Được học khí công chữa bệnh

Được học khí công chữa bệnh

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 5 Tháng 11 03, 2011 4:07 pm

Được học khí công chữa bệnh

Thưa thày, xin thày bớt chút thời gian để đọc chuyện của con.

Con năm nay 46 tuổi, có chồng và 2 con trai. Hiện nay con đang làm việc tại một doanh nghiệp Nhà nước. Từ lúc sinh ra đến khi trưởng thành con được học và đào tạo dưới mái trường miên Bắc XHCN, từ học phổ thông, đại hoc, lý luận chính trị và con chưa từng biết đến thế giới tâm linh. Con quan niệm rằng con người đã chết là hết, không có ma quỷ và thần thánh gì cả. Con nhớ lúc còn nhỏ, nhà con ở khu tập thể không có bàn thờ gì cả. Vì quê của ba mẹ con lại ở xa nên không có họ hàng và bà con. Con còn nhớ là mỗi lần ngày giỗ của ông bà nội con thì con thấy mẹ con lấy cốc đổ gạo rồi đóng cửa lại và thắp mấy nén hương trước ảnh Bác Hồ.

Đến sau này thì nhà Ba mẹ con và nhà con mới có bàn thờ và chỉ có thờ gia tiên thôi.
Vài năm gần đây có phong trào đi lễ đền chùa lúc đó con mới có điều kiện đi lễ chùa và ngày rằm, mồng một con mua hoa và trái cây dâng lên bàn thờ. Và con chưa từng đọc một quyển kinh, bài khấn gia tiên ở nhà phải một năm con mới thuộc. Con nghe mọi người nói chuyện tà ma, thần thánh thì con chỉ cười và nghĩ bụng là người đó bị thần kinh, đi xem thầy bói thì nghĩ thày bói nói bừa thôi. Con không đả phá nhưng trong lòng con cũng không tin.

Năm ngoài con theo gia đình đi áp vong và gia tiên con đã về và vào em gái con và con theo bạn đến nhà thầy Pháp để xem thày Pháp trị tà thì con cũng chỉ tin một phần về thấ giới tâm linh. Sau đó con được một người bạn tu Mật tông và trì theo mật pháp Chuẩn đề điểm đạo cho cả 2 vợ chồng con. Lúc đó con cũng có ân chứng như có một luồng điện chạy từ đốt sống cổ chạy thẳng xuống lưng tự nhiên lưng con thẳng lên và không đau (trước khi điểm đạo con bị gai đôi cột sống lưng và cổ rất đau đớn, không bao giờ ngồi lâu được), chồng con thì không có ấn chứng gì. Từ đó hàng ngày trước khi đến sở làm con ngồi trước bàn thờ kết ấn chuẩn đề và đọc chú chuẩn đề khoảng từ 30-45 phút sau đó đi làm trên đường đi và về, lúc ngủ con đều trì Chuẩn đề liên tục. Được 3 ngày thì con thấy người quay tròn và người như xương cổ và lưng cứ kêu răng rắc. Rồi các kiểu cúi lạy mồi lần hành trì xong là đều cúi lạy 21 lần.

Đến ngày thứ 21 con thấy 2 bàn tay có lực hút rất mạnh, 2 tay kết ấn bỏng rát.
Hai lòng bàn tay chạm vào nhau cảm thấy có luồng khí chạy từ tay nọ truyền sang tay kia.
Con gọi điện hỏi bạn đã điểm đạo cho con và bạn chỉ dạy con quán chữ Lam thì con thấy tay con không bỏng rát nữa mà 2 tay múa rất nhiều động tác rất đẹp như diễn viên múa. Lúc con nằm nghỉ trên giường 2 tay cũng múa liên tục cảm giác trong người có luồng khí rất mạnh và phải múa và nhào lộn rất nhiều thì mới đỡ. Con sợ quá gọi điên cho bạn thì bạn nói là con đã có chư vị độ cho con và bạn con bảo có việc gì con ngồi thả lỏng người và khấn với chư vị thì chư vị chỉ dạy cho. Con đã biết thế nào là chư vị thế nào là vong đâu. Có một hôm con bị ốm đau hết toàn thân và con khấn chư vị là hôm nay con bị mệt không múa được. Tự nhiên 2 bàn tay con xoa đầu, bóp chân bóp tay toàn thân con cứ tê giật và có luồng điện khắp người rất dễ chịu. Hàng ngày con đọc chú và xin hồi hướng cho gia đình con được mạnh khỏe và gia tiên của con được siêu thoát. Mọi công việc trong gia đình con toàn ngồi khấn và xin chư vị chỉ dạy cho con rất nhiều. Chồng con thường xuyên bị ngạt mũi và chân tay đau nhức. Hôm đấy buổi tối con nhắm mắt và khấn chư vị chữa bệnh cho con. Tự nhiên người con quay sang và bấm huyệt, xoa bóp, bẻ chân, bẻ tay kêu côm cốp rất thuần thục. Lúc đó mắt con vẫn nhắm nhưng vẫn chính xác. Lúc đó con cảm giác có luồng khí từ đỉnh đầu xuống 2 bàn tay con truyền sang người chồng con.

Thỉnh thoảng 2 cánh tay con giơ thẳng lên để nạp thêm năng lượng rồi lại xoa bóp.
Chồng con ngạc nhiên và sợ con mệt bảo con nghỉ nhưng con chỉ lắc đầu. Cứ như thế khoảng 3 tiếng đồng hồ mới thôi nhưng trước khi nghỉ quỳ xuống cúi lạy 21 lần. Bình thường có biết các huyệt đạo là gì đâu và chỉ biết đấm lưng cho chồng con khoảng 10 phút là tay con đã mỏi. Chồng con bảo con lúc con để bàn tay vào người bản và thuần thục.

Vào buổi chiều hôm sau con chuẩn bị đi làm bê cốc nước lên uống thì con không làm sao đưa lên miệng được và 2 tay giơ lên con khấn và cầu xin ai phạt con mà không cho con uống nước. Con bỏ cốc nước xuống tự nhiên lưng con đau rát cứ như có người cầm roi quất mạnh rất nhiều vào lưng con rất đau. Sau đó tự nhiên 2 tay con như bị trói ra phía đằng trước bụng. Con sợ quá gọi chồng con đang ngủ trên gác, chồng con chạy xuống thấy con đang quỳ vẻ mặt đau đớn. Con nói với chồng là như bị ai đánh và bảo chồng hỏi ai đang ngự trong người con. Chồng con hỏi thì mới biết đấy là bố chồng con (bố chồng con mất trước khi con về làm dâu 12 năm) và ông nói trước ông không được siêu thoát nhưng nhờ có vợ mày tu tập chuẩn đề nên ông mới được siêu thoát và ông khuyên 2 vợ chồng con phải chịu khó tu tập. Ông nói vì con thường xuyên có vị độ nhưng chư vị vừa thoát ra nên ông lẻn vào người con để chỉ dạy và ra oai với con dâu, đánh con dâu, và xin lỗi con dâu vì đã đánh nó chứ không có nó thì bao nhiêu năm nay tao chưa được siêu thoát và rất khổ. Tất cả những lời bố chồng con nói con đều biết nhưng không làm chủ được bản thân minh.

Một lúc bố chồng con đi rồi lưng con đau và con không đi làm được. Đến tối 2 tay con lại xoa bóp khắp người nhưng vẫn không hết.

Sáng hôm sau con vẫn ngồi phòng thờ đọc chú khoảng 30 phút, đọc sau tự nhiên đứng lên 2 tay bê cốc nước (vì con không có gương chuẩn đề) xuống dưới gác con cứ để tự nhiên xem như thế nào. Đi thẳng sang nhà vợ chồng em gái con ở ngay kế bên và lên thẳng phòng thờ. Vợ chồng em gái vừa ngủ dạy nhìn thấy con như thế sợ quá chạy lên xem sao. Tự nhiên 2 tay chống nạnh 2 chân khuỳnh ra đi lại và nói (tất cả là con không cưỡng lại được) ta là quan đây chúng mày lại đây ta dạy bảo cho bắt gọi cả 2 vợ chồng một em gái khác và chồng con đang ngủ sang. Sau đó chỉ bảo bàn thờ vợ chồng em gái con và mắng chồng con là hôm qua tao vừa thoát ra khỏi người nó mà bố chồng mày đã lẻn vào để đánh nó rồi. Tao đã chữa bệnh bằng khí công cho mày rồi và chữa cho nó cả đêm hôm qua mà không hết. Nhờ có nó mà ông ấy mới được siêu thoát mà được rồi lại đánh nó. Và bảo các em là tao là quan chữa bệnh bằng khí công đứa nào muốn chữa bệnh thì ngồi đây ta chữa cho. Thế là cô em gái kế con ngồi và bảo nhờ ông chữa bệnh cho con. Mắt con vẫn nhắm nhìn thẳng vào em con và nói mày có u ở ngực và quay sang em rể con bảo mày có đồng ý thì tao chữa bệnh cho, không thì nó phải mổ đấy. Em rể con bảo nhờ ông chữa bệnh cho nhà con. Bàn tay con giơ ra áp thẳng vào chỗ ngực trái (con biết là em con có u nhưng không nhớ là bên phải hay bên trái) xoa, rồi day một lúc. Sau đó lại nhìn vào người em con và nói mày bị vôi hóa cột sống lại xoa bóp vừa bóp vừa nói
chuyện bảo là đã chữa bệnh cho con (Dạ dày, gai đôi cột sống, u nang gan, u ở ngực trái).

Em rể con hỏi ông tên là gì và ông là quan gì. Nhưng ông chỉ bảo ta là quan thôi không nói tên. Sau này con mới biết là trong lúc đó 1 em gái khác của con đã gọi điện cho 1 Pháp sư và kể chuyện của con thì Pháp sư này nói không phải con bị điên mà là có vong một người Trung Quốc nhập vào con. Khoảng 3 tiếng sau thì hết hiện tượng đó con sợ lắm về nhà điện thoại hỏi sư tỷ của con và hỏi có phải con bị vong nhập không. Sư tỷ nói chị có bỏ bé nào không. Con trả lời có. Sư tỷ nói trong người chị hiện nay có 1 bé gái đang theo chị và hướng dẫn con ngồi trước bàn thờ đọc chú và cầu xin các chư vị cho bé gái của con được siêu thoát và nói chị muốn cho vong vào người hay không là do chị. Con cũng làm theo nhưng hiện tượng như vai, 2 cánh tay và 2 chân con cứ đè nặng. Người con lúc nào cũng có luồng khí chạy tê dần khắp người, 2 mí mắt cứ giật giật liên tục. Con ngồi con khấn hỏi trong người con hiện nay là vong phải không, thì đầu con lắc liên tục. Con bèn hỏi có phải là chư vị không thì gật đầu. Lúc trì chú con chưa thấy linh ảnh và ngủ không mơ thấy gì cả.

Con liên tục cầu xin với bề trên và các chư vị là đừng cho vong nhập vào người con, con sợ lắm. Con vẫn phải đi làm và chỉ sợ ở sở làm người ta biết vì con là cán bộ lãnh đạo.

Từ hôm con bị như vậy gia đình các em con rất sợ, giấu con và nhờ một thày trục vong ra. Mang con tới Pháp sư không hỏi han gì mà đè con ra đánh và nói rằng con tu Mật tông là tà ma và nói với chồng con là cấm không cho con tu. Vong nói ta rất thương nó không bao giờ hại nó và bảo chồng con là mày không được nghe theo.

Nó tu Mật tông rất tốt, đây là Đạo Phật cơ mà và bảo chồng con là phải đối xử tử tế với con không được để con khổ rồi tao sẽ đi. Nói với Pháp sư tao không sợ Pháp sư đâu mày đánh chỉ đau nó thôi. Sau đo gia đình con đưa con về nhà con 2 ngày con ốm nặng không ra được khỏi giường . Từ hôm đó con sợ không dám đọc chú nữa.

Ngày thứ 3 con thấy người đỡ mệt con đi làm đến khoảng 9 giờ người con khó chịu, chân tay giật giật, con đứng mà ngừoi con cứ đung đưa con vội về nhà . Con gọi điện cho Pháp sư. Nói con lại thấy có hiện tượng vong nhập. Pháp sư bảo không có gì đâu vong bị Pháp sư đuổi từ hôm trước rồi. Gia đình con phải mang đến một thày Pháp khác. Đến nơi thày rất ôn tồn chứ không quát mắng và đánh đập như thày hôm trước. con. Vong ở tại đất của nhà con hơn 1000 năm và theo con từ lúc nhà con chuyển tới nhà này, những chủ nhà trước là do vong đuổi đi. Thấy con hiền lành nên vong theo con và phù hộ cho con. Vong kể chuyện ông quê ở Trung Quốc làm nghề thày thuốc chuyên chữa bệnh bằng khí công nhưng bị bắt phải cầm quân sang

Việt Nam để đánh giặc, thua trận quân chết nhiều quá, xấu hổ nên tự sát và nằm tại đất nhà con. Nay vì con đã tu Mật tông và ông và toàn bộ quân lính đã được siêu thoát bây giờ muốn trở về nước bây giờ nhờ Thày cho ông và toàn bộ quân lính ông về nước. Ông xin một chiếc thuyền (hàng mã) . Thày Pháp nói một thuyền không đủ phải 7 thuyền mới đủ vì đông quân lắm. Ông nói ông thương vợ chồng con vì nghèo lắm nên không dám xin nhiều. Thày Pháp bảo thày sẽ nói mọi người ở đây sẽ đóng góp và ngày mai sẽ làm lễ đưa toàn bộ quân lính và ông về nước và cấpcho ông 2 bộ quần áo để ông mặc về nước. Ông cảm động cám ơn thày Pháp và mọi người ông xin 2 bộ quần áo màu xanh để ông về nước. Ông bảo ông sẽ nhận con làm đệ tử và truyền phép chữa bệnh bằng khí công cho con. Ông dặn mọi người tối nay đến nhà chữa cho 2 người bạn con: 1 người ông bảo bị u ác tính ở bụng , 1 người lấy chồng 10 năm chưa có con hiện nay dạ con đang bị nhiễm trùng (mới điều trị mổ vô sinh tại bệnh viên về) ông dặn ông hút hết những chỗ nhiễm trùng thôi. Con thấy lúc áp tay để chữa bệnh con thấy có luồng khí chạy tù cánh tay xuống bàn tay chuyển sang người bệnh. Nhấc tay lên toàn thấy ra chất nhờn rồi giơ 2 cánh tay lên đầu vung mạnh để lấy năng lượng để chữa. Một lúc xong gia đình con đưa con về. Về đến nhà con tắm rửa sạch sẽ rồi lên phòng thờ thắp hương, lấy cốc nước lọc để trước mặt rồi khấn: Tên con là …. Quê quán Trung Quốc ngày mai con dẫn quân về nước hôm nay con nhận đệ tử tên là ….. và truyền phép cho con để chữa bệnh cho người Việt Nam. (tất cả những sự việc trên con đều biết nhưng không phải là ý của con). Rồi tự nhiên khấn liên tục : Tên con là …. nhận thày là …....xin thày truyền phép cho con để chữa bệnh cho người Việt Nam.
Đến tối bạn bè và gia đình các em con đến rất đông mọi người nhờ ông chữa bênh:
Bệnh nhân 1: Gan nhiễm mỡ, béo phì.

Bệnh nhân 2: bị u ở ngực, gai đôi cột sống ở cổ và lưng, đau đầu

Bệnh nhân 3: có 3 quả thận hỏng 1 quả thận (quả này bị sỏi đã lấy sỏi ra nhưng hiện nay quả này bị hỏng. ông bảo nếu không chữa thì phải mổ cắt quả thận đó đi, tê 2 cánh tay. Gai đôi cột sống

-Bệnh nhân 4: bị tắc ruột, không chữa cũng phải mổ. Gai đôi cột sống

Chữa xong đến gần 12 giờ đêm mọi người chào ông và về. Đi ngủ ông dặn chồng con là đêm nay là đêm cuối cùng cứ để tao ngự trong người vợ mày để chữa bệnh cho nó và ông dặn dò rất nhiều những công việc trong gia đình tỉ mỉ và cẩn thận.

Hôm sau đến nhà thày Pháp cúng xong ông chào mọi người trước khi.

Thày Pháp lần trước gia đình con đưa đến chữa gọi điện nói với chồng con là tưởng có ông Trung Quốc nhập vào người. Có mỗi vong lần trước Pháp sư đánh đuổi đi rồi. Con nói con không hoang tưởng, con vẫn đi làm, vẫn đảm đương 1 người vợ, 1 người mẹ và tu Mật tông là đạo Phật không phải là Tà đạo. Nhưng cả gia đình con cương quyết không nghe để chiều lòng gia đình nên con đồng ý để chồng con đưa con đến bác sĩ thần kinh để chữa và con cũng ngừng đọc chú. Chữa bệnh khoảng 1 tháng sau. Vô tình con biết diễn đàn con đang theo không phải là diễn đàn của Thày già. Sau đó con vào diễn đàn Vũ trụ huyền bí viết thư cầu đạo và được Sư tổ chấp nhận từ đó đến nay con rất chịu khó trì Ngũ bộ chú. Lúc trì thường có ấn chứng như sau

- Toàn thân bay bổng, người có luồng điện chạy khắp người xuống đến gan bàn chân

- Người quay tròn các khớp xương kêu răng rắc

- Lúc nào có thần lực và kết rất nhiều kiểu ấn, có lúc múa những bài quyền.

- Hay xuất hồn đến một nơi mà được bề trên dạy và xung quanh con có rất nhiều vị độ là thày dạy của con.

- Con đã được nhận Lá Thiên Thơ.

Qua diễn đàn vũ trụ huyền bí con nhận thấy trước đây con bị vong nhập là:

- Do vở kịch do chư vị siêu hình làm đạo diễn thị hiện thông qua thân xác của con.

Giúp cho mọi người xung quanh thấy được sự hiển linh của Trời Phật và các chư vị thần thánh trong thế giới vô hinh đang tồn tại song song thế giới hữu hình.

- Tất cả việc làm gì sai trái, chư vị đều biết hết - hậu quả nhãn tiền- Có thể qua mắt được người phàm nhưng thể giấu được Trời Phật Thánh Thần.
- Cảnh tỉnh cho mọi người, nên hướng tâm về Trời Phật mà biết làm lành tránh ác.

-Chúng ta đừng quên quy luật siêu hình là không phải vong muốn nhập vào ai thì nhập, mà là phải được sự cho phép của Thánh thần để thị hiện một bài kinh Vô tự mà nên tuyệt đối tin tưởng nơi Trời Phật.

Từ hồi ông TQ ông đi khỏi con rất muốn được chữa bệnh để giúp mọi người nhưng con không thấy có hiện tượng để chữa được bệnh. Vì yêu thích được chữa bệnh bằng khí công nên con đã tìm hiểu và vào diễn đàn của thày để học và tìm hiểu nhưng con không biết bắt đầu từ đâu. Bởi vì từ trước đến nay con chưa hiểu gì về khí công và các huyệt đạo. Qua diễn đàn của Thày và con được biết thày cũng là thành viên của vũ trụ huyền bí nên con mạnh dạn gửi thư cho thày.

Con không dám đăng bài ở một diễn đàn nào bởi vì chuyện của con chắc con sợ mọi người không tin. Con mạnh dạn gửi thư cho thày vì được xem bài của Thày về

Cầu ơn trên giải nghiệp bệnh.

Con xin cảm ơn thày.

Học trò: Vulong
admin
Site Admin
 
Bài viết: 5905
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Tâm Linh / Tôn Giáo

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách