Vào trang facebook: nguyet.hoang.5661 xem tôi chia sẻ.

Vào trang facebook: nguyet.hoang.5661 xem tôi chia sẻ.

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 4 Tháng 2 19, 2020 11:41 pm

Tôi đã tu tánh, luyện mạng theo Khí Công Tịnh Độ của thầy Đỗ Đức Ngọc và đã gặt hái được sức khỏe, hạnh phúc cùng rất nhiều ân phước của Thánh Thần. Nếu bạn quan tâm, xin mời bạn vào trang facebook: nguyet.hoang.5661 xem tôi chia sẻ.
------------
Bí quyết để mỗi người là Nam Thần và Nữ Thần Tình Yêu
Chư Vị cho tôi chia sẻ với các bạn bí quyết để mỗi người là Nam Thần và Nữ Thần Tình Yêu. Để cho khách quan thì các bạn phải xem thông tin này là một giải pháp Tâm Linh về sức khỏe và trường thọ. Nếu thấy phù hợp thì các bạn phải áp dụng thử rồi hẵng đưa ra bình luận. Đây cũng là những kinh nghiệm sau khi tôi thực hành theo lời chỉ dạy của Chư Vị bằng TIẾNG NÓI TỪ THINH KHÔNG.
Trước khi đến với vutruhuyenbi.com để được theo Chư Vị học Đạo thì tôi là một người sống nội tâm, rất kín đáo, sống chủ yếu bằng tinh thần vì vậy những công việc kinh doanh hay kiếm sống của tôi cũng được tôi giải quyết trên nguyên tắc tập trung tinh thần cao độ để giải quyết một vấn đề nào đó bằng mọi giải pháp mà tôi học được. Có lẽ vì vậy mà tôi có một thể chất rất yếu. Tôi thường bị mệt mỏi rũ rượi kinh niên nhiều khi không còn muốn sống nữa. Tôi cũng tìm kiếm rất nhiều những thông tin về sức khỏe, bệnh tật, thuốc men. Đến năm 47 tuổi, tôi trải qua những cơn sốc tinh thần trầm trọng vì vấn đề tài chính vì thế sức khỏe của tôi suy giảm ghê gớm. Tình cờ lên mạng tôi tìm thấy trang web Khí Công của Thầy Đỗ Đức Ngọc, tập theo được 6 tháng thì được Thầy dẫn vào vutruhuyenbi.com để học Đạo.
Tôi được Chư Vị dẫn dắt chỉ cho tôi những trang web cần đọc, những kiến thức cần phải cặp nhật, những phương pháp tập luyện để rèn luyện thân tâm thanh tịnh.
Công phu: Tu Thân và Tu Tâm thì tôi ăn chay trường và áp dụng bài "Lễ Phật Trì Danh và Ngồi Thiền Phản Văn Trì Danh" trong khicongtinhdo.blogspot.com.
Công trình: Tôi đi khuyến tu, cho người ta biết về thế giới tâm linh, cho người ta hiểu về Luật Thiên, khuyên người ta biết sống đời đạo đức.
Công Quả: Nhờ đi khuyến tu mà tôi được dạy rất nhiều về cách thức mà Thế Giới Tâm Linh điều khiển con người như thế nào, từ đó tôi càng phải học để không phạm Luật Thiên giúp tôi tu tâm, dưỡng tánh của mình.
Sau thời gian thực hành như trên, tôi nhận thấy:
- Ăn chay trường và tập Khí Công Tịnh Độ thì rất khỏe mạnh và trị được hết các bệnh mãn tính, ung thư. Đặc biệt là lượng tinh chất từ thức ăn mà tôi nhận được sau mỗi bữa ăn thì nhiều vô kể. Ví dụ: Bài Bổ Máu trên trang Khí Công Y Đạo của Thầy Ngọc, tôi ăn chay trường, uống đường mà tập khí công (600 cái Kéo Ép Gối, Niệm Phật) thì lượng máu có thiếu cỡ mấy cũng chỉ cần 1 tuần là đủ theo tiêu chuẩn, mà các bạn biết là phải 40g tinh mới tạo ra 1 g máu.
- Bây giờ nói về bệnh không muốn yêu của đàn ông và đàn bà thì tình dục phụ thuộc rất nhiều vào sức khỏe, thiếu máu (lượng máu) thì các ống dây thần kinh bị teo dẫn đến dương vật và âm vật không hoàn thành được nhiệm vụ của mình. Những ai nam giới mà bị liệt dương, nữ giới mà bị lãnh cảm thì áp dụng thử cách làm như trên, các bạn sẽ cải thiện được tình hình chăn gối của mình. Ngoài ra những phụ nữ mà cho con bú hoặc hay bị đau bụng kinh áp dụng cũng rất tốt bởi người mẹ phải đủ máu thì sữa mẹ mới được đầy đủ, khí huyết thông toàn thân thì mới không bị tắc sữa dẫn đến viêm sưng đau.
- Để việc chữa bệnh được tốt thì lượng máu trong cơ thể phải đủ. thiếu máu thì bạn có đi châm cứu, bấm huyệt, massage, uống thuốc tây đến mấy cũng không thể làm bạn hết đau, hết bệnh bởi có máu đâu để mà tưới đủ cho cái thân bệnh hoạn, tế bào không nhận được dưỡng chất và ô xy thì bảo sao không bệnh, bảo sao không yếu đủ mọi đường.
Tôi đã được Chư Vị dạy như thế đấy. Cám ơn các bạn đã lắng nghe.
Nguồn tài liệu, kiến thức được trích từ khicongydaovietnam.wordpress.com
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6021
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Tâm Linh / Tôn Giáo

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Majestic-12 [Bot]2 khách