Tri ân Thầy nhân ngày 20-11, người Trò xa!

Tri ân Thầy nhân ngày 20-11, người Trò xa!

Gửi bàigửi bởi admin » Chủ nhật Tháng 11 20, 2011 11:15 pm

Tri ân Thầy nhân ngày 20-11, người Trò xa!

TPHCM, ngày 20 tháng 11 năm 2011

Kính gửi Thầy Ngọc,

Hôm nay là ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày mà người Trò thể hiện tình cảm và sự biết ơn sâu sắc đến người Thầy đã dạy dỗ và truyền đạt kiến thức. Con xin phép được tri ân và gọi Thầy là Thầy!
Thưa Thầy, con tên Phù Dương Bảo Ân, con đến từ Đà Lạt. Con có duyên với Đông Y khi vô tình một phụ huynh học trò của Ba con gặp con và nhận con làm đệ tử ngay cái nhìn đầu tiên. Thầy con là một võ sư, cũng là một thầy thuốc Đông Y gia truyền 3 đời là Ngự Y Hoàng Triều. Chữ Duyên đến với con thật nhanh và cũng chóng đi khi Thầy con sau khi chia sẻ phải đi để làm sứ mệnh Trời giao và Thầy đã mất vào đầu năm nay. Nhưng dường như đó không phải là điểm kết thúc khi con luôn cảm thấy một niệm lực vô hình luôn đưa đẩy con tiếp tục con đường y đạo. Con được học Tử Vi, cái được giải thích ý nghĩa tồn tại nhằm phục vụ cho Y thuật, hay Khí Công Y Đạo của Thầy. Khi con cầm quyển Khí Công Y Đạo, lúc đó trong đầu con kiến thức khí công chỉ thuần về võ thuật (như thầy biết khí công võ thuật và khí công tiên gia thuộc hai phạm trù khác nhau), nên con có phần hoài nghi về nội dung. Nhưng càng đọc và luyện tập, con càng có những trải nghiệm đặc biệt đưa bản thân con lên một tầng bậc cao hơn trong tư duy và trong cuộc sống. Con suy nghĩ về Thầy và con cầu ơn trên cho con cái Duyên được trùng phùng với Thầy. Và con càng tin và một sự thôi thúc hay sự sắp đặt vô tình nào đó mà con tiếp cận được những kiến thức của Thầy qua các trang web mà Thầy và học trò đã dựng nên. Không sự chỉ dẫn trực tiếp, không có sự chia sẻ từ người thứ hai, nhưng con vẫn đắm mình trong những kiến thức Y Học ảo diệu và logic từ từng câu nói hay từng câu chữ của Thầy, những bài học mà Thầy tự trải nghiệm hay cũng tiếp thu từ những người Thầy ở cõi Trung giới hay Thần giới. Tới đây, tâm con đang rung động và con thật muốn thành tâm nói lời tri ân sâu sắc nhất đến một người Thầy xa, người đã giúp con tiếp tục con đường Y Đạo dang dở, tiếp tục thắp lên ước mơ giúp đỡ những con người đang phải trải qua những đau đớn của Thân Tâm và Nghiệp bệnh.

Hiện con đang giúp cô Nhung ở Tịnh Xá Tòng Lâm vào mỗi Chủ Nhật để giúp đỡ cho những người bệnh. Nơi đây con cảm thấy bình yên bên những người nhiệt tâm và thiện nguyện nhất là cô Nhung. Tuy nhiên, bản thân con vẫn cảm thấy một chút gì chưa đúng hệ thống như cảm giác của con đối với hình ảnh và hiểu biết của Thầy qua những đoạn video và tài liệu. Con sẽ cố gắng nhiều hơn để tiếp thu tốt nhất từ những kiến thức Thầy chia sẻ qua nhiều năm, từ những cô chú anh chị đi trước để hoàn thiện kiến thức của mình.
Con mong Thầy có sức khỏe để duy trì và phát triển nhiều hơn nữa những kinh nghiệm và kiến thức quý báu cho lớp trẻ và thế hệ sau có thể ứng dụng để san sẻ nỗi đau và đem lại hạnh phúc cho những người có Duyên trên khắp thế giới.
Tri ân Thầy!

Học Trò
Phù Dương Bảo Ân.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 5906
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Tâm Linh / Tôn Giáo

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách