Những hiện tượng khi tập thiền Khí Công Y Đạo

Những hiện tượng khi tập thiền Khí Công Y Đạo

Gửi bàigửi bởi admin » Chủ nhật Tháng 9 25, 2016 8:14 am

Bác Gu <bacguu@gmail.com>

Kính gửi thầy!

Con tên Bùi Thục Loan, năm nay con 22 tuổi ạ! Con xin thầy hãy giải đáp thắc mắc của con và cho con một số chỉ dẫn để đi đúng con đường ạ.

Con hành thiền đến nay đã được gần 5 tháng. không có ai dạy con, chỉ là con xem một số video hướng dẫn thiền định rồi làm theo thôi ạ. Lúc đầu thì thấy giống như mình xuyên qua đường hầm. Một hai tháng sau thì con thấy đầu và giữa trán, giữa lông mày bắt đầu tê như có điện. Lúc thiền thì thấy dòng điện chạy khắp mặt, rồi ngứa ở tai.

Có lúc con xuất hồn, bị rơi vào khung cảnh xóm nhỏ thời thơ ấu của con, khung cảnh tiêu điều xơ xác, ảm đạm, buồn não ruột, xóm không có một bóng người, nhà nào cũng tắt đèn, sông hồ khô cạn. con trở lại căn nhà cũ của con nhìn ra cảnh phía trước, thấy tâm mình đau xót, thất vọng, vô tư lự. Sau đó con nhận thấy điều gì không ổn, con bắt đầu bước đi, bay lên nhìn khung cảnh xung quanh xóm nhỏ đó, sau đó con nghe tiếng gió thê lương thổi vào tai con. Sau đó trong tim con có những cảm xúc thống khổ tràn vào, đau đớn, bi ai, tuyệt vọng... nó cực kì thống khổ lắm thầy ạ. Sau đó từ ý thức của con, con nhận ra mình bị rơi vào cảnh này, con liền niệm 3 lần Om ma ni pad me hong, nhưng mà không thoát ra nổi. Sau đó con liền nhớ đến Phật A Di Đà, thế là con liền niệm 3 lần Nam mô A đi đà phật, thì con liền nhận ra mình bị hút sâu và tỉnh lại được. Nhưng khi tỉnh lại, dư âm của nó vẫn còn, phải đến hôm sau thì cảm giác đó mới nguôi ngoai.

Sau chuyện đó con vẫn hành thiền bình thường.

Có lúc ngủ, tự nhiên một nguồn lực nào đó khiến con nhận thấy được trong bóng tối một vòng tròn sáng với những tia sáng màu xanh lá cây chấp chơi, sự kiện đó chỉ diễn ra trong vòng chưa đầy 1 phút thôi ạ.

Sau dịp lễ Vu Lan, con có lên chùa thắp hương 1 lần, con cầu xin các vị chư phật hãy để con thấy được ánh sáng của người, thì khi con chắp tay kề vào trán, một bông hoa hình tròn với nhiều cánh bán nguyệt nhỏ xung quanh xuất hiện giữa bóng tối, rồi dần to ra và biến mất. Nén ngạc nhiên, con liền bái lạy phật lần nữa rồi ra về. Tối về khi con ngủ, con được dịp xuất hồn bay vào vũ trụ, con thấy hệ ngân hà mặt trời và rất nhiều ngôi sao. Con tiếp tục bay đi đến một nơi giống như một căn phòng chứa rất nhiều hành tinh như trái đất, vì nó có màu xanh và màu xám. Con có ý định đỗ xuống thăm thú 1 trong số những hành tinh đó thì một lực hút kéo con về khiến con tỉnh lại.

Có một đêm khác khi con đang ngủ thì nhận thức được có rất nhiều hình lục giác màu xanh lá cây kết thành màng bảo vệ bao lấy trên người con.

Gần đây con có biết được đến môn Khí Công Y Đạo của thầy, con rất thích và bắt đầu tập đã được một tuần rồi. Khi con tập lúc nằm thì có thấy một số hiện tượng như tay chân, đầu gối âm ấm, có khi có điện chạy qua, đỉnh đầu nhói mạnh như có đũa chọc vào... Có khi từ đỉnh đầu và tai nghe ù ù như tiếng trong vũ trụ, và khi tập xong thì mặt và môi đều hồng lên.

Lúc con tĩnh tâm nhắm mắt, hay thiền định hoặc nghe thần chú Om, thỉnh thoảng con có cảm giác như có một con mắt đang nhìn mình, có khi 2 con, tuy nhiên nó rất mờ và đảo lộn. Con mắt đó khá dài so mắt thông thường.

Đặc biệt là sáng hôm qua, dao động từ 7h sáng đến 7 rưỡi sáng. lúc con đang ngủ và mơ một số cảnh bình thường, thì tự nhiên có một sức mạnh kì diệu hướng con nhìn lên bầu trời, bầu trời lúc đó rất sáng có màu xanh da trời nhạt, bầu trời rất rộng, một sức mạnh kì diệu, thiêng liêng. Giữa bầu trời đó đó một quầng sáng như phật quang mà người ta hay nhìn thấy sau các tượng phật, nó chấp chới rực rỡ. Tuy nhiên nó không tròn lắm, vừa giống hình tròn vừa giống hình Oval ạ. Bên chính giữa có những kí tự rất khó hiểu, sau khi con hỏi một người, thì người đó cho con xem tiếng phạn và con thấy khá giống. xung quanh hình tròn bao quanh những kí tự đó lại có những tia sáng màu trắng khác tia ra, ngoài cùng chính là quầng sáng giống như phật quang ạ.

Nó rất kì diệu thầy ạ, con cảm thấy được sức mạnh, được niềm hạnh phúc như đứa trẻ lạc tìm lại được cha mẹ. Sau đó từ ý thức của con không hiểu sao lại khiến con chắp tay cảm tạ thượng đế và các vị chư phật. Sau khi cảm tạ xong thì quầng sáng đó đưa con lên, con cảm nhận như mình chuẩn bị chuyển sang một cảnh giới khác thì đột nhiên con bị tiếng chuông điện thoại và tiếng nói chuyện ồn ào làm phân tâm và tỉnh dậy.

Con không hiểu sao con vẫn còn nhớ cảm giác đó, thật thiêng liêng, sức mạnh đó thật kì diệu, nó chảy vào tim con.

Vì vậy, con viết thư này kính xin thầy giải đáp thắc mắc trong lòng con và chỉ dạy cho con ạ.

à, con xin bổ sung thêm là con chỉ vừa tập môn Khí Công Y Đao được 1 tuần, và đang tập cấp 1 ạ. Con đọc sách của thầy và làm theo ạ.!

Con xin cảm ơn thầy
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6163
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Tâm Linh / Tôn Giáo

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến3 khách