video :Phương pháp chữa bệnh bằng Đạo Học

video :Phương pháp chữa bệnh bằng Đạo Học

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 5 Tháng 2 02, 2012 1:23 pm

Mời qúy vị xem video thầy của chúng ta đang giảng phương pháp chữa bệnh bằng Đạo Học, tập luyện Khí với Thần hòa hợp bằng cách niệm Phật hay đọc kinh để điều khí dưỡng thần phục hồi những tế bào bệnh trở thành tế bào lành.
Thầy Huệ Hải giảng KCYĐ tại Chùa Bát Nhã, Cali.2011
http://www.youtube.com/watch?v=ARz0UZuT ... e=youtu.be

admin
admin
Site Admin
 
Bài viết: 5905
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Con người dưới con mắt Khoa học

Gửi bàigửi bởi phuongnamdic » Thứ 6 Tháng 2 03, 2012 6:09 am

Xin thầy đọc qua bài cấp độ trong khí công y đạo của con đi ạ! con cũng đang hệ thống hoá phương pháp để có một phương pháp chung để giải tấc cả các bệnh tật bằng Khí công y đạo kết hợp với Zen, để giải phóng con người khỏi quy luật con người mà đã ăn sâu vào tâm trí con người quá sâu nặng. nếu có kết quả tốt con sẽ phổ biến để A, E cùng nhau mà tiến.
phuongnamdic
 
Bài viết: 10
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 9 22, 2011 5:27 am

Re: video :Phương pháp chữa bệnh bằng Đạo Học

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 6 Tháng 2 03, 2012 10:48 pm

Trả lời :

Theo những bài giảng của Thầy Ngọc nói về môn chữa bệnh bằng KCYĐ tóm lược như sau :

Tự chữa bệnh theo KCYĐ thì không có cấp độ, mà chỉ bìết 3 yếu tố Tinh-Khí-Thần trong cơ thể do nguyên nhân nào làm mất quân binh được khám bằng máy đo áp huyết, đo đường đo nhiệt và đo oxy. Khi chữa là điều chỉnh lại ăn uống thuộc Tinh, tập luyện khí công thuộc Khí, tập thở thiền thuộc Thần, làm sao cho khí-huyết trong cơ thể đầy đủ, được kiểm chứng lại bằng cac máy trên.

Riêng thầy đi chữa bệnh bằng KCYD thì có cấp độ do kinh nghiệm đi chữa bệnh nhiều để điều hòa năng lượng cho chính mình, nếu có nhiếu bệnh nhân thì thầy phải cho ra năng lượng nhiều thì cần phải thu vào năng lượng nhiều, để làm sao càng chữa nhiều bệnh nhân một ngày, càng chữa càng khỏe, không mệt mỏi, mất sức, thầy càng khỏe mạnh và tươi trẻ lại, còn bệnh nhân được thầy KCYD bấm huyệt hay truyền năng lượng đều cảm nhận được lực của người thầy chữa cao hay thấp mà bệnh nhân cảm thấy bàn tay của thầy chữa có khí lực, cao hơn là có nội lực, cao nữa thì có thần lực (magic), cao nhất là có huyền lực (miracle)

Muốn đạt được những cấp độ như thế thì chính thầy KCYĐ cũng phải tập động công toàn bài mỗi ngày để thông Đại Chu Thiên, tập thở thiền để thông Tiểu Chu Thiên, tập đi chữa bệnh cho lực ra nhiều thì cơ thể mới có cơ hội tự đông nạp được nhiều năng lượng, tùy theo bình chứa năng lượng vũ trụ ít hay nhiều mà có cấp độ khác nhau .

Còn cách chữa bệnh thì vừa chữa cả 3 loại bệnh như thân bệnh, tâm bệnh, nghiệp bệnh cũng điều chỉnh cùng một lúc 3 yếu tố Tinh-Khí-Thần, cho nên bệnh nào cũng chữa được, chỉ cần theo dõi căn cứ vào kết qủa trước khi chữa và sau khi chữa bằng những máy móc kiểm chứng của tây y. Trừ 2 bệnh không chữa được là Bệnh Nghèo và Bệnh Lười.

Bệnh Nghèo thì bệnh nhân không có tiền mua thuốc bổ hay thức ăn bổ máu nuôi dưỡng những tế bào trong cơ thể được đầy đủ sự sống. Bệnh Lười thì không tập khí công.
Cả hai bệnh loại này thì Tinh không được điều chỉnh, Khí không được điều chỉnh, nên các thầy KCYĐ dù có thương bệnh nhân muốn chữa cho bệnh nhân khỏi bệnh cũng không được, ngược lại cơ thể thiếu máu thuôc Tinh, thiếu tập khí công thuộc Khí, do đó áp huyết thấp, nếu vì đặt tình thương không đúng chỗ, cố chữa sẽ làm bệnh nhân tụt áp huyết khiến bệnh nhân mau chết thì mình bị mắc nghiệp, nên thầy KCYD cần có đủ 3 yếu tố để hành nghề là BI-DŨng-TRÍ

Bi là biết thương muốn cứu bệnh nhân, Dũng là không sợ khó sợ khổ, sợ ngại, nhưng cần có Trí, biết rằng bệnh nhân không đủ máu, chỉ dùng huyệt để chữa chắc chắn là không khỏi bệnh, nếu chữa chỉ làm mất thời gian vô ích cuối cùng bệnh nhân cũng chết mà mình mang nghiệp sát. Muốn có Trí đúng, cần phải thiền.

Tây y thì có cấp độ, bệnh nhẹ thông thường đi bác sĩ cấp độ 1 là bác sĩ gia đình, khám chữa sơ sơ hay gọi là tổng quát. Bệnh năng gửi lên bác sĩ chuyên 1 khoa, trong khi bệnh trong cơ thể thuộc bệnh toàn khoa có liên quan với nhau, nên chữa 1 khoa cũng không có kết qủa, khi không tìm ra bệnh, thì gửi lên bác sĩ cấp khác chứ không phải cấp cao hơn, là bác sĩ chuyên về thần kinh và bác sĩ tâm thần...

Chữa bằng năng lượng cũng vậy, dù thầy thật giỏi cao cấp nhất cũng truyền năng lượng thì chỉ chữa điều chỉnh được khí với thần, bệnh nhân thiếu máu là thiếu Tinh như các bệnh ung thư thì cũng không thể khỏi bệnh.

KCYĐ khác hoàn toàn, dù không có cấp độ, nhưng dù mới học hay học lâu cũng đều chữa được mọi bệnh nhờ máy khám bệnh, từ đó hướng dẫn bệnh nhân hay bệnh nhân tự chữa biết cách điếu chỉnh Tinh-Khí-Thần hoà hợp đúng tiêu chuẩn áp huyết theo tuổi thì khỏi bệnh, và không bị bệnh tật.Do đó không đặt thành cấp độ mà đặt vào kinh nghiệm chữa nhiều bệnh nhân hay ít bệnh nhân.

Thân
admin
admin
Site Admin
 
Bài viết: 5905
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am


Quay về Tâm Linh / Tôn Giáo

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách