Nhân quả báo ứng hiện thơì

Nhân quả báo ứng hiện thơì

Gửi bàigửi bởi hoatam » Thứ 7 Tháng 4 30, 2011 2:33 pm

Nếu có một ai đã từng được nghe hoặc được thấy về chuyện báo ứng nhân quả trên đời thì hãy cùng CP góp một câu chuyện thật trong cuộc sống hiện tại đời này để thất tỉnh những ai lầm lở mà hồi hướng chánh pháp, xám hối tội lỗi thoát khỏi cảnh nghiệp báo chồng chất!

Câu chuyện thứ nhất
Ở một xã nhỏ thuộc huyện Phung Hiệp - Tỉnh Hậu Giang (ngày nay) có một xã tên là Tân Phước Hưng. Ở chợ xã đó có tên gọi là Bún Tàu! người dân nơi đây không ai không biết một gia đình ông tám (Tám Còng) chuyên nghề giết trâu, bò lợn bán thịt. Năm đó cả xã đều thất mùa, các gia đình trong xã điều lận đận việc chạy vại lo bửa gạo, hạt cơm! trong một gia đình nọ nhà có tới 9 người con mỗi ngày ăn hết 7 lít gạo! cả gia đình chỉ có hơn 3 công đất (3000m2) làm lúa kiếm sống! không mai năm nay thất mùa gia đình đói khát, người cha không thể nhìn cảnh con cái đói khát lê lếch nên quyết tâm bán đi con trâu già (con trâu đã theo ông suốt hơn chục năm trời để cày cấy). Hôm đó ông Tám đến xem trâu vì thấy gia đình rất khó khăn biết là có trả rẻ thế nào thì gia đình ông lão cũng bán cho nên ông tám không ngần ngại trả giá rất thấp! nhưng vì mạng sống các con ông lão đành rưng rưng nước mắt bán conm trâu cho ông tám để đổi lấy 10bao gạo. Lúc dắt con trâu đi nó cứ ngoái đầu nhìn ông lão mà rưng rưng như muốn khóc (lạ một điều là trước giờ không một người lạ nào có thể đến gần con trâu nhưng hôm nay nó như biết được ý định của ông lão nên khi ông Tám đến gần dẫn nó đi nó cũng ngoan ngoãn mà đi theo ông Tám), vì năm đó có nhiều nhà phải bán hết trâu lợn, bò gà vịt để đổi lấy gạo nên ông tám cũng mua được nhiều! vì vậy việc giết con trâu già làm thịt ông để lại sau cùng nhất! cả tuần lể ông buộc con trâu dưới gốc cây Còng gần nhà mà không cho trâu ăn hay uống một giạt nước nào cả! đến hôm nay, khi thịt của những con khác đã bán hết ông quyết định làm thịt con trâu già này! Chiều hôm đó ông đã chuẩn bị mọi thứ để đâm cho con trâu chết nhưng sau khi chuẩn bị mọi thứ xong ông lại không có cách gì quật con trâu xuống để đâm được cho nên ông nghĩ ra một cách dùng búa lớn nện vào đầu con trâu, ông nện vài búa đầu con trâu đau đớn vùng lên dữ dội và la thét máu tươi phúng ra ước đẫm cả sân nhưng ông tám như vô tư cứ nện tiếo nện tiếp vào đầu con vật cho đến khi nó gục xuống (nước mắt con trâu ước đẫm đôi mắt mà làm cho người đi ngang không thể không chạnh lòng) , vài tháng sau đó vợ ông tám mang thai và sinh ra một người lúc sanh ra bà mục đã ngất xỉu và ngay cả vợ ông tám khi nhìn thấy đứa con của mình cũng ngất thiếp đi một hình dạng kỳ dị (đôi mắt lộ ra như mắt con trâu, hai bàn tay không có ngón mà chỉ có 3 móng chân lớn như móng con trâu chẵn khác, hai chân cũng như bàn tay chỉ có 3 móng có bàn chân nhưng không có ngón chân!) vì hình dạng như thế nên thằng bé được đặt tên là Trâu. Những tưởng quả báo trước mắt ông tám sẽ thay đổi nhưng không ông vẫn làm nghề cũ, nhưng từ khi thằng Trâu ra đời thì liên tiếp xãy ra không biết bao nhiêu là chuyện với gia đình ông tám (5 thằng con trai của ông - ngoại trừ thằng Trâu đi xin ăn khắp chợ) còn lại điều là phá gia chi tử, không đánh lộn chém người tù tội thì cũng đánh chém vợ chồng ông, tiền kiếm được từ mấy năm dân chúng mất mùa bổng chút tiêu tan, nhà của rách nát bệnh tật triền miên, con cái ly tán đứa tù tội đứa mệnh oan!
Ngày nay quý vị có thể đến địa chỉ CP nên trên tìm gặp được ông tám và thằng Trâu để biết đời này ác nghiệp ất có ác báo, kiếp này chưa báo kiếp sau sẽ báo! Nam Mô A Di Đà Phât!

Chuyện sưu tầm copy laị cho moị ngưoì đọc
hoatam
 
Bài viết: 56
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 10:48 pm

Quay về Tâm Linh / Tôn Giáo

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách