Những ân điển từ những vị thầy tâm linh

Những ân điển từ những vị thầy tâm linh

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 5 Tháng 3 15, 2012 3:29 pm

Rất may mắn đọc được trang web của thầy.
Trước hết con xin kính chúc thầy mạnh khỏe và tạo nhiều công đức cho chúng sanh.
Con P.T.T.P.sinh năm 1970.Con hiện là y Sỹ chuyên khoa về Tai Mũi Họng có 15 năm kinh nghiệm.
Nhưng con có 1 chuyện đã 10 năm rồi con chưa biết hỏi ai.Vì con là người học tây y nên nói chuyện về vô vi sẽ không ai hiểu và sẽ cười con.
Cách đây 10 trong giấc ngủ con mơ có người về bảo con có ân huệ được ơn trên ban.Mới đầu con không tin nhưng sự việc diễn ra càng ngày con phải tin.Con vẫn làm việc bình thường nhưng nghe được những gì ở ơn trên nói.Và con đã thử nhiều lần đều đúng và dần con được dạy những câu thần chú và nhiều ấn điển khác.Lúc đó con hoang mang không hiểu gì con đã tìm hiểu kinh sách phật pháp mới hiểu sơ sơ là con có nhĩ căn của Quan thế âm bồ tát.
Con đã quy y phật pháp đã 15 năm rồi con cũng đã từng ăn chay trường ,nhưng vì công việc của con ,nên con xin sẽ ăn chay lúc tuổi nghĩ hưu.
Hiện tại con chưa hiểu hết những ấn điển và thần chú mà ơn trên đã chỉ dẩn.Bây giờ mỗi đêm con vẫn tự ngồi thiền và lúc nào cũng có ấn điển nhưng con không hiểu gì hết.
Bản thân con hiện tại là bị cao huyết áp,tiểu đường,rối loạn nội tiết và bị u nang buồn trứng cơ năng.Hiện con đã điều trị nhiều năm rồi nhưng kết quã như ý muốn.
Hôm nay còn nhờ thầy dẫn dắt và chỉ bảo cho con về y đạo và thiền mật tông để con hiểu rõ và tự chữa bệnh cho mình.Con cũng hiểu về luật nhân quả của con người.Nên bản thân con đã cố gắng tạo phước để được viên mãn về sau.
Con cám ơn thầy nhiều và mong Ân sư chỉ dạy và dẫn dắt.
Vì con ở Việt Nam nên Ân sư liên lạc con qua đường mail này.
Con PTTP.
Trân trọng kính chào ân sư.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6034
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Tâm Linh / Tôn Giáo

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến6 khách