Hôm nay hết thuốc lại kiểm tra áp huyết bình thường đúng tiêu chuẩn,, chưa ăn đường 179..những vết lở loét đã khô mặt người rất khỏe, không còn hoại tử trong vòng 9 ngày, thầy thấy học trò của thầy giỏi không, con rất mừng và xem thầy như Mẹ Quan Âm độ cho con,,

Rồi người này mới dắt vô cũng bác si nói tiểu đường ăn rồi 348.áp huyết, tay trái 110/80/75..tay phải, 113/79/75.mắt mờ nói có mây, đầu nhức hoài, mệt tim ăn không ngon, bác sĩ cho một ngày 4 viên thuốc tiểu đường,, Con cho kéo gối nhưng không ra mồ hôi, dù kéo rất nhiều, Con cho uống thêm 10 muỗng cà phê đường nữa, rồi bó bụng nóng nữa tiếng, nhưng đường lại không hạ mà lên 496..Con không còn cách nên lể mắt thì người bệnh nói hết mệt và hết nhức đầu mắt đã sáng,, Con chưa hài lòng cho mấy vì đường không hạ khi xử lý kéo gối và bó bụng,, Con cho thuốc về uống, dặn không cữ ăn uống đường nhiều,,, Con cũng tính cho Lăn Bò, nhưng kéo gối xong áp huyết lại thấp nên con phải từ từ theo dõi thưa thầy
--------------
Khi bó bụng nóng thì đường trong mỡ tan vào máu làm tăng đường trong máu, nhưng không phải là đường glucose.
Cho tập bài Đứng Hát Kéo Gối Lên Ngực 50 lần làm tăng áp huyết nhưng hạ đường huyết.

------------------

62-Mấy tháng trước người này không có kinh, Con cho uống 3 chén thuốc, kinh ra nhưng hôm nay lại không có kinh nữa, nhưng người ta lại khám bác sĩ và cho uống thuốc đó.
----------

Không có kinh do thiếu máu, áp huyết thấp.
------------
Thưa thầy vậy là Con coi đoán bệnh co này đúng
-----------------

63-Đắp thuốc xong khi vỡ mình phải tiếp máu, tiếp đường, để tế bào mới sinh ra không bị ăn luồng phải không thưa thầy, con ngại một điều không biết xử lý mủ ở trong phần trong vì đã bị ăn luồng
-----------

64-Thầy ơi, bà bị tai biến, Con đã sở xong, hiện giờ bà đang uống thuốc áp huyết, áp huyết tay trái 128/89/98. tay phải, 127/92/89.đường 386.bà không kéo gối nổi, bây giờ bà kêu mệt, kế tiếp con phải làm sao thưa thầy
-----------
Áp huyết 2 tay bằng nhau là ăn không tiêu do thiếu đường glucose chuyển hóa thức ăn, phải uống thêm đường, rồi tập Lăn Người, khi cóng mặt thì đường-huyết hạ, cho uống đường tiếp rồi tập bài Vỗ Tay 4 Nhịp 200 lần cho bụng chuyển động làm chuyển hóa thức ăn từ bao tử xuống ruột mới dễ thở hết mệt.
------------------

65-Thưa thầy Con mới vuốt,, áp huyết, 173/93/85..tay phải 153/92/85.vuốt xong,, 147/84/83, tay trái,, 141/83/83.tay phải, bao tử không tiêu, Con cho uống đường thành công rồi
-------------

66-Thưa thầy cho con hỏi bà bị thận hư phù nước chân, con cho kéo gối được không thưa thầy
Thưa thầy con cho 3 thang thuốc nắp nước lá, cần sen, hoàng đằng, cỏ sước, mơ lông, hoàng kỳ, kim tiền thảo, bạch bì, để con thử coi sao,,, chừng nào hết phù nước mình nói kéo gối và lọc thận khô phải không thưa thầy.
-------------

67-Thưa thầy nếu một người máu cao mà hộc máu ra là tốt phải không thưa thầy vì máu không tụ trong não, hôm qua lúc nó mê con có day hai ngón tay út hai bên vậy có đúng không thưa thầy
-------------
Khi ai hộc máu cũng phải đo áp huyết và đường xem nguyên nhân tại sao, để biết đúng hay sai, chứ không đoán mò
-----------------

68-Thưa thầy, một người tuyến tiền liệt, 67 tuổi, .đường ăn 3h rồi, 139mg/dL.áp huyết tay trái 118/72/69.tay phải 115/70/69.nhiệt độ toàn thân 36,4 độ C..cả bao tử,, độ PSA= 36, bac sĩ chuẩn đoán, nhưng ra chất nhờn hoài lúc nào cũng ra chất dịch trong lỏng,, vì học con chưa nghe thầy giảng ra chất dịch, chỉ hiểu uống nước nhiều nên phù nề, Con cho kéo gối và tập đá chân lên tay do cao, thầy dạy dum con nguyên do ra chất dịch để con xử lý thuốc thưa thầy
-------------

Ra chất dịch là nước tiểu có nhiều albumine lẫn tinh dịch do van tiểu và van tuyến tiền liệt hở, do thiếu dương khí, thiếu đường, độ PSA là chỉ số khám bệnh của tuyến tiền liệt dưới 4 là tốt, từ 10 trở lên tây y kết luận là ung thư phải mỗ, nhưng đối với môn KCYD chỉ xem là tuyến tiền liệt bị sưng to, uống đường rồi tập bài Nạp Khí Trung Tiêu 3 động tác, tập 30 phút mỗi lần và tập 4-5 lần một ngày, thì tuyến tiền liệt hết sưng, hết ra chất dịch, tập trong 1 tháng, thửa lại PSA sẽ xuống thấp không phải bị mổ oan.
------------

Thua thầy Nạp Khí Trung Tiêu 3 động tác, dơ chân 45 độ, làm 3 lần phải không thưa thầy, nhưng bụng ông này bự lắm, con muốn cho lọc thận khô và khí thoát ra bao tử làm việc vi một ngày ăn có một chén cơm, vậy có cho đá cao chân không thưa thầy.
------------
Vì bụng to mới tập bài Nạp Khí Trung Tiêu 3 động tác (mở youtube đánh tên bài này). Cho đá chân là chữa thần kinh tọa chứ không chữa được bệnh tuyến tiền liệt
-----------------

69-Thưa thầy lúc chưa học bài của thầy dạy, con tính không làm thuốc nữa, nếu có tiền sẽ tài trợ cho người chặt thuốc, nhưng từ lúc học được bài của thầy, trị bệnh quá hiệu quả, con đã tự tin và hạnh phúc khi cấp cứu hoặc một người bệnh ổn, Con rất tự hào là học trò đệ tử của thầy, Con nghĩ nếu như mình còn sống được ngày nào sẽ có ích cho mọi người giống như lời thầy dạy'
-----------

70-Thưa thầy con mới dt cho người bệnh phổi, nói ói ra máu vẫn bình thường, không mệt, vậy có nên đi bệnh viện không thưa thầy, vậy tốt hay xấu con rất sợ thưa thầy
Thưa thầy con rất sợ con ngủ không được
Thưa thầy, con đang học các bài thuốc,,, nếu người bệnh phổi con cho Bí Kỳ Nam, hợp lý không thưa thầy
------------

71-Thưa thầy con mới ở Cần Thơ Sóc Trăng về, người bệnh 59 tuổi,,, người rất khỏe, Da không vàng, bụng không chướng,, khám bụng bên gan có khối u xơ cứng,, không sưng, chỉ ấn mạnh mới biết nhưng không đau. ăn sau 4 tiếng đường 133..áp huyết tay phải, 120/80/65...tay trái,, 122/81/66..ăn một tô phở, một lon coca, nữa tiếng sau đo lại,, tay phải, 121/81/68..tay trái, 117/78/66...đường tuột 111..uống 10 muỗng tuột tiếp 101..uống thêm 10,,tuột tiếp còn 92...Con cho vuốt bụng và vuốt gan,, uống tiếp 10 muỗng, lên được 110..uống tiếp 10 muỗng vuốt,, lên 123..áp huyết tay phải 125/84/71,,tay trái 120/78/69...uống tiếp 10 muỗng vuốt lên đường lên được, 135..áp huyết tay phải 132/82/71,,tay trái, 125/80/69..Con kêu uống đường và kéo gối,,, vì con nghĩ phải cho lục phủ ngũ tạng tự nhồi, nhưng trong lúc vuốt người này không đau,,, thưa thầy theo con áp huyết không chứng minh ung thư,, Con nghĩ nó bị xơ cứng và khô gan thôi,, vì không đủ máu và đường. oxy, nên tế bào chết,, nhưng trong lúc đo áp huyết là vừa kéo xong con đo liền,, và vừa uống đường xong con thử liền. Con không biết áp huyết thật hay vuốt mệt nó lên, Còn đường uống xong đo liền không biết có đúng không,, thử đường máu đen,, người nhà có nói bác sĩ nói ung thư kỳ 4, sống 6.tháng nữa,, con có cho thuốc,
----------------

72-Thưa thầy
Con đã học nhiều bài thầy dạy lắm,, và đem ra cứu bao nhiêu người đều hiệu quả,,
Con nghĩ chắc thầy không ngờ là con học và làm tốt như vậy,, khi thầy nói bài gi thì con cũng đã sử dụng với người bệnh rồi,, thầy mới là người cứu nhân độ thế,, Con coi thầy như Mẹ Quan Âm, thầy là thần tượng của con,, Con chỉ cầu mong thầy được nhiều sức khoẻ, và thật vui,, dạo này con hết muốn tự vận nữa rồi,,
------------

73-Thưa thầy hôm nay người bệnh uống nấp nước, đi cầu ra phân xanh. tanh hôi, con coi lượng áp huyết gan không tiết mật không tiêu, con kêu uống coca thêm nhiều và kéo gối cho tiết mật,,
Ngày mai vẫn cho uống một mình nắp nước vì con thấy áp huyết ổn. Con không đổi thuốc,, thưa thầy
----------------
74-Thưa thầy một người bệnh, áp huyết tay phải,, 127/77/93..tay trái 123/77/96..đường 150. đã ăn 4 tiếng trước,, bác sĩ chuẩn đoán tiền liệt tuyến 54,,ly,, tiểu đường, mổ khoảng một tháng,,
Bây giờ ra máu nhiễm trùng, lưng nhức, chân tê hết, nhưng người này không dám uống đường, và không tập vì vết thương chảy máu,, thưa thầy con không xử lý, thầy dạy giùm con
Gia đình người này rất lo, con có nói thầy Ngọc nói không sao không chết đâu khi làm đúng theo lời dặn, đừng hoang mang tâm lý,, Gia đình người này thấy cũng tội nghiệp lắm, con cũng làm cho nhiều người trong gia đình người đó, toàn là sợ đường máu mỡ, khớp, có một bệnh trào ngược thực quản do thiếu đường, gia đình gì mà bệnh quá trời. Con hốt thuốc cho họ, tính trị bệnh có một người không ngờ quá trời người bệnh luôn, còn hẹn mấy ngày nữa bao xe đi xuống nhà con tiếp.
---------------

75-Thưa thầy khi đã bước vào đường thuốc này, tâm con lúc nào cũng lo lắng cho những người bệnh dù nghèo hay giàu,, con chỉ biết làm bằng tâm thôi, nếu người bệnh ổn thì mừng, chứ con không nghĩ được danh hay lợi, Con rất thương thầy vì thầy quá tốt với bá tánh chúng sanh
--------------

76-Thưa thầy người bệnh ung thư, lúc con chưa trị, ông đau ngay gan,, như ăn cơm vô đau sóc hông,, hôm nay điều trị đúng 4 ngày thi đo lại áp huyết cao,, nhưng khi hỏi ông, thi ông nói trưa giờ không đi cầu,, nhưng 4 bữa nay gan không còn đau nữa, khối u bên bao tử cũng không còn, rất khỏe, lúc đi khám bác sĩ có nói gan ông bị đốm đen,, Con có cho xổ ra không biết còn đen không, ngày mai con muốn đổi thuốc nữa, cho thuốc xổ mạnh hơn thưa thầy có được không
Thưa thầy, con muốn cho xổ đi cầu nhiều thầy trả lời giùm con để con biết còn cho thuốc ngày mai

Thưa thầy bệnh nhân ung thư,, bệnh cá biệt không phải thông thường vì tế bào thiếu đường lâu năm đưa vào mấy chục muỗng một lần cũng không lên,, Con đã giải thích rồi,, nếu muốn trị bệnh, máu và đường phải đủ,, nhưng vì quá thiếu nên phải hơn người ta,, người này nói ăn phở ngán, uống đường rắt cổ, con cũng nản và bó tay, một là uống đường, 2 là xạ trị, chỉ có hai con đường,, nếu cứ làm theo ý mình thì bệnh sẽ không khỏi thưa thầy

Ngày hôm qua ổng còn ở nhà con tối áp huyết lại ổn, khi về quê lại cao do thiếu đường

Thưa thầy hôm nay người bệnh này đi cầu 3.lần phân vàng, mấy bữa nay con đổi thuốc mới, vậy có cho uống nấp nước, để xổ phân đen nữa không thưa thầy,,, nếu thời điểm này mà đi phân vàng vậy ổn không thưa thầy

Thưa thầy, con không có thời gian ăn, với lại con không muốn ăn, vì ăn không ngon, áp huyết con thấp, nhưng một ngày con uống cà phê, và cô ca, đường nhiều vậy có bị ung thư gan không

----------------

77-Thưa thầy, con mới nhận một bệnh nhân áp huyết tay trái 102/63/69..tay phải, 102/63/71..đường 168..ăn 2 tiếng. trán nóng, tay ấm,,nhiệt độ trán, 36.9 độ C..nhiệt độ đầu 36.0. người lạnh khó chịu chứ không phải thời tiết lạnh, thử máu rất đen, thưa thầy có phải bệnh thiếu máu đường oxy trong gan, gan bị chai không thưa thầy

Thưa thầy vậy là bệnh giống như ông ở Sóc Trăng bác sĩ diệt ung thu gan rồi phải không thưa thầy dạy con để con biết xử lý.

Thưa thầy, con đã thử giấy quỳ rồi, con biết phân biệt số, nhưng lại quên,.. Thầy cho con hỏi lại,. Số pH.7-8...là không bệnh,,,. Số pH 5-6...là bệnh, nhưng con không hiểu cà phải cơ thể có vi trùng hay,, cơ thể không tiết ra a xít, bài này con chưa được học trên YouTube, thầy cho con xin bài này trên YouTube, vì học con học đi học lại con mới hiểu,

Thầy ơi, vậy, pH 5-6.là ung thư. Sao hôm qua con thử nhiều người có số,pH 5-6..có người khi thử, pH 5-6..nhưng ăn no thì ra, pH 7.vậy là sao, thưa thầy

Thưa thầy, nếu thử số pH 5-6. là trong cơ thể người này tế bào bị bỏ đói, không vận động, gan không tiết ra a xít, oxy thiếu, sức đề kháng không có nên nó ra pH thấp, khi ăn tái, uống coca, kéo gối sẽ nâng áp huyết, máu, oxy, tế bào được ăn sẽ khỏe, thử sẽ ra pH 7-8..thưa thầy. Con đoán đúng không.

Thầy ơi thành công rồi, khi con ép ăn, bò tái, nữa muỗng bột nổi, 36 muỗng đường, kéo gối, đo lại, áp huyết tay trái, 120/83/96..tay phải, 114/78/91/....trước con đo giấy quỳ, 6..khi đo lại, gần 7.chưa tới 7., người này rất sợ ăn uống, chứ nếu chịu ăn uống, thì đã ổn lâu rồi, con để ý ổng làm biếng tập kéo ép gối lắm, nhưng hỏi thì nói có làm đủ cách của minh dặn, hôm nay lên con, ổng còn không muốn làm theo cách chỉ của mình,

Dạ con biết nên cho uống đường nhiều bị nóng quá thưa thầy bây giờ phải xử lý làm sao, có khi uống nhiều nóng mắt đỏ luôn, cổ đau vì uống nhiều
-------------

pH thấp 5-6 là cơ thề có nhiều acid thuộc âm hư, hàn, lạnh là điều kiện tế bào sẽ bị ung thư, ung thư không có vi trùng, chứ không phải thiếu acid, uống baking soda thuộc dương làm nóng ấm cơ thể là diều kiện ngăn ngừa không cho tế bào ung thư phát triển mà còn tiêu diệt mô tế bào đã bị ung thư.
------------

78-Thưa thầy con mới lể có mấy giọt máu trên vai không đúng chỗ huyệt nhức vai áp huyết, 148/106/85..tay phải 139/106/87/..đường 148...con cho uống 10 muỗng đường,, đo lại, 145..tay lạnh đổ mồ hôi bị phong thấp,,, tự nhiên mệt nhói tim,,, Con cho uống thêm 18 muỗng đường nữa khoẻ lại đi về, vậy có sao không thưa thầy. Con hơi sợ vì con châm kim thử đường hút ra máu thật đặc,,
------------------
Nhói tim do mỡ bao tim, do số thứ hai của áp huyết cao là 106 hai bện. Do thiếu đường không chuyển hóa thức ăn thành máu mà biến thành mỡ nhiều, người mập mà không có máu mà có nhiều mỡ.
Muốn giảm mập hạ mỡ trong tim , mỗi tối uống 1 thìa nhỏ dầu dừa trong 1 tháng giảm cân được khoảng 4-5kg.

------------------

79-Thưa thầy người này bệnh parkinson, chỉ hai ngày 20 ly nước mía hết rung tay, con cho tập Vỗ Tay 4 Nhịp, quay tay, mai con cho họ về, chỉ 2 ngày thầy thấy con giỏi không mừng lắm vì chị cô Nguyên đã dắt bệnh nhân này đi tri nhiều chỗ rồi nhưng không hết, qua con có 2 ngày thưa thầy.
-------------------

80-Thưa thầy Con nghĩ người này thiếu đường, nên không nằm ngồi được, xử lý kéo ép gối, vuốt chân, lọc thận khô, lể 10 ngón chân, bó bụng nóng, uống 60 muỗng đường mới ok đó thưa thầy
---------------

81-Hôm nay ổn rồi thưa thầy, thầy thấy áp huyết ổn rồi phải không, hôm nay con cho ổng uống bột nổi, bao tử gan ổng chuyển hóa đúng rồi, thôi kệ đi thầy, thường là người, có của khác người nghèo, vì họ nghĩ có tiền thì vô bệnh viện, nên người ta không chịu khó, còn những người bệnh của con, nếu ai mà không ăn uống kéo gối, hoặc con kêu tập khí công không nghe, con không cấp thuốc nữa, mình phải theo nguyên tắc, chứ uống thuốc, không điều trị đúng hướng chừng nào mới hết, tiền đâu cho thuốc suốt đời, 5.năm 10.năm sau không còn thuốc thì lấy gì mà uống, phải tập khí công, minh phải cho họ tự lo chứ không lẽ con sống hoài mà lo để tự họ lo cho mình, thưa thầy.
-------------------


82-Thưa thầy, con có khám cho một người bệnh áp huyết thấp, nhưng cái lưỡi nó tím đen trong ghê lắm thầy, con không cho thuốc. con kêu vô bệnh viện xét nghiệm đi, con đo giấy quỳ có pH 6. Con không dám nhận,

Thưa thầy có một loại lọ nồi, tri suy thận, rất hay nếu có ai về con muốn gởi cho thầy không phải lo nồi ghi trên mạng .

------------------

83-Thưa thầy, người tai biến hôm qua con nói với thầy hôm nay trở lại đo áp huyết cao đường 93. Con nói nếu không uống đường nhiều con sẽ không tri, vì có trị cũng không hết, chồng người này có thái độ không phải với con, nên cãi nhau với con, nói thầy này thầy nọ,,
Con buồn lắm thầy, nhiều lúc con nghĩ mình, phục vụ cho bá tánh mình đang làm tốt hay đang làm cho tâm mình càng rối lên, áp lực con nặng quá thầy ơi, tánh con muốn trị cho ai phải có hiệu quả, phải nghe lời con, con không thích khi con tri mà không hiệu quả, con chỉ cần chịu uống đường và tập thôi, mà không làm được thực sự con rất phiền muộn thưa thầy

Thưa thầy ông ung thư, đã đi xét nghiệm máu gan bác sĩ đưa kết quả, men gan giảm 50% rồi, nhưng không đưa qua kết quả, đường chưa ăn là, 6.8..nhưng không đưa kết quả là thầy cho con hỏi, còn bao nhiêu con vi trùng,, thầy cho con hỏi, men gan với vi trùng có liên quan với nhau không thưa thầy
-------------
Men gan không phải là vi trùng, chỉ cần gan đủ đường và tập bài Kéo Ép Gối, gan sẽ tự điều chỉnh việc sản xuất men gan tiêu hóa đúng tiêu chuẩn.
------------------

84-Thưa thầy cho con hỏi, nếu ung thư vòm họng, sẽ sang phổi,,, còn ung thư tử cung sang qua thận,,,vì có 2 người bệnh ở tỉnh tính vô con trị nhưng người ta chuẩn đoán như vậy, Con chưa biết cách xử lý
--------
Bất cứ bệnh gì, người ta nói gì chỉ là tên ngọn bệnh, còn gốc bệnh mới là nguyên nhân căn cứ vào áp huyết 2 tay và đường, cách chữa vẫn phải theo Mục II Phần A hay B trong tài liệu : Phần Thực Hành Chữa Bệnh.
----------------

85-Thưa thầy trong giấy không thấy ghi vi trùng bao nhiêu con, chỉ ghi men gan ,nhưng con thử giấy quỳ 7...cả tuần nay rồi, Còn CT gan mai ổng mới đi chụp,, 20.ngày nay con cho thuốc uống con nghĩ xổ vi trùng cũng nhiều, thầy ơi có khi nào tây y gạt không,, Con nghĩ bị chai gan thôi chứ không có vi trùng thưa thầy

Thưa thầy theo con học thì ung thư vòm họng là do bao tử ăn không tiêu, nên mỡ đưa lên làm lỡ loét, nếu mình trị sẻ cho bể các mụn trên vòm hong, và xử lý bao tử ổn, mỡ sẽ không bốc lên vòm họng, bò tái, coca, vuốt cổ, và bó ngãi dấm .
----------------
Ung thư gan, chai gan không có vi trùng, nguyên nhân thiếu máu, thiếu đường, thiếu oxy, không có loại thử máu nào mà đếm được có bao nhiêu con vi trùng cà, men gan thì không phai là vi trùng, tây y thì chỉ gọi viêm gan do virus, nhưng nguyên nhân chính vẫn là hậu quả của khí, huyết, đường mà máy đo áp huyết đo được 3 số này là tâm thu số thứ nhất là oxy, tâm trương là số thứ hai chỉ lượng máu, số thứ ba nhịp mạch nhanh hay chậm chỉ nóng hay lạnh, nhiều đường hay thiếu đường.
---------------

86-Thưa thầy, nếu xử lý ung thư tử cung thì đường ra ung thư là do thiếu máu không rụng trứng được nên máu tu lại bám rể vào thành tử cung, nếu nói qua thận con nghĩ vì uống nước nhiều nên nó đè xuống làm tử cung muốn sa xệ.
---------------

87-Thưa thầy rất đơn giản, gừng xây nhuyễn, rồi xào lên ấm nhắc xuống bỏ dấm nuôi vào bó vô chỗ sưng phù sẽ hết liền còn xổ nước nắp nước,, muốn xổ nước lẹ dùn vỏ cau nấu nước, hết liền .
Thưa thầy, con đã gởi thuốc bó chuyên về sưng phù nhức, và cần sen, nắp nước cho cô Loan
--------------------

88-Thưa thầy bữa con có hỏi về men gan, và đường đi trong cơ thể, thầy có nói nhưng con lại quên, thầy cho con lại trong YouTube,,,mấy hôm nay có người ở Hà Nội, điện thoại cho con, nói bị ung thư. Con cũng có nhận lời trị cho họ .
----------------

89-Thưa thầy sáng nay có một người bệnh 70.tuổi bệnh nhiều cuc bướu trong trực tràng, thầy cho con hỏi nguyên nhân gây ra bệnh thưa thầy
---------
Muốn tìm nguyên nhân cũng phải đo áp uyết 2 tay và đường trước và sau khi ăn.

--------------------

90-Thưa thầy hồi tối, con nằm mơ thấy thầy về nhà con tri bệnh cho nhiều người, và dạy con tri bệnh, rồi con than con bệnh nhiều con kêu thầy tri cho con, không biết tới chết con có được gặp thầy không. Con rất nhớ thầy
--------------------

91-Thưa thầy cho con hỏi thuốc này có công hiệu, rối loạn nội tiết tố thời kỳ mãn kinh, bác sĩ nói buồng trứng bị teo, người bệnh này 53.tuổi, nhưng con dự đoán cơ thể không đủ máu nên trứng teo, thưa thầy có phải như vậy không

Nói u lên nhưng ở trong nó có mủ, gần hậu môn, thưa thầy, Con đắp cho bể ra được không thưa thầy
-----------------------

92-Hôm qua còn một vấn đề nữa con quên hỏi thầy. Đó là sau khi ăn 4-5 tiếng rồi bụng con vẫn thấy căng, con dùng tay vuốt nhẹ bụng từ trên xuống thì nghe thấy tiếng ọc ọc như nước chảy. Thậm chí nhiều lúc chỉ co bóp bụng thôi cũng nghe tiếng rất to. Đó là dấu hiệu gì hả thầy?
-------------
Muốn biết dấu hiệu gì cũng phải đo áp huyết 2 tay và đường trước và sau khi ăn, sau khi vuốt huyết, là cách chữa căn bản cho mọi bệnh.
------------------

93-Thưa thầy nếu một người đi không được con dùng cách này khi xử lý chừng 5 phút người ta đứng lên chạy luôn đó thầy, nhưng con cũng mới vừa trị cho người bệnh lết vô, khi xử lý xong đi nhanh được, nhưng lưng vẫn còn cứng cúi xuống không được, con không liên lạc được với thầy, con cho họ về rồi,

-----------------------

94-Thua thầy con mới cấp cứu một người, hôm qua té đập đầu chảy máu nhiều ngày huyệt nhô ngay lỗ tay kéo qua,, hôm nay người này có uống rượu,, tự nhiên miệng học máu ra nhiều, tay chân co gật, mồ hôi nhiều đường 121. áp huyết tay trái, 157/107/112. Con sợ chuyển bệnh viện không đo tay phải,, vì sợ đổ thừa, thưa thầy nếu máu miệng chảy ra là tốt phải không thưa thầy. Người này bị mê sảng không biết ai nữa .
----------------

95-Dạ thưa thầy áp huyết tay trái 108/75/93. tay phải 109/71/81.đường 119 . Đã ăn no có ăn tái rồi 30 muỗng đường 4 chai coca-cola nhưng đường vẫn không lên giờ con cho uống nữa mắt vẫn chưa thấy đường, con tính lể mắt được không thưa thầy con đợi đường lên 200 con mới cho lăn người, người này ăn không tiêu mà đi tiểu nhiều quá vì không tiêu nên con cho uống coca mà uống coca đi tiểu nhiều. Trên đầu có chỗ lạnh chỗ nóng máy báo chỗ nóng con nhúng bông gòn nước lạnh con đắp nó như bên kia, người này con cho kéo gối nhiều mắt vẫn chưa thấy đường vậy con có thể lễ mắt được không nó 23 tuổi
Thưa thầy, người bệnh này ăn vô bao tử hay ói, con cho uống baking sô đa được không thưa thầy
--------------
Thiếu đường ăn không tiêu, lười tập
--------------
96-Thưa thầy một người 39 tuổi, áp huyết tay trái, 117/84/103..tay phải 117/84/96 đường chưa ăn,128mg/dL .chưa ăn,, bị trào ngược thực quản, bác sĩ nói, bướu cường giáp, nhịp tim cao cho thuốc trợ tim,,
Con chua làm gì thấy thiếu đường con cho uống một ly nước mía uống xong tự nhiên nói khó thở. Con đo lại áp huyết tay trái 143/95/101.tay phải 128/84/96...Con chích ngón thứ tư nặn máu mấy giọt, rồi nằm nghỉ áp huyết tuột, 128/92/101..tay phải 122/82/,96..đường 163, rất mệt,, tim,,. Khi ói ra khoẻ lại. Thưa thầy nhịp tim cao là do thiếu máu áp huyết người này giả phải không thưa thầy vì bác sĩ nói nhịp tim nhanh, Con nghĩ máu không đủ, chạy lẹ nên nhịp tim cao, con nghĩ người này bao tử bị trào nên uống nước mía vô nó đầy quá nên mệt, thưa thầy đúng như con đoán không
------------------
Khí lực tâm thu số thứ nhất 2 bên tay giống nhau là chức năng tiêu hóa không chuyển hóa thức ăn do thiếu đường, thiếu đường thì tay lạnh mà nhịp tim cao là thiếu máu nhiều.
--------------------------

97-Dạ thưa thầy mới vô 2 ngày trước, mắt không thấy đường, áp huyết vô căn, hôm nay ổn chưa ăn 110/68/96/.tay trái 111/66/96..ăn vô 122/85/106.tay trái 117/74/103..vì bao tử nó hư,, vành môi mới vô trắng xanh, hôm nay 4 ngày môi nó hơi đỏ một chút,, không tiêu nên con cho uống phở không,
Hôm qua nó ói vô mình con ướt hết, ói xong nó khoẻ, hôm nay nó đi cầu 3 lần. Hai lần hơi nhiều 1lần ít, nó nói cơ thể khoẻ đầu không còn nặng nữa,, Con cho nó đi kẹp ống mũ giống như thầy dạy, nhưng cũng chưa được ngón chân nó quặp xuống, Con nghĩ thận trái nó hư nên không có lực, Con cũng lọc thận khô lọc xong nó khoẻ không có mệt Con làm đủ cách, con làm chân trước mới làm tay vì thầy có dạy,,,, thầy ơi nếu mở đèn nó biết đang mở đèn, còn tắt đèn nó cũng biết, mắt nó có chảy nước mắt biết cay khi con đốt nhang, mắt nhấp nháy bình thường vậy có hy vọng mắt sáng lại không thưa thầy

Thua thầy, nhiệt độ đầu nó, 36.4 độ C,36.7,.36.6,36.5..nếu ngay ót 37.7..lấy tay gõ mạnh vô đầu không đau,, chỉ có ngay trên lỗ tay gõ vô ê nhẹ, chỗ khác không có, không ngay khối u ê nhẹ không đau, giấy quỳ số 7...vậy con có lấy máy xấy xấy không,, nếu xấy, xấy ngay chỗ ê, hay xấy hết đầu thưa thầy

Thưa thầy giấy quỳ số 7. kế tiếp con phải làm gì nữa, cơ thể khoẻ, ăn đã tiêu nhưng không hiểu sao chuyển hóa nghịch,

------------------

98-Thưa thầy người nhà của người bệnh gan mới điện thoại cho con, báo ói ra đồ ăn và máu, máu cục đặt, đen hôm qua. Con cho kéo gối ăn tái uống đường và thuốc nam, lúc mới vô không đi cầu đi tiểu được uống thuốc vô 3 chén đi cầu nhiều đi tiểu ít, khi ói ra máu vẫn bình thường không mệt, một chút khạc ra cục máu, thua thầy vậy là tốt hay xấu vì người bệnh ở nhà nên con không đo áp huyết được bây giờ 2h. khuya nên con rất sợ không ngủ được thưa thầy
-------------------

99-Thưa thầy ông có 2 tay hoại tử hôm qua, trở lại, đường đang đói, 126, hai tay đã lành không cần cưa nữa, ,người khoẻ uống nước mía, bỏ chích insulin, kéo gối ,, lúc mới vô đường 496.bây giờ uống đường mà nó hạ, 126....người parkinson, tay miệng không rung nữa đã ổn nó siêng tập lắm và siêng uống đường 3 ngày đã ổn con cho về rồi thưa thầy, mấy bệnh viện trị cho nó mà không được, chỉ uống nước mía ngày mười mấy ly
-------------
100-Thưa thầy, người ta nói con phản khoa học, tiểu đường mà bắt uống đường, Con trả lời thầy chỉ cứu người bệnh chứ không hại người bệnh,, nếu không tin có quyền không uống, con không rảnh bỏ công ăn việc làm mà hại người ta, nhưng hỏi sức khỏe những người nghe lời tôi uống đường có khoẻ hay không thì câu trả lời người bệnh sẽ chính xác hơn,,
Thưa thầy nhà con làm không có đăng bảng hay quảng cáo,, chỉ nhờ Mẹ độ và siêng năng học những bài thầy dạy, mà con đã tri tiếng lành đồn xa, mọi người kéo lại từ sáng tới tối làm không nổi, nếu con làm không hiệu quả thì không đông như vậy đâu,,
Hôm qua có một người cho là minh bị tiểu đường, vô con nói, nhờ con trị. Con phải kêu uống nước mía có chịu không,, người này quay ra chỗ khác cười con,, và đi về không trị,, con không giận mà buồn giùm cho họ, vì con biết ông này nghiệp nặng đã vô tới đây rồi nhưng mà Mẹ khiến vẫn không tin cứ đắm đuối theo thuốc tiểu đường,,,,, ông hoại tử ổng nói tôi đã thoát ra được bùa u mê tiểu đường ,tây y nó đã bỏ bùa tôi mấy năm nay bằng thuốc tiểu đường, ngày hôm nay tôi đã thoát ra, không tin tây y nữa, giống như tôi đã thoát được bùa rồi,, con nghe ổng nói mà con cười,, thưa thầy...
Con biết người đời không hiểu chưởi cho bà thầy gì mà bắt uống đường nhiều quá. Con bị mang tiếng nhưng nếu mà mang tiếng cứu được người thì con sẽ chấp nhận hết miễn sao người bệnh khoẻ là được rồi
--------------
101-Thưa thầy, con lại thắc mắc, người bệnh Parkinson,, bệnh mười mấy năm sao mình cho uống đường có 3 ngày lại hết bệnh, nếu tế bào thiếu lâu, tay mới rung, nhưng 3 ngày có 38.ly đường sao lại hiệu quả thưa thầy
------------------
102-Thưa thầy vậy bà ngồi được rồi, nhưng còn hơi đau mai sửa nữa không hay cho bà bổ và đường, kéo gối, giảm 70% rồi, vì con sợ nên không làm thẳng tay bài này hay quá thưa thầy 1000 người bệnh, con mới gặp lần đầu tiên thưa thầy
Đã đi được rồi thưa sư phụ,,
Bả đẩy con bà đi được rồi su phụ Đã đi một mình được rồi su phụ Sư phụ ơi mừng quá, nằm 5 rồi .
Thưa thầy, đi nhiều bà xỉu, con cho đường vô miệng cấp cứu,,,. Đường 290. tay trán lạnh, uống đường nhiều quá uống không nổi, con cho ngậm đường tỉnh rồi,, 126/95/100.tay trái,, 125/92/112..tay phải
Nằm lâu, đã 5 năm rồi, nay mới đi dược mừng quá đi nhiều xỉu luôn thưa su phụ
Đi được rồi thưa sư phụ áp huyết hạ, mà áp huyết giữ nguyên, không bị cao áp huyết nửa sư phụ ơi, con giỏi không.
Thưa sư phụ bả đi được 15 phút khỏe, cười nè sư phụ
-------------
103-Thưa sư phụ, bà 70 tuổi thật ra là thiếu đường và tỉnh mạch lưng và chân, không phải thoát vĩ đệm phải mổ như lời bác sĩ nói,, Con đã xử lí tỉnh mạch bà không còn nhức, đã đi chợ được rồi thưa sư phụ
-------------
104-Thưa thầy,, làm từ thiện mà cũng mắc nạn,, mấy sư phụ, trên An Giang, đi chở thuốc đụng người công an chết, không ở tù nhưng phải đền 200 triệu vì người nhà nạn nhân, biết làm từ thiện mấy chục năm, con không hiểu sao một đời làm từ thiện cứu người lại gặp nạn
--------------
105-Thưa sư phụ, Con rất mừng khi người bệnh nặng đã ổn,, ngày đầu tiên con sợ bà chết ở nhà con, con nguyện Mẹ Quan Âm Bồ Tát quá trời.
Bà đã khoẻ nhiều đi một mình luôn, một ngày kéo gối 4 lần 70 tuổi rồi, rất siêng kéo gối bà nói kéo gối dễ đi cầu, bụng bà đã xẹp vì đi cầu được áp huyết ổn thưa sư phụ.
----------------
106-Thưa thầy, Con có trị bệnh cho một người,, Cho thuốc và dặn ăn bò tái, hôm nay sao nó trổ ra ngứa quá, vì người ta điện thoại cho con nên con không biết số áp huyết và đường, thưa sư phụ vậy là tốt hay xấu,
--------
107-Thầy ơi sao tim con nặng và nhói, nó đau thốn ở lưng ngày huyệt Tim
----------------
108-Thưa sư phụ, ngày hôm qua có một người qua nhờ con trị xơ gan, ỉa ra máu, bác sĩ trả rồi chờ chết, người bệnh không qua, nén không đo áp huyết được con bốc 3 thang thuốc hôm nay ỉa ra phân xanh, hơi khỏe, vậy ỉa ra phân xanh được là ổn phải không thưa sư phụ, di cầu 3 lần tiểu được
----------------
109-Thưa thầy hôm qua có người 70 tuổi, nhức lưng đi không nổi, áp huyết tay trái 201/109/75..tay phải 120/110/70..Con nhớ thầy dặn áp huyết cao hay thấp đừng nhận, Con kêu bà vô bệnh viện không nhận, bà mới vô bệnh viện bác sĩ cho ngậm 1.viên uống một viên thuốc vô chai nước biển muối,, vô một lúc, bác sĩ khác lại la nói áp huyết cao còn vô muối nữa, đòi chích đâm đau bà không chịu,, và về, bà lại vô nhà con nằm luôn không chịu về,, con đo áp huyết lại,, tay trái 123/116/75..tay phải 200/111/75/..Con biết tuột đường, con cho đường, lể mười ngón tay chân, vuốt chân, để đồ nặng 10 ký lên bụng cho bà thổi ra, chừng nữa tiếng sau áp huyết hạ còn 188/100/75/90. áp huyết hạ liền, bà trách con sao lại đuổi bà vô bệnh viện, để cho tốn tiền và áp huyết lên hơn, con trả lời bà thông cảm, vì làm từ thiện chứ không phải ráng làm để kiếm tiền nếu có gì gia đình làm khó, rồi tôi không giúp ai được,, bây giờ bác sĩ đã không hạ áp huyết được chẳng lẽ đẩy qua đẩy lại bỏ bà hay sao nên tôi mới liều mạng trị cho bà khi áp huyết quá cao,,
Thưa thầy khi con bước vào đường thuốc,, Bao nhiêu người đỡ tốn tiền và hết bệnh,, đừng nghĩ có tiền là hết bệnh, có đủ duyên tới con, con mới giúp, Ai không nghe con con không trị đâu, vì thời gian con không có để học, còn nhiều bài thầy giảng. Con không đủ thời gian để học nữa
----------------
110-Thưa sư phụ,, trước đây 4.tháng người này bị xụi nằm mười mấy năm, áp huyết thấp. 39kg ,Cao 1,75..không đi được, nếu đi chân quay vòng số 8.nằm không à,, Con cho ăn bò củ dền, một ngày nửa ký đường,, kéo gối,, bây giờ áp huyết ổn, cân 63..ký, khỏe chân đi lại bình thường, đi bán vé số một ngày lời 80 ngàn VN,, mười mấy năm để người nhà nuôi, bây giờ đã đi kiếm tiền được rồi, con mừng lắm thưa thầy,, Con không ngờ,, vì lúc mới vô con, vợ người này không tin, nói năm mươi mấy năm sao trị được, người ta không tin con,, dù uống một ngày nửa ký đường nhưng ăn rồi đo có 136..đường không lên vì đi bán vé số phải đi nhiều,,, lúc mới vô ổng uống đường ít. Con đuổi ông về không trị, ổng sợ con lắm,, nhưng con khó thì ổng mới đi được thưa sư phụ
----------------
111-Thưa sư phụ,, Con cho uống đường nhiều hơn thầy, vì con đã tri nhiều người hết,, người này đồn người kia, khi vô kêu uống, ai cũng nghe lời không ai chống đối,, ở Việt Nam dễ hơn, có người vừa vô uống 150 muỗng liên tục mà đường không lên,, con rất dạn tay vì con tự tin,, vì tri bệnh nhân nhiều, con rút ra kinh nghiệm,, một trăm thứ bệnh, nhưng vô cho trước mười muỗng đường là chắc, vì thời nay kiêng đường, ai cũng thiếu, dù đường cao con cũng cho uống cho chắc khi làm một thứ gì trên người bệnh không sợ xỉu,, có người vô như người rất đuối mệt, khi ra khỏe liền, người ta tưởng con giỏi Tiên Phật, chứ người ta đâu biết nhờ 2 ly đường mà có sắc thần, thưa thầy bây giờ người bệnh rất đặt lòng tin về con lắm, ở xa Hà Nội người ta cũng kiếm tới con,,, không phải người ở diễn đàn đâu sư phụ
---------------
112-Thưa sư phụ, Con ngủ ngày nào cũng cũng nằm chiêm bao, vậy là thần kinh con yếu phải không sư phụ,,, thấy tùm lum,,,, ngày hôm qua em con làm, con học bài Khí Công Y Đạo, tầm quan trọng nhất,, từ 12.h, tới, 7.h, tối,,, nghĩ, tự nhiên con ngủ thấy sư phụ mặc bộ đồ nâu xuống nhà con, giấc mơ rất dài, con nghĩ thần kinh con yếu,, con chưa học về thần kinh,, để học bài người ổn rồi, con sẽ kiếm qua bài thần kinh con học
--------------------

113-Thưa sư phụ,, con mới nhận một người bệnh hơi lạ,, 54.tuổi,, ăn rồi, đường 112..áp huyết tay trái 109/80/103...tay phải 103/79/104..uống một chai coca,, mười muỗng đường,, một ly nước mía có muối, kéo gối nữa tiếng,,, đường chỉ lên 144.tay lạnh, nhưng áp huyết tay trái 109/80/103...như cũ, không thay mặc dầu có kéo gối và tự tiếp đường,, Con nghi bao tử đứng hình, còn tay phải 116/83/112..có đổi,, người ổng từ đầu tới chân nổi hột đỏ rất ngứa ngủ không được,, thưa thầy áp huyết dù có tập và uống mà không đổi đó là triệu chứng bệnh gì,,, trước giờ con chưa từng thấy thưa thầy
------------
Áp huyết tay trái không đổi là bao tử chai, sau mỗi bữa cơm 30 phút uống baking soda cho bao tử tiêu bã thức ăn, .
-------------------------
admin
Site Admin
 
Bài viết: 5349
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Thầy thuốc nam Trần thị Kim Phượng chữa bệnh theo KCYD

Gửi bàigửi bởi admin » Chủ nhật Tháng 4 15, 2018 7:09 pm

114-Thưa sư phụ
Con cũng có nỗi khổ rất nhiều, nhưng vì nghiệp con con phải làm,,, Con đã học và biết nguyên nhân bệnh con mới dám trị cho họ,,, nhưng nhìn như bề trên thử con,,, khi họ không nghe con, con la um xùm,,, người ta ghét con,, đôi khi những người không nghe con muốn bỏ,, nhưng tâm không đành,,, Con cũng nói trong lòng vì con hay quên và không sức khỏe,,, với lại con mới học bài của thầy có một năm mấy thôi,, Chưa học được bao nhiêu bài, con thua những người đi trước nên con tinh người nào không nghe con sẽ bỏ bớt dành thời gian ăn học thêm,,, nhung bỏ không làm người ta nói con không có tâm,, về phần tiền thi không có đâu,, chỉ có tiền tiếp tiểu đường mà người ta còn thắc mắc,,, cũng có người để vô thùng từ thiện vài chục, một ngày cũng được 90 ngàn VN , nếu chi phí con không đủ đâu vào đâu,,
Con phải làm ăn riêng để lo,,, hết cả nhà. Con phải phục vụ hết cho người bệnh,, người ta uống một ly nước mía có con ngồi đó cũng không mời con được ly nước,,, dù minh làm rất nhiệt tình cho họ,, còn danh thi con không ham đâu vì đâu được gì,, vì con đang cần tiền để lo chi phí nợ của con, thật tình con rất rối,, nhiều khi con muốn nghỉ làm để lo làm ăn cho gia đình có cuộc sống tốt hơn, nhưng nghĩ lại lời thầy dạy, sống phải làm việc có ý nghĩa với lại công sức con ăn học và làm bệnh hiệu quả nên con mới gắng,, sự đời buồn lắm sư phụ ơi, dù minh có lòng với người bệnh. Người bệnh không thương mình đâu,, nhiều chuyện u phiền làm vướng bận lòng con,,, trị cho họ hết bệnh xong rồi thật khỏe, họ ra ngoài nói con bệnh gì cũng bắt ăn tái uống đường, sư phụ thấy không áp lực con quá căng thẳng,,, nhiều đêm 4h,. sáng con dậy học bài,, để làm gì,, để sáng mai con biết mà trị cho họ,

Con tính mai mốt con không hốt thuốc nữa, tri về Khí Công Y Đạo thôi, vì những người bệnh người ta tin vào mấy thang thuốc, không thèm ăn uống đường tập khí công, người ta không chấp nhận sự thật thưa sư phụ
---------------
Mình cần chữa khỏi bệnh bằng cách hướng dẫn người ta tự chữa không ỷ lại vào thuốc, ai tin thì theo, không phan duyên, ai không tin thì thôi.
Chữa bệnh phải đủ 3 yếu tố :Tinhl à ăn uống, thuốc là phụ.
Nếu chữa bằng thuốc thì thiếu 2 yếu tố khác là Khi : phai tập khí công
Thần là phải thay đổi tính tình, không cố chấp, tuân thủ làm theo lời dặn của thầy thuốc, không ỷ lại vào người khác, phải tự mình khắc phục mình
----------------
115-Dạ thưa sư phụ con tinh không trị thuốc nữa, tối này họ canh con không có vô bốc thuốc vì có con, áp huyết và đường không ổn, con la hoài họ ghét con lắm, nhưng không nói thì không được thưa thầy, thà con không trị còn hơn trị không có kết quả tốt, nếu hốt thuốc uống giảm thôi, nhung lâu lắm, tiền đâu mua thuốc bao họ hoài không lẽ bao suốt đời, đồng ý là người ta phát tâm cho thuốc, nhưng phải phát tâm tiền lại, không đưa tiền chi phí đâu người ta có đi chặt thuốc cho mình, chua kể những chi phí khác nữa,, Con buồn mới cho về hai người. Con nói 7h, nghỉ làm, đúng 7h, họ đến,, ngày hôm qua con làm gần 10h,. Tối mới nghĩ, làm xong mệt con gắng ăn tô cháo trắng, bởi vậy con đâu đủ máu đâu thưa thầy
----------------
Khi còn ở VN, tôi cũng làm 3 nơi, sáng ở chùa Phước Hòa, chùa cho ghi tên 40 người thôi, chiều ở Chùa Long Viên, khoảng 40 người hoàn toàn miễn phí.
Tối thì những bệnh nhân có thân nhân nước ngoài về, không muốn chờ đơi, họ rước về nhà, tôi giao điều kiện không chữa cho 1 người mà phải tập trung lại nhiều người khoảng 10-20 người, họ góp tiền bỏ phong bì bo cho tôi, đến 11 giờ đêm mới về nhà, làm 1 thời gian dài như thết bị đuối sức, nên bị bệnh phổi, phải nghỉ dưỡng bệnh 2 năm ăn uống tẩm bổ tập khí công mới phục hồi lại sức khỏe mới nghĩ mình ngu dại bán sức khỏe, cái đó cũng có nghĩa là ham danh, ham lợi đấy.
Vì thế tu đạo, chữa bệnh phải tùy duyên, không phan duyên, cứ từ từ mà làm, tới giờ nghỉ thì ăn cơm, ăn uống điều độ, cũng bảo bệnh nhân nghỉ đi ăn cơm, rồi mới chữa tiếp, chữa xong cùng nhau cả thầy và bệnh nhân cùng tập khí công là chính, rồi họ còn đau chỗ nào mới chữa chỗ đó, rồi cho thuốc về nhà họ tự sắc thuốc uống.
Khi đã có nhiều người tập khí công quen, rành rồi thì nhờ họ hướng dẫn giùm mình tập cho những người khác trong khi chờ đợi chữa, hay nhờ họ đo áp huyết 2 tay và đường, nếu thiếu đường thì lấy đường cho họ uống trước rồi tập khí công tiếp lại đo đường, uống đường, tập khí công tiếp, như vậy cũng đã khỏi bệnh, cần cho thuốc mới cho thuốc, dặn họ về nhà ăn uống tập luyện ra sao, cần hẹn tái khám hay không cần tái khám...
---------------

Dạ Con hiểu rồi vì con làm nhiều nên thiếu máu thiếu đường thiếu khí,,, sư phụ O7i dạo này người bệnh đông lắm sư phụ
--------------
Muốn chữa bệnh được lâu bền
1-Phải tính tiền chi ra cho người đi hái thuốc là bao nhiêu để họ cung cấp thuốc cho mình, tiền mua đường, mua kim giấy thử tiểu đường, chia đều ra tính 1 thang thuốc vốn là bao nhiêu, bệnh nhân phải trả lại tiền này, mình chữa bệnh không lấy công là tốt rồi.
2-Việc làm ăn kiến tiền nuôi gia đình hạnh phúc là chính.
3-Ngoài giờ đi làm thì phòng mạch chữa bệnh miễn phí làm phước để tích đức thì phải ấn định ngày giờ rõ ràng.

Tôi có người bạn già kỷ sư hãng Sony sáng đi làm đến 4 giờ chiều về, ở nhà có bà vợ lo đi mua thuốc nam, xin thuốc, đi chặt thuốc phơi khô. Đến 4 giờ chiều ông về là trong nhà đã đầy bệnh nhân, ông di tắm xong ra bắt mạch, châm cứu, viết toa thuốc cho bà vợ gói thuốc giao cho bệnh nhân, họ bỏ tiền thùng, đến 9 giờ nghỉ để ăn cơm tối.
Thứ bẩy, chủ nhật có thêm các thầy thuốc khác có phòng khám riêng họp lại trao đổi kinh nghiệm, và có bệnh nhân nào mà mình chữa không khỏi dặn họ lại cho các thầy khác có kinh nghiệm chữa cho để mình học hỏi thêm, nên bệnh nhân của thầy khác không chữa được mà tôi chữa được thì chữa cho các thầy khác xem, ngược lại tôi có bệnh nhân nào không chữa được, các thầy khác chữa được mình học lại cách chữa của thầy này...tất cả phải học hỏi nhau để cùng tiến bộ.
4-Ngoài ra chúng tôi có phòng mach chung do Hội Thương Binh Quận mở, mỗi ngày 1,2 thầy chia nhau đến chữa, để thùng từ thiện, lấy tiền đó ra mua thuốc về làm thuốc bột, thuốc viên, phát thuốc không cho họ, lấy tiền thùng mua thức ăn cho các thầy ăn trưa, các thầy chỉ đến chữa miễn phí 1 tuần 1 lần hoặc 2 lần tùy theo các thầy rảnh hay không,vì họ có phòng mạch riêng chữa bệnh lấy tiền để kiếm sống.
----------------
Người bệnh nói con phản khoa học,, bác sĩ kêu uống nước nhiều, không được ăn đường,, còn con căn theo số ký cho uống, ăn uống đường nhiều,, Con nói không cần biết ai đúng ai sai,, nếu nghe lời người nào mà hết bệnh thì người đó đúng, không trình bày nhiều mệt,, người bệnh có quyền không nghe con,, không cần ai tin,, nếu người ta tin thi hết, mà hết thì bệnh nhân đông, đông thì không có thời gian nghỉ và ăn học,,sư phụ nghĩ con nói đúng không
-----------
Nên viết bảng Nội Quy đề :

Mục đích muốn chữa khỏi bệnh thì phải nghe lời thầy thuốc, không tranh cãi làm mất thòi giờ của người khác.
Khoa học dạy rằng : Tế bào muốn sống khỏe mạnh không bị bệnh phải cần đủ đường glucose, protein, lipid và oxy.
Ai không tin uống đường và tập khí công khỏi bệnh thì không chữa, xin thông cảm mời ra về,
Tiêu chuẩn đường-huyết theo Y Tế Thế Giới họp năm 1979 quy định :
Khi đói từ 100-140mg/dL hay từ 6.0-8.0mmol/l
Khi no từ 140-200mg/dL hay từ 8.0-11.0mmol/l

Phòng tránh đường-huyết tụt thấp dưới 100mg/dL sẽ có nguy cơ rơi vào trạng thái hôn mê do tụt đường huyết (diabetic coma ) :

Trước khi tập thể dục, hay trước khi chữa bệnh, đường-huyết phải đủ 200mg/dL như tình trạng khi no, để sau khi chữa hay sau khi tập, đường-huyết sẽ tụt thấp xuống tình trạng khi đói, mới có kết qủa và không sợ bị tai biến té xỉu hôn mê.
---------------
Đúng rồi đó thưa sư phụ, phải ghi rõ ràng ai không chịu cho về,, mai con đi đánh máy treo lên, ai vô con kêu đọc đi rồi chịu hảy tri, biết sao cho vừa lòng người,, có lẽ nghiệp con quá nặng,,
Đúng rồi đó thua thầy,, viết nội Quy Cho dễ,, sao con không nghĩ ra,, còn tiền chi phí chặt thuốc con gởi nhiều lắm,, lần từ 10 triệu tới 20 triệu,, nếu ai cho tiền số lớn con gởi thẳng về An Giang, con không nhận tiền bá tánh dù 10 ngàn, con đã thề với Mẹ rồi, nếu con mượn đạo tạo đời thì tài sản con có bao nhiêu Mẹ sẽ lấy lại hết,, Tinh thần con suy sụp nên con học không tiếp thu mất ngủ hoài,,, sư phụ ơi con nhiều nỗi khổ,, nếu không làm chi phí nhiều,, tại sao con không muốn nhận tiền người bệnh,, vì khi nhận rồi không nói họ được, người ta không nghe lời con,, nhưng mình đã nhận tiền thì không nói thẳng được vì vị nể, thưa thầy,
-------------
Không nhận tiền thẳng từ tay họ, không cần biết họ đua bao nhiêu, bảo họ cứ bỏ vào thùng công đức không biết của ai thì không mắc nợ ai, nên cứ nói thẳng không bị ảnh hưởng người nào hết.
-------------

116- Sư phụ ơi, Con của Con Chua được 5 tuổi mà nó khôn lắm,, Con học nó ngồi nghe,, nó biết tập kéo gối, dân hoa cúng Phật,, nó tập oanh tru tri pho phai... nó đọc hay hơn con,, nó niệm Nam Mô A Di Đà Phật, giống sư phụ, Con chưa rành bằng nó nữa,, mỗi lần con dạy người bệnh kéo gối, nó lại dạy, hít vô thổi ra, nó nói ăn phở uống coca,, mắc cười lắm sư phụ,
Thưa thầy, Con có đứa em trai, 34.tuổi, nó có học dược sĩ, có 2 cái bằng tây y,, nó cũng học bài thầy dạy,, Hai chị em con học cũng hơn một năm,, nhưng nó học lẹ lắm, nó biết tiếng Anh, vì nó học cao,, thầy giảng nó hiểu liền, nó phụ con, bây giờ nó giỏi hơn con, Con cho nó 15 triệu học đông y, học thật sự, chứ không mua bằng, một tuần nó học thứ 7, chủ nhật, mấy ngày kia no phụ con làm, con hy vọng sau hai năm nó có bằng chính thức con sẽ đăng ký chính quyền cho hợp lệ,,, nhà con có ba người làm, con và em con,, còn chồng con không học kỹ như con,, học về bên thầy dạy sửa xuong khớp không à,, nhưng đúng thầy dạy, còn thầy khác, chồng con không chịu học .

Thưa thầy bây giờ con còn học,, thầy ơi không hiểu sao cũng bài, khi công y đạo phần quan trọng, con đã học 4.tháng trước học rất kỹ,, nhưng không nhớ,, Con học bài đường đi của nước, con cũng không hiểu,, khi học lại bài khi công y đạo phần quan trọng con lại hiểu và nắm hết,, thấy sao sao đó thầy, hình như bề trên cho học tới đâu thì học tới đó,, Con siêng lắm thầy,, nhưng lại không nhớ, tới khi đụng chuyện tự đầu linh động theo nhưng bài thầy dạy,

-----------------

117-Thưa thầy, người khối u nách, con đắp bình lịch, nó có miệng Con hút mũ ra hết mấy bữa nay rồi thưa thầy
admin
Site Admin
 
Bài viết: 5349
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Thầy thuốc nam Trần thị Kim Phượng chữa bệnh theo KCYD

Gửi bàigửi bởi admin » Chủ nhật Tháng 4 15, 2018 7:49 pm

118-Thưa thầy, mấy tháng trước có một bà, 75.tuổi bị viêm gan siêu vi C, nước mắt chảy, Con tưởng thiếu đường, con cho uống đường quá trời, nhưng hết chảy nước mắt liền, lúc đó con chưa học được bài Tầm quan trọng của đường nên chưa hiểu,,, thầy giảng móng tay,, nhưng khộng có nói móng tay đen,,nếu móng tay đen phải do thận thiếu khí không thưa thầy,,
-----------------

Móng tay thuộc gan, mầu xanh trên móng là gan mật có bệnh, mầu đen thuộc thận ở trên móng tay thuộc gan là bệnh thận hư làm gan hư.
Móng tay dầy khô trắng là gan khí thực mà thiều máu
Móng tay mỏng hồng là gan thiếu khí đủ máu
Móng mỏng nứt mầu trắng là gan thiếu khí và máu
--------------

119-Thưa thầy nếu một người lưỡi có răng, nếu áp huyết thấp là gan thiếu máu khí,...
--------
Tùy theo số đo áp huyết : Số đầu là khí, số thứ hai là máu, số thứ ba chỉ nóng lạnh
Thí dụ đo bên gan :theo tiêu chuẩn tuổi lão miên trên 60 tuổi :130-140/80-90/70-80
Gan có lưỡi răng cưa là gan nhiệt thì số thứ ba cao hơn 90, tay nóng thí dụ 140/90/95
Gan khí thực số thứ nhất cao : thí dụ 170/85/ 75
Gan khí hư số thứ nhất thấp. Thí dụ  105/80/75
Gan thiếu máu, số thứ hai thấp. Thí dụ  130/60/75
Gan dư máu, mở số thứ hai cao. Thí dụ : 140/100/80
Gan thiếu đường bị lạnh. số thứ ba thấp Thí dụ 140/80/60
Gan thiếu máu, nhịp tim cao tay lạnh số thứ bao cao . Thí dụ :  135/80/110
admin
Site Admin
 
Bài viết: 5349
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Thầy thuốc nam Trần thị Kim Phượng chữa bệnh theo KCYD

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 2 Tháng 4 16, 2018 10:30 am

120-Thưa sư phụ một người 71.tuổi, đau nhức lưng, bác sĩ nói thoát vĩ đệm,, Tri mấy trăm triệu rồi, vô bệnh viện Mỹ ở Việt Nam, một ngày 2600.tiền việt nam,, không hết, áp huyết ổn, đường, 270,ăn rồi,, bác sĩ nói tiểu đường,,, Con xử lý lưng ổn rồi, đã lo5c thận khô, ấn huyệt Hoàn Khiêu, rồi, nhưng không hết,, Con phải làm sao thưa sư phụ
-------------
Châm nặn máu 5 đầu ngón chân châm nặn máu hút giác chỗ lưng đau, tập Kéo Gối, Lăn Người
-------------
Con hút máu lưng rồi lưng giảm 80% nhưng ngay mông không ổn,
------------
Châm nặn máu,5 ngón chân,cho ra nhiều máu ngón chân thứ 4, thứ 5
ỡ Hoàn Khiêu thì nằm úp, tay kia ấn gót chân vào mông, cánh tay này đẻ cùi chỏ ấn vào Hoàn Khiêu day ấn bằng cùi chỏ.
-------------

121-Thưa thầy, con đang gặp khó xử,, Con không muốn bỏ người bệnh này vi còn nhiều tương lai,, một người bệnh 13 tuổi,,.. chưa ăn,, áp huyết tay trái 98/58/80..tay phải 100/59/83..đường, 525-597-512..con thử 3 chỗ khác nhau,,.. Con cho kéo gối 3.phút,, đổ mồ hôi,,. đường tuột, 485..mệt, Con cho uống ly đường nó khóc không uống,, con hỏi nó uống nước mía nó không, nó khóc,,
Con giải thích nó không nghe, con mới mở bài của thầy dạy, cân bằng đường-insulin, Con kêu nó coi đi,, hiểu rồi sẽ gặp lại con,, nếu như người lớn tuổi không nghe con không trị, còn bé này có 13.tuổi, con tội nghiệp nó,, một ngày chích insulin 3 lần đó thưa thầy
-------------
Càng chích insulin máy đo đường chỉ càng cao. Cấm không chích nữa đường sẽ xuống, rồi uống nước mía nhiều đường sẽ xuống, tập Lăn Người đường sẽ xuống.
Con nít tế bào đang phát triển cần đường, lỗi tại tây y hạ tiêu chuẩn đường nên ai cũng bị kết tội có bệnh tiểu đường, làm mọi người kiêng đường, nên không có đường glucose chuyển hóa đường tinh bột trong thức ăn nên máy thử đường chỉ cao là đường tinh bột từ cơm gạo, lại bị chích insulin chỉ làm hạ đường glucose mà không làm hạ được đường tinh bột, trái lại chích insulin làm mất đường dự trữ glycogen trong cơ bắp, xương, mỡ, da...làm loãng xương, hoại tử da sẽ phải đến gia đoạn lọc thận, mù mắt, cưa chân...
Chỉ cần uống đường hay nước mía giúp bao tử chuyển hóa hết đường từ cơm gạo trong thức ăn thì đường tinh bột sẽ hòa chung với đường glucose mới vừa uống vào sẽ bị insulin cân bằng đường trong máu thì đường trong máu sẽ hạ thấp ngay.
Trẻ con cần đường glucose để phát triển, không ai có bệnh tiểu đường cả, máy tiểu đường là máy thử các chất ngọt, con số chỉ cao không phải là đường glucose nếu mình kiêng đường glucose thì làm gì cần phải trị bằng insulin, vì insulin chỉ làm cân bằng đường glucose thôi, vất bỏ thuốc insulin đi thì đường tinh bột cũng không tăng lên, nhưng cơ thể xương da thịt không bị phá hủy bời insulin, và tập bài Lăn Người đường huyết loại nào cũng hạ xuống thấp, do đó bệnh tiểu đường không có, chỉ có người lười tập thể dục thể thao thì thức ăn không được chuyển hóa mới phát sinh ra bệnh cao máu cao mỡ, cao đường thôi.
Nếu những người này cho đạp xích lô nguyên 1 ngày thỉ 3 chứng bệnh kia sẽ hết ngay.
------------
Đường huyết 525.tập 3 phút còn 485..chính nó với má nó thấy, nhưng khi đưa ly đường nó khóc, nếu kéo gối không uống đường không được đâu thưa thầy,, nếu uống mới không chích, nó không chịu uống khó xử quá, con cho nó coi bài thầy giảng,, nó hiểu thì sẽ quay lại kiếm con,,,
Thưa thầy, con nhớ lại rồi, ông hoại tử 2ai tay, ổng bỏ chích insulin, đường ổng còn 110..lần ăn, 3.chén cơm uống đường nhiều lắm, thưa thầy.
-----------------

122-Thưa thầy bác sĩ nói 110 là tiểu đường rồi, có người mới trăm mấy là hết hồn, lúc này người bệnh đã tin con nhiều rồi, vì người hết bệnh người ta nói con cũng đỡ bực mình,, Con trị cho một người trào ngược thực quản,, được 15.ngày,, một ngày 200g đường 3 chai Coca, nửa ký bò, hôm nay nó khoe nó mập và khỏe. Con mừng lắm thưa sư phụ,, Con ko ngờ ngày nay con trị hiệu quả như vậy,, sư phụ ơi, con học muốn khùng luôn mới được như ngày hôm nay, nhưng tiền ko có sư phụ,, có tiếng nhưng ko có tiền, Con nghĩ kệ đi nếu giàu là giàu lâu rồi, ko giàu thì nghèo,, bây giờ chỉ biết học và làm tốt,
--------------
Người ko thiếu đường con cũng cho uống, vì khi lể hay sửa xương ko sợ xỉu, bây giờ con tiến bộ rồi, ko như lúc chưa học đâu sư phụ
-------------
Con ko thích lên diễn đàn, vì nếu người ta khen con tưởng con giỏi ko lo học,, người ta chê con lại nản, tốt nhất con ko cần biết để khỏi u phiền thưa thầy.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 5349
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Thầy thuốc nam Trần thị Kim Phượng chữa bệnh theo KCYD

Gửi bàigửi bởi admin » Chủ nhật Tháng 5 13, 2018 8:02 am

123-Thưa sư phụ,, cách đây mấy tháng,,người bị ung thư gan,, bác sĩ nói 6 tháng chết,, Con đã trị 20 ngày. Đi siêu âm si ti và xét nghiệm, đã giảm 30% , lấy 30 ngày thuốc về quê uống, hết thuốc. cách đây 2 tháng.
Con thấy hết thuốc dt lên lấy tiếp, họ ko lên, dt người ta ko nghe máy, họ tưởng vậy là hết bệnh ko thèm nghe dt, rồi uống lá đu đủ và an Xoa,,, nhưng lúc đó áp huyết thấp, con còn cho ăn tái và đường,
Hôm nay khối u lớn và những khối U nhỏ bể, bị nín thở, chuyển vào bệnh viện, để bác sĩ đặt óng rút chất dịch ra,, và dt kêu con cứu, nói ko đi lên con nổi,, nhưng con ko đi được.
Con nói vậy thì đo Áp huyết và đường, báo con, nếu khoẻ đưa lên con đi,, dù con có nhiệt tình và cố gắng lo người ta cũng ko hề biết,, mới có ổn 50% là bỏ rồi, con cũng nản, thưa thầy

-----------------

124-Thưa sư phụ, bà này khi đau lưng ko ngồi đi được Con trị mới 2 ngày hết, nữa ký bò, nữa ký đường, 3 chai coca,, áp huyết ko lên sức khỏe đã ổn ko còn đau nữa,, kéo gối đủ,, nhưng người nghe theo sẽ có kết quả tốt mừng lắm sư phụ,,

-------------

125-Thưa sư phụ, bà này bị dích khớp gối, đi thầy Bo 30 ngày 3 triệu, và đi nhiều chỗ ko hết, hôm qua con có làm theo công thức thầy dạy nói bớt 50 phần trăm, vì lý do tri cho người ta bớt bệnh liền có hiệu quả, nên con mới, đủ đeo nhịn nhẫn mà ngồi làm, con nghĩ người bệnh có người này người nọ ko phải ai cũng giống như người bệnh gan
----------

126-Thưa sư phụ, vuốt tri gan to, con đã trị nhiều người bảo người ta vô bệnh viện chụp siêu âm lại luôn, con dám bao mà thầy, ko lẽ một người hết bệnh con đều nt cho thầy,, nếu một người hết con đều nt chắc một ngày con nhắn cho thầy mấy chục tin nhắn luôn,,, nhưng người bệnh nặng hết con mới mừng nt thôi, còn những người trong tầm tay con ổn, con ko báo qua cho sư phụ đâu,

---------
127-Thưa sư phụ, hôm Nay làm một ngày khá vất vả,, chuyện thứ nhất là chuyện vui, con đã lễ mắt cho người ta sáng liền và những bệnh khác rất ổn.
8h. tối, có một người đường tuột muốn đột quỵ con đã cứu kịp đo áp huyết đường ổn con mới cho về đó là vui,,,
thứ Hai là buồn một người, 71.tuổi con nhận bệnh 3 ngày áp huyết, 159/99/89..tay trái,, 160/101/85..bụng như bà bầu lỏng lẻo bự ghê lắm . Đường 95. ngày trước uống thuốc bình thường, ngày thứ 2 là hôm qua,, vuốt bụng kêu ọt ọt, lụp bụp, và cho uống đường kéo gối, và lễ lưng,, tối đi cầu hai lần,, sáng 4.lần,, nhưng bà ko qua, tự ở nhà thấy mệt lại uống thuốc áp huyết,,,, ko uống đường mà kéo gối 4 lần ăn cháo,, khi 6h, vô con đi ko nổi mắt lừ đờ, áp huyết, 117/70/89..tay trái,, 112/69/89.tay phải, đường, 105..bà nói hồi trưa có uống thuốc áp huyết rồi,, trong khi đó thuốc con đã cho ha áp. Bao tử tiêu rồi,, tất cả đều đi sai, con bà đưa vô, 2 tiếng sau mới vô rước nói ko rảnh, để cho con phải lo cho bà,, con cho 40 muỗng đường khoẻ được 60 phần trăm,, Con rất bực và tức, vì nói ko ai lo cho bà tất cả phải đi làm,, Con hỏi tại sao ko làm theo,lời dặn của con,, người này nói quên ko nhớ,, sư phụ ơi con làm nhiều người, khi giải quyết một người con dặn rất kỹ, kéo gối phải, 18 muỗng đường,, và những gì cần dặn con đã dặn kỹ rồi,, nhưng họ ko bao giờ lưu tâm lời nói của con, con mới vừa làm xong vội nt cho sư phụ liền
admin
Site Admin
 
Bài viết: 5349
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Thầy thuốc nam Trần thị Kim Phượng chữa bệnh theo KCYD

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 6 Tháng 6 15, 2018 9:59 am

128-Thưa sư phụ, mấy bữa Nay Con trị sáng mắt hiệu quả lắm thưa sư phụ,, chắc mẹ độ Cho Con, người Ta sáng mắt đồn đến Con nhiều,, bữa trước Con có Học bài mắt lòi nhưng ko hiểu lắm, có phải ống máu lên mắt nhiều đường nhiều nên mắt loi phải ko thưa sư phụ,,,, Con mới nhận dt của chị Dung người bệnh của sư phụ bên mỹ ,nói có bà dì ở Việt Nam bị ung thư máu, nhưng mai mới đưa qua,, ung Thu máu Con Chua học,, Chua hiểu nhiều vậy Con phải làm sao,, Con Canh theo số áp huyết đường Con trị được ko thưa sư phụ


Xem cách chữa ung thư máu trong link này :
https://khicongydaovietnam.wordpress.co ... enkhoa/#36

Bài 288: Hỏi cách chữa bệnh ung thư máu và bệnh cao mỡ máu.
Phản hồi bài 288 : Ung Thư Máu

Bài 230: Giúp đỡ chữa bệnh ung thư máu.
Phản hồi bài 230

--------------

129-Thưa sư phụ lâu lâu có một người bệnh ngặt, làm Con cũng căng thẳng, Con nhận hết rồi nhờ sư phụ dạy,, sư phụ thấy Con gan ko, có sư phụ Con rất tự tin, biết đâu phật chứng tâm, Con thành tâm muốn người bệnh hết thì phật độ Cho Con đúng thuốc ,đúng cách, hết thì sao
admin
Site Admin
 
Bài viết: 5349
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Thầy thuốc nam Trần thị Kim Phượng chữa bệnh theo KCYD

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 4 Tháng 6 20, 2018 8:37 pm

130-Thưa thầy, con điển hình,, ông hoại tử Hai tay Hai chân,, 9 ngày uống 4 ký đường,, 2 tay lành, bà trà Vinh liệt 5 năm một ngày đi được,, uống ngày nữa ký đường ăn nửa ký bò,, nếu Con không ép sao họ ổn .

131-Thưa sư phụ, ông này hồi tối mới kéo gối uống đường Bó thuốc đi được rồi nói giảm 50 phần trăm rồi đó sư phụ ơi mừng quá .
Thưa sư phụ, giờ này Con còn làm, bệnh nhân ở đây công nhân 5h người Ta mới tan ca về,, năn nỉ quá Con làm tối luôn,,,, ông suy thận tối hôm qua, hôm Nay tập nhiều thứ nên đường tuột uống 5ly đường một Ly mười muỗng, 1ly nước mía muối, đường tuột liên tục khỏe thưa sư phụ

132-Thưa sư phụ, bà tập bài này ko nổi tập có mười cái muốn xỉu, có lẽ già quá và chưa lấy lại sức, con kêu lần tập ít ít mà tập nhiều lần, bà khoái kéo gối siêng lắm,,,, Con Em của người ung Thu gan ở mỹ đệ tử sư phụ,, mấy bữa nay dắt nhiều người ở quê lên Con trị bệnh,, rất ổn và vui vẻ,, Cho tiền con ko lấy,, hứa năm sau về sẽ Cho Con máy để làm bệnh Cho người Ta,, mấy bữa Nay bệnh nhân đông vất vả lắm,,, sư phụ giữ sức khoẻ Nha sư phụ

Trả lời :

Khi họ cho tiền thì bảo họ bỏ vào thùng từ thiện , nói với họ là qúy vị cho tiền cho tôi thì tôi không nhận, nhưng qúy vị muốn giúp đỡ những bệnh nhân nghèo thì qúy vị bỏ vào thùng từ thiện , thì m̀ình không cần biết bao nhiêu, và cũng không bị mang nợ người ta hay bị lệ thuộc vào người ta. Mình không nhận là từ chối không cho họ mở tâm bố thí cúng dường giúp đỡ người bệnh khác là mình có tội, mình phải khuyến khích những bệnh nhân giầu phát tâm bố thí thì bệnh họ mới mau khỏi. Sở dĩ người ngh̀èo bị bệnh là do kiếp trước ích kỷ bỏn sẻn không bố thí cứu giúp người bệnh, kiếp này bị bệnh.
-----------

Thưa sư phụ, Con cần máy hơn, hai cái máy Con mua thầy Khánh làm nhiều đã hư rồi,, Con Ra dụng cụ Y Khoa mua thêm Hai Cái nữa rẻ hơn 800n, tiền việt nam hai cái Con lợi được 1.triệu 6,,lúc trước Con Chua biết máy nên mua của thầy Khánh bây giờ Con biết rồi có kiểu và hiệu Con Ra của hàng hỏi người Ta có bán,,, bữa trước anh đông có Cho Con một cái máy hút giống sư phụ,, ở Việt Nam, mua ko bằng hàng nước ngoài đâu,, bởi vậy Con thích dụng cụ làm bệnh hơn,, nếu cầm tiền người Ta sẽ nghĩ con có mua hay ko còn lấy máy,, những người nhà của họ ở Việt Nam còn qua làm người Ta thấy con xài máy Của họ phát tâm làm Cho người bệnh người Ta cũng vui thưa sư phụ,, con rất sợ Con bị cám dỗ của đồng tiền,,
admin
Site Admin
 
Bài viết: 5349
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Thầy thuốc nam Trần thị Kim Phượng chữa bệnh theo KCYD

Gửi bàigửi bởi nguyetnga1 » Thứ 2 Tháng 6 25, 2018 6:25 pm

Dạ Phượng cũng chữa bệnh cho con của con đó thầy.
Con Nguyễn Thị Nga
nguyetnga1
 
Bài viết: 42
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 8 31, 2017 9:11 am

Re: Thầy thuốc nam Trần thị Kim Phượng chữa bệnh theo KCYD

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 4 Tháng 6 27, 2018 12:36 pm

133-Thưa sư phụ, lúc người ung thư, anh của anh đông nói ko đúng với Con, con có giận, nhưng su phụ đã nói Con, con, suy nghĩ, và chấp nhận trị bệnh lại cách đây gần hai tháng,, nhưng người này ko chịu, Con cũng thuyết phục người nhà của họ,, người bệnh này nghe lời thầy ở bến Tre, uống mật cóc và La đu đủ xã,, ko uống đường ăn bò,, vì ông này cấm ăn bò,,, Con suy nghĩ và nói nếu uống trứng cóc đưa đọc vô, lá đu đủ xổ Ra nhưng đi cầu tuột máu và khi mà ko nạp năng lượng thì lấy gì bù vào,, trứng cóc đọc, nhưng uống đu đủ hoài Thì Nó lờn thuốc,, lá đu đủ chỉ xổ bao tử chứ ko xổ gan,, lấy gì bù vào,, còn gan ko có máu và đường thì sao bu lại phần gan hư,, bao tử đã hư rồi sao cơm chuyển thành máu được,,, Con phân tích vậy đúng ko thưa sư phụ,,, hôm Nay vợ ổng có kêu Con hốt thuốc Cho ổng uống lại, Con hốt 3 thang nhưng ko tự tin vì ổng ko ăn bò và uống tập,,,, thật tình sáu tháng trước khi hết thuốc Con cũng kêu vợ ổng lấy nhung người Ta ko lấy,, với chuyện rất đơn giản ko mích lòng gì,, nếu có sự gây cấn và mích lòng mà ko uống thuốc thì Con ko nói, đằng này ko có chuyện gì, sao lại bỏ thuốc khi nhận được tin nhắn của thầy, Con chới với ko ngờ,,, Con nghĩ ổng này cũng đã tới lúc,,, anh đông có nói lúc Con điều Tri Cho ổng, 20 ngay xét nghiệm giảm 50 phần trăm chính anh đông nói, thưa sư phụ,, ko phải lỗi do Con,,, gần 7 ngay anh đông dắt mấy chục người đến Con cả vợ con của Anh Đông Ai cũng than phiền về Gia Đình ông ung thư nói chuyện ko đúng về xử lý tình bà Con trong Gia Đình và lối xóm Ai cũng bất mãn Gia Đình đó,,, Con có nói Con ko cần nghe và ko cần nói,, nếu anh đông cảm thấy em sao thì nhắn Tin Cho thầy,, đừng để thầy thất vọng vì em,, Em ko muốn thầy buồn

Trả lời :

Ví thế mà mình cần phải có Mẹ Quan Âm đỡ đầu, nên cần phải xin Sư Cô Triệu Ân giúp điểm đạo cho, thì nó gì bệnh nhân sẽ nghe theo do năng lực vô hình giúp cho thầy thuốc khi chữa bệnh. Nhưng khi được điểm đạo rồi, chữa bệnh không ai nghe theo thì có nghĩa là phải bỏ, vì số người ta phải chịu khổ thêm một thời gian ăn năn sẽ có thể gặp mình trở lại, hai là đi luôn.
Gọi đến số (84) 91 314 9212 gặp Sư Cô Triệu Ân xin điểm đạo sẽ có ấn chứng..
admin
Site Admin
 
Bài viết: 5349
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Trang kế tiếp

Quay về Chia xẻ Kinh Nghiệm Chữa Bệnh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến7 khách