Trươc khi chữa bệnh bằng tha lực, cần đo đường đủ

Trươc khi chữa bệnh bằng tha lực, cần đo đường đủ

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 3 Tháng 12 26, 2017 12:16 pm

<phucle2606@yahoo.com.vn> đã viết:

Kính thầy: Lời đầu tiên con xin chúc thầy sức khoẻ.
-Thưa thầy: Vừa rồi thầy có gởi tài liệu về cho con,con đã học và chữa bệnh rất thành công thầy ạ. Những bài như: Gai cột sống lưng- gai cột sống cổ,đĩa đệm- thần kinh tọa.Con cảm ơn thầy nhiều lắm,đã dạy cho con cách cứu người,con chân thành biết ơn sâu sắc đến thầy.
- Cho con hỏi,con đang học thêm cầu ơn trên về chữa bệnh,đã được ơn trên ấn chứng và bày những động tác xoay ngừơi.
- Nhưng vừa rồi con có chị bạn bị tê tay chân, chị ấy cân nặng 95kg,54 tuổi,huyết áp 2 chân 2 tay cao hơn quá nhiều so vơí độ tuổi,con mới cầu ơn trên về chữa bệnh cho chị đó.Con đã làm theo phương pháp thầy dạy.Khỏang 20 phút sau chị bạn xoay người được 2 lần,xoay 2 lần đựơc 10 phút,chị bạn ngã ra sau,con cho ngồi vào ghế,con hỏi chị đó chẳng biết gì cả,con lấy khăn ướt lau mặt chị đó mới tỉnh lại bình thường,hiện tượng đó sao lạ thế thầy?.Xin thầy cho con lời khuyên,khi cầu ơn trên về học đạo và cứu độ chúng sanh,hằng ngày để học.Con cũng đứng trứơc bàn thờ Quan Thế Âm để xin,con không biết phải tiếp tục làm sao đây?.
-Tối lại con ngủ,con không cầu ơn trên,mà ơn trên cũng về,làm 2 đầu gối con chao qua đảo lại,con xin ơn trên cho con nghỉ mai tập lại,thì không còn chao đảo nữa thầy ơi.
- Hiện con đang mở lớp khí công gần 100 người ở baĩ biển Đà nẵng,con tập những bài khí công thầy dạy,mọi người tập khí công hết bệnh,hào hứng và ủng hộ con,con vui lắm thầy ơi.Con xin thầy chỉ giáo thêm cho con.A Di Đà Phật .Con cúi lạy cảm ơn thầy.
Hoc trò thầy: Lê Khắc Phục - Đà Nẵng.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6346
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Tâm Linh / Tôn Giáo

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến4 khách

cron