Xin Thầy dạy bảo con tu tập

Xin Thầy dạy bảo con tu tập

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 6 Tháng 6 29, 2018 1:29 pm

Tuan Anh Pham <fastshipvn77@gmail.com>
08:10 (Il y a 5 heures)
À moi
Thưa Thầy

Con đọc được bài viết của thầy từ trang https://nghiepbenh.wordpress.com/2010/09/02/bai-1/ hướng dẫn về cách giải nghiệp. Xin phép thầy giải đáp cho con mấy vấn đề như dưới đây:

1. Bản thân con cũng đã tìm hiểu về Mật Pháp độ 1 năm nay, con có xin điểm đạo từ trang vutruhuyenbi.com và được hướng dẫn điểm đạo nhưng hình như con chưa được nhận ấn chứng. Mà con chỉ nhận thức được lò mờ là có một luồng ánh sáng vàng như hào quang trong mắt con. không biết do con nhắm mắt không chặt nên ánh sáng chiếu vào hay con được ấn chứng mà như vậy. Thế con có được chư Tổ thầy và chư vị độ ấn chứng?
2. Sau khi được điểm đạo thì sư huynh dạy cho con có truyền cho con Ngũ Bộ Chú, NBC này con cũng thuộc rồi và thực hành được 1 thời gian trước khi được điểm đạo nữa. Hôm vừa rồi con có đọc được hướng dẫn cách quán chữ Lam. con thực hiện theo thì con thấy có một luồng hào quang sáng chói, và dưới gáy con (do con đang nằm và trì NBC) có một luồng khí ấm lan tỏa làm con thấy rất dễ chịu do gáy con dường như có bệnh do lâu ngày cứ cúi đầu đọc báo và xem điện thoại nhiều. Con tiếp tục cách quán chữ Lam như trên hướng dẫn cho tới khi con bị làm phiền không tập trung được nữa thì thôi, sau đó con có một cảm giác rất dễ chịu, trí não con có cảm giác minh mẫn lạ thường. Sau đó con tìm hiểu sâu hơn từ nguồn con đọc được thì mới biết phương pháp quán chữ Lam này không phải của Đức Thầy Già truyền dạy mà của 1 phản đồ của Đức Thầy viết, con thắc mắc con có nên tiếp tục cách quán chữ Lam như hướng dẫn nữa hay không?
3. Những thắc mắc của con đã email hỏi sư huynh điểm đạo nhưng huynh ấy hình như rất bận không có thời gian trả lời email của con dẫn đến con ngoài việc niệm NBC ra thì không biết phải làm gì nữa, con không thấy có tinh tấn gì cả. Con xin phép Thầy cho con theo học có được hay không?

Kính mong Thầy bớt chút thời gian giúp con ạ.

----

Trả lời :

Học phải có mục đ́ích để làm gì là hướng đi trong đời mình, như đứng trước cổng trường không biết phải học môn nào, nếu không có mục đích thì không có kết quả
Có người thích học chữa bệnh, học nghệ thuật vẽ tranh, múa , học võ, học nhạc, bắt ấn bùa chú ... những môn học được học trong vô hình thì cao siêu không có trong thế gian mà là sáng tạo, rồi thế gian mới bắt chước sau.

-----------

Thưa Thầy

Con xin tự cho mình là người ôm ấp nhiều hoài bão, bản thân con đang sống trong hoàn cảnh bần hàn, kg nhà mà ở phải nhờ ở đâu... Có thể nói tự thân chưa cứu vớt dc mình nhưng lúc nào cũng muốn giúp người. Và con đến với Mật pháp cũng vậy, con chưa biết phải giúp đời như thế nào nhưng đồng nghiệp cùng cty bị bóc lột sức lao động thì con mong mình có đem nguồn cv cho họ làm lấy đồng lương xứng đáng hơn, bao nhiêu cảnh lũ lụt, ăn xin đang đầy ngoài xã hội con lại mong có thật nhiều tiền để cưu mang họ, con đọc thấy Thầy đang chữa bệnh giúp đời thì cũng lại mong có thể giúp những ng bệnh nhân...

Thưa Thầy, viết tới đây con mới thấy con tham lam quá phải kg ạ? Thực lòng con cũng có chút năng lực trong công việc nên xh cũng trọng dụng con. Có điều là họ bóc lột người lao động nhiều quá nên con rời bỏ cty ấp ủ ý định của mình là đem nguồn cv tốt cho người nghèo khó. Con đã thành lập 1 cty và phát tâm nguyện dành 75% lợi nhuận sau khi trừ mọi chi phí để giúp ích cho đời. Nhưng con có lẽ Nghiệp lực còn nặng nên chưa thể thành công. Nay Thầy hỏi như vậy, con xin phép hướng Tâm mình đến học Phật để thực hiện mong ước của mình. Ngoài ra trong cuộc sống nếu dc chư vị gia trì thì con gặp nơi đâu hoạn nạn tùy khả năng con thực hành quyết noi gương chư Phật, Bồ tát, Tổ, thầy chư vị học hành tinh tấn.

Vài lời tận tâm thố lộ, không đáng cho Thầy cười. Nếu Thầy thấy sai, con Kính mong Thầy tận tâm chỉ dạy ạ.

Con Tuấn Anh.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6346
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Xin Thầy dạy bảo con tu tập

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 6 Tháng 1 04, 2019 11:15 am

Kính chào Thày Ngọc,Xin được xưng hô là con với Thày với lòng tôn kính Thày như một vị Bồ tát đang cứu giúp chúng sinh.

Con là Bùi Hậu công tác ở Bộ ngoại giao VN, sinh năm Ất Mùi, hiện đã nghỉ hưu và đang sống ở Mỹ. Con đã có cơ duyên đọc sách, xem các video dạy KCYD của Thày từ nhiều năm trước. Con đã ứng dụng chữa bệnh cho người thân và bạn bè theo phương pháp của Thày có kết quả tốt khá cao. Hiện tại con vẫn khoẻ mạnh và làm việc tốt. Tuy nhiên con lại chưa thực hành việc xin ơn trên cho ấn chứng.

Tuần vừa qua con có đọc bài trả lời của Thày cho một người bị ung thư và con thực hành luôn. Theo lời dạy của Thày thì sau khi con niệm Phật khoảng 1-2 phút thì 2 tay chuyển động, vái lậy rất nhanh và mạnh từ trước trán xuống ngực, rồi lên đỉnh đầu gõ vào huyệt bách hội, cứ chuyển động như thế khoảng 5 phút sau thì con tác động ý thức cho dừng lại. Sau đó con lễ tạ ơn đức Bồ tát.

Ngày nào sáng sớm sau khi tụng kinh lễ Phật xong thì con đều làm theo cách của Thày dạy và đều được ấn chứng chỉ sau vài phút niệm danh hiệu đức Bồ tát. Con xin Thày chỉ dẫn cho con tiếp theo phải làm gì nữa ạ. Con xin cảm ơn Thày nhiều và kính chúc Thày luôn khoẻ mạnh để cứu giúp được nhiều chúng sinh hơn nữa.Kính thư,

Bùi Hậu
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6346
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am


Quay về Tâm Linh / Tôn Giáo

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến4 khách

cron