Kêu gọi đóng góp công sức để in kinh " Nhân quả 3 đời "

Kêu gọi đóng góp công sức để in kinh " Nhân quả 3 đời "

Gửi bàigửi bởi tutamtichduc » Thứ 2 Tháng 3 11, 2013 3:01 am

Kính thưa quý vị đồng tu,

Vừa qua, khi đọc cuốn kinh nhân quả 3 đời - NXB Tôn giáo - xuất bản năm 2002, tôi nhận thấy lời văn ý tứ rất sâu xa, đáng quý chỉ đáng tiếc phần truyện Nhân quả luân hồi tạp lục hầu hết là những truyện lấy ở bên Trung Hoa cách đây hàng mấy trăm năm trước, không cách gì kiểm chứng. Với sự cứng đầu cứng cổ của chúng sinh ngày nay, khi đọc những truyện đó còn cho rằng là mê tín dị đoan, làm giảm bớt đi tính răn dạy của cuốn Kinh.
Trộm nghĩ, ở Việt Nam ta không thiếu những truyện nhân quả luân hồi, nay sưu tầm lại được để in thành kinh sách mà răn dạy người đời nay thì tốt biết bao. Nay tôi đã sưu tầm được vài chuyện có thật: như quả báo mụn ghẻ mặt người ở Lâm Đồng năm 2012, quả báo sát sanh đầu thai làm heo của cộng đồng ng Việt bên Đài Loan v...v. với đầy đủ dẫn chứng, địa chỉ cụ thể và cả hình ảnh làm bằng chứng.

Nay kính mong các quý vị đồng tu nếu có biết truyện nhân quả luân hồi nào mà cụ thể địa chỉ, tên tuổi, có hình ảnh nữa thì càng tốt, xin gửi lên đây cho mọi người đọc (hoặc email về doquanghuy003@gmail.com) , để tôi gom góp mà in thành kinh nhân quả 3 đời.

Xin các quý vị hoan hỉ.
tutamtichduc
 
Bài viết: 135
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 12 15, 2011 10:05 am

Quay về Tâm Linh / Tôn Giáo

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến3 khách