Tự điểm đạo được khai mở tâm trí để học Khí Công Y Đạo về vớ

Tự điểm đạo được khai mở tâm trí để học Khí Công Y Đạo về vớ

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 4 Tháng 12 07, 2011 11:08 pm

Bài 80 : Tự điểm đạo được khai mở tâm trí để học Khí Công Y Đạo về với cội nguồn.


Saigon, ngày 06 tháng 12 năm 2011,


Kính gửi Thầy,


Hiện con vẫn đang được một Tha lực nào đó điều khiển tay và não con để viết email này cho Thầy sau thời gian tự điểm đạo của con. Vì con sợ Thầy bận sẽ không thể trả lời con, nên con có xin Quán Thế Âm cho con một điều cuối là viết lá thư này để gửi cho Thầy, vừa báo cho Thầy về tình hình của con trong thời gian điểm đạo, vừa mong Thầy giúp đỡ cho bước tiếp theo của con trên con đường học Đạo.

Thưa Thầy, con ngồi vào máy lúc 1:21PM, con rời máy khoảng 12:37PM. Con có thay bình hoa trên bàn Phật vì cô chú con để hoa héo, đây cũng là lần đầu con đứng trước bàn thờ Phật của cô chú mà thành Tâm đảnh lễ đến chư Phật mười phương.
Con làm theo lời Thầy, con đứng trước bàn thờ Nam Mô Đại Nhật Như Lai Tỳ Lô Giá Na Phật, sau đó con xưng tên Phù Dương Bảo Ân, Pháp danh Thích Tâm Thuận hay Tuệ Không (Một do con quy y ở Thiền Viện Trúc Lâm Đà Lạt, một con được đặt bởi một người cũng tu Mật Tông), con năm nay 23 tuổi, hiện con đang ở căn hộ 318 Chung Cư Bình Phú 1, đường số 23, phường 11, quận 6, Saigon, Việt Nam. Tiếp đó con niệm Hồng Danh Quan Thế Âm, và có 1 lần con xưng Mẹ. Từ đó con cảm thấy cơ chân mình bị rút lên, có một luồng gió rút từ dưới lên mà ban đầu con tưởng là do đứng lâu toát mồ hôi nên con thấy mát.
Con không biết sau bao lâu thì người con bắt đầu lắc lư qua trái, rồi qua phải, rồi xoay vòng ngược chiều kim đồng hồ. Lúc đó con xin Quan Thế Âm cho con được ráp ấn Chuẩn Đề và cho con xin quỳ xuống, thì khi đó tay con bỗng nhiên tách dần ra chỉ còn ngón giữa và ngón trỏ vẫn chạm nhau (vì trong đầu con sợ như lời huấn khi tách hai tay ra hoàn toàn thì sẽ ngưng lại), và tay con dần dần kết thành ấn Chuẩn Đề, tối qua con có xem thử nhưng tay con cứ ngượng ngạo làm con thấy không đúng, nhưng giờ thì con đã hiểu.
Tiếp đó người con bị bẻ gập ra sau, mặt hướng lên trời, rồi có một lực đẩy lưng con làm con cúi mình xuống đất, Ấn Đường của con chạm vị trí giao nhau của hai ngón giữa. Con cứ quỳ đó tay vẫn kết ấn, con xin được khai nhãn khai nhĩ để nhìn thấy Mẹ, người ban cho con sinh mạng này. Thì khi đó hai ngón trỏ của con kéo từ trên đầu dần về phía Thái Dương vuông góc với hai ngón giữa, con giữ đó cũng khá lâu. Con sợ không ứng nên con xin giúp con lạy tạ Chư Vị Mười Phương Thánh Thần và giúp con kết thúc buổi điểm đạo. Thì lập tức con bị đẩy ngược ra sau, tay con kết Ấn khác mà con không biết tên, con nhớ hai ngón trỏ và giữa tiếp xúc nhau và song song, hai ngón cái không chạm nhau ở đầu mà cả ngón và hướng về phía ngón áp út và ngón út. Con lại gập lạy lần nữa sau khi bị đẩy ngửa ra sau và hướng mặt lên trời như lần đầu. Cuối cùng hai tay con từ từ tách ra nhưng đầu con bị kéo về phía sau từ hai bàn tay để ngửa hướng lên trời khi con đang cúi sát đất, đầu con bị kéo ra sau rồi đập xuống đất về phía trước hai bàn tay 3 lần. Và rồi mặt con bị kéo qua 2 bàn tay để tuột cái kính con đang đeo và được gấp lại ngay ngắn, xong con lạy tạ 3 lạy và tạ Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát, Nam Mô Chư Vị Thánh Thần Mười Phương, Nam Mô Đại Nhật Như Lai Tỳ Lô Giá Na Phật. Xong con vẫn bị một luồng Tha Lực đưa con vào máy để viết cho Thầy những dòng này.

Hiện tại con chỉ suy nghĩ được, còn động tác như được ai đó điều khiển. Con thấy tay con bị kéo đi như vô lực nhưng chính xác khi con lấy quyển sổ ghi chép tư liệu của Thầy. Con cảm ơn Thầy không những chỉ cho con học Khí Công Y Đạo mà còn mở cho con con đường về với Cội nguồn, về với Chân nguyên của cuộc sống.

ddfccc (phần này con nhắm mắt để tạ ơn, và xin kết thúc bằng việc để lại cho Thầy cái gì đó, con cũng không hiểu được)

Giờ con cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều, con đã lại làm chủ bản thân mình, nhưng hình như đầu con có 1 điều gì khác biệt so với trước. Con mong Thầy sau khi đọc được sẽ nhận được lời hướng dẫn của Thầy để con tiếp tục đi trên con đường Đạo một cách đúng đắn. Vì con biết năm sau Thầy sẽ ẩn cư để tu Thiền, nên sẽ khó cho con nếu con đi sai lạc mà không biết đặt niềm tin ở đâu để tìm lối ra, con mong Thầy giúp con!

Tri ân Thầy rất nhiều,
Phù Dương Bảo Ân!

Trả lời ,

Khi đã được ơn trên ấn chứng, sẽ được dạy mọi thứ cần thiết để có thể tự trang bị cho mình kiến thức và thăng tiến tâm linh cho việc hành đạo cứu đời. Những thắc mắc đều được giải đáp trong lúc thiền, miễn là đừng phạm đến 3 giới tham, sân, si, và trong hành động cần phải có đủ 3 yếu tố bi-trí-dũng mới không bị lạc đường.

Thân
doducngoc
admin
Site Admin
 
Bài viết: 5905
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Tâm Linh / Tôn Giáo

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách

cron