Khám sức khỏe ở đâu tốt

Khám sức khỏe ở đâu tốt

Gửi bàigửi bởi minhprok5a » Thứ 2 Tháng 6 27, 2016 4:24 am

Tôi là Hoài Anh, ở Nam Định, đợt tới tôi đang tính đưa mẹ lên khám sức khỏe ở Hà Nội nhưng chưa biết khám sức khỏe ở đâu Hà Nội tốt nhất. Gọi điện lên hỏi cô em gái làm việc trên đó thì cô ấy nói công ty mới cho đến khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Thu Cúc, bệnh viện sang trọng hiện đại, bác sĩ lại nhiệt tình. Tôi muốn cho bà đến khám tại đây. Tôi muốn hỏi giá khám ở Thu Cúc có cao không và tôi có thể biết trước giá dịch vụ khi khám hay không? Xin cảm ơn. (Hoài Anh, 35 tuổi)

Trả lời:

Chào chị Hoài Anh, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:

Với những khách hàng ở các tỉnh xung quanh thành phố Hà Nội muốn lên Hà Nội khám bệnh thì khám sức khỏe ở đâu Hà Nội tốt nhất luôn là một thắc mắc lớn. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những bệnh viện đầu tiên tại Hà Nội hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn.
Hình ảnh Là một bệnh viện khách sạn hạng sang nhưng chi phí khám bệnh tại bệnh viện Thu Cúc lại rất hợp lý
Bệnh viện có tổng diện tích sử dụng khoảng 5.500m2 cùng hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng hiện đại thế hệ mới nhất và đội ngũ giáo sư, bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm có tay nghề cao, được đào tạo bài bản Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc không chỉ hướng tới mục đích khám chữa bệnh an toàn, chuyên nghiệp mà còn muốn khách hàng có dịp được trải nghiệm dịch vụ phục vụ thân thiện, hoàn hảo. Tuy vậy, giá khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc lại rất hợp lý, phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam. Trước khi khám, khách hàng hoàn toàn có thể biết trước giá dịch vụ vì bảng giá được niêm yết và công khai.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần giải đáp những thắc mắc liên quan, chị vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: www.benhvienthucuc.vn
minhprok5a
 
Bài viết: 4
Ngày tham gia: Thứ 3 Tháng 5 10, 2016 4:45 am

Quay về Thông Tin Y Tế

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách