Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Điểm Đạo

Gửi bàiĐã gửi: Thứ 5 Tháng 5 31, 2012 11:56 pm
gửi bởi admin
Điểm Đạo

Kính đảnh lễ sư Tổ, kính đảnh lễ Thầy Đỗ Đức Ngọc!

Con tên là Nguyệt, hiện nay con đang ở quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Con vô cùng biết ơn Thầy vì những hướng dẫn chữa bệnh trên trang web Khí công y đạo đã giúp cả gia đình con và những người mà con quen biết khỏi bệnh. Không những thế, con còn được ngộ đạo mà thầy đã hướng dẫn trên trang web. Thật là kỳ diệu vô cùng thầy đã mang tới cho những con người đau khổ nói chung và bản thân con nói riêng niềm an ủi vô bờ và niềm tin vô hạn vào thế giới tốt đẹp này. Con không biết phải nói thế nào để nói lên hết lòng biết ơn của con đối với Thầy.
Con xin nói sơ qua về lịch sử bản thân để Thầy có thể thấy Thầy đã làm được cho con biết bao những điều kỳ diệu: Con là người có trình độ đại học và rất ít kiến chấp, con thường có thói quen lên mạng để đọc về những kiến thức về khoa học, lịch sử và những cách giải thoát giúp con người đỡ đau khổ về bệnh tật cũng như tinh thần (bản thân con là người hay buồn và hay nghĩ tại làm sao mà người Việt Nam mình khổ thế). Rồi một ngày con tình cờ vào trang web Khí công y đạo, con chợt nhận ra rằng điều mà con tìm kiếm bấy lâu nay đây rồi, con đã thực hành những cách chữa bệnh trên trang web và đã thu được những kết quả khả quan khi chữa bệnh cho người nhà và người quen. Nhưng đến lượt con thì bệnh huyết áp thấp và bệnh loét đại tràng (hiện nay con đã hết đau) con uống các loại thuốc và tập các bài để nâng huyết áp mà không có tác dụng, con rất hoang mang vì thế con vào đọc bài "Cầu ơn trên giải nghiệp bệnh". Hôm nay, ngày 30/05/2011 con quyết định đến chùa Khuông Việt trên kênh Nhiêu Lộc để xin ơn trên điểm đạo cho con để con theo học đạo giúp đời và giúp mình thóat khỏi bệnh tật cũng như những oan gia trái chủ mà con đang phải gánh chịu.

Con xin tường thuật với Thầy về việc điểm đạo như sau:

Sau một lần nhờ Kylin trên trang Vũ Trụ Huyền Bí điểm đạo không thành, con ngại phải gọi điện nhờ lại một lần nữa nên con in bài hướng dẫn của Thầy rồi đến chùa đứng trước tượng Phật cầu cho mình được điểm đạo. Con đứng niệm Phật Quan Thế Âm Bồ Tát không biết được bao nhiêu phút thì thấy người con đong đưa như có ai tác động rất nhịp nhàng, tay con vẫn chắp lại để trước trán được một lúc lâu vì con thấy đong đưa như vậy rất thích mà không còn thấy đau tay hay tê chân như lúc đứng cầu nguyện ban đầu. Sau đó con xin Chư vị cho con dừng lại để ra về vì sợ trời khuya quá. Thật kỳ lạ, con không hiểu gì về các giáo phái của Đạo Phật mà con lại đến đúng chùa theo phái Mật Tông để xin điểm đạo (điều này con chỉ biết được sau khi được điểm đạo con đứng nói chuyện với mấy chị đang làm công quả trong nhà Chùa). Một điều kỳ lạ nữa là, khi con đứng nói chuyện với mấy người trong chùa thì có một đợt mưa rào rào một tí rồi hết, lúc con ra về thì trời vẫn đang nổi cơn giông, gió giật từng hồi và có vài hạt mưa lác đác, nhưng con không sợ vì con biết con đã được Chư vị độ cho thì không thể mắc mưa được nên con cứ đi xe từ từ mà không sợ hãi gì cả vừa đi con vừa đọc Ngũ Bộ Chú về đến nhà con còn rửa chân, tay ở ngoài sân xong thì trời mưa lớn. Con cảm thấy sung sướng vô cùng vì từ nay con đã được theo chư vị học đạo rồi.
Con xin hứa con sẽ chú tâm trì chú và lĩnh hội những điều mà Chư vị sẽ dạy con tới đây.

Con xin cảm ơn Thầy. Con chúc Thầy luôn khỏe mạnh và sống mãi với đời để giúp đời được mãi mãi!!!
nguyethoang68@gmail.com