Được Chư Vị chỉ bảo trong mơ nhưng muốn hỏi thêm thầy cụ thể

Được Chư Vị chỉ bảo trong mơ nhưng muốn hỏi thêm thầy cụ thể

Gửi bàigửi bởi Trần Kiên » Chủ nhật Tháng 11 25, 2012 11:17 pm

Kính gửi thầy Ngọc,

Đầu thư con xin kính chúc thầy và toàn gia luôn được mạnh khoẻ, khang an! Con viết thư này kính mong thầy bớt chút thời gian trợ giúp con giải đáp vấn đề tâm linh. Cụ thể là:
Sau một thời gian bị bệnh (tăng tiểu cầu tiên phát) và theo tập KCYĐVN, con cũng đã thấm dần tư tưởng tín tâm theo Phật của thầy. Trước đây khoảng 4 tháng, nhờ sự hướng dẫn của 1 thầy KCYĐ ở Hà Nội con đã cầu xin ơn trên và được ấn chứng. 1 tuần gần đây con bắt đầu niệm Phật, niệm Chú Đại Bi, kinh Dược Sư (2 nội dung này con download ở trên Net từ 1 trang hướng dẫn niệm Chú đại Bi, in về nhà để niệm) và Ngũ Bộ Chú đều đặn hàng ngày vào buổi tối trong khoảng thời gian từ 30 phút – 1 tiếng. Và thật là kỳ lạ, đúng 1 tuần sau khi niệm, tối ngày thứ 7 con có một giấc mơ cũng kỳ lạ, trong giấc mơ con bị 1 con chó rất to và hung dữ chặn mất lối đi đến 1 căn nhà mà con đang muốn đến, con biết là không thể chạy và cũng không nên hét to vì sẽ kích động con vật hung dữ, do đó con đã đứng yên 1 chỗ nhưng con chó vẫn tấn công, nó cắn vào bàn tay con lần 1 rất đau, sau đó lần 2, lần 3 thì nhẹ hơn, con rất đau nhưng vẫn không dám kêu la mà chỉ cắn răng chịu đựng. Bỗng nhiên con bị lôi vào sân 1 ngôi nhà và một bà tiên xuất hiện nói rằng con phải đến Thanh Hoá (tỉnh Thanh Hoá) và khấn lễ trước bàn thờ Đạo Cô để sám hối tội lỗi đã giết hại 15 con rắn trước đây thì sẽ tiêu trừ được nạn tai của con. Khi nghe như vậy con có nói rằng đến Thanh Hoá thì thuận tiện cho con vì đó là nơi họ hàng bên vợ của con đang sinh sống và con cần ghi chép lại kẻo quên nhưng tay con bị đau nên con nhờ bà tiên ghi giùm, bà tiên đồng ý và sau khi ghi xong thì biến mất. Sau đó con về nhà bàn với vợ và hai vợ chồng nhận định cần đến đền thờ/bàn thờ Đạo Cô được dân gian lập và nổi tiếng ở Thanh Hoá nhưng vẫn thắc mắc là đến đền thờ/bàn thờ Đạo Cô nào đây?
Ngay sau đó con tỉnh giấc và tâm niệm rằng đây là Ơn trên đã phù hộ và báo mộng cho con. Việc giết hại 15 con rắn có lẽ là ở kiếp trước và kiếp này con bị báo ứng nên sinh tật bệnh. Sáng ra con bàn với vợ thực hiện theo hướng dẫn của chư Phật nhưng thực sự làm như thế nào để tốt nhất thì chúng con còn mơ hồ quá. Vì vậy con viết thư này mong thầy giúp con. Vấn đề của con bây giờ là đến đền thờ/bàn thờ Đạo Cô nào? làm thế nào để tìm được? sắm lễ cúng như thế nào? khấn bái ra sao? tự 2 vợ chồng làm hay cần thuê thầy cúng tại địa phương?
Hôm nay con có hỏi người anh nọ (là người chuyên cung cấp đồ mã và lập đàn cho các khóa lễ do các thầy cúng và nhà sư thực hiện tại các đình, đền và gia chủ) thì anh con khuyên rằng nên đến khấn lễ ở đền Cô Chín (thờ Thánh Mẫu - Bà Chúa Liễu Hạnh) và đền Cơ Bơ - đều ở tỉnh Thanh Hóa và nổ tiếng linh thiêng. Anh con cũng khuyên rằng nên nhờ 1 thầy cúng đi cùng và để thầy khấn lễ cho thì tốt nhất (tất nhiên con cũng phải khấn lễ cùng).
Còn thầy Khí công ở HN thì khuyên con nên cầu xin Chư Vị (niệm Ngũ Bộ Chú) để được hướng dẫn chi tiết! Với lời khuyên này, ngay tối nay con sẽ thực hiện nhưng trong tâm con thấy lời khuyên của anh con cũng hữu lý và con còn phân vân không biết cầu Ơn trên liệu có được hướng dẫn chi tiết hay không? (vì trong mơ con đã được chỉ bảo rồi).
Hiện con vẫn đang thắc mắc không biết nên làm như thế nào là tốt nhất và thực hiện trong thời gian sớm nhất!
Con rất mong thầy đọc và cho con hướng dẫn chi tiết!
Con mong chờ hồi âm của thầy!
Con, Trần Kiên, Hà Nội, VN.
Trần Kiên
 
Bài viết: 33
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 6 21, 2012 5:38 am

Quay về Tâm Linh / Tôn Giáo

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách

cron