Chư vị dạy tu đạo, niệm chú, niệm Phật, phóng sanh

Chư vị dạy tu đạo, niệm chú, niệm Phật, phóng sanh

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 2 Tháng 7 27, 2020 10:35 am

Tâm Lành Là Đạo


Con kính chào thầy. Hôm nay con được Chư Vị cho phép chia sẻ cùng thầy dịp may mắn con được gặp 1 vị chủng tử virus Corona. Nhờ Chư Vị giúp đỡ, con được vài phút quý giá trò chuyện với vị ấy để có thể hiểu hơn về những gì đang xảy ra trên thế giới. Con xin chia sẻ toàn bộ cuộc gặp gỡ. Mong thầy có thể chung tay phổ biến cho mọi người cùng hiểu để tỉnh ngộ ạ:
1. Hiện nay thế giới lao đao khốn khổ vì đại dịch, xin vị có thể tỏ bày nhân quả vì sao? Và các vị từ đâu đến?
Thế giới vì phạm quá nhiều tà dâm, và sát sinh các chủng tử dưới biển, dưới sông nên phải gánh nghiệp báo này. Bọn ta chính là từ những tinh trùng của người nam tà dâm mà thành, và từ vong hồn của loài dưới nước. Thiên Đế đã cho phép bọn ta được hành hạ chúng sinh để chúng sinh biết nhân quả là gì.
2. Thưa vị, vậy những ai sẽ là người gánh lấy nghiệp này mà nhiễm bệnh thưa vị? Khi nhiễm bệnh có người sống và người phải chết là do đâu?
Những kẻ trong 4 kiếp gần nhất đã sát hại hơn 10 triệu loài ốc (kể cả trứng của chúng). Trong những kiếp này đã từng 4 lần phạm Đại Tà Dâm. Thì Trời sẽ ra lệnh nhiễm bệnh này mà chết. Người được cứu sống là do đã phạm gần đủ những quả báo này, và được người thân tác phước cầu nguyện kịp thời. Nên có thể giữ lại mạng này. Nhưng nếu tiếp tục sát sanh các loài sống dưới nước trong 3 năm tới,thì sẽ bị dịch bệnh khác mà chết.
3. Thưa vị, vậy có thể chữa căn bệnh này ra sao? Và có thể giúp thêm gì để cứu những người đang nhiễm bệnh?
- Chữa bệnh này không bao giờ dứt điểm, bọn ta sẽ vẫn trú ngụ trong phổi người này và đợi 3 năm tới. Nếu biết hoàn lương thì bọn ta sẽ tự động rút đi.
4. Thưa vị, vậy phương pháp Khí Công Y Đạo mà Trời đã phổ biến cho nhân gian, có thể giúp cầm cự hay chữa lành được không?
- Với phương pháp này, người có phước sẽ đi từ từ cho đến chữ Đạo. Giác ngộ chữ Đạo thì tự khắc thuốc men sẽ có tác dụng. ĐƯỜNG có thể cứu họ khi sinh ra những chủng tử bảo vệ cơ thể. Bọn ta sẽ lùi trước những chủng tử này, tuy nhiên năng lượng của những chủng tử này mạnh hay yếu còn tùy vào người đó phước phần ra sao.
5. Có thể phóng sanh hay tụng kinh tác phước cho người bệnh được không? Và nên làm như thế nào? Mỗi tôn giáo nên tiến hành ra sao?
Hãy phóng sanh 50.000 con vật dưới nước. Tụng kinh A Di Đà 100 bộ hoặc niệm Phật 1.000.000 câu. Trời sẽ đặc biệt khoan hồng cho người bệnh này. Đối với những đạo khác, hãy tập pháp phóng sanh gấp đôi số này. Và luôn luôn biết ăn chay là được. Ai không thể ăn chay thì thời gian đầu không được sát sinh.
6. Thưa vị, thần chú Phật Mẫu Lục Độ có thể giúp ích được không, để phòng tránh dịch bệnh này?
Được, thần chú này và chú Đại Bi sẽ là sức mạnh giúp các ngươi an toàn. Hãy trì tụng siêng năng... Chào ngươi..
Hết
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6539
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Tâm Linh / Tôn Giáo

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách