Họ nói Đức Phật A Di Đà không có thật.mong thầy chỉ dạy

Họ nói Đức Phật A Di Đà không có thật.mong thầy chỉ dạy

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 7 Tháng 4 14, 2018 11:35 am

Con chào thầy hôm trước con co dược thầy chỉ dạy nghe kinh A Di Đà mà nhiều người họ nói Đức Phật A Di Đà không có thật.mong thầy từ bi chỉ dạy cho con ý nghĩa của bài kinh đó ạ.vi bây giờ lắm người thuyết pháp con không biết tin ai.
Nam Mô A Di Đà Phật
sungjs236<sungjs236@gmail.com>

Trên quả địa cầu này có rất nhiếu nước mà mình chưa biết, vì thế khoa học khám phá ra các giải thiên hà, trong mỗi giải thiên hà có hàng tỷ quả cầu, ai nói có, nói không cũng được vì tùy theo trình độ kiến thức của mỗi người,
Thử hỏi các người ở quê, họ có biết nước Mỹ là gì, dân chủ tự do là gì, nên bảo họ sang Mỹ họ không tin, còn mình tại sao tin, vì đã có người từ Mỹ về nói nước Mỹ giầu có, tự do, dân chủ, sung sướng, thì mình tin, còn những người khác không được nghe những người này nói thì không tin thì có gì lạ.

Phật có bao giờ nói dối không ? Tây Phương Cực Lạc là do Đức Phật Thích Ca giới thiệu.
Trong kinh có kể chuyện vua A Xà Thế không ? A Xà Thế có thật hay không ? Nếu tin có thật thì A Xà Thế nhốt cha, hại mẹ, bà được Đức Phật Thích Ca Mâu Ni giới thiệu và hóa hiện cảnh giới Tây Phương cho bà xem và bà tin theo được vãng sanh về Tây Phương Cực Lạc.

Trở về thực tế, muốn về Tây Phương Cực Lạc phải có 3 điều kiện : Tín-Nguyện-Hạnh

Tin là tin có cõi Tây Phương Cực Lạc, giống như tin có nước Mỹ tự do, giầu đẹp.

Nguyện : Khi đã tin rồi thì phải nguyện được sống ở Mỹ, nguyện về Tây Phương Cực Lạc cũng vậy

Hạnh : là thực hành theo điều kiện, như vào Mỹ phải học tiếng Mỹ giỏi để được phỏng vấn, như vậy các môn học khác phải bỏ, chỉ tập trung vào học tiếng Mỹ, như vậy muốn về Tây Phương Cực Lạc thì phải học tiếng của nước Tây Phương Cực Lạc là 4 chữ hoặc 6 chữ Nam Mô A Di Đà Phật hay A Di Đà Phật mà không học gì khác.

Thí dụ chỉ học tiếng Mỹ, không cần học văn sinh sử địa gì mất thời giờ, vì sang Mỹ tất cả những môn đó sẽ được học cách khác nhanh hơi, đi du lịch thực tế hơn, nên không nên ôm đồm, xen tạp, vì thế muốn về Cực Lạc thì không cần nghe các bài giảng của thầy nào hết
Còn muốn ở lại Ta Bà học đủ kinh sách đủ kiến thức thì cứ học để rồi tái sanh lại Ta Bà trầm luân trong 6 nẻo luân hồi.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6125
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Tâm Linh / Tôn Giáo

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách

cron