Câu chuyện tâm linh về cô vít

Câu chuyện tâm linh về cô vít

Gửi bàigửi bởi admin » Chủ nhật Tháng 9 12, 2021 2:31 pm

Câu chuyện tâm linh về cô vít

Theo giáo lý Phật giáo về nhân qủa thì trong qúa khứ đời này và nhiều đời trước, con người vì tham sân si, vì danh lợi, địa vị quyền thế mà gây ra ác nghiệp sát sanh hại vật, hay dùng quyền thế bức hại người chết không nương tay để đoạt lợi, tạo ra oán thù, những kẻ bị hại nhiều vô số kể trở thành những oan hồn không siêu thoát vất vưởng trong trần gian để tìm dịp bạo thù những kẻ ác đã hãm hại họ
Thế giới ngày nay điên đảo, vô nhân tính, mất đạo đức nên hình thành xã hội vô tôn giáo cai trị những con người sống chung với nhau gọi là cộng nghiệp.
Khi cái ác ngày nay lên đến cao điểm kẻ ác đã tạo ra vũ khí sinh học gọi là virus có cấy gene di truyền để giết người , gây ra chết chóc con người hàng loạt tại nhiều quốc gia và virus có cấy gene này là cơ hội cho các oan hồn nhập vào làm biến đổi gene thành những chủng mới xâm nhập vào cơ thể con người, chúng có cơ hội trả thù tập thể, trong qúa khứ con người đã sát hại cho chúng chết, ngày nay những oan gia này lại là đội quân virus xâm nhập vào cơ thể chúng ta để tàn sát giết hại các tế bào trong cơ thể của chúng ta cho đến chết, trong tiền kiếp, mình phạm nghiệp sát sanh nặng hay nhẹ nhưng không thể tha, sẽ bị trả thù lại nặng thì chết nhanh, nhẹ thì chết chậm, cho nên ngày nay có người dương tính chết ngay tại nhà, có người tiêm ngừa bị sốc phản vệ chết ngay tại bệnh viện, có người sau 1-2 tuần mới chết... khi kẻ thù oan gia trái chủ đến đòi mạng thì trước sau gì cũng chết, nhân gian có câu nợ máu phải trả bằng máu, ăn thịt ta, ta ăn thịt lại.
Chỉ có những người tu biết ăn năn sám hối mới hóa giải thù thành bạn, khuyên oan gia trái chủ bỏ sát sanh làm thiện, thì cả hai .mới thoát cảnh luân hồi đọa địa ngục
Hóa giải bằng cách nào, thay vì trước kia mình giết chúng ăn thịt, nay chúng không còn là người có tay có chân để giết hại mình được, thì linh hồn chúng theo virus hay theo gene của thuốc chủng vào ăn dần giết dần các tế bào trong cơ thể mình cho đến khi cơ thể mình không còn tế bào, không còn máu thì phải chết thì chúng cũng chết theo, cả hai vô tình lại tạo ra cảnh giới địa ngục.

Ngài Quán Thế Âm Bồ Tát chỉ cách hóa giải oán thù thành bạn cùng nhau chung sống khỏe để tu tập tiến lên cảnh giới cao hơn mà cả hai không còn phải đọa địa ngụ̣c vì không tái phạm vào nghiệp sát sanh là tế bào ăn thịt tế bào là sinh vật có linh hồn, nên cho chúng ăn đường, thì chúng không còn sát hại lẫn nhau,

Bây giờ kẻ thù lớn nhất của chúng ta muốn cho chúng ta không hóa giải được nghiệp sát với kẻ thù virus hại mình, lại chính là oan gia trái chủ còn sống là những ai cản trở khuyên chúng ta không nên dùng đường.
Đây là trận chiến thuộc tâm linh vô hình và hữu hình cùng nhau hại người và cứu người
Ai có thiện căn phước đức nhân duyên thì mới thoát khỏi đại nghiệp dịch cúm này

Oan gia trái chủ là những người vô tình ngăn cản mình một cách vô minh vô tình hại chúng ta thường gặp là bạn thân của mình hay chính là những đứa con ngoan của mình.
Thí dụ con làm bác sĩ, thì luôn dặn mẹ nhớ uống thuốc tiểu đường hàng ngày, nhớ kiêng đồ ngọt, không được ăn đường, nhưng chúng có biết đâu mẹ mình bị tụt đường huyết, cơ thể thiếu đường mới gây ra cái chết cho mẹ mình. Về tâm linh thì cái chết của mẹ chính là con mình là oan gia trại chủ hại mình
Tuy nhiên cũng có nhỡng bác sĩ lại biết nghe lời mẹ khi mẹ nói : Con à, mẹ thấy mẹ uống thuốc hạ đường cơ thể mẹ yếu dần, mệt tim, hồi hộp, chóng mặt, đau nhức mất ngủ, Từ khi mẹ uống đường thì mẹ thấy khỏe hơn. Con bác sĩ trả lời với mẹ : Nếu mẹ uống làm sao cho mẹ thấy khỏe là chúng con vui mừng rồi. Đứa con này chính là thiện trí thức của mẹ.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6539
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Tâm Linh / Tôn Giáo

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách