Cầu xin ơn trên giải nghiệp bệnh được hưóng dẫn tập khí công

Cầu xin ơn trên giải nghiệp bệnh được hưóng dẫn tập khí công

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 5 Tháng 3 15, 2012 11:15 am

Cầu xin ơn trên giải nghiệp bệnh được hưóng dẫn tập khí công tự chữa teo cơ đùi

Thông qua thông tin trên mạng cháu đươc biêt đến "Khí Công Y Đạo" của thầy. Cháu là Toản năm nay 26 tuổi, cháu bị bệnh teo cơ đùi từ tháng 03 năm 2006. biểu hiện là teo từ đầu gối lên hết mông. Cháu tự nhiên bị như vậy không bị ốm đau hay ngã đập gì, cháu cũng không đau chỉ tự nhiên chân yếu và nhỏ dần, cháu đã chữa trị nhiều mà bệnh không những không giảm mà càng ngày càng nặng. Tại bệnh viện Bạch Mai và 108 bác sĩ đang nghi là bệnh teo cơ giả phì đại, nhưng các bác sĩ cũng chưa tìm được nguyên nhân gây bệnh. Cháu đã chụp cộng hưởng điện từ và kiểm tra tuỷ sống nhưng kết quả vẫn tốt, còn điện cơ thì kết quả không rõ ràng, các bác sĩ không kết luận được là bệnh về cơ hay thần kinh. Giờ cháu đi lại yếu, đứng lên ngồi xuống phải vịn tay, hoặc lên cầu thang cũng phải vịn tay. Cháu kính mong Thầy giúp đỡ cháu. Cháu xin chân thành cảm ơn!
-----------

Cháu là Toản bị bệnh teo cơ chân đây ạ! sau ngày 14/10 nhận được hướng dẫn giải nghiệp bệnh của thầy, cháu thường làm theo và mấy hôm nay người cháu uốn éo và tay cháu có những dộng tác như tập khí công ấy, cháu nghĩ là bề trên đã cho ấn chứng, Vì vậy cháu viết thư này kính mong thầy chỉ dẫn cho cháu bước tiếp theo cháu phải làm gì ạ! cháu xin tạ ơn thầy và kính chúc thầy mạnh khoẻ để cứu giúp được nhiều người hơn nữa. cháu chào thầy

Trả lời :

Trong đạo Phật có câu : Vạn pháp do tâm sinh, vạn pháp do tâm diệt. Vạn pháp là mọi thứ có mặt trên thế gian, từ vô hình đến hữu hình, chúng ta thay những chữ chúng ta muốn, chúng ta nghĩ vào chử vạn pháp, như Tiền do tâm sinh, tiền do tâm diệt, nghèo do tâm sinh, nghèo do tâm diệt, bệnh do tâm sinh, bệnh do tâm diệt, thương ghét do tâm sinh, thương ghét do tâm diệt, động do tâm sinh, động do tâm diệt, khí do tâm sinh, khí do tâm diệt, sợ do tâm sinh, sợ do tâm diệt...

Như vậy bệnh teo cơ chân do khí huyết bị tắc, do đó cũng phải nhờ đến thiền để tĩnh tâm, cho tâm lắng đọng, khí huyết không bị rối loạn mới phục hồi lại được chức năng khai thông kinh mạch giúp khí huyết lưu thông đầy đủ lại như xưa.

Về Khí :

Cứ tiếp tục cầu ơn trên, xin dạy tập khí công mỗi ngày, để cơ thể vận động thông khí huyết.

Về Tinh :

Cần uống thêm thuốc bắc Bổ Hư Thang để bổ thêm máu, nuôi các tế bào đầy đủ để sinh thêm da thịt, phục hồi lại những bắp thịt cơ gân bị teo, sắc nấu uống đều mỗi ngày cho đến khi áp huyết lên đủ tiêu chuẩn, bắp chân tay nẩy nở, đi đứng được bình thường thì ngưng, nhưng vẫn tập khí công cho đến khi tập được toàn bài thể dục khí công, lúc đó cơ thể mới khỏe mạnh hoàn toàn, không bệnh tật.

Về Thần :

Trong khi được ơn trên dạy tập khí công, miệng vẫn đọc Ngũ Bộ Chú liên tục, để phát triển tâm linh.

Thân
doducngoc
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6034
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Quay về Tâm Linh / Tôn Giáo

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến7 khách