Chia xẻ kinh nghiệm tu tập KCYĐ của An Huệ

Re: Chia xẻ kinh nghiệm tu tập KCYĐ của An Huệ

Gửi bàigửi bởi admin » Thứ 4 Tháng 5 20, 2020 7:10 am

Kính bạch Thầy,
Hôm qua khi thiền con thấy con lên một chuyến tàu điện ngầm, ở đó toàn người Tây to lớn, đang ngồi đọc báo, ai cũng cầm 1 tờ báo lớn và chăm chú vào đó. Con nhìn xem họ xem gì thì thấy tiêu đề : To do exercise by Ngoc Do, trên mặt báo hiện ra như 1 cái ti vi có Thầy đang dạy mọi người nhảy dây để hạ đường huyết và quay nhanh vòng chu thiên.
A Di Đà Phật, con xin cảm ơn Thầy , người luôn nghĩ cách giúp chúng sanh bớt khổ đau.
Con, An Huệ.
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6233
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Re: Chia xẻ kinh nghiệm tu tập KCYĐ của An Huệ

Gửi bàigửi bởi admin » Chủ nhật Tháng 5 31, 2020 5:39 pm

Hue Tran Thi

Kính bạch Thầy,
Nhân duyên có các học viên về tham dự khóa học KCYĐ cơ bản nên có xin công phu cùng con.
Con cho tất cả ngồi vòng tròn lại và niệm chú theo pp Thầy đã dạy là truyền khí và khâm chữa bệnh khi đang luyện công. Sau buổi công phu, con đã nhận biết và chỉ ra các vị trí đau của các bạn, và đuọc các bạn xác chứng. Sau đó con cho tiếp tục niệm Phật thì khi két thúc buổi công phu mọi người không còn thấy đau nhức nữa.
Có 1 điều là có 1 người không tin tâm linh và 1 người tu thiền kể lại: trong khi hành trì thì cơ thể được chỉnh nắn rất kì lạ, mặc dù họ biết nhưng không thể cưỡng lại được. Sau đó thì họ thấy rất khỏe và toàn thân nhẹ nhàng như có phép màu .
Cho nên họ hỏi con là bằng cách nào , ai là người đã tác động lên cơ thể họ? Vì sao bao năm tu thiền tĩnh tọa mà họ không hề nhận được những điều như vậy, không hề thấy khí chạy như vậy...
ADi Đà Phật, con kính cảm ơn Thầy đã dạy dỗ con những điều mà trước đây con chỉ nghe nhưng bây giờ mới đủ duyên lĩnh hội, và thấy nó vi diệu vô cùng. Con viết lên đây để mong mọi người cùng tu và cùng thực tập để được lợi ích cho mình và mọi người.
Con, An Huệ
admin
Site Admin
 
Bài viết: 6233
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 17, 2011 12:18 am

Trang trước

Quay về Tâm Linh / Tôn Giáo

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến3 khách