Chia xẻ kinh nghiệm tu tập KCYĐ của An Huệ

Chia xẻ kinh nghiệm tu tập KCYĐ của An Huệ

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 2 Tháng 4 13, 2020 10:24 am

Hue Tran Thi
13/04/2020

Kính bạch Thầy,
Hôm nay sau 1 thời gian nhờ ơn Thầy dạy dỗ cho con tu tập và luyện khí vòng tiểu chu thiên, sơ khai con đã có những nhận biết như sau:
1. Tại Ân đường còn thấy 1 vòng tròn có ánh sáng vàng xanh dạ rất sáng , rõ .
2. Khi con lắng nghe âm thanh của Thầy niệm chú mỗi đêm , con mở nhỏ để xa và vận hành vòng TCT thì trong khoảng vài giây là có dòng khí chạy, người nóng lên và ấm từ đầu đến chân, âm thanh càng lúc càng to dần, nay con biết điều chỉnh âm thanh bằng cách xả chậm vòng TCT.
3. Con có 1 giấc mơ được 1 tiên cô đến hỏi đưa đi học, khi con hỏi học gì, thì cô bảo cho con chọn hoặc học thần thông hoặc học đạo, con chọn học đạo thì được đi cùng, thấy gió thổi mát mặt con thức giấc thì trời vừa sáng, con vẫn còn nhớ rõ bài thơ đã được nghe.
Tự tánh vốn chơn như
Huyễn cảnh như tuồng diễn
Vô minh làm sao diệt
Không có, diệt làm sao.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6233
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Chia xẻ kinh nghiệm tu tập KCYĐ của An Huệ

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 3 Tháng 4 14, 2020 6:48 am

14-04-2020
Kính bạch Thầy.
Trưa nay, sau khi con trì kinh Phổ môn, con ăn cơm xong thì con lại luyện TCT . Con thiếp đi thì thấy có mấy vị dị tướng, người thì lùn to, người cao lêu nghêu đứng trước mặt. Con chào hỏi theo cách Thầy dạy, A Di Đà Phật các vị là ai ? ở dâu đến? Đến đây có việc gì? Thì được trả lời, chúng tôi là địa tiên nơi này đến để cảm ơn cô. Con lại hỏi vì sao cảm ơn? Thì được trả lời là vì con đã hứa sẽ tụng kinh Phổ môn cầu an mà hơn 1 năm nay chưa chịu tụng, nay nhờ lực của sư huynh chúng tôi mới nhắc cô, được cô tụng nghe và thọ nhận rồi. Nói xong đi mất.
Thưa Thầy, con chuyển nhà về đây đúng là hơn 1 năm, khi chuyển không nhớ con có hứa khả không, nhưng con vẫn nghĩ sẽ tụng kinh Phổ môn để cầu an. Và con nghĩ chắc là vậy nên sáng nay khi thấy Bồ tát Quán Âm đặt quyển kinh lên đầu con thì lòng con cứ bồi hồi nôn nóng tụng.
Con cũng tu học , đi hộ niệm đạo tràng, thọ bát quan trai...trong tâm con luôn có lòng tin, nhưng để mơ gặp chư Bồ tát hay chư Phật hoặc tiên thánh thần là chưa từng.
Việc này thật kỳ lạ. Con đâu có hứa khả với chư vị đó đâu. Có khi con nói bâng quơ vậy thôi. Nên từ giờ chắc con phải xét lại lời nói , ko dám hứa khả .
Con cảm ơn Thầy,
Con An Huệ.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6233
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Chia xẻ kinh nghiệm tu tập KCYĐ của An Huệ

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 5 Tháng 4 16, 2020 11:58 pm

17/04/2020
Hue Tran Thi
Kính bạch Thầy,
Hôm nay con xin báo cáo các quá trình công phu tu tập Khí công tịnh độ những ngày qua.
Sau khi Thầy dạy con nên ghi chép lại nhật ký để sau này ra dạy lại cho chúng sanh thì biết chỗ nào họ bị kẹt và chỗ nào đã ngộ mà giúp họ. Con y giáo phụng hành.
Thưa Thầy, từ khi khai nhãn đến nay, con thấy rất nhiều linh ảnh, mỗi thời khắc con luôn niệm nên vòng TCT và nay là ĐCT luôn vận hành và vì vậy Ấn đường của con thường phóng linh ảnh, điều này thật lạ lùng vì hồi trước phải quán mới có.
Trong lúc hành trì với Thầy thì các linh ảnh đến đi như là các bài học liên tục cho con, mỗi bài học con đều nhận đầy đủ sự giác tánh của mình.
Ví dụ: con thấy 1 khẩu quyết tu tập của mình qua linh ảnh : Khiêm hạ, lương thiện, tâm đức.
Hoặc khi luyện Chu thiên, con thấy Đạt ma sư tổ chỉ dạy đó là vòng sinh tử luân hồi, nếu khi mình thoát ra khỏi nó là đã thoát sinh tử .
Hôm nay thì con lại được Ngài Bạch Y đã dạy con về phương tiện Bồ Tát Đạo lấy lợi ích giác ngộ của chúng sanh mà hành.
Và con vừa được học mỗi 1 niệm là 1 vị Phật tương đương như 1 tế bào kim cương sinh nở theo cấp độ do năng lực hành trì lấn át tế bào đen tối bệnh tật làm cho thân tâm mình luôn vững chắc. Con thấy dòng năng lượng chư Phật như chảy vào Thiên môn làm cho đầu con như bung ra . Do vậy con thấy rất an lạc và muốn đem hết sự an lạc này chia sẽ cho các huynh đệ các bạn đồng tu, mong mọi người đều có được cảm tâm an lạc như con và đồng tiến hóa tâm linh.
A Di Đà Phật, con kính cảm ơn Thầy, vị Đạo sư của chúng con.
Con ,An Huệ.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6233
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Chia xẻ kinh nghiệm tu tập KCYĐ của An Huệ

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 7 Tháng 4 18, 2020 7:02 am

Kính bạch Thầy,Hôm nay có mấy bạn học viên KCYĐ đến thăm, sau 1 thời gian con ẩn tu không ra ngoài.Như con có thưa với Thầy, thời gian qua con có hướng dẫn 1 đạo tràng tu tập theo phương pháp KCTĐ là niẹm chú và lạy Phật . Sau khi được Thầy cho phép, con có hướng dẫn các bạn mở Thiên môn để luyện tập khí tự chữa bệnh và phát triển tâm linh. Vì lâu nay các bạn này cũng đến chùa tu nhưng năng lực tâm linh vẫn còn hạn chế do chỉ thực hành tụng kinh nhưng chưa khai mở được tâm linh nên càng tu càng yếu ớt, chấp chặt nhiều nên không tiến hóa tâm thức được. May sao nhờ giai đoạn này con có cho các bạn nghe cách Thầy dạy con tu luyện và con hướng dẫn kèm cặp để các bạn hoàn thiện hơn về mặt bổ sung đường và các chất bổ máu ( vì đa số thiếu và HA thấp)... hôm nay con có kiểm tra lại thì các bạn đều đã dấu hiệu chuyển biến rất tốt về mặt thể lực. Về tâm linh con cũng có hướng dẫn con đường giác ngộ tâm thức, phá chấp, bỏ tham sân si cho các bạn hiểu thêm. Con cũng kiểm tra nơi thiên môn của các bạn đều có khí , tuy có người mạnh người yếu nhưng đều có khi con cho các bạn trì niệm.Và điều thể hiện rõ ràng nhất là mặt hồng hào, tay chân ấm. Các bạn ngồi với con cả ngày mà không hề biết mệt và đói. Thưa Thầy, con rất mừng cho các bạn, ai cũng tha thiết muốn con tiếp tục giúp họ tu học và giảng nói về pháp môn KCYĐ lấy Đạo làm con đường tiến hóa . Con xét thấy bản thân còn non kém , nên con chỉ hướng dẫn tập luyện và chia sẽ những cái mình đã đi qua thôi. Nay con kính nhờ Thầy vì sự lợi ích giác ngộ cho chúng sanh mà dạy bảo cho chúng con thêm ạ.Chúng con kính cảm ơn Thầy.Nguyện Ơn trên luôn ủng hộ cho Thầy nhiều sức khỏe , trụ thế để giáo hóa chúng con.A Di Đà Phật.Con, An Huệ.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6233
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Chia xẻ kinh nghiệm tu tập KCYĐ của An Huệ

Gửi bàigửi bởi admin » Chủ nhật Tháng 4 19, 2020 12:48 pm

Kính bạch Thầy.
Sau đây là một thư của bạn Diễm Chi, là học viên con hướng dẫn , chia sẽ về những lợi ích sau khi tu tập thời gian qua. Con gửi kèm Thầy, để chuyển đến Thầy lòng biết ơn của đại chúng nhờ Thầy dẫn dắt để họ giác ngộ ạ.
"Dạ thưa Chị, hôm nay khi quán nghĩ đến huyệt thiên môn để khí đi vào, thì em tự thức lại nhớ nghĩ đến lòng biết ơn, tình yêu thương và sự chia sẻ. Khi đó năng lượng trên đỉnh đầu tràn xuống mạnh mẽ, tê rân và phừng phừng khắp đầu của em. Em mới giác ngộ ra rằng, nguồn năng lượng lành mình mong muốn nhận được chính là tự tâm mình phát ra, khi mình biết nhớ nghĩ tri ân công đức của các vị Thầy tổ, các vị Thầy của mình, cha mẹ mình, và mong muốn được tu sửa, được dạy dỗ, rồi đem tình yêu thương tiếp tục gieo cho khắp tất cả mọi người, biết buông bỏ đặt xuống mọi thứ nhẹ nhàng, thì năng lượng tự động em được nhận 1 cách tự nhiên, rõ ràng và tràn trề. Em vô cùng xúc động, em thấy sảng khoái và thấu hiểu được Chị nên em cảm thấy biết ơn và thương nghĩ tới Chị ngay trong lúc ngồi tu luôn. Em bước đầu hiểu được ý nghĩa của việc luyện khí nhận năng lượng là để làm gì rồi Chị ạ, em sẽ cố gắng tu bồi công đức, sám hối mỗi ngày, và phát triển tâm tánh thiện lành. Em xin cảm ơn Chị. A di đà Phật _()_ "
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6233
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Chia xẻ kinh nghiệm tu tập KCYĐ của An Huệ

Gửi bàigửi bởi admin » Chủ nhật Tháng 4 19, 2020 11:34 pm

Kính bạch Thầy.
Hai hôm nay có vẻ con dễ buồn ngủ và hay thiếp đi. Cú mỗi lần thiếp đi là con thấy được đi học.
Con đến 1 pháp hội , được nghe 1 vị Phật ( con không biết tên) giảng nói về chơn tâm của Phật và của chúng sanh có sự giống và khác . Giống ở chỗ về cùng thể tánh sáng, nhưng tánh sáng của Chư phật như mặt trời vì đã được tịnh hóa qua nhiều kiếp, còn tánh sáng của chúng sanh là 1 đốm nhỏ đang tịnh hóa dần để thể nhập vào cùng tánh sáng của chư Phật...
Con lại được học về tam thiên đại thiên thế giới, như 1 ngân hà chỉ là tiểu thiên , và có hằng hà tiểu thiên gộp lại thành đại thiên. Rồi con thấy tam thiên đại thiên đều thu nhỏ lại trong người con.
Con cũng được 1 vị Thầy có tên là Tôn Tư Mạc dạy con về thuật dưỡng sinh, và bào chế thuốc, con thấy nơi đó có nhiều chảo đang sao thuốc với độ củi cháy khác nhau và Người dạy con về cách sao vàng hạ thổ, mà cách hạ thổ rất lạ: khi thuốc đã vàng còn thấy Người đổ vào 1 cái chum nó nằm trong lòng đất chỉ có cái miệng ở trên và đậy nắp lại.
sao thuốc với dấm , sao đen thì có vị sao chỉ xém nhưng có vị con thấy cháy đen, hỏi thì Người nói là sao than!
Thưa Thầy, con học rất nhiều và liên tục . Lúc đầu con chưa quen nên hơi bị nhức đầu vì nhớ lại nhưng con vận hành TCT thì người con nhẹ nhàng lại và thấy các xoang đầu mũi có vẻ như thông nhau.
A Di Đà Phật, con xin cảm ơn các Chư Tổ Thầy và cảm ơn Thầy đã cho con sự tiếp tận và tiến hóa tâm linh ngày càng rõ ràng hơn.
Con, An Huệ.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6233
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Chia xẻ kinh nghiệm tu tập KCYĐ của An Huệ

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 2 Tháng 4 20, 2020 10:48 pm

19/04/2020
Hue Tran Thi

Hôm nay con xin chia sẽ các bài con đã học với Chư Vị vô hình như sau:
Con đã được học rằng làm người thầy thuốc lấy đạo đức làm đầu.
Người nhãn nhã trầm tĩnh như đất sẽ có hành vi chính trực.
- Trong ngũ tạng cũng có Quân Thần Tá Sứ như bài thuốc , nên phải biết cách để điều chỉnh thì giống như 1 quốc gia trên thuận dưới hòa thái bình thịnh trị dân yên thì cơ thể ko bị bệnh.
Ví như Tim là quân chủ điều huyết, nên làm việc phải có quy luật , Gan là thần tướng thì phải có binh hùng tướng mạnh hành động quyết đoán, nên người gan to mới làm được việc lớn.
Bao tử và phổi là tá, là tổng kho quân lương nên ko được thiếu hụt, thiếu quân đói và hành động luôn nhịp nhàng uyển chuyển tiếp nhận và phân phối.
Thận là sứ đóng vai trò thành bại trong việc hòa hoãn của chiến trận, nên hành động vừa nhu vừa cương...
A Di Đà Phật, thưa Thầy con không biết có viết sai không, vì khi thức dậy con liền viết 1 mạch.

Kính bạch Thầy,
Sau khi con được Chư vị dạy về bài học thân phận người đệ tử, con rất xúc động . Thầy đã vì chúng con, vì chúng sanh mà quá cực nhọc rồi.
Làm người đệ tử nếu có căn tánh lanh lẹ, học đâu hiểu đó thì làm Sư phụ hoan hỷ nhưng lại lo nó nhảy như con khỉ. Lúc chỗ nọ ,lúc chỗ kia rồi mau chán , bỏ cuộc, rồi Thầy tổ phải đi tìm về dạy tiếp vì thương không thể bỏ được.
Làm người đệ tử chậm chạp tiếp thu thì Sư phụ phải tìm đủ phương tiện giáo hóa, chỉ bày cho nó hiểu, hiểu rồi lại nắm tay chỉ việc cho nó làm, rồi Sư phụ cũng theo dõi kèm cặp để nó đi đúng quỹ đạo học.
Cho nên làm người đệ tử phải biết mình nên đứng nơi nào , học những gì, hành ra sao để Sư phụ bớt nhọc.
A Di Đà Phật, thưa Thầy, khi học xong con viết liền mạch nhưng hình như vẫn sót lời.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6233
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Chia xẻ kinh nghiệm tu tập KCYĐ của An Huệ

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 3 Tháng 4 21, 2020 6:50 am

Kính bạch Thầy,
Con xin báo cáo về trường hợp của bạn học viên kcyđ bị cao huyết áp mãn tính, bị tiền sản giật mất con cách đây 2 năm. Ca này khi đến khám ,căn cứ các số liệu thì con xác định do thiếu đường gây suy thận, cao huyêt áp . Qua quá trình con điều chỉnh tinh khí thần, được 3 tháng bạn ấy có thai mà ko dám đi khám cũng như không dám báo gia đình vì sợ bắt uống thuốc điều trị HA và bắt bỏ thai.
Thưa Thầy, chiều hôm qua bạn ấy nhắn con bảo bs đề nghị mỗ khi thai đc 35 tuần, bạn ấy hoang mang lo sợ nên con đã trấn an và bảo cứ vào ngồi niệm Phật cùng đạo tràng lúc chiều qua. Khi đó con thấy linh ảnh có 1 người ẵm 1 bé gái đứng bên bạn ấy, khuôn mặt rạng rỡ. Do vậy sau khi công phu con nhắn bạn ấy mai vào xin lịch mỗ đi. Sáng nay lúc bạn ấy vào phòng phẫu còn nhắn con "trợ duyên em với", con đã phóng năng lượng và quán đến 2 mẹ con bạn Liên.
Bây giờ bạn ấy đã ra khỏi phòng hồi sức rồi, mẹ tròn con vuông, lòng con nhẹ nhõm và vui mừng lắm.
Đây là ca bệnh liên quan cả tính mệnh của 2 người, con đã rất trăn trở tìm nhiều phương án hỗ trợ.
Cả nhóm KCYĐ tịnh độ đều quan tâm và theo dõi, hồi hộp... giờ ai cũng vui và chúc mừng gia đình bạn ấy.
Gia đình và bạn ấy xin con gửi lời tri ân đến Thầy đã cứu giúp họ có được niềm vui lớn lao này.
A Di Đà Phật.
Con ,An Huệ.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6233
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Chia xẻ kinh nghiệm tu tập KCYĐ của An Huệ

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 4 Tháng 4 22, 2020 6:49 am

Kính bạch Thầy,
Tối qua con thấy mình đi đến 1 ngôi chùa cổ, đẹp nhưng thật vắng vẻ, tĩnh mịch đến lạ lùng và con ngồi xuống để hít thở thì con thấy 1 vị Phật không giống như các vị Phật đã được tôn tượng, nhưng cái oai nghi ,ánh sáng và năng lượng phát ra làm con thấy ấm áp, an lạc. Con ngước lên nhìn ngài thì thấy ngài cứ lớn dần , càng cố nhìn thì Người càng lớn, con ngưng nhìn thì Người biến mất. Vẫn cảm giác an lạc tĩnh lặng con không thể nói được gì và tự nhiên con hiểu rằng: Phật có thần thông to lớn không có gì sánh bằng nhưng Người không thể cứu chúng sanh vì sợ chúng sanh ỷ lại, chỉ muốn dạy chúng sanh tự giác ngộ ra và tự giúp mình thôi. Do đó con nghĩ đến Khí công Y Đạo cũng như vậy, giúp mọi người tự chữa lành thân bệnh và tâm bệnh của mình.
A Di Đà Phật, con cảm ơn Thầy Tổ và cảm ơn Thầy đã cho con những bài học lớn.
Con, An Huệ.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6233
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Chia xẻ kinh nghiệm tu tập KCYĐ của An Huệ

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 3 Tháng 4 28, 2020 6:51 am

Kính bạch Thầy.
Tối qua khi nằm thiền con thấy mình ra khỏi không gian quả địa cầu và nhìn xuống thì thấy trái đất quay ngược vòng từ Tây sang đông, rồi dòng người phương Tây đổ về tìm phương pháp chữa bệnh đông y khí công, họ gật gù ra vẻ đã hiểu ra cái kiến chấp vào Tây y lâu nay đã giết hoặc giam cầm họ trong bệnh tật và thuốc men. Họ uống đường và khen good. Nhưng con cũng thấy 1 dòng người phương đông kéo sang phương tây để trầm trồ sự hiện đại máy móc của tây y.
Trưa nay con nằm thiền và thấy 1 quả tim lơ lửng, nó đập mệt mỏi, chậm dần như muốn ngừng lại, con tỉnh dậy thì có tin nhắn của bn hỏi bệnh và cô ấy đưa số huýet áp và đuòng huyết như sau:
"Ah chị cho e hỏi với sáng nay ngủ dậy đo HA , tay p ,106 ,59 ,45, tay t 99 , 60, 54, ĐH 98 và sau khi em uống đường và lạy phật xong đo lại tay p 95, 60, 56, tay t 105, 64, 62, ĐH 70 ".
Sau khi tư vấn cho bn xong con liền viết lại nhật kí.
A Di Đà Phât, con kính cảm ơn Thầy đã dạy con phương tiện cứu giúp chúng sanh nhờ vào 4 món tuyệt kĩ chẩn đoán mà nhiều người thoát nạn.
Con, An Huệ.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6233
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Trang kế tiếp

Quay về Tâm Linh / Tôn Giáo

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách