Hãy thay thế đường bằng La hán quả để ngừa bệnh ?

Hãy thay thế đường bằng La hán quả để ngừa bệnh ?

Gửi bàigửi bởi audible » Thứ 6 Tháng 4 06, 2018 11:31 pm

Ngành thực dưỡng lại cổ súy cho phong trào : " Đường là ma túy của nhân loại " :

Hãy thay thế đường bằng la hán quả để ngừa bệnh ?

Trở lại đầu những năm 1800, trung bình con người ăn khoảng 9 gram đường mỗi ngày. Nhưng hiện nay con số đó đã tăng lên 82 gram mỗi ngày.

Với con số này, trẻ em và thanh thiếu niên nhận được khoảng 16% lượng calo hằng ngày chỉ từ đường bổ sung. Hiệp hội Tim Mạch Mỹ (AHA) khuyến cáo không nên bổ sung 25 gram đường mỗi ngày đối với phụ nữ, 38 gram đối với nam giới, và từ 12 đến 25 gram đối với trẻ em (phụ thuộc vào tuổi) mỗi ngày.

Tiêu thụ đường đã rõ ràng trở thành một vấn đề lớn và mang nhiều nguy cơ về sức khoẻ, đặc biệt là với liều khuyến cáo đang tăng gấp đôi, và trong một số trường hợp, trẻ em tiêu thụ nhiều gấp 7 lần so với mức cần có hằng ngày. Đó là lý do tại sao đường được coi là thứ gây nghiện nhiều hơn cocain và bạn có thể thấy rất nhiều lý do tại sao đường được coi là nguy hiểm.

Những thống kê nghiêm ngặt này cho thấy cần tìm kiếm thực phẩm thay thế lành mạnh nhưng có vị ngọt như đường. Trang naturalnewsmới đây đã giới thiệu một loại thực phẩm rất phổ biến nhưng lại ít người xem nó là thực phẩm thay thế đường lành mạnh, đó là la hán quả.

La hán quả là chất làm ngọt và không có gì lý tưởng hơn khi tìm kiếm chất làm ngọt lành mạnh như la hán quả. Bạn sẽ ngạc nhiên khi tìm ra những lợi ích về sức khỏe của la hán quả. Chỉ với những lý do này, bạn có thể ngay lập tức loại bỏ các chất làm ngọt nhân tạo, như aspartame, Splenda, Sweet N ’Low, saccharin, AminoSweet, sucralose, và Truvia...

Bạn cũng không muốn dùng chất làm ngọt làm tăng lượng đường huyết, hoặc bổ sung lượng calo tương đối như maltodextrin, glucose, xirô ngô, đường tinh luyện...

La hán quả hơn đường ở chỗ: không có calo, ngọt hơn mía đường gấp 300 lần, chứa chất chống ô xy hóa mạnh, có tác động không đáng kể đối với lượng đường huyết, không có dư vị cay, có chứa chất chống ô xy hóa mạnh mogroside, hỗ trợ kế hoạch giảm cân.

Vấn đề là dùng nó như thế nào? Đặt nó trong trà, cà phê, smoothie, sữa chua, bột yến mạch, hoặc món tráng miệng lành mạnh. Loại quả cổ xưa này có thể mang đến xu hướng mới trong dùng ít đường hơn, và thế giới có thể hạ thấp đường và sống một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

( xaluan )
audible
 
Bài viết: 588
Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 5 06, 2011 4:32 am

Re: Hãy thay thế đường bằng La hán quả để ngừa bệnh ?

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 7 Tháng 4 07, 2018 7:04 am

Tế bào cần glucose chứ không cần chất ngọt khác để thay thế cũng vô ích.
La Hán Quả tính mát, ngọt gấp 300 làn đường, nhưng Trà Cỏ Ngọt hiện nay đang dùng trong thực phẩm bánh kẹo ngọt gấp 800 lần đường, lại làm hạ đường huyết, nhưng tế bào không có glucose để kết hợp với protein thành glycoprotein tạo máu. không có glucose để kết hợp với lipid thành glycolipid để bảo vệ màng tế bào.
Như vậy cơ thể không cần chất ngọt khác mà phải là glucose để nuôi dưỡng tế bào mà thành phần tế bào chất chỉ cần 4 chất căn bản là glucose+protein+lipid+Oxy.

Kinh nghiệm của Ngành Y Học Bổ Sung Thực Dụng :
Dù máy đo đường glucose meter chỉ cao hay thấp mà bàn tay vẫn lạnh dưới 36 độ C là cơ thẻ vẫn thiếu đường nhiệt lượng glucose, còn tại sao máy đo đường vẫn chỉ cao là máy đo được cả các chất ngọt khác không phải glucose, không có giá trị trong chữa bệnh, vì các chất ngọt khác glucose không bị insulin làm hạ được đường này, trong khi insulin phá hỏng hết đường glycogen trong người mới gây ra tế bào bị hoại tử, mục da thịt và xương mới bị cưa chân, mù mắt, lọc thận...
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6285
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am


Quay về Thông Tin Y Tế

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến3 khách