Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Nghiệp Lực Đời Trước Và Bệnh Tật Đời Này, Cách Giải Trừ

Gửi bàiĐã gửi: Thứ 5 Tháng 3 14, 2019 2:12 pm
gửi bởi admin
Nghiệp Lực Đời Trước Và Bệnh Tật Đời Này, Cách Giải Trừ
https://youtu.be/chJuIBS1qEA

Re: Nghiệp Lực Đời Trước Và Bệnh Tật Đời Này, Cách Giải Trừ

Gửi bàiĐã gửi: Thứ 7 Tháng 3 23, 2019 7:35 pm
gửi bởi hoangthuynam
Kính thưa thầy, em còn nhớ trên trang, có lần trả lời một môn sinh hỏi về "chánh đạo, tà đạo", thầy nói nội dung: những việc giúp đời giúp người mà không vụ lợi, không đòi tiền là thuộc chánh đạo; những việc mà có tiền mới làm, thậm trí đòi nhiều tiền thì thuộc tà đạo. Em thấy những việc "gọi vong, thỉnh oan gia trái chủ" của chùa Ba Vàng của thầy Thích Trúc Thái Minh thì lâu nay ồn ào nhiều lắm về chuyện tiền bạc và có vẻ...sa đà. Mấy hôm này thì báo chí và mạng xã hội v.v...râm rân chuyện chùa Ba Vàng...chắc thầy và các bạn cũng có nghe. Nay tình cờ thấy video này em thành ra có chút băn khoăn...nhưng cứ mạnh dạn nói lại việc cũ, việc chánh đạo tà đạo thầy xem xét lại đối chiếu vụ việc chùa Ba Vàng và câu chuyện mang tính thời sự ạ. Kính chào và chúc thầy an lành.

------
Em xin cắt đoạn này ạ.

Re: Nghiệp Lực Đời Trước Và Bệnh Tật Đời Này, Cách Giải Trừ

Gửi bàiĐã gửi: Thứ 7 Tháng 3 23, 2019 10:20 pm
gửi bởi admin
Chúng ta đang bị truyên thông lừa dối quần chúng có kế hoạch của một thế lực ngầm âm mưu hại uy tín Thầy Thích Trúc Thái Minh, vì ganh ghét chùa to, nhiều tiền, thầy qúa nổi.
Thầy cũng muốn cho điều tra 2 vấn đề :
1-Sự thật kinh Phật có đề cập đến vong linh, ngạ qủy , súc sinh nhập vào người báo oán hay nhân quả của mình gây ra đời trước phải lãnh nghiệp đời này hay không, và Phật có hướng dẫn cách hóa giải không. Nếu có thì Thầy đúng.
2-Điêu tra ai là người đóng tiền, ai là người đòi tiền nhiều, tài khoản mang tên ai, có bao nhiêu tiền, truy nguyên nguồn gốc tiên trong tài khoản tại sao có...thì bắt người đó

Nhưng sự thật không phải vậy, thế lực ngầm đó có 2 mục đích :
1-Làm hạ uy tín của chùa Ba Vàng để trục xuất thầy trụ trì, cho người khác lên thay
2-Trục xuất bà Yến

Mục đích thứ hai có thể làm được, nếu có đầu đủ chứng cớ, còn mục đích thứ nhất, nếu không làm được thì uy tín của Thầy và chùa Ba Vàng càng tăng thêm

Tóm lại là chuyện tranh giành chùa hay phá hoại chùa, chúng ta chờ xem, còn vấn đề tu giải nghiệp và giải thoát thì chùa nào cũng có chứ không riêng chùa Ba Vàng.