Cách tập chữa bệnh mờ mắt theo tâm linh

Cách tập chữa bệnh mờ mắt theo tâm linh

Gửi bàigửi bởi admin » Chủ nhật Tháng 2 05, 2012 9:56 pm

Vính chào thầy :
Hôm nay nhận được bài ôn máy oxymeter, do đường, nhiệt kế 3/déc2011
dùng để đo các huyệt ở mắt biết tại sao mắt mờ do đường.
Nhân đây tôi xin nói lại phương pháp trị mắt mờ do đường cao quá. phương pháp nầy cũng do thầy Đổ Đức Ngọc truyền dạy.
Do 36 năm chưa uống nước mía, mỗi lần là làm 4 ly liên tục ,nước dừa uống 5,6 trái một lúc, chưa kể cà phê sữa đá, mà sữa nhiều gấp đôi cà phê. Về Canada , mắt mờ ,nhìn một ngôi sao thành 4 cá , nhìn bảng số 60km/giờ mà ai đó viết 2 lần số 60 mà không ngay hàng ,nhìn bảng số đồng hồ 100km thấy là 1000km(rõ ràng xe tôi chạy quá nhanh ) sách không đọc được, nhìn các đốm trên máy computer nhòe không biết đó là cái gì, số bấm để vào cửa vào nhà không biết số nào mà bấm (hồi nhỏ chưa đi học mà ). buồn quá , chợt nhớ bài thầy dạy về tâm linh xin chữa bệnh thế là 10:30 sáng ngày đó (tháng 10 năm 2010 ) tôi vái Ngọc Hoàng Thượng Đế một cách khẩn cầu (tôi không còn đường để chọn, đã đi châm cứu 4 lần không hiệu quả ) sau 3 lần vái, thấy 2 thợ thanh niên trẻ , mang một ống vuông dài, người đầu tiên mở cái nấp vuông ra, nhìn tôi nói dầy 2mm. tôi gật đầu, họ mang đi, ủa chuyện gì vậy, không hiểu, vái thêm 3 lần nửa, một ông già xuất hiện, ngồi xéo tôi một góc 45 độ, tay chỉ vào lá lách, nói với ai đó sau lưng tôi, còn tôi mải miết nhìn ông già vì cách ăn mặt kiểu người già xưa, sau đó biến mất, rồi trong khoảng không gian tối đó (tôi đang nhắm mắt ) thấy có một lằn đen ngang ở giữa không gian đó (lằn đen nầy nó đen hơn không gian đen khi ta nhắm mắt) trên góc tận cùng bên phải trên lằn đen có một hình vuông đen nhỏ có chút xíu sang sáng , cho nên mới thấy được, và điểm đen nầy bắt đầu di chuyển qua trái , linh trí tôi dùng con ngươi ngó theo điểm đen đó, tôi chợt hiểu thì đang làm cho con ngươi linh hoạt (nên nhớ tôi đang nhắm mắt ) làm 300 lần, thì biến mất, ngay lúc đó có một dây đen khác giăng xéo từ góc phải phía trên xuống phía trái có nghĩa là đường dây nầy hợp với dây trước thành ch ữ X , tôi tiếp tục ngó theo diểm đen như cũ cũng 300 lần là biến mất, từ đó mổi lúc rảnh tôi nhấm mắt tập ( bà xã nói tôi khùng ). một tuần sau, thứ 7 trong lúc nằm sofa ngó trần nhà tự nhiên tôi thấy con mắt có nhiều lằn nứt ( giống như người khác nhìn vào mắt mình thấy như vậy ) ,tôi nheo mắt nhìn vào lổ kẻ, wow thấy rõ quá, phấn khởi, ráng tập tiếp, tuần sau, cũng tại sofa đó tôi thấy con mắt tôi bị bể ở giữa còn các viền chung quanh, y như ta lấy vật nặng để trên bánh tráng , nên bị bể ở giữa,thật quá mừng thì ra đường bám vào mắt dày 2mm , y như ta đeo contact lens bằng đường, lúc nầy thấy mắt rít, y như tay ta bị dính nước đường, tôi rửa mắt thường xuyên trong ngày , hết bệnh trong 2 tuần , tôi viết bài nầy cho ai bị mờ mắt do tiểu đường cứ tập theo phương pháp nầy , không cần khấn vái (do tôn giáo không muốn vái) cứ tưởng tượng có lằn đen như vậy mà nhìn theo, tôi cùng làm như vậy ở các ngày kế..Hết
Kính chúc thầy vui, mạnh
vinh le hoatrang@hotmail.ca
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6033
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Cách tập chữa bệnh mờ mắt theo tâm linh

Gửi bàigửi bởi thanhhoan_5760 » Thứ 6 Tháng 10 26, 2012 5:44 am

Chào Vinh Lê.
Gần đây tôi cũng vào trang khicongydao và tập theo chỉ dẫn của băng hình, tôi thấy thu được nhiều kết quả tốt, nhưng cũng có mấy điều trục trặc.Đặc biệt 2 ngày nay tôi thấy mắt bỗng nhiên bị mờ, lúc nhìn thấy có một gợn đen bay qua bay lại. Biết hỏi ai đây? thây Đỗ Đức Ngọc thì công bố nghỉ hưu từ 1/9 rồi.
Tình cờ hôm qua tôi có đọc bài Cách tập chữa bệnh mờ mắt theo tâm linhtôi rất mừng và muốn được nhờ sự chỉ giúp của anh, anh có thể chỉ rõ cho tôi cách tập như thế nào cụ thể hơn được không ạ?
Có phải theo cách đó là nhắm mắt lại và nhìn theo đường chéo 300 lần rồi đổi chiều, tập nhiều lần trong ngày phải không ạ.
Tôi cũng có tâm nguyện học hỏi cách nâng cao sức khoẻ, cách điều trị bệnh để giúp ích cho những người xung quanh mình, và người thầy của tôi là mạng internet, nhưng mắt mũi như hiện nay: cứ vào đọc là mắt lại mỏi và nhức thì làm sao đây? Vậy tôi rất mong anh vui lòng chỉ bảo giúp với nghe.
Chào anh và cám ơn anh rất nhiều.
ThanhHoan
thanhhoan_5760
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 9 15, 2012 7:38 am


Quay về Tâm Linh / Tôn Giáo

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến3 khách