Xin thầy giải đáp giúp có được ơn trên ấn chứng hay không?

Xin thầy giải đáp giúp có được ơn trên ấn chứng hay không?

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 4 Tháng 5 08, 2013 11:50 am

- Con xin chào thầy và tất cả mọi người. Con có thắc mắc về việc xin ơn trên giải nghiệp bệnh mong thầy và mọi người giải đáp giúp con.
- Vào tối ngày 7/5 con làm theo hướng dẫn tự điểm đạo của thầy để cầu xin ơn trên giải nghiệp bệnh và cầu xin học đạo. Con nằm và chắp tay niệm a di đà phật, vừa cầu xin ơn trên giải nghiệp bệnh và xin được học đạo. Khoảng 15 phút sau thì 2 tay con chuyển động và làm động tác chà vuốt sau lỗ tay ở huyệt ế phong, sau đó lần lượt bấm các huyệt ở xung quanh vùng ngực, trong đó có huyệt trung quản, làm động tác cào đầu. Con vẫn niệm a di đà phật và vừa cầu xin ơn trên nếu chữa cho con xong xin cho con chắp tay lạy và tối báo mộng cho con biết con được theo cho theo học đạo hay không và thầy của con là ai? Lát sau khi ơn trên chữa xong (khoảng 1tiếng) thì hai tay con vái lạy liên hồi nên con mở mắt ra và cảm tạ ơn trên nhưng tối con không thấy ơn trên báo mộng đồng ý cho con học đạo hay không.
- Con xin thầy hướng dẫn con nên làm gì tiếp theo, con xin cám ơn thầy rất nhiều.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6028
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Xin thầy giải đáp giúp có được ơn trên ấn chứng hay không

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 4 Tháng 5 08, 2013 11:54 am

Không có ấn chứng là không có dấu hiệu chân tay cử động. Còn chân tay tự nhiên múa may, cử động, day ấn vuốt huyệt hay múc võ, khí công ...là đã có ấn chứng.
Xem trong mục này dể biết tiếp tục phải làm gì.
admin
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6028
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am


Quay về Tâm Linh / Tôn Giáo

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến5 khách