Điểm Đạo xin được chữa bệnh, gặp nhiều vong linh...

Điểm Đạo xin được chữa bệnh, gặp nhiều vong linh...

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 5 Tháng 6 21, 2012 6:54 pm

Điểm Đạo xin được chữa bệnh, gặp nhiều vong linh...

Con chào thầy

Con tên là TA ANH NGỌC 42 tuổi. hiện tại con đang sống và làm việc tại MATXCOVA - LIÊN BANG NGA
Con viết thư muốn hỏi thầy một việc như sau, con sống và làm việc tại matxcova 23 năm. Con lên mạng và vào trang KHI CÔNG Y ĐẠO của thầy, còn xem nhiều bài viết, bài giảng qua video của thầy và rất chú ý đến bài thầy hướng dẫn xin ơn trên chữa 3 loại bệnh. . . . . con cũng đã làm theo hướng dẫn của thầy và đã có ấn chứng cụ thể là con đã có ấn chứng ngày 13 tháng 4 năm 2012 sau đó còn các bài hướng dẫn của thầy con vào vutruhuyenbi cũng đọc rất nhiều bài trong đó. Con hàng ngày vẫn trì tụng Ngũ Bộ Chú mỗi khi có thể. ngày 2 buổi sáng và tối con đều xin ơn trên chữa bệnh cho con và cho con theo học đạo để tạo phước giúp đời, và cho con được chữa bệnh cứu người. Con được các chư vị dạy cho cách mát xa, tự bấm huyệt, day ấn xoay lắc và ngồi múa như ngồi trên bông hoa sen cánh tay như cánh hoa đang nở, múa rất dẻo. Sáng nay các chư vị dạy con kiết ấn nữa và con cũng có thể hỏi chư vì được nhiều điều.
Con rất cảm ơn thầy, cảm ơn các chư vị. với con thầy là PHẬT, con mới được ấn chứng chưa được bao lâu, con lại ở matxcova nên gần như không ai biết gì về CÕI VÔ HÌNH về MATTONG. . . . . . . . con nghe theo lời thầy chỉ tụng đủ 10000 NBC con có điểm đạo cho người là chị em bạn bè thân với con. Ai cũng nhận được ấn chứng, có 2 người ấn chứng rất lạ thầy ah, Chị tên DUNG {chị này con chỉ hướng dẫn chị tự điểm đạo vì lúc đó con chưa trì tụng đủ 10000 NBC}có ẩn chứng ngay các chư vị cho tập các bài tập chữa bệnh và hỏi gì thì tự chị nói ra mồm luôn là phải làm gì và như thế nào, chị rất có tâm có lòng tốt giúp đỡ mọi người và thường xuyên cầu Phật cho hết người này người kia, ai hỏi gì cần gì thì chị ấy chỉ cần thắp hương lên hỏi thì nói ra mồm vanh vách và nói đúng như xem bói vậy, con đưa chị NBC bảo hàng ngày chị tụng nhưng chị đọc ít lắm mà hàng ngày đọc các kính khác. như vậy thì có sao không ah? nhà chỉ có bàn thờ Phật, chị cũng hay bảo mọi người đến lễ Phật và cầu xin cũng được nhiều điều linh ứng, {bên NGA gần như không có chùa. có một chùa và ở xa gần như ít nguôi biết và đến được}
Còn một người nữa con điểm đạo tên là THẢO cũng có ấn chứng ngay khi về nhà xin chữa bệnh và niệm NBC thì nhìn thấy rất đông người, một Phật Bà mặc áo vàng ngồi trên toà sen, một Phật Bà mặc quần áo trắng tay cầm một bình nước và một cánh hoa {con không biết gọi là gì }con cũng không biết tên các vị Phật, chỉ nghe bạn con kể lại như thế, bạn con còn nhìn thấy rất đông người đang khám và chữa bệnh cho bạn con, và nhìn thấy cả các vị thần mặt đỏ râu tóc dựng ngược trong rất dữ, chị THẢO bị viêm tai giữa nên hay bị đau và không nghe thấy gì {bi một tai} khi đó có xin các chư vì chữa tại chỗ thì tự dưng nằm nghiêng người ngửa tai bỉ đau lên Phật bà mặc đồ trắng lấy nước trong bình vẩy vào tai, còn các vị ở dưới thì cứ rút cái gì đó ở trong tai ra, khi ngưng tập thì thấy tai cũng đỡ đau. Chị Thảo còn thấy các chư vị gia tiên trong họ và cả bố đẻ ra mặt nữa, còn cảm thấy vô vàn các chư vị đi theo, hôm nào chị Thảo không tập thì bị các vị nhắc nhở "LƯỜI LƯỜI. LƯỜI LẮM, CHẲNG CHỊU TẬP GÌ CẢ" hôm sau bắt tập 2 tiếng liền mệt quá xin nghỉ thì lại bị nhắc nhở tiếp "CHỨNG NÀO TẬT NẤY, CHỨNG NÀO TẬT NẤY, PHẠT PHẠT" đến chiều chị Thảo xin tập cũng thấy nhiều Phật lắm, cả người da đen, da trắng, người da vàng vv. các chư vị lại xúm vào chữa bệnh cho chị Thảo, tập xong thì tất cả còn khen và vỗ tay nữa, các chư vị rất hoan hỉ, chị ấy cũng rất vui vẻ, Đến sáng nay chỉ xin chữa bệnh thì được chư vị dạy mát xa và cũng rất vui vẻ nhưng đến trưa khi chỉ nằm trên giường và đọc NBC <không xin tập hay chữa bệnh gì> thì tay vẫn múa và nhìn thấy vô vàn, hằng hà sa số các hương linh chen chúc nhau, thấy cả người quen đã chết cách đây vài năm, và rất nhiều hương linh cứ đi vào người chị Thảo theo đường đuổi chị ấy sợ quá miệng niệm NBC tay thì gạt ra xua đuổi các vong chen chúc nhau muốn chịu vào đó ra, và bỗng nhiên có một ông {như ông bụt }mặc quần áo trắng râu tóc trắng bay tới và bảo "đau đầu con bé này ah? nó ngoan lắm, ta cứu ta cứu cho về tây phương cực lạc }sau đó chị Thảo mở mắt ra và rất sợ hãi hồn vía lên mây nhìn cứ như người mất hồn, và nói với các chư vị đó là con sợ lắm, con không dám đọc NBC nửa đâu, cho con đọc Nam Mô A Di Đà Phật. các chư vị nhìn mặt ai cũng buồn, con cũng có giải thích và động viên chị Thảo rất nhiều mong chị bình tâm lại, tin tưởng, yên tâm tu tập. đọc NBC sẽ không sao cả. Hiện tại chị vẫn rất sợ hãi, vừa sáng nhờ con viết thư hỏi thầy hộ chị, để chỉ biết phải làm gì tiếp theo. Con chưa hiểu biết nhiều, ở đây con cũng không biết liên lạc với ai để được giải đáp chia sẻ nên còn làm phiền thầy, con tin tưởng tuyệt đối ở nơi thầy, xin thầy hãy chỉ dẫn giúp con, giờ thì con cũng hoang mang vì không biết có nên điểm đạo cho người khác nữa không vì bản thân con cũng chưa hiểu biết thấu đáo, con chỉ sợ tâm còn muốn giúp họ mà lại làm hại mọi người thì sao? ?
Còn mong thư thầy nhiều lắm.
CON XIN KÍNH CHÚC THẦY CÙNG GIA ĐÌNH MẠNH KHỎE, SỐNG LÂU, ĐỂ THẦY CÒN CỨU GIÚP ĐƯỢC THẬT NHIỀU NGƯỜI, CON VÔ CÙNG CẢM PHỤC VÀ BIẾT ƠN THẦY, THẤY LÀ PHẬT CỦA CON.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6033
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Điểm Đạo xin được chữa bệnh, gặp nhiều vong linh...

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 7 Tháng 6 23, 2012 9:17 am

Trả lời :

Những người niệm NBC có khả năng giao tiếp với chư thần, và với các vong linh, còn hay hơn cả nhà ngoại cảm, do đó không có gì phải sợ hãi.
Khi thấy họ xuất hiện, có nghĩa là họ muốn nhờ mình giúp đỡ, mình trở thành người trung gian để giúp họ siêu thoát.

Gặp trường hợp này, mình dùng ý hay lời để hỏi họ muốn mình giúp gì, có thể khi họ chết oan chưa kịp nói gì với người nhà, thí dụ có người nhờ mình liên lạc với người nhà họ xin đến chùa cầu siêu cho họ, hay nhắn người nhà là đã cúng sai ngày chết…
Nhưng chính mình cũng có khả năng giúp họ siêu thoát, nên mình hỏi họ, các vị có muốn siêu thoát không, nếu muốn, thì các vị hãy qùy xuống, chấp tay niệm Phật theo tôi :

Nam Mô Tây Phương Cực Lạc Thế Giới Đại Từ Đại Bi A Di Đà Phật ( 3 lần rồi lạy 1 lạy)
Nam Mô Ta Bà Giáo Chủ Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật ( 3 lần và lạy 1 lạy)
Nam Mô Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát (3 lần và lạy 1 lạy)
Nam Mô Đại Thế Chí Bồ Tát (3 lần và 1 lạy)Nam Mô MườI Phương Chư Phật, Chư Đại Bồ Tát, Chư Hiền Thánh Tăng, Chư Vị Thiêng Liêng Tam Cõi, và Chư Hộ Pháp Thiện Thần ở nơi đây. Xin ánh sánh vô lượng quang soi sáng toàn thể pháp giới chúng sanh muôn loài vạn vật, để tất cả đều được hồi phục sự sáng và phá tan màn vô minh, đốn siêu mười pháp giới, vãng sanh về Tây Phương Cực Lạc Quốc.
Nam Mô Pháp Giới Tàng Thân A Di Đà Phật (1lạy)

Đọc 3 biến Chú Đại Bi : http://www.youtube.com/watch?v=msw4ktrSWRw

Thiên thủ thiên nhãn vô ngại đại bi tâm đà la ni

1. Nam mô hắc ra đát na đa ra dạ da
2. Nam mô a rị da
3. Bà lô yết đế thước bát ra da
4. Bồ Đề tát đỏa bà da
5. Ma ha tát đỏa bà da
6. Ma ha ca lô ni ca da
7. Án
8. Tát bàn ra phạt duệ
9. Số đát na đát tỏa
10.Nam mô tất kiết lật đỏa y mông a rị da
11.Bà lô kiết đế thất Phật ra lăng đà bà
12.Nam mô na ra cẩn trì
13.Hê rị, ma ha bàn đa sa mế
14.Tát bà a tha đậu du bằng
15.A thệ dựng
16.Tát bà tát đa (Na ma bà tát đa)
17.Na ma bà dà
18.Ma phạt đạt đậu đát điệt tha
19.Án. A bà lô hê
20.Lô ca đế
21.Ca ra đế
22.Di hê rị
23.Ma ha bồ đề tát đỏa
24.Tát bà tát bà
25.Ma ra ma ra
26.Ma hê ma hê rị đà dựng
27.Cu lô cu lô yết mông
28.Độ lô đồ lô phạt xà da đế
29.Ma ha phạt xà da đế
30.Đà ra đà ra
31.Địa rị ni
32.Thất Phật ra da
33.Giá ra giá ra
34.Mạ mạ phạt ma ra
35.Mục đế lệ
36.Y hê di hê
37.Thất na thất na a
38 Ra sâm Phật ra xá lợi
39.Phạt sa phạt sâm
40.Phật ra xá da
41.Hô lô hô lô ma ra
42.Hô lô hô lô hê rị
43.Ta ra ta ra
44.Tất rị tất rị
45.Tô rô tô rô
46.Bồ Đề dạ Bồ Đề dạ
47.Bồ đà dạ bồ đà dạ
48.Di đế rị dạ
49.Na ra cẩn trì
50.Địa rị sắc ni na
51.Bà dạ ma na
52.Ta bà ha
53.Tất đà dạ
54.Ta bà ha
55.Ma ha tất đà dạ
56.Ta bà ha
57.Tất đà dũ nghệ
58.Thất bàn ra dạ
59.Ta bà ha
60.Na ra cẩn trì
61.Ta bà ha
62.Ma ra na ra
63.Ta bà ha
64.Tất ra tăng a mục khê da
65.Ta bà ha
66.Ta bà ma ha a tất đà dạ
67.Ta bà ha
68.Giả kiết ra a tất đà dạ
69.Ta bà ha
70.Ba đà ma kiết tất đà dạ
71.Ta bà ha
72.Na ra cẩn trì bàn đà ra dạ
73.Ta bà ha
74.Ma bà rị thắng yết ra dạ
75.Ta bà ha
76.Nam mô hắc ra đát na đa ra dạ da
77.Nam mô a rị da
78.Bà lô kiết đế
79.Thước bàn ra dạ
80.Ta bà ha
81.Án. Tất điện đô
82.Mạn đà ra
83.Bạt đà gia
84.Ta bà ha.

Tụng Chú Vãng Sanh 3 lần :
http://www.phatam.com/video/thich-tri-t ... dbcc9.html

Rồi nói với các vong linh qùy chắp tay, đọc theo :

Quy mạng lễ A Di Đà Phật
Ở phương Tây thế giới an lành
Con nay xin phát nguyện vãng sanh
Cúi xin đức từ bi tiếp độ

Nam Mô Tây Phương Cực Lạc Thế Giới Đại Từ Đại Bi A Di Đà Phật (nhiều lần)

Niệm thầm NBC xin chư vị hướng dẫn vong linh vãng sanh, và cho biết có bao nhiêu vong linh đã được chư vị đưa đi, tự nhiên sẽ có trả lời.

Còn mình lại tiếp tụng niệm A Di Đà Phật 3 lần lạy tạ.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6033
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Điểm Đạo xin được chữa bệnh, gặp nhiều vong linh...

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 7 Tháng 6 23, 2012 11:45 am

Kính thưa Thầy
những hiện tượng của chị Thảo giống như con lúc ban đầu trước đây , cứ nhắm mắt là họ hiện ra vô số kể, họ cứ nắm giò nắm cẳng không cho ngủ , nhiều lúc mệt quá con cáu lên mà quát : "quí vị muốn gì xin cho tôi ngủ" nhưng con chỉ nói chuyện trong tâm thức với họ , sau này hiểu ra rằng họ cần giúp đở và con hỏi họ có muốn đi tu học không , thì họ nói mưốn thế là nhờ chư vị hổ trợ cho con điễm đaọ những vong linh nầy, Nếu là Tây dù trắng hay đen thì con kêu họ đọc baì kinh " nhân danh Cha và Con và Thánh Thần . Amen.". sau đó con bắt đầu kêu họ chắp tay và hãy niệm Ngũ Bô Chú theo con 3 lần(đọc chậm chậm để họ đọc theo) xong rồi bảo họ theo chư vị tu học , cầu chúc cho họ sớm được siêu thoát về cỏi an lành
Những gì chị Thảo đang gặp ,đừng sợ, xin mạnh dạn nói chuyện (bằng tâm thức , hoặc nói chuyện thầm cũng được không sao , họ nghe được hết )với những vong này họ rất cần chị ấy giúp đở ,chứ không phải đến nhát cho chị ấy sợ đâu vì bây giờ họ không còn hình tướng nửa , Hoặc chị cũng có thể qui y tam bão cho họ , và nói họ mỗi đêm về cùng chị niệm Phật A Di Đà . Họ rất là hoan hỉ và chị tiếp tục sẽ găp những vong khác đến xin đuợc điễm đaọ rất nhiều rất nhiều có khi môĩ ngày đấy. Không gì phải sợ đâu mình giúp đưọc họ tu học để được siêu thóat họ vui lắm , nếu có gì thắc mắc thì cứ email cho con tiêp

con , mait
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6033
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Điểm Đạo xin được chữa bệnh, gặp nhiều vong linh...

Gửi bàigửi bởi s0ncd » Thứ 2 Tháng 7 02, 2012 3:57 am

thưa Thầy, con không hiểu "ấn chứng" để làm gì, và giúp mình được những gì ạ , thầy có thể giải thích được không ạ, con xin cảm ơn ạ
s0ncd
 
Bài viết: 17
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 5 03, 2012 10:07 pm

Re: Điểm Đạo xin được chữa bệnh, gặp nhiều vong linh...

Gửi bàigửi bởi hoangthuynam » Thứ 2 Tháng 7 02, 2012 5:21 am

... "ấn chứng" để làm gì, và giúp mình được những gì ...
Bạn thử tìm hiểu trên các diễn đàn tâm linh, ví dụ:
http://www.tammat.net/mattong/showthrea ... %E1%BB%8Fi
hoangthuynam
 
Bài viết: 279
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 12 22, 2011 1:10 pm

Re: Điểm Đạo xin được chữa bệnh, gặp nhiều vong linh...

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 3 Tháng 7 03, 2012 9:06 pm

Cháu hãy trả lời câu hỏi này thì sẽ trả lời được thắc mắc của cháu :
Học để làm gì và nó sẽ giúp được mình những gì ?

Thân
admin
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6033
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Điểm Đạo xin được chữa bệnh, gặp nhiều vong linh...

Gửi bàigửi bởi duyen_ngo » Thứ 5 Tháng 4 25, 2013 1:56 am

Mọi người cầu ơn trên chữa bệnh có ấn chứng tức là được Thánh Thần Trong hệ phái Mật Tông Thiên Đình thu nhận. Vì vậy nếu muốn tiếp tục tu lên cao tôi khuyên mọi người nên vào trang Vutruhuyenbi.com học hỏi lý đạo. Đừng tự suy diễn làm theo ý mình mà làm hỏng đường tu!
duyen_ngo
 
Bài viết: 3
Ngày tham gia: Thứ 4 Tháng 4 24, 2013 1:45 am


Quay về Tâm Linh / Tôn Giáo

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến3 khách