Sấm Kinh Thánh: Cộng Sản mang thân xác loài người mà hồn là

Sấm Kinh Thánh: Cộng Sản mang thân xác loài người mà hồn là

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 2 Tháng 9 05, 2016 2:13 pm

Tóm lược: Lai lịch của Cộng Sản trong Sấm Kinh Thánh.- Với xác người hồn Quỷ, CS sẽ giữ vai trò Chiếc Roi Sắt của Thiên Chúa, sẽ tung ra Trận Thế Chiến Nguyên Tử, sẽ toàn thắng và bá chủ thế giới rồi sẽ phạm đủ thứ tội ác cực kỳ nặng nề. - CS sẽ bị tiêu diệt trong một trận Tắm Máu vô cùng khủng khiếp. - Phần thưởng tối hậu Thiên Chúa dành cho CS là muôn đời dưới Đáy Hoả Ngục.

1. Lai lịch của Cộng Sản trong Sấm Kinh Thánh
* Sách JOB là một sách Kinh Thánh mà xưa nay chưa ai biết là một sách tiên tri. Tôi là người đầu tiên tìm ra sách tiên tri này. Theo tiên tri Job, Cộng Sản xuất thân từ giai cấp cặn bã của xã hội loài người, giai cấp của những kẻ bị loài người xua đuổi như xua đuổi loài chó dại, những kẻ vô sản,không nhà cửa,sống chui rúc trong các lùm cây bụi rậm, những kẻ cực kỳ gian ác, nhưng là những kẻ được Thiên Chúa lựa chọn và đem đặt lên ngai vàng để làm vua cai trị dân trong xứ (Job 30:1-8).
* Thánh Gio-an, trong sách Khải Huyền, viết rằng "Tôi thấy một thiên thần từ trời hiện xuống, tay cầm chìa khoá cửa Hoả Ngục, Ông mở cửa Hoả Ngục để thả Quỷ Sa-tang ra để nó đi lừa gạt nhân loại. Nó sẽ dụ dỗ và quy tụ được một đạo quân đông như cát dưới biển. Đạo binh này sẽ cùng với Gog và Magog tấn công đánh dân của Thiên Chúa, nhưng sau cùng thì lửa sẽ từ trời rơi xuống để tiêu diệt chúng" (K.Huyền 20:1-9).
Hai danh xưng GOG và MAGOG đã đem bài sấm trong sách Khải Huyền vừa kể nhập chung với bài sấm dài trong hai chương 38 và 39 Sách tiên tri Ê-giê-ki-en là bài sấm nói về vụ quân Cộng Sản Nga sẽ tấn công và đánh bại Hoa Kỳ và các nước Đồng Minh Tây phương là Anh-Pháp-Ý-Đức, Tây-ban-nha v.v.
Theo tiên tri Ê-giê-ki-en, Gog là tên của tướng tư lệnh quân đội Cộng Sản Nga (Ê-giê-ki-en 38:2). Như vậy có nghĩa là Quân Cộng Sản Nga chính là đạo quân của Sa-tang và người Cộng Sản dù là ở Nga, ở Trung Hoa, ở Bắc Hàn hay ở Việt Nam cũng đều thuộc đạo quân của Sa-tang. Chúng chỉ mang thân xác loài người, nhưng linh hồn của chúng là Quỷ. Người dân Việt sống ở Việt Nam chỉ cần nhìn vào tác phong và hành động của Công An thì cũng đủ hiểu được thế nào là Quỷ, vì cho dù Quỷ có hiện hình cũng không hành động gian ác hơn bọn Công An Việt Cộng.Xét cho cùng, Quỷ chỉ lo bắt linh hồn nguời ta chứ không hành hạ thân xác loài người. Còn Công An Việt Cộng thì hồn hay xác của người dân cũng đều bị chúng hành hạ tàn nhẫn, bởi thế chúng đáng ghê tởm hơn Quỷ vì chúng hung ác hơn Quỷ.

2. CS trong vai trò Chiếc Roi Sắt của Thiên Chúa
Từ hơn ba ngàn năm trước, nhà tiên tri đầu tiên là Mai-sen đã tiên báo rằng: "Vào thời thế mạt, dân của Chúa, mặc dầu được Chúa ban cho cuộc sống ấm no sung túc, nhưng bỏ Đạo Thờ Chúa, vì thế trêu cơn thịnh nộ của Chúa. Để trừng phạt, Chúa sẽ đem một dân tộc đến từ miền xa, từ chỗ tận cùng trái đất, một dân tộc cực kỳ hung ác, trẻ chúng cũng không thương, mà già chúng cũng không tha, một dân tộc mà bay không hiểu được tiếng nói của chúng. Chúng sẽ nhào tới như con chim ưng để tiêu diệt bay" (Thứ Luật 28:47-53).
Sự mô tả "một dân tộc đến từ miền xa, từ chỗ tận cùng trái đất, mà bay không hiểu được tiếng nói của chúng" hiển nhiên ám chỉ dân nước Nga. Dân nước này được Thiên Chúa dùng làm chiếc Roi Sắt để trừng trị Hoa Kỳ và các nước Đồng Minh Tây Phương trong một trận chiến tranh vô cùng khủng khiếp là Trận Nguyên Tử Thế Chiến Thứ Ba.

3. Trận Nguyên Tử Thế Chiến Thứ Ba
Bài sấm về trận đòn bằng chiếc Roi Sắt của Thiên Chúa là bài sấm rất dài, được cắt ra thành nhiều mảnh vụn và được đặt nằm rải rắc trong rất nhiều sách Kinh Thánh, được viết ra trước sau cách nhau hàng ngàn năm.Mảnh vụn đầu tiên nằm trong sách Thứ Luật là lời sấm của tiên tri Mai-sen vừa được trích dẫn trên đây (T.Luật 28:47-53). Sau đó, là sấm của tiên tri Isaia. Nhà tiên tri này cũng tiên báo rằng Chúa sẽ dùng nước Assyria (danh xưng ám chỉ nước Nga) "làm một chiếc roi sắt để trừng trị một dân tộc vô thần" (Isaia 10:5-6). "Dân tộc Vô thần" (a godless nation) là "Dân tộc không thờ Thiên Chúa". Tiên tri Isaia không nêu rõ tên dân tộc nào là "vô thần" Nhưng về sau, tiên tri Ê-giê-ki-en đã nêu đích danh dân Hoa Kỳ khi tuyên sấm về vụ Nga sẽ tấn công và tiêu diệt Hoa Kỳ. Bài sấm rất dài này nằm trong hai Chương 38 và 39 sách Ê-giê-ki-en. Về sau, bài sấm này của tiên tri Ê-giê-ki-en được chính Chúa Giê-su bổ túc bằng những câu sấm nằm rải rắc trong chương 24 sách Matthêu + chương 13 sách Matcô + chương 17 và chương 21 sách Luca. Để điện thư này khỏi quá dài, tôi xin miễn trích dẫn các đoạn sấm vừa kể. Tôi chỉ xin nói vắn tắt rằng Chúa Giê-su có nói đến Trận Thế Chiến Nguyên Tử khi Chúa tiên báo rằng "nội trong đêm hôm đó, một nửa dân số thế giới sẽ bị thiệt mạng " (Mattheu 24:40-41 + Luca 17:34-37.) Chúa không nói "bị thiệt mạng" mà chỉ nói "được lấy đem đi". Các môn đệ hỏi Chúa rằng "Thưa Thày, lấy đem đi đâu". Chúa trả lời bằng câu rút ra từ bài sấm của tiên tri Ê-giê-ki-en khi kết thúc trận chiến do Nga tấn công Hoa Kỳ là câu "Xác chết ở đâu, diều hâu tụ lại ở đó" (Ê-giê-ki-en 39:17).

4. Nga sẽ toàn thắng và bá chủ thế giới
Trận Thế Chiến Nguyên Tử là trận đòn do chính tay Thiên Chúa dùng CS làm chiếc Roi Sắt để trừng trị dân Hoa Kỳ và dân các nước Đồng Minh Tây Phương vì tội đã bỏ Đạo Thờ Chúa để sống cuộc đời truỵ lạc, dâm đãng,tội lỗi chồng chất cao ngút trời xanh (K.Huyền 18:4-5). Thánh Gio-an viết rằng "Trận chiến sẽ chỉ kéo dài trong một tiếng đồng hồ" và ông nhắc đi nhắc lại điều này ba lần (K.H.18:10,17,19). Trận chiến diễn ra trong một giờ đồng hồ thì hiển nhiên là một Trận Thế Chiến Nguyên Tử. Kết quả là Nga sẽ toàn thắng rồi bá chủ thế giới. Hoa Kỳ và các nước Đồng Minh là Gia-nã-đại, Anh, Pháp, Ý, Đức v.v. sẽ bị đánh bại, bị đánh tan tành, rồi bị xoá tên khỏi bản đồ thế giới, như một hòn đá bị liệng xuống biển, không bao giờ nổi lên lại được nữa (K.H.18:21).

5. CS sẽ bá chủ thế giới và phạm đủ thứ tội ác
Sau khi toàn thắng và bá chủ thế giới, Cộng Sản sẽ phạm đủ thứ tội ác nặng nề. Tiên tri Isaia kể ra một số tội ác của CS là cướp bóc tài sản, giết người, chà đạp kẻ bại trận dưới chân như đạp bùn đất, tiêu diệt nhiều dân tộc, xoá bỏ biên cương giữa nhiều quốc gia (Isaia 10:5-14).

6. CS sẽ bị tiêu diệt trong một trận tắm máu

Khi tội ác của Cộng Sản cao ngút tới mức Chúa đã định thì sẽ làm bùng nổ cơn thịnh nộ của Chúa. Và Chúa sẽ ra tay tiêu diệt chúng trong một trận tắm máu như tiên tri Isaia đã mô tả ở Chương 63 sách Isaia. Mật ngữ trong chương này là "EDOM" có nghĩa là ĐỎ (Sáng Thế Ký 25:25-30) bởi thế Edom ám chỉ "CỘNG SẢN". Nhà tiên tri này thấy Chúa Giê-su đang từ vùng đất Cộng Sản đi ra, quần áo dính đầy máu đỏ tươi như một người từ bồn đạp nho đi ra. Ông không nhận ra Chúa nên hỏi "Ai vậy kìa?". Chúa đáp "Ta đây. Ta đạp chúng trong cơn thịnh nộ của Ta vì hôm nay là ngày Ta báo thù. Máu tươi của chúng đổ tràn trề trên mặt đất" (Isaia 63:1-6).
Theo Thánh Padre Pio, (vào GOOGLE, tìm "Padre Pio, đọc "Three Days of Darkness"), cuộc trừng phạt Cộng Sản của Chúa sẽ diễn ra như sau:
Theo sự dự đoán của chúng tôi, CS Nga sẽ tung ra Trận Chiến Nguyên Tử vào chiều ngày 31 tháng 12 năm 2016 này. Trận chiến sẽ chỉ kéo dài trong một tiếng đồng hồ. Hoa kỳ sẽ đầu hàng. Nga sẽ toàn thắng rồi bá chủ thế giới cho tới cuối Mùa Đông năm 2018. Vào một ngày cuối Mùa Đông năm 2018 này, vào lúc bình minh, thay vì ánh sáng rạng đông bắt đầu tỏa sáng thì sẽ là một Bóng Tối dày đặc bắt đầu bao phủ địa cầu. Thiên Chúa sẽ cất Ánh Sáng ra khỏi mặt đất.Không một nguồn ánh sáng nào có thể tồn tại trên địa cầu ngoại trừ ánh sáng do các đèn cày đã được các linh mục đích thực của Chúa làm phép. Trong thời gian 3 ngày và 2 đêm tối đen này, các Thiên Thần của Chúa sẽ dùng gươm lửa đi tiêu diệt mọi kẻ gian ác, mọi kẻ tội lỗi trên mặt đất. Không một tên Cộng Sản nào trên địa cầu thoát chết. Đến chiều tối ngày thứ ba, sao trên trời lại bắt đầu tỏa sáng. Cuộc thanh tẩy mặt đất hoàn tất. Sáng ngày thứ tư, ánh bình minh lại toả sáng như thường lệ, và đó sẽ là ngày mồng 1 tháng 3 năm 2018.

7. Phần thưởng tối hậu Chúa dành cho CS là đáy hoả ngục

Sau cuộc sống chối bỏ Thiên Chúa, chống báng Đạo Chúa, một cuộc sống hung ác như bầy sư tử khát máu (Nahum 2:11-12), hiểm độc như loài rắn hổ mang (T.Vịnh 140:1-3), và sau khi bị tiêu diệt trong ba ngày tối đen, Cộng Sản sẽ lãnh phần thưởng tối hậu Thiên Chúa dành cho là xuống dưới đáy Hoả Ngục và ở đó đời đời (Isaia 14:19). Đáng đời cho những kẻ vô thần theo "Xã hội chủ nghĩa".
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6163
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Tâm Linh / Tôn Giáo

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến6 khách