Dùng thiền định mở luân xa chữa bệnh

Dùng thiền định mở luân xa chữa bệnh

Gửi bàigửi bởi thanhlinh » Thứ 4 Tháng 3 27, 2013 9:22 am

Họ đã khỏi bệnh “thần kỳ” ra sao?
Sau vài tháng luyện tập kiên trì, tôi đã dần khỏi hết những bệnh đã kể ở trên. Tất cả bệnh tật của tôi trước đây có bệnh án, có kết quả xét nghiệm và giấy tờ liên quan về quá trình điều trị của các bệnh viện trung ương tại Hà Nội; giờ đi đến chính những nơi điều trị đó xét nghiệm lại, thì thần kỳ thay, không còn chứng bệnh nào tồn tại. Chỉ có điều tôi phải duy trì niềm vui ngồi thiền hằng ngày của mình, dừng tập là bệnh có thể ập đến.

Người trong cuộc

Tôi không định tự chứng minh để thuyết phục ai đó theo môn học này, chỉ đơn giản là tôi khỏi bệnh. Nhiều người, trong đó có cả nhà sư và các mục sư theo học, nhưng trong số 60.000 học viên của bà Thu, nhiều nhất vẫn là người nghèo. Bởi đi bệnh viện là con đường nhanh nhất, ngắn nhất để người ta đi đến tán gia bại sản, khánh kiệt mọi nhẽ. Trong khi môn học này không yêu cầu người bệnh phải nộp bất cứ cái gì, trừ tấm lòng thanh sạch, niềm tin vào môn học và sự kiên trì luyện tập, rũ bỏ tất cả để tịnh tâm ngồi thiền.

Hơn 4 năm theo học, tôi đã chứng kiến nhiều người khỏi bệnh một cách thần kỳ. Hơn chục người tình nguyện đến ở tại nhà bà Thu để phụ giúp bà truyền dạy môn học, hầu hết là người từ cõi chết trở về. Tôi đã gặp nhiều bạn mới, nhiều người quen cũ ngay tại nhà bà Thu. Trong đời đi làm báo lang thang, tôi cũng đã gặp nhiều người dựng ở góc trang trọng bức ảnh tiến sĩ y khoa Đasira Narada bé xíu (bà Thu cấm phóng to) rồi nghe họ kể về lòng tốt của bà Thu cũng như sức mạnh của môn học. Tổng số học viên của bà Thu đến nay ước tính khoảng hơn 60.000 người.

Năm 2012, tại Đắc Lắc, lần đầu tiên một hội thảo về tâm năng dưỡng sinh, trường sinh học với sức khỏe con người, quy tụ hơn 200 đại biểu bao gồm nhiều giáo sư, tiến sĩ và nhà khoa học được tổ chức. Bà Thu là Phó Chủ tịch Hội Tâm năng dưỡng sinh tỉnh Đắc Lắc, với cả đời “phát tâm làm việc thiện” đã được giới khoa học đánh giá cao và khẳng định cách chữa bệnh của bà là một vấn đề hết sức khoa học, nó là một thực tế đáng ngạc nhiên.

Hiện nay, nhiều học viên của bà Thu đang được ông Nguyễn Thanh Nam (59 tuổi) ở Phú Phong, Tây Sơn (Bình Định) thay mặt “cô” truyền dạy và trực tiếp khai mở huyệt đạo. Ông Nam khỏe; nhưng ít ai biết rằng ông từng bị bệnh nan y liên quan đến phổi, ho ra máu trong thời gian dài, nhờ luyện tập đã lành bệnh.

Bản thân bà Thu cũng rất tâm đắc với niềm vui sống sót từ bệnh tật “y học bó tay” của ông Cao Xuân Tiến (58 tuổi) bị ung thư phổi, viêm đại tràng rất nặng, nhờ luyện tập nay đã khỏi hẳn và đang tham gia giúp đỡ người khác ở câu lạc bộ trường sinh học ở quê nhà. Ông Cao Xuân Tiến nhiều năm là cán bộ giữ rừng có uy tín ở Ea H’leo, tỉnh Đắc Lắc. Ông từ cõi chết trở về và muốn tri ân cuộc đời qua việc giúp đỡ người khác bằng cách tập tâm năng dưỡng sinh trị bệnh.

Ông Tiến cho biết: “Tôi là thành phần bệnh nặng đến mức bệnh viện bó tay rồi. Thận, gan, dạ dày, đại tràng đều sắp... hỏng hết. Đi khắp bệnh viện ở Đắc Lắc, Sài Gòn, rồi cả Viện Ung bướu TPHCM... Tôi kiên trì theo học, thế mà từ bấy đến nay, sống khỏe được 7-8 năm rồi. Tôi phát động cả nhà tôi theo môn học này. Con gái tôi bị bướu đa nhân ở họng, BV phát hiện và kết luận rất đáng sợ. Con tôi theo học, bây giờ khỏe mạnh, có chồng có con rồi”.

Ngỡ mình được uống “thuốc tiên”

Tôi vào Bình Định, ngồi thiền cùng ông Cao Đình Vinh - người An Nhơn, Bình Định (61 tuổi) - cũng mắc bệnh nặng đến... hết thuốc chữa. Gan của ông đã bị xơ, bị chai đi rồi, chỉ ít ngày nữa là gan không còn hoạt động, hoặc chuyển sang ung thư gan di căn. BV Chợ Rẫy trả về, cơ may sống sót chỉ còn hy vọng... mong manh. Qua luyện tập, hết sức bất ngờ là đến nay ông Vinh đã sống thêm được 8 năm, hiện đang khỏe mạnh, giúp bà Thu chữa bệnh cứu người tại Hội Vân.

Đặc biệt nhất trong số những người được phương pháp luyện tập màu nhiệm này cứu giúp, có lẽ phải là chị Hoàng Thị Vũ, nhà ở thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Sinh năm 1977, làm nghề buôn bán nhỏ đang phát đạt và yên bình, bỗng dưng cô Vũ lên cơn đau xương, đi khắp viện ở Quy Nhơn, TPHCM, thì người ta mới phát hiện ra bị ung thư tủy. Khi Trung tâm Huyết học ở TPHCM “trả về”, Vũ kiệt quệ cả tâm lẫn sức. Chân Vũ không đi được nữa, người nhà phải bế khi mang Vũ đến gặp cô Thu.

Sau một tháng khai mở huyệt đạo, luyện tập âm dương, Vũ có thể đi lại được. Nhưng bệnh ung thư tủy đã làm xương cô rệu rạo, hai khớp háng bị thoái hóa không thể cử động nâng giơ chân lên hoặc hạ chân xuống được. Cô không thể ngồi thiền theo phương pháp truyền thống, mà phải ngồi trên ghế, xoạc chân ra... để thiền. Cả lớp học, cả gia đình và khu dân cư xôn xao: Chị Vũ có thể đi lại được sau 1 tháng luyện tập.

Đã 7 năm trôi qua, cô vẫn sống khỏe! Vũ nói: “Bệnh án của tôi ghi rõ ràng là suy tủy, ung thư tủy. Thỉnh thoảng tôi vẫn phải trực tiếp gặp cô Hồ Thị Thu nhờ phụ (chữa) bệnh thông qua năng lượng trong người bà. Nhưng khi tôi ngồi thiền 2 tiếng/ngày thì tôi khỏe hơn nhiều. Nhưng bệnh quá nặng, thỉnh thoảng vẫn mệt mỏi nhiều, tôi quyết tâm ngồi thiền 3 tiếng/ngày thì sức khỏe rất tốt. Hễ tôi chuyển xuống ngồi 2 tiếng/ngày là sức khỏe lại suy giảm, ăn uống kém, đầu óc kém linh hoạt. Điều đó cho thấy, thiền đối với tôi là sự sống. Và niềm tin, tinh thần tập luyện là do chính mình tạo ra, không có ai giúp được mình hết. Ở đây là một khoa học, một sự công phu, chứ không có “phép màu” nào cả”.

Không nhận bất cứ sự trả ơn nào. Chúng tôi đã nhiều lần muốn đóng góp gì đó cho bà Hồ Thị Thu - người đem toàn bộ nhà cửa, đất đai ruộng vườn nhà mình ra làm trường tập thiền cho người cả nước; người hiến dâng toàn bộ phần đời còn lại của mình cho những tận khổ vì bệnh tật mà không đòi hỏi bất cứ sự trả ơn nào, kể cả lời tri ân nhỏ nhẹ nhất. Ngày giỗ tổ sư môn học, bà cũng không cho tổ chức linh đình: Mỗi người được phép góp 2.000 đồng mua mấy cái bánh ngồi liên hoan với nhau. Bất cứ quà cáp nào bà cũng không nhận, với lý do bà ăn chay trường, không dùng gì cả ngoài gạo lức nấu cơm hoặc rang khô ăn, sau đó uống nước hoa quả (mà hai thứ đó thì nhà bà, vườn bà rất sẵn).

Ngồi thiền đúng cách. Bí quyết chiến thắng bệnh ung thư của bà Hồ Thị Thu chỉ đơn giản là ngồi thiền hằng ngày và được mở luân xa đúng cách. Trước khi ngồi thiền, hai bàn tay xòe ra, 4 đầu ngón tay chụm lại, ngón tay cái quặp lại đặt lên đầu gối. Hít vào bằng mũi thật sâu, thở ra bằng miệng thật sâu đủ 3 lần trong tư thế ngồi thiền kể trên (trước khi kết thúc buổi thiền, cũng hít vào thở ra theo phương pháp đó, số lần đó, y như lúc bắt đầu). Sau đó, chìm vào tĩnh lặng tuyệt đối. Cơ thể tự vận hành theo cơ chế của nó. Suy nghĩ tập trung vào hệ thống luân xa, có thể là lấy khí lành vào qua luân xa số 6 ở trước trán rồi để cơ thể vận động các nguồn khí nhằm đào thải ra khí độc. Tùy theo bệnh tình của mỗi người mà cố gắng vận khí vào một “cửa luân xa” ở một trong 6 vị trí đã quy định của cơ thể người. Người học còn được hiểu về lịch sử ra đời môn học này, với ông tổ là tiến sĩ y khoa Đasira Narada - một con người thành đạt và thông tuệ người gốc Sri Lanka.


(sưu tầm BLĐ)
thanhlinh
 
Bài viết: 47
Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 3 23, 2012 10:29 pm

Re: Dùng thiền định mở luân xa chữa bệnh

Gửi bàigửi bởi admin » Chủ nhật Tháng 3 31, 2013 6:46 pm

Xin lưu ý qúy vị học viên cần cảnh giác, phân biệt để biết Nhân Điện nào là chánh đạo Nhân Điện nào là tà đạo.

Nhân điện nguồn gốc từ Sư Tổ Dadsira Narada do Thấy Lương Minh Đáng phổ biến truyền dạy cho đến cấp 6, sau này nhờ được khai mở luân xa tiếp xúc với thế giới vô hình trong tam giới có được những thần thông từ các cõi nhân thiên và qủy thần mới trở thành thầy chánh, thấy tà chúng ta khó phân biệt.
Tuy nhiên trong câu chuyện kể của nhiều Việt Kiều về nước ngay cà những thân nhân của họ ở VN khi đươc các Thấy Nhân Điện để tay lên đầu, sau bị tẩu hỏa nhập ma, bị nhiều vong nhập, trở lại tìm thầy để hóa giải, thầy cũng không hóa giải đưọc. Trong nhiều chuyện bi thương vế Nhân Điện mính không phân biệt đưọc thầy nào đúng hay sai, thì xin qúy vị hãy nhận xét, thầy nào có ăn chay, niệm Phật, tu hành đạo đức, chữa bệnh từ thiện giúp tha nhân, tùy hỷ công đức thì có thể tin được, còn những thấy nào ăn tiền, bản thân không tu hành, không theo đạo, phạm 5 giới, lại cấm mình sau khi chữa bằng nhân điện thì không được niệm Phật như câu chuyện Đại Đức Giác Nhàn ở Quan Âm Tịnh Xá Đà Lạt kể về một cô đệ tử bị điên sau khi đưọc một thầy Nhân Điện mở luân xa, cô phải cầu cứu đến Thấy Giác Nhàn cứu chữa được khỏi bệnh :

Cô phật tử bên Úc tên là Huệ Trinh, chúng tôi đặt pháp danh là Liên Hoa, cô ấy niệm nhép môi đến mức độ mà cô ấy nói khi nghe Thầy giảng mà con nhép môi hai tiếng đồng hồ không rớt một câu ADDP. Bởi vì cái lúc trước, con đang tu niệm Phật nhưng mà nó hay đau đầu qúa cho nên con qua Nhân Điện người ta khai luân xa đặt tay lên đầu con, người ta nói cái gì đó mà không cho con niệm Phật, không biết người ta truyền cho con cái pháp gì đó mà bây giờ tâm con bất an, con vô bàn Phật con cũng sợ, con đi đâu con cũng sợ, chui xuống đít giường cũng sợ, con sợ riết thế này chắc là con chết, con ngủ không được, đêm giựt mình là con sợ... Lúc đó chúng tôi đang ở bên Sidney, cô gọi điện hỏi, tôi nói bây giờ cô không có niệm gì hết, chỉ niệm Quan Âm cho thầy, cô niệm 3 ngày 3 đêm, khi giựt mình thức dạy cũng niệm, cái sợ ấy làm cho cô sợ khủng khiếp luôn, cô niệm Quan Âm 3 ngày liên tục và 1 tuần sau cô bình tĩnh trở lại. Lúc trước vô bàn Phật thấy tự nhiên, mà sợ thế này nó đến nồng độ cao nó chết luôn, cứ đi vòng vòng hai tay bắt ấn. Thầy nói bắt ấn nó chỉ là hình thức thôi, quan trọng là cái tâm của mình này, cứ niệm Phật tiếp đi, cuối cùng 1 tuần sau nó lắng xuống, cô hết sợ, Thầy kêu thôi bây giờ cô chuyển sang niệm danh hiệu ADDP đi, cô niệm ADDP thành cái bệnh nhép môi luôn. Bây giờ đi đâu lên xe người ta cứ thấy cô nhép môi không nhưng mà nhép rất nhẹ, trong miệng cô hơi cứ ra vô liên tục mấp máy cái môi. Qúy vị về nên thực tập, đi xe Honda, bất cứ đi đâu, nghe cái gì, môi cũng nhấp nháy, làm được chưa? cái miệng nhép nhép dưới đó coi !
Cái này là GN thực nghiệm một cbuyện rất đơn giản và bình thường nhất và đã có làm, trạng thái như qúy vị thấy đã vô định đến mức độ nếu mà cái máy bay bây giờ bị tắt máy nó rớt xuống độ cao 4-5 ngàn mét, làm banh cái xác ra từng mảnh ấy thì cái tâm mình vẫn y nguyên không sứt mẻ lo sợ, vì sao, vì cái câu ADDP bảo bọc cái tâm, cái năng lượng niệm Phật bảo bọc cái tâm, cho nên đây gọi là đại cầu an, đúng không ? Cầu an nào bằng cái này qúy vị. Còn viết tên đưa lên chùa, dĩ nhiên các thầy cũng vẫn làm chỉ ở ngoài da, nó có cái phước mỏng dánh à, mà muốn đại an lạc, đại bình an, đại an ổn, bạn niệm ADDP lâu ngày, cái công đức cái năng lực niệm Phật nó bảo bọc cái tâm của bạn thì bạn mới gọi là đại bình an, dầu cho rớt máy bay, dầu cho té xe, dầu cho đi vào trong địa ngục đi nữa, tâm mình vẫn như như bất động, dĩ nhiên nó còn một cái lối nữa lả trờ về thể tánh, cái thể tánh nó cũng như như bất động mà mình không đủ sức để trở về, mà mính mượn câu ADDP, lấy câu ADDP làm cái nhịp cầu giao cảm để trờ về cái thể tánh thì nó an toàn hơn. Cho nên chúng tôi mong làm sao có được cái điều thực nghiệm này, mà cái điều thực nghiệm này nó bất chợt và niệm như vậy đó, chúng tôi có được những thực nghiệm để mà lên đây chia xẻ, mong qúy vị mình về thực hành.


Cách thức Thầy Giác Nhàn chỉ cho mình tự chữa bệnh bằng cách tự niệm danh hiệu Phật A Di Đà, bằng cách nhép môi niệm A-Di-Đà-Phật, là vua của 10 phương chư Phật, sẽ được chư Phật hộ trì, nhờ công đức niệm Phật trong một thời gian mà tâm được an vui tự tại.

Thân
admin

Mở luân xa bị ma nhập 1(thienynhiemmau.com.vn/forum).flv
https://www.youtube.com/watch?v=HpY1Liz_hDk
Mở luân xa bị ma nhập 2(thienynhiemmau.com.vn/forum).flv
https://www.youtube.com/watch?v=6b7s9IMfnAQ
Thầy Hậu Bắt Ma Chữa bệnh người học nhân điện mở luân xa bị bệnh phần 1
https://www.youtube.com/watch?v=SMPzBxqtOMo
Thầy Hậu Bắt Ma Chữa bệnh người học nhân điện mở luân xa bị bệnh phần 2
https://www.youtube.com/watch?v=IZqHM1bHKH8

Địa chỉ Thầy Năm Hậu :
Thiên Ý Nhiệm Mầu
36/115/3 Đường Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận.
Cell : 01223991194
---------
Phóng sự điều tra :
http://www.congan.com.vn/?mod=detnews&c ... &id=478908
http://vtc.vn/394-357553/phong-su-kham- ... ru-quy.htm
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6033
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am


Quay về Tâm Linh / Tôn Giáo

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến3 khách